So sánh sản phẩm

Ô xa thờ hay bàn thờ ô xa

Là một loại bàn thờ với các ô được phân cách rõ ràng, trong mỗi ô được trang trí các họa tiết lộng lẫy, tinh xảo. Trong các mẫu bàn thờ thì bàn thờ Ô xa được trang trí kỳ công bậc nhất, chạm khắc tỷ mỷ và thường sử dụng chất liệu sơn son thếp bạc phủ hoàng kim hoặc thếp vàng để làm nổi bật chi tiết.

Đặc điểm ô xa thờ

Thông thường mỗi ô là một bức tranh kinh điển như Tứ quý, Tứ linh, Tam Đa hay Bát Tiên… Việc đục, chạm trổ nên các bức tranh trong lòng bàn thờ này luôn được thực hiện một cách thủ công, bởi không một loại máy nào có thể thay thế con người trong việc xử lý các chi tiết nhỏ và tinh tế đến vậy. Vì vậy, bàn thờ ô xa bao giờ cũng đẹp tinh tế và có giá trị kinh tế lớn hơn so với các loại bàn thờ khác.

Có thể dựng bàn thờ Ô Xa từ nhiều loại gỗ khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ mít và gỗ gụ. Bàn thờ ô xa gỗ mít đặc biệt nổi trội bởi màu vàng tươi sang trọng của lõi mít ta. Toàn bộ chiếc bàn thờ tỏa ra ánh vàng rực rỡ uy nghi, sang trọng. Mùi thơm, vân đẹp của lõi mít ta cũng là một điểm cộng khiến cho bàn thờ ô xa gỗ mít luôn được khách hàng săn đón nhiều nhất.

Đồ thờ Khai Minh nhận đóng bàn thờ ô xa gỗ mít theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát, tư vấn và cùng quý khách chọn ta một mẫu bàn thờ ô xa gỗ mít ưng ý nhất.

Kích thước bàn thờ ô xa

Chiều cao: 1m27, 1m07, 1m47.

Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m.

Chiều rộng: 81cm, 87cm, 1,07m.

Sử dụng:

Không gian thờ cúng gia đình, từ đường, chung cư, đền, đình chùa.

Sau đây là các mẫu bàn thờ Ô xa của chúng tôi:

Bàn Thờ Ô Xa

Hiển thị từ1 đến12 trên44 bản ghi - Trang số1 trên4 trang