Top 10+ bài cúng chuyển bàn thờ gia tiên tốt nhất, đừng bỏ qua

bởi huy.nguyen
Rate this post

→ Chuyển bàn thờ và bát hương từ nhà cũ sang nhà mới

Bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài thổ địa và bát hương có ý nghĩa quan trọng trong quan niệm thờ cúng của nhiều gia đình Việt. Do đó mà mọi hoạt động quét dọn hay thay đổi, chuyển dọn đều được cân nhắc và thực hiện cẩn trọng.

Có nên chuyển bàn thờ từ nhà cũ sang nhà mới khi chuyển dọn nhà? Thủ tục gồm những bước nào? Cần chuẩn bị gì? Và chuyển bát hương phải lưu ý những gì? Với kinh nghiệm chuyển dọn cho nhiều gia đình có tập tục thờ cúng, Saigon Express sẽ giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn chi tiết để giúp bạn thực hiện thủ tục chuyển bàn thờ và bát hương đúng nghi thức nhất!

1. THỦ TỤC CHUYỂN BÀN THỜ (GIA TIÊN) TỪ NHÀ CŨ SANG NHÀ MỚI

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ phụng tổ tiên, ông bà, những người đã mất trong dòng họ để thể hiện lòng hiếu thuận, biết ơn của con cháu. Nói một cách dễ hình dung, bàn thờ được xem là nhà, là nơi cư ngụ của người đã khuất để hưởng lễ lộc, theo dõi và phù hộ người thân còn sống trên dương gian. Vậy nên khi bạn chuyển về nhà mới, việc chuyển bàn thờ cũng giống như chuyển nhà của người đã khuất, là “trần sao âm vậy”.

Đồ cúng cần chuẩn bị khi chuyển bàn thờ sang nhà mới

Thủ tục chuyển bàn thờ gia tiên về nhà mới cần chuẩn bị mâm cỗ với các đồ cúng như sau:

 • Dĩa trái cây ngũ quả

 • Lọ hoa tươi

 • Nhang, đèn cầy

 • Vàng mã, bao gồm nhiều loại (bạn chỉ cần ra tiệm vàng mã, yêu cầu họ bán bộ vàng mã chuyển bàn thờ là được)

 • Bộ tam sanh (thịt luộc, tôm luộc, trứng luộc)

 • Gà luộc hoặc thịt quay (tuy nhiên không bắt buộc, tùy thuộc vào điều kiện của gia chủ)

 • Đĩa xôi hoặc cháo

 • Rượu, trà

 • Trầu cau

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên về nhà mới

Hãy soạn văn khấn chuyển bàn thờ về nhà mới ra tờ giấy nhỏ (hoặc học thuộc lòng các ý chính, miễn sao thành tâm) và đọc lúc làm lễ chuyển dọn bàn thờ:

Nam mô a di Đà Phật! (nhắc 3 lần)

Con xin kính lạy LIỆT TỔ LIỆT TÔNG… (họ của ông bà, tổ tiên) GIA TẠI THƯỢNG

Kính lạy CỬU HUYỀN THẤT TỔ NỘI NGOẠI GIA TIÊN LINH. (Và/hoặc tên cụ thể của người được thờ)

Con tên là ….. Hôm nay ngày……tháng.…. năm……(nhằm ngày…tháng…năm…âm lịch) là ngày lành tháng tốt, chúng con xin phép được chuyển bàn thờ đến địa chỉ mới ở …………….. Con xin được phép bốc bát hương, chuyển dời di ảnh cùng các vật thờ cúng về địa điểm mới.

Lễ bạc tâm thành, chúng con xin được kính lễ, cúi mong tổ tiên chứng giám ưng thuận.

Cẩn cáo!

Quy trình các bước chuyển bàn thờ về nhà mới

 1. Bày mâm cúng trước bàn thờ

 2. Thắp nhang

 3. Thành tâm khấn vái (đọc bài văn khấn)

 4. Hóa tiền vàng

 5. Khi nhang tàn thì bái tạ và lần lượt mang các đồ vật trên bàn thờ xuống

 6. Quét bụi, lau sạch sẽ bàn thờ và các đồ thờ (như cốc chén, bộ đỉnh hương, lọ hoa, ảnh thờ, bài vị,…)

 7. Vì là các đồ mang ý nghĩa tâm linh nên cần hết sức cẩn thận khi xếp vào thùng đóng gói. Có thể dùng xốp nổ hoặc vải sạch mềm để bao bọc nhằm đảm bảo an toàn.

 8. Chuyển đến nhà mới và bày trí lại các đồ vật lên bàn thờ

 9. Tiến hành làm LỄ NHẬP TRẠCH NHÀ MỚI để mời tổ tiên về an vị tại bàn thờ mới.

 10. Lưu ý là sau khi chuyển bàn thờ gia tiên về nhà mới xong, cần thắp nhang liên tục đủ một tuần. Theo quan niệm dân gian là nhầm để tổ tiên làm quen với “nhà mới”, không còn luyến tiếc nhà cũ.

Cách bày trí bàn thờ gia tiên khi chuyển nhà

Để lập bàn thờ ở nhà mới đúng quy chuẩn khi chuyển nhà, bạncó thể dựa vào mô tả như trong hình ảnh bên dưới. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy khi bày trí bàn thờ gia tiên, tham khảo TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, có những vị trí tránh đặt bàn thờ bạn cũng cần lưu ý nhằm đảm bảo tính trang nghiêm cũng như tôn kính bậc tổ tiên.

2. THỦ TỤC CHUYỂN BÀN THỜ THẦN TÀI THỔ ĐỊA SANG NHÀ MỚI

Bàn thờ thần tài thổ địa thường được đặt dưới đất, trong gian phòng khách với ý nghĩa cầu mong, nghênh đón tài lộc, quản lý tiền của. Nhiều người băn khoăn không biết chuyển nhà có nên chuyển bàn thờ thần tài theo không. Đối với các gia đình kinh doanh thì bàn thờ này có ý nghĩa hết sức quan trọng. Chính vì thế theo họ, khi dọn nhà thì việc chuyển bàn thờ thần tài thổ địa là điều tối cần thiết để tiếp tục được phù hộ kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn

Đồ cúng chuyển bàn thờ thần tài thổ địa

 • Nhang đèn

 • Bộ vàng mã cúng chuyển bàn thờ thần tài thổ địa

 • Lọ hoa tươi (thường là cúc hoặc hồng)

 • Đĩa trái cây

 • Đĩa món mặn (ví dụ thịt heo quay, gà luộc)

 • Đĩa xôi

 • Rượu, trà, thuốc lá

 • Đĩa trầu cau

Văn khấn xin chuyển bàn thờ ông thần tài thổ địa

“Nam mô A Di Đà Phật”

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật

Hôm nay là ngày: …. tháng … năm ………… 20…

Tín chủ con là: …………………..tuổi….

Hiện đang trú tại: ………………………………………………

Kính cáo chư vị Tôn thần, nay vì thay đổi nơi sinh sống, chúng con xin làm lễ Thiên Linh vị Tài thần Thổ địa, để đặt bàn thờ Thổ Địa Tài Thần vào nơi mới, từ nơi cũ sang địa chỉ……………………. (hoặc từ vị trí cũ sang vị trí mới trong phòng)

Con kính xin chư vị Tôn thần bản gia, bản địa chấp lễ chấp cầu cho được phép di chuyển ban thờ sang nơi mới.

Tín chủ: ……………………. con xin rập đầu kính bái.

Các bước tiến hành chuyển bàn thờ thần tài thổ địa

 1. Tại nhà cũ, soạn mâm cúng và thắp 3 nén hương

 2. Đọc bài khấn xin chuyển bàn thờ thần tài thổ địa

 3. Hóa tiền vàng

 4. Chờ lúc nhang tàn thì bái tạ

 5. Lau chùi tượng thần tài, thổ địa, các vật thờ cúng và bàn thờ sạch sẽ.

 6. Bọc lót bằng vải sạch hoặc xốp nổ và đóng gói vào các thùng đựng rồi chuyển tới nhà mới cẩn thận.

 7. Tại nhà mới, bày trí lại bàn thờ thần tài thổ địa và làm lễ nhập trạch nhà mới

 8. Nếu bạn lập bàn thờ ở nhà mới, thì chỉ cần việc chuyển các đồ thờ cúng, còn bàn thờ cũ thì đốt chứ không nên vứt. Nhưng hãy cẩn thận về vấn đề an toàn cháy nổ nhé!

Cách bố trí bàn thờ thần tài thổ địa khi chuyển nhà

Vị trí vượng khí để đặt bàn thờ thần tài sẽ nằm trong vùng quét 45 độ (với cửa nằm lệch) hoặc 90 độ (với cửa ở giữa) tính từ trung tâm cửa chính. Đây được xem là những nơi thần linh có thể bao quát hết được việc trong nhà, thuận lợi để nghênh đón, thu hút tài vận. Bạn có thể tham khảo như hình bên dưới:

Riêng trên bàn thờ thần tài thổ địa, khi chuyển về nhà mới bạn có thể căn cứ theo hướng dẫn trong mô tả dưới đây để có cách sắp đặt đúng nghi lễ.

3. THỦ TỤC CHUYỂN BÁT HƯƠNG TỪ NHÀ CŨ SANG NHÀ MỚI

Theo quan niệm của Phật giáo, bát hương chỉ đơn thuần là một vật thờ cúng dùng để thắp hương, cũng như các đồ vật khác trên bàn thờ. Theo người phật tử, thần linh hoặc vong linh không an trụ ở bát hương nên khi chuyển nhà, chỉ cần thay cát hoặc tro mới sạch vào, thành tâm xin chuyển đi là được.

Tuy nhiên quan niệm dân gian lại cho rằng, bát hương đóng vai trò quan trọng, là nơi cư ngụ của thần linh tổ tiên. Vậy nên khi bốc bát hương về nhà mới phải hết sức cẩn thận và kính cẩn. Việc có nên mời thầy về làm lễ bốc bát hương hay không sẽ tùy vào quan niệm tâm linh của mỗi gia đình.

Thực tế, thủ tục chuyển bàn thờ đã bao gồm luôn bốc bát hương nên bạn có thể làm theo các hướng dẫn phía trên là được. Văn khấn chuyển bát hương từ nhà cũ sang nhà mới cũng là văn khấn chuyển bàn thờ về nhà mới.

4. CÁC LƯU Ý CHUNG KHI CHUYỂN BÀN THỜ VÀ BỐC BÁT HƯƠNG SANG NHÀ MỚI

 • Để đúng phong thủy thì việc đầu tiên bạn cần làm nên chọn ngày chuyển bàn thờ hoặc bát hương tức là xem ngày/giờ hoàng đạo. Thông thường sẽ được tiến hành luôn trong ngày nhập trạch. Tham khảo NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH để chọn ra thời gian phù hợp.

 • Lễ chuyển bàn thờ cũ sang bàn thờ mới, bốc bát hương nên do người đàn ông trụ cột trong nhà thực hiện, nếu nhà hiu quạnh không có nam nhân thì người phụ nữ sẽ đứng ra làm lễ.

 • Vị trí đặt để bàn thờ mới nên trang trọng, tránh đặt nơi ẩm thấp, gần nhà vệ sinh hoặc phía dưới nhà vệ sinh (nếu nhà có nhiều lầu).

 • Khâu chuyển dọn bàn thờ nên cẩn thận, không làm ngã đổ hay vỡ các đồ lễ.

 • Không gian bàn thờ mới cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi xếp các đồ thờ cúng vào.

 • Mọi lời khấn vái cần nghiêm túc và thể hiện lòng thành kính.

 • Bài viết đang hướng dẫn bạn cách chuyển bàn thờ và bốc bát hương khi di chuyển từ nhà cũ, khi dọn đến nhà mới phải làm lễ nhập trạch mời thần linh, tổ tiên về mới gọi là hoàn thiện.

Với một nước Á Đông như Việt Nam, tín ngưỡng thờ tổ tiên và thần linh có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh. Hy vọng các hướng dẫn về cách chuyển bàn thờ gia tiên, chuyển bàn thờ thần tài và bốc bát hương sang nhà mới của Saigon Express sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình chuyển nơi ở. Nếu bạn chỉ dịch chuyển bàn thờ và bát hương trong nội bộ căn nhà đang sống, giữa các phòng, các tầng thì cũng có thể áp dụng theo trình tự nêu trên, miễn sao tùy chỉnh lại cho phù hợp là được.

Top 16 bài cúng chuyển bàn thờ gia tiên tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Thủ tục lễ cúng, văn khấn chuyển bàn thờ sang vị trí khác ra sao?

 • Đánh giá: ancu.me
 • Tóm tắt: 05/22/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.79 (248 vote)
 • : Bàn thờ bát hương gia tiên hay thần tài là những vị trí, vật dụng linh thiên thờ cúng ông bà tổ tiên và các vị thần linh cầu phước lành.
 • : Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích với những ai đang có ý định chuyển bàn thờ mang vận lộc tài sức khỏe tốt lành tới nhà. Bạn đọc cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hữu ích như: Dọn chuyển về nhà mới kiêng gì? Cách xem ngày, sắm lễ, văn khấn …

[Đầy đủ] Thủ Tục, Lễ vật & Văn Khấn Chuyển Bàn Thờ Chuẩn tâm linh

 • Đánh giá: docungviet.vn
 • Tóm tắt: 12/05/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.57 (204 vote)
 • : 1 Gà trống tơ luộc · 1 Đĩa xôi trắng đỗ xanh, 1 chai rượu trắng và 3 chén nhỏ; · Trái cây (nên chọn ngũ quả) · Hoa tươi · Trầu 3 lá, cau 3 quả · Lễ tiền vàng: 3 lễ …
 • : Qua bài viết này, Đồ Cúng Việt đã cung cấp được những thông tin cần thiết về cách cúng và văn khấn chuyển bàn thờ. Các vật phẩm liên quan đến tín ngưỡng tâm linh thì quý gia chủ cần nên chú trọng. Tùy vào trường hợp di chuyển bàn thờ mà gia chủ lựa …

Văn khấn xin chuyển bàn thờ cũ sang bàn thờ mới

 • Đánh giá: thietkenhathoho.com
 • Tóm tắt: 12/07/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.25 (296 vote)
 • : Bởi hành động chuyển đi quá đột ngột lại không làm lễ xin phép trước dễ làm kinh động đến các vị thần cai quản và ông bà tổ tiên. Kéo theo đó là …
 • : Lễ vật sẽ tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để sắm, nhưng cơ bản như trên là đã đầy đủ, cũng không cần làm quá lớn gây lãng phí. Vì thờ cúng tại tâm nên chỉ cần sắm đủ những thứ cơ bản là có thể tiến hành lễ chuyển ban thờ tới nơi ở mới. …

Văn khấn lập bàn thờ mới, chuyển bàn thờ đúng chuẩn phong thủy

 • Đánh giá: banthothinhvuong.vn
 • Tóm tắt: 03/08/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.18 (292 vote)
 • : Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ cúng, đúng giờ tốt ngày lành thì gia chủ sẽ đứng trước bàn thờ gia tiên cũ, chắp hai tay, cúi đầu, vái lạy thành kính đọc bài văn …
 • : Cúng xong, hương cháy hết đợt thứ nhất, sau khi thắp đợt thứ hai thì bắt đầu hóa tiền vàng, tờ văn khấn. Vãi gạo, muối ra trước cửa ngõ (vãi riêng từng thứ). Lúc tàn hết hương thì xin hạ lễ. Lúc tàn hết hương thì xin hạ lễ, đem thịt và trứng sống …

Thủ tục chuyển bàn thờ cũ sang bàn thờ mới chuẩn Văn khấn chuyển bàn thờ

 • Đánh giá: c3lehongphonghp.edu.vn
 • Tóm tắt: 09/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.98 (388 vote)
 • : Kính xin chư vị phù độ cho toàn gia chủ chúng con được nhân khang vật thịnh, khỏe mạnh, bình an, mọi sự vạn cầu sở nguyện, vạn ước khả thành, …
 • : Việc thay đổi bàn thờ cũ sang mới thường được người dân thực hiện trước ngày 22 tháng chạp (âm lịch). Theo quan niệm của ông bà ta thì, ngày 23 tháng chạp là ngày Ông Công Ông Táo, vì vậy mà nếu như cần thực hiện trước khi rước Ông Táo về chơi. Vì …

Văn Khấn Hạ Bàn Thờ, Di Chuyển Bát Hương Chuẩn Nhất

 • Đánh giá: xaynhangaviet.com
 • Tóm tắt: 11/07/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.75 (261 vote)
 • : Thủ tục chuyển bàn thờ gia tiên về nhà mới cần chuẩn bị mâm cỗ với các đồ cúng như sau: Dĩa trái cây ngũ quả; Lọ hoa tươi; Nhang, đèn cầy; Vàng mã, bao gồm …
 • : Thông thường trên bàn thờ sẽ có 3 bát hương gồm: Phật, Thần Linh và Gia Tiên. Bát hương thờ Phật thường được đặt chính giữa bàn thờ, bát hương thờ thần linh thường là thờ Thổ Công, thổ thần cai quản đất đai với mong muốn xua đuổi tả khí, đón nhận …

Thủ tục chuyển bàn thờ sang vị trí khác trong nhà đúng cách

 • Đánh giá: banthogo.vn
 • Tóm tắt: 09/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.52 (309 vote)
 • : Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây. … Nhưng bàn thờ là nơi linh thiêng, là chốn thờ cúng ông bà tổ tiên chính vì vậy …
 • : Hôm nay nhân cát nhật lương thần, con xin làm lễ “Thiên di linh vị Thần đài” – Chuyển ban thờ Thổ địa mạch long thần từ vị trí ……….. sang phòng ……… Con kính xin chư vị Tôn thần bản gia, bản địa chấp lễ cầu cho được phép di chuyển bàn thờ sang nơi …

Văn khấn thay bàn thờ gia tiên mới, 3 điều cần đặc biệt lưu ý

 • Đánh giá: phongthuynhattam.com
 • Tóm tắt: 03/16/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.23 (435 vote)
 • : 2. Văn khấn thay bàn thờ gia tiên mới … Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Con lạy chín phương trời mười phương Phật …
 • : Khi thay bàn thờ gia tiên mới hay bất cứ loại bàn thờ nào, cần phải xem ngày giờ để tránh phạm phải những sai lầm phong thủy có thể làm tổn hại đến tài lộc, may mắn, bình an của gia đình. Sở dĩ như vậy vì bàn thờ là không gian linh thiêng nhất và là …

VĂN KHẤN CHUYỂN BÀN THỜ GIA TIÊN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 • Đánh giá: chuyennhakhoikhang.com
 • Tóm tắt: 05/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.02 (386 vote)
 • : Nội dung của văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên gồm những gì? … Nam Mô A Di Đà Phật! … Con xin kính lạy Liệt Tổ Liệt Tông… (họ của ông bà, tổ tiên đang thờ cúng) …
 • : Con tên là: ….. Hôm nay ngày…… tháng.…. năm…… (nhằm ngày… tháng… năm… âm lịch) là ngày lành tháng tốt, chúng con xin phép được chuyển bàn thờ gia tiên đến địa chỉ mới ở …………….. Con xin được phép bốc bát hương, chuyển dời di ảnh cùng các vật thờ cúng …

Văn khấn chuyển bàn thờ, thủ tục cần chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất

 • Đánh giá: vuanem.com
 • Tóm tắt: 11/12/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.86 (154 vote)
 • : Đặc biệt, bạn phải thắp nhang lên bàn thờ đủ 7 ngày với ý nghĩa để gia tiên làm quen với ngôi nhà mới. 2.2. Chuyển bàn thờ sang vị trí khác …
 • : Tín chủ con là:… (tên gia chủ),… tuổi (tuổi gia chủ), xin tâm thành tiến lễ bái Thánh thần lai lâm trước linh đài, thụ hưởng lễ vật và chứng giám lòng thành của chúng con. Cho phép chúng di chuyển bàn thờ của chư vị Tôn thần bản gia. Chúng con thiết …

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài thổ địa khi chuyển tới nhà mới

 • Đánh giá: vietnamarch.com.vn
 • Tóm tắt: 10/06/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.77 (173 vote)
 • : Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài thổ địa khi chuyển tới nhà mới. tư vấn phong thủy bàn thờ tại Nguyễn Xiển Hà nội 0918248297.
 • : THủ tục chuyển ban thờ thần tài về nhà mới” width=”920″ height=”530″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/van-khan-chuyen-ban-tho-than-tai-gia-tien-ve-nha-moi02.jpg 920w, …

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên: Thủ tục, bày cúng chi tiết và đầy đủ

 • Đánh giá: muaban.net
 • Tóm tắt: 07/05/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.7 (50 vote)
 • : Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên 2023: ✨ Thủ tục, ✨ bày cúng chi tiết và đầy nhất. ✨ Chuyển bàn thờ thổ công, thổ địa lưu ý điều gì?
 • : Bởi thế nếu bạn dời nhà cũ sang nhà mới, tu sửa lại nhà cửa và các phòng ốc trong nhà thì nên lưu ý không nên tự di chuyển bàn thờ mà chưa có bài văn khấn chuyển bàn thờ đồng thời bạn cần sử dụng bài văn khấn chuyển bàn thờ này để cúng bái, trình …

Văn khấn chuyển bàn thờ Bài khấn xin dời bát hương

 • Đánh giá: download.vn
 • Tóm tắt: 10/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.64 (114 vote)
 • : Văn khấn chuyển bàn thờ, Văn khấn chuyển bàn thờ giúp các bạn tham khảo chọn giờ đẹp, nghi lễ, cách sắm lễ, cách bày bát hương, bài văn khấn chuyển bàn thờ …
 • : – Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên …

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên

 • Đánh giá: hoatieu.vn
 • Tóm tắt: 05/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.4 (56 vote)
 • : Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên, Bài cúng có vai trò vô cùng quan trọng cho nghi lễ chuyển bàn thờ tổ tiên. Bài văn khấn cúng khi chuyển …
 • : Con tên là: ….. Hôm nay ngày…… tháng.…. năm…… (nhằm ngày… tháng… năm… âm lịch) là ngày lành tháng tốt, chúng con xin phép được chuyển bàn thờ gia tiên đến địa chỉ mới ở …………….. Con xin được phép bốc bát hương, chuyển dời di ảnh cùng các vật thờ cúng …

Bài cúng, Văn khấn chuyển bàn thờ về nhà mới đầy đủ và chi tiết nhất khi nhập trạch

 • Đánh giá: movinghouse.vn
 • Tóm tắt: 01/22/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.37 (185 vote)
 • : Trong mỗi gia đình Việt Nam, bàn thờ tổ tiên là nơi vô cùng linh thiêng, là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên, cha mẹ và những người đã mất.
 • : Con tên là: ….. Hôm nay ngày…… tháng.…. năm…… (nhằm ngày… tháng… năm… âm lịch) là ngày lành tháng tốt, chúng con xin phép được chuyển bàn thờ gia tiên đến địa chỉ mới ở …………….. Con xin được phép bốc bát hương, chuyển dời di ảnh cùng các vật thờ cúng …

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên

 • Đánh giá: nhangxanh.com
 • Tóm tắt: 09/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.23 (136 vote)
 • : Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên · 1) Một con gà để lễ. · 2) Một đĩa xôi đỗ. · 3) Một chai rượu trắng, và rót đầy 3 chén. · 4) Một đĩa hoa quả. · 5) Một lọ hoa: 5 …
 • : Khi muốn di chuyển vị trí bàn thờ gia tiên thì bạn nhất định phải làm theo quy củ, không được phép tự ý di chuyển bàn thờ gia tiên. Dưới đây là bài văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên và cách sắm lễ chuyển bàn thờ gia tiên để các bạn biết các thủ tục …

You may also like