Danh sách 10+ bàn thờ bếp đẹp tốt nhất, đừng bỏ qua

bởi huy.nguyen
Rate this post

Bàn thờ Ông Táo tủ bếp là một trong những phong tục được các gia chủ lưu ý và thành tâm sắp xếp ngăn nắp trong căn hộ của mình. Điều này sẽ đảm bảo các yếu tố phong thủy, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ. Cùng Tận Tâm tìm hiểu về cách bài trí và mẫu thiết kế bàn thờ Ông Táo phù hợp nhất với gia đình mình nhé!

Bàn thờ Ông Táo là gì? Bố trí bàn thờ có ý nghĩa gì?

Ở nước ta, từ trước đến nay, Ông Táo được xem là vị thần chuyên cai quản việc bếp núc của mỗi gia đình. Tục thờ Ông Táo được người Việt coi trọng và giữ gìn với mong muốn mang lại may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc, bình an… cho gia đình mình.

Việc dựng bàn thờ Ông Táo và duy trì tín ngưỡng thờ vị thần này ở bếp đã trở thành nét đẹp văn hóa dân gian và là nhu cầu thiết yếu từ bao đời nay của nhân dân ta. Bàn thờ Ông Táo thường thường sẽ được đặt trên bếp với suy nghĩ vị thần sẽ giúp cai quản căn bếp của mỗi nhà.

Tuy nhiên, hướng, cách sắp xếp và thiết kế bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp cần thực sự phù hợp với mệnh của gia chủ. Bởi chỉ có như vậy, gia chủ mới nhận được hết những lợi ích kể trên trong quá trình thờ cúng.

Bố trí bàn thờ của Ông Táo cần hợp mệnh với gia chủ

Hướng dẫn cách bài trí bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp

Gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế bàn thờ Ông Táo trong tủ bếp, bởi vị trí đặt phải thực sự phù hợp với địa điểm đi lại của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đồng thời, điều này sẽ giúp thu hút may mắn, thịnh vượng… cho gia chủ. Do đó, hãy lưu lại chi tiết hướng dẫn bố trí bàn thờ Ông Táo tủ bếp:

Cách đặt bàn thờ Ông Táo tủ bếp đúng trong phong thủy

Vị trí đặt bàn thờ Ông Táo luôn là điều được nhiều người quan tâm. Bài trí ở đâu là hợp lý, đúng cách và hợp phong thủy là điều mà các nghệ nhân thiết kế nội thất cần hiểu rõ. Tốt nhất, khi đặt bàn thờ tủ bếp, cần tìm hiểu và xem xét các thông tin về hướng tốt hoặc xấu cho phong thủy. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về các hướng đặt phong thủy:

Hướng xấu phong thủy khi đặt bàn thờ:

 • Đông và Nam: Khi đặt ở 2 vị trí này, gia đình sẽ thường xuyên cãi vã, xung đột, thu nhập, kinh tế đi xuống, không có sự phát triển trong công việc…
 • Đông Nam: Ảnh hưởng tiêu cực đối với tiền tài của gia đình.
 • Bắc: Gia đình dễ gặp tai họa, ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe gia chủ.

Hướng tốt phong thủy khi đặt bàn thờ bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp:

 • Tây Nam: Rất tốt cho đường thi cử, công danh.
 • Tây Bắc: Ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hòa thuận…
 • Đông Bắc: Gia chủ sẽ gặp thuận lợi trên con đường sự nghiệp, làm ăn…
 • Tây: Gia đình may mắn, tài lộc và hạnh phúc.
Vị trí bài trí bàn thờ Ông Công Ông Táo được nhiều người quan tâm

Vật phẩm tủ bếp có bàn thờ Ông Táo

Để thiết kế bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp, gia đình bạn cần phải trang bị đầy đủ những vật phẩm sau đây. Nhằm đảm bảo sự tôn trọng của mình dành cho thần linh, cụ thể như sau:

 • Bài vị của Ông Táo.
 • Lư hương thờ cúng.
 • Bình hoa có kích thước phù hợp.
 • 3 bát nước thờ.
 • Hoa quả, trái cây nhỏ.

Riêng ngày 23 tháng 12 âm lịch, ngày đưa Ông Táo về trời, cần có đĩa hoa quả thờ cúng, cá chép sống, mũ Ông Táo, tiền vàng mã, bánh kẹo, trầu cau, rượu, hương…

Vật phẩm cơ bản cần có trên bàn thờ Ông Táo vào tháng chạp

Chất liệu và màu sắc đối với bàn thờ Ông Táo

Việc lựa chọn chất liệu gỗ và màu gỗ cho tủ bếp và bàn thờ Ông Táo cũng rất quan trọng. Theo quan niệm xưa của Việt Nam, bếp thuộc hành hỏa, nhiều người cho rằng những màu thuộc hành hỏa là màu đỏ, màu cam, nâu vân gỗ… sẽ tốt nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng nên dùng các màu thuộc hành thủy để giảm bớt tính hỏa như đen, xanh nước biển.

Ngoài ra, cũng có người khuyên nên để bàn thờ màu trắng (thuộc Kim) để trông hiện đại và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc cho tủ bếp với bàn thờ Ông Táo còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ, cũng như khí hậu và đặc điểm văn hóa của mỗi vùng miền.

Chất liệu gỗ công nghiệp làm tủ bếp ngày nay rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Vì loại gỗ này không chỉ đa dạng về mẫu mã mà giá cả của nó còn rất thấp, phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp có độ bền tương đối thấp hơn và có màu sắc tương đối giống nhau, không có sự khác biệt như gỗ tự nhiên.

Nên chọn gỗ tự nhiên để làm bàn thờ

Kiêng kỵ trong tủ bếp có bàn thờ Ông Táo

Để đảm bảo được sự thịnh vượng của gia đình và tôn nghiêm của thờ cúng, gia chủ cần lưu ý những điều kiêng kỵ sau đây:

 • Tuyệt đối không được đặt bàn thờ cạnh nhà vệ sinh, phòng tắm…
 • Không đặt trên bên cạnh hoặc trên vị trí rửa bát.
 • Không đặt bàn thờ theo các hướng xấu trong phong thủy.
 • Hạn chế việc đặt bàn thờ Ông Táo cạnh những nơi có nguồn nước.
Không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh, phòng tắm

Ngày và thời gian bài trí bàn thờ Ông Táo

Như đã đề cặp, bàn thờ là nơi đặc biệt thiêng liêng. Bài trí bàn thờ Ông Táo dù không yêu cầu quá khắt khe nhưng gia chủ vẫn nên xem ngày để hạn chế việc tác động xấu đến phong thủy gia đình. Gia chủ hãy chú ý một số ngày sau đây:

 • Ngày và giờ đặt sẽ tuân theo ngày âm lịch.
 • Chú trọng ngày đưa Ông Táo về trời, ngày 23 tháng chạp hàng năm. Gia chủ cần chuẩn bị thật thịnh soạn trong ngày này.
 • Nên cúng Ông Táo vào khung giờ 13 giờ đến 21 giờ tức từ giờ mùi đến giờ Tuất.
Nên xem ngày giờ khi bài trí bàn thờ

Kích thước bố trí bàn thờ tủ bếp Ông Táo

Gia chủ cần tính toán và đo đạc chính xác kích thước bàn thờ Ông Táo trong tủ bếp để đảm bảo giá trị thẩm mỹ của thiết kế, chủ yếu là phải phù hợp với không gian sống để đảm bảo việc thờ cúng được tôn kính và đẹp mắt.

Kích thước thông thường của bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp

Đối với nhiều người, kích thước của đồ thờ, đặc biệt là kích thước của bàn thờ có vai trò rất quan trọng trong việc gửi gắm những tâm nguyện, lời cầu nguyện của gia chủ đến với thế giới thần linh.

Kích thước bàn thờ nói chung: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ. Đối với bàn thờ treo tường thì kích thước chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố quan trọng hơn cả. Kích thước cũng không theo một tiêu chuẩn thống nhất hay một kích thước cụ thể nào mà tùy thuộc vào độ rộng hay hẹp của không gian sống của gia chủ như thế nào thì có thể lựa chọn bàn thờ treo tường phù hợp.

Kích thước phong thủy bàn thờ tủ bếp Ông Táo

Tất cả các kích thước bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban, chúng tôi đưa ra 1 số kích thước thường dùng trong bàn thờ treo tường nhất.

 • Kích thước của bàn thờ treo tường Ông Táo: Độ sâu 480mm x Độ rộng 480mm: Đây là kích thước phù hợp với hầu hết các không gian gia đình, số 480 cũng là con số mang đến niềm vui, sự thịnh vượng trong gia đình.
 • Kích thước của bàn thờ treo tường Ông Táo: Độ sâu 480mm x Độ rộng 680mm: Với kích thước này gia chủ có thể để vừa khoảng 2 bát nhang, 680 là con số mang đến sự hưng vượng.
 • Kích thước của bàn thờ treo tường Ông Táo: Độ sâu 480 mm x Độ rộng 880mm: Kích thước này phù hợp với những gia đình có văn hóa thờ cúng Ông Táo long trọng, số 880 thể hiện hỷ sự và tiến báo.
Lựa chọn kích thước phong thủy bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban

Top những mẫu bàn thờ Ông Táo tủ bếp phù hợp với không gian bếp

Những mẫu bàn thờ Ông Táo có kích thước chuẩn theo phong thủy và có họa tiết tinh tế sẽ làm cho không gian thờ cúng không những linh thiêng mà còn thể hiện được nét thẩm mỹ độc đáo của gia đình.

Mẫu bàn thờ Ông Táo tăng tính thẩm mỹ và tâm linh

Đối với những gia đình đang sinh sống trong các căn hộ chung cư, những không gian nhỏ hẹp thì nên sử dụng các loại bàn thờ được làm từ gỗ mít treo tường. Theo ông Võ Văn Giáp – CEO Bàn Thờ Tận Tâm, các mẫu kệ thờ này sẽ giúp tối ưu được diện tích, đảm bảo việc thờ cúng diễn ra thuận lợi.

Nên chọn bàn thờ gỗ mít treo cho nhà chung cư

Mẫu bàn thờ Ông Táo nhỏ gọn cho mọi không gian

Bàn thờ treo tường được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian của mọi ngôi nhà hiện nay. Sản phẩm 100% từ gỗ tự nhiên cao cấp, mẫu mã đa dạng, thiết kế thẩm mỹ, hoa văn đơn giản phù hợp với phong cách kiến ​​trúc của mọi gia đình. Sản xuất theo tiêu chuẩn phong thủy chuẩn, mang lại may mắn cho gia chủ.

Bàn thờ nhỏ gọn cho mọi không gian

Mẫu tủ bếp có bàn thờ Ông Táo có kích thước lớn

Đối với những gia đình có diện tích rộng thì việc đặt tủ thờ Ông Táo có kích thước phù hợp vừa đáp ứng chuẩn phong thủy vừa lấp đi khoảng trống trong gian bếp. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút vận may và mang lại sự êm ấm cho căn bếp.

Mẫu bàn thờ tủ bếp Ông Táo đơn giản, tinh tế

Gia chủ nên chọn mẫu bàn thờ Ông Táo có thiết kế đơn giản, tinh gọn nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với diện tích phòng bếp. Người tiêu dùng thường sẽ ưa chuộng mẫu bàn thờ treo tường trong những căn phòng có diện tích hẹp. Bàn thờ treo tường mang lại rất nhiều ưu điểm, ngoài tính thực dụng cao thì bàn thờ treo tường còn có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Bàn thờ nhỏ gọn, sang trọng

Trên đây là những thông tin về bàn thờ Ông Táo tủ bếp và những mẫu mã đẹp nhất của loại bàn thờ này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi cung cấp bàn thờ Ông Táo nào thì hãy đến với Bàn Thờ Tận Tâm. Các nghệ nhân gia công ở đây với các nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tủ và bàn thờ. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan: Cúng ông táo ở bếp hay trên bàn thờ, Vị trí đặt bàn thờ cúng ông táo phù hợp theo chuyên gia phong thuỷ

Võ Văn Giáp – CEO Bàn Thờ Tận Tâm

Top 18 bàn thờ bếp đẹp tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Chi tiết 98+ mẫu bàn thờ bếp đẹp siêu hot

 • Đánh giá: daotaonec.edu.vn
 • Tóm tắt: 12/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.99 (694 vote)
 • : Chia sẻ hình ảnh chủ đề mẫu bàn thờ bếp đẹp mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

Bài trí bàn thờ bếp như thế nào cho hợp phong thủy

 • Đánh giá: loiphong.vn
 • Tóm tắt: 10/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.5 (516 vote)
 • : Cũng vì vậy loại bàn thờ thường được lựa chọn thường là loại bàn thờ treo, ngoài ra hiện nay còn có nhiều loại bàn thờ đi kèm với tủ bếp rất đẹp và sang …
 • : Trong quan niệm của người Việt, gian bếp thường là linh hồn của căn nhà, nơi gia đình sum họp, là nơi có những bữa cơm gia đình đầm ấm. Do vậy, việc thờ vị thần bếp cũng dần trở thành một điều gì đó rất gần gũi trong văn hóa dân tộc. Tục thờ Ông …

Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông táo và hướng đặt bàn thờ ông táo theo tuổi

 • Đánh giá: nhadepsang.com.vn
 • Tóm tắt: 08/21/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.3 (385 vote)
 • : – Thông thường, kích thước của bàn thờ treo tường được lựa chọn theo các cung đẹp, mang ý nghĩa cát lợi cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại …
 • : Ngoài ra người Việt Nam còn quan niệm Táo Quân sẽ lên trời và thưa với Ngọc Hoàng Thượng đế những sự kiện xảy ra trong năm vừa qua ở dưới trần gian. Vì thế người Việt Nam làm lễ tiễn ông Công ông Táo rất thịnh soạn với mong muốn những điều tốt đẹp …

Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông táo và gợi ý cách bố trí bàn thờ bếp

 • Đánh giá: vietnamarch.com.vn
 • Tóm tắt: 02/15/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.17 (383 vote)
 • : Nếu như bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn thờ ông Táo đẹp, phù hợp với không gian gia đình thì bài viết này bạn cần phải độc để tìm hiểu về những mẫu bàn thờ …
 • : Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ KTS chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế bàn thờ ông Táo, bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Phật, bàn thờ Thiên Chúa, nội thất đồ thờ, Tủ thờ đẹp, bàn thờ hiện đại và bàn thờ treo tư vấn thiết kế bài trí sao cho hợp …

15+ Mẫu Tủ Bếp Có Bàn Thờ Ông Táo Trang Nghiêm Nhất 2022

 • Đánh giá: tubephopkimtuannghi.com
 • Tóm tắt: 05/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.86 (349 vote)
 • : Tủ bếp có bàn thờ ông táo đẹp trang nghiêm linh thiên nhất theo phong thủy, bàn thơ ông táo giúp không gian bếp trở nên ấm cúng!
 • : Tủ bếp có bàn thờ ông Táo ngày càng được ưa chuộng bởi nó đáp ứng nhu cầu về tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Đây là thiết kế tủ bếp có ngăn riêng để đặt bàn thờ ông Táo. Khi thiết kế mẫu tủ bếp này, có một số điều bạn cần lưu ý để mang lại may …

4 lưu ý bài trí bàn thờ ông Táo khi đóng tủ bếp

 • Đánh giá: noithatjhome.com
 • Tóm tắt: 10/24/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.78 (317 vote)
 • : Thờ cúng là một phong tục truyền thống vô cùng tốt đẹp của người Việt từ xưa đến nay. Hầu hết trong các gia đình người Việt đều có bàn thờ, bàn thờ Gia Tiên …
 • : Chất liệu để làm tủ bếp thường chọn là các loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt bởi bếp là khu vực sinh nhiệt và có độ ẩm cao nên cần đảm bảo độ sạch sẽ và độ bền cao. Những loại gỗ thường được sử dụng để làm tủ bếp là những loại gỗ tự nhiên như gỗ …

13 Mẫu tủ bếp gỗ có bàn thờ ông táo đẹp tại Đà Nẵng

 • Đánh giá: noithatgodn.com
 • Tóm tắt: 09/21/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.59 (558 vote)
 • : Để có được một bàn đảo bếp vừa đẹp vừa rẻ tại Thanh Khê chỉ cần nhấc chiếc điện thoại lên gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngay. dong tu bep go. Có thể bạn quan …
 • : Nội thất Đà Nẵng sẽ giúp bạn thiết kế, thi công đóng mẫu tủ bếp gỗ có bàn thờ ông táo đẹp. Mặc dù chúng tôi không chuyên về phong thủy, nhưng việc xác định vị trí của tủ bàn thờ ông táo cho tủ bếp là điều bắt buộc phải biết khi làm tủ bếp chuyên …

20+ Mẫu Tủ Bếp Có Bàn Thờ Ông Táo Đẹp Và Hợp Phong Thủy

 • Đánh giá: inho.vn
 • Tóm tắt: 06/07/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.22 (318 vote)
 • : Bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi gia chủ. Tham khảo bài viết dưới đây của INHO Interior để nắm …
 • : Bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi gia chủ. Tham khảo bài viết dưới đây của INHO Interior để nắm được những điều cần chú ý khi lập bàn thờ Ông Táo và những mẫu tủ bếp có bàn thờ Ông Táo …

Top 50 mẫu bàn thờ ông Táo trên tủ bếp đẹp nhất

 • Đánh giá: xaydungso.vn
 • Tóm tắt: 05/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.08 (534 vote)
 • : Nhà nào cũng có tục thờ ông Táo, thần bếp. Trong bài viết tiếp theo, Hoàn Mỹ Decor xin chia sẻ đến các bạn những mẫu tủ bếp và bàn thờ đẹp nhất của Mr….
 • : Bàn thờ Ông Táo trên tủ bếp với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi gia chủ. Tham khảo bài viết dưới đây của INHO Interior để nắm được những điều cần chú ý khi lập bàn thờ Ông Táo và những mẫu tủ bếp có bàn thờ Ông Táo …

TOP #30 Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo hợp Phong thủy – 2023 ✅

 • Đánh giá: hoanmydecor.vn
 • Tóm tắt: 08/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.83 (192 vote)
 • : Trên đây là những mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo đẹp mà Hoàn Mỹ Decor muốn chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được tủ bếp phù hợp với …
 • : Thờ cúng ông Táo là một trong những nét văn hóa truyền thống và tín ngưỡng của người Việt từ bao đời nay. Trong mỗi gia đình, hầu như đều có phong tục thờ cúng ông Táo – Vị thần cai quản bếp núc. Bài viết dưới đây, Hoàn Mỹ Decor xin chia sẻ đến bạn …

Gợi Ý Hướng Đặt Tủ Bếp Có Bàn Thờ Ông Táo Chuẩn Phong Thủy

 • Đánh giá: vanphuthanh.net
 • Tóm tắt: 09/08/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.87 (75 vote)
 • : Bạn nên đặt bài vị trong cùng, sau đó đến lư hương rồi chén nước; lọ hoa và đĩa trái cây có thể để hai bên cho cân đối và đẹp mắt. Chất liệu và màu sắc tủ bếp …
 • : Theo quan niệm của người Việt Nam, ông Táo là vị thần cai quản bếp núc của mỗi gia đình. Việc phụng thờ ông Táo với mục đích mang lại sự ấm no; hạnh phúc và hoà thuận cho gia đình. Đặt bàn thờ ông Táo và thờ cúng ông Táo là nét đẹp bao đời của người …

20+ Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo chuẩn phong thủy

 • Đánh giá: enhome.vn
 • Tóm tắt: 12/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.77 (111 vote)
 • : mang nhiều nét tâm linh, hướng tới bình an của người Việt Nam. mau tu bep co ban tho ong tao. Tủ bếp kết hợp bàn thờ ông Táo …
 • : Theo văn hóa dân gian Việt Nam, ông Táo là vị thần trông coi bếp lửa của gia đình. Ngoài ra, ông còn ngăn cản sự xâm nhập của ma quỷ, giữ bình yên cho gia đình. Chính vì thế, khi thiết kế nhà bếp, người ta thường thiết kế thêm bàn thờ trong bếp để …

9+ Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo & hướng đặt bàn thờ ông Táo đẹp

 • Đánh giá: phucdatdoor.vn
 • Tóm tắt: 06/11/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.64 (134 vote)
 • : Xem các mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo đẹp. Tham khảo cách đặt bàn thờ, kích thước và hướng đặt bàn thờ ông Táo khi thiết kế lắp đặt tủ bếp.
 • : Khi chọn Phúc Đạt là nơi thi công và lắp đặt tủ bếp có bàn thờ ông Táo, chúng tôi sẽ có thợ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát trước hướng, vị trí sẽ đặt tủ bếp. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng nên làm tủ bếp như thế nào để không phạm vào những điều …

Mẫu bàn thờ ông táo đẹp trang nghiêm lắp đặt nhanh trong ngày

 • Đánh giá: molihoa.com
 • Tóm tắt: 02/09/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.52 (124 vote)
 • : Chính vì thế lựa chọn bàn thờ treo tường là một điều tất nhiên khi set up phòng thờ gia đình. Bàn thờ có nhiều kích thước khác nhau , Mẫu bàn thờ ông táo đẹp là …
 • : Khi chọn Phúc Đạt là nơi thi công và lắp đặt tủ bếp có bàn thờ ông Táo, chúng tôi sẽ có thợ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát trước hướng, vị trí sẽ đặt tủ bếp. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng nên làm tủ bếp như thế nào để không phạm vào những điều …

10+ Mẫu tủ bếp gỗ có Bàn Thờ Ông Táo linh thiên nhất

 • Đánh giá: s-housing.vn
 • Tóm tắt: 12/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.32 (74 vote)
 • : Mẫu tủ bếp đẹp có bàn thờ Ông Táo được đặt tại hướng Nam giúp gia đình có cuộc sống hòa thuận, làm ăn phát đạt và sức khỏe vững chãi.
 • : – Bàn thờ Ông Táo trong mẫu tủ bếp trên tuy không đặt ngay trên khu vực bếp nấu chính nhưng cũng được đặt ngay phía bên cạnh bếp nấu. Vị trí đặt bàn thờ Ông Táo này cũng khá thích hợp phong thủy, giúp gia hộ cho chủ nhà được may mắn, an khang trong …

8+ mẫu thiết kế tủ bếp có bàn thờ ông công ông táo đẹp

 • Đánh giá: bep48h.com
 • Tóm tắt: 03/12/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.31 (146 vote)
 • : Chính vì thế, khi thiết kế nhà bếp, người ta thường thiết kế thêm bàn thờ trong bếp để thờ vị thần này. Đây cũng là một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam.
 • : Tùy vào diện tính nhà bếp lớn hay nhỏ mà thiết kế bàn thờ cho phù hợp. Không nên làm quá lớn khi phòng bếp lại quá nhỏ và ngược lại. Vì vậy kích thước của bàn thờ thường không tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất nào. Nhưng cũng có một vài kích thước …

Mẫu tủ bếp gỗ có bàn thờ ông Táo đẹp

 • Đánh giá: thegioimoc.vn
 • Tóm tắt: 07/14/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.14 (54 vote)
 • : Tham khảo các mẫu bếp gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ốp Acrylic, Laminate, Melamine, Veneer có bàn thờ ông táo đẹp nhất và gợi ý cách bố trí sao cho phù hợp.
 • : Tùy vào diện tính nhà bếp lớn hay nhỏ mà thiết kế bàn thờ cho phù hợp. Không nên làm quá lớn khi phòng bếp lại quá nhỏ và ngược lại. Vì vậy kích thước của bàn thờ thường không tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất nào. Nhưng cũng có một vài kích thước …

Xem ngay cách bài trí bàn thờ ông Táo trên tủ bếp

 • Đánh giá: trangtridecor.com
 • Tóm tắt: 07/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.04 (180 vote)
 • : Bàn thờ ông Táo vốn được xem như một trong những nét đẹp tâm linh đối với truyền thống văn hóa và tín ngưỡng dân gian của người Việt Nam. Ý …
 • : Ý nghĩa của vị trí đặt bàn thờ Táo Quân theo tín ngưỡng văn hóa chính là tạo nên vị thần bếp của người Việt. Vị thần này sẽ giúp các gia đình cai quản việc bếp núc, giữ cho ngọn lửa. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc giúp cho việc nhà cửa của gia …

You may also like