Top 10+ ban tho chung cu dep tốt nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post
Chương trình khuyến mãi bàn thờ chung cư tháng 4/2023
Mẫu bàn thờ đứng đẹp cho căn hộ chung cư.
Mẫu Bàn Thờ Treo Gia Tiên Có Ngăn Kéo Hiện đại Tiện dụng
Mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại được sử dụng nhiều nhất năm 2022, xu hướng 2023
Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Thờ Phật đẹp Năm 2023
Mẫu Phòng Thờ Chung Cư đẹp Hiện đại Mộc Việt Thi công tại Thảo Điền HCM
Mẫu bàn thờ treo tường chung cư có vách ngăn đẹp chuẩn phong thủy năm 2023
Bàn Thờ Chung Cư Hiện đại 2022

1.Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ chung cư hiện đại đơn giản

Những căn hộ chung cư thường có đặc điểm là diện tích khá khiêm tốn, hay thiết kế không gian các khu vực liền nhau để tiết kiệm diện tích. Để có được mẫu bàn thờ đứng có thiết kế hiện đại đơn giản lại có tính thẩm mỉ cao danh cho căn nhà chung cư của gia đình phụ thuộc rất nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan. Từ việc lựa chọn vị trí để, diện tích đặt ban thờ, phụ kiện trang trí, chất liệu gỗ làm bàn thờ, vách ngăn bàn thờ…. Sau đây Bàn Thờ Mộc Việt mách bạn một số kinh nghiệm nhỏ để lựa chọn được mẫu bàn thờ đứng chung cư hợp lý:

Mẫu bàn thờ chung cư treo tường có vách ngăn trang trí đẹp năm 2022

1.1 Nên chọn mẫu bàn thờ chung cư hiện đại đơn giản phù hợp không gian thờ cúng

Mỗi gia đình đều có diện tích sử dụng, thiết kế nội thất riêng cho nên tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi gia chủ. Do đó việc lựa chọn bàn thờ chung cư hiện đại sao cho phù hợp với từng mẫu thiết kế để không làm mất đi tính thẩm mỹ lại không ảnh hưởng tới giá trị tâm linh là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm.

Ban thờ chung cư mẫu hiện đại
Bàn Thờ Chung Cư Hiện đại Mẫu Mới Nhất

Việc lựa chọn mẫu bàn đứng chung cư hiện đại hay sử dụng bàn thờ chung cư treo tường còn phụ thuộc vào diện tích cũng như cách bố trí của căn hộ đó. Đối với những căn hộ chung cư có diện tích lớn có đủ không gian để thiết kế phòng thờ chung cư riêng biệt hoặc để được bàn thờ đứng chung cư hiện đại thì nên lựa chọn bàn thờ đứng.

Ưu điểm của việc sử dụng ban thờ đứng chung cư là dễ thắp hương, đẽ vệ sinh lau chùi đặc biệt là tạo được không gian thờ cúng ám áp gần gũi và tiện nghi. Ngược lại với căn hộ chung cư có diện tích nhõ mà việc bố trí không gian để sắp xếp được bàn thờ đứng là rất khó thì nên lựa chon bàn thờ treo tường là hợp lý nhất, vừa tiện lợi, gọn gàng, lắp lên cao nên không tốn diện tích của căn hộ vẫn đảm bảo được không gian thờ cúng tâm linh ấm cúng và hiện đại.

Mẫu phòng thờ gia tiên kết hợp ban thờ phật

1.2 Mẫu ban thờ chung cư hiện đại cho căn hộ có diện tích nhỏ

Với căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn nên lựa chọn bàn thờ chung cư như thế nào để có thể hợp phong thủy và đem lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình? Đối với căn hộ chung cư nhỏ, bạn không nên lựa chọn một mẫu bàn thờ chung cư hiện đại có kích thước quá lớn. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn thờ đứng có kích thước vừa phải, phù hợp với diện tích của căn hộ và hài hòa với nội thất bên trong căn hộ chung cư.

Mẫu Phòng Thờ Hiện Đại Dành Cho Chung Cư

Ngoài ra với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì Mẫu bàn thờ treo tường đẹp và đơn giản là lựa chọn tối ưu về mặt không gian cho căn hộ của gia đình. Trang thờ treo tường cho chung cư thường được thiết kế hiện đựi, đơn giản phù hợp với việc bố trí và sắp xếp của căn hộ chung cư. Bàn thờ gỗ đẹp mộc việt chuyên sãn xuất và cung cấp nhiều mẫu trang thờ treo tường chung cư với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu gỗ khác nhau. Với mẫu trang thờ giá rẻ được làm từ chất liệu gỗ sồi được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài ra mẫu ban thờ treo tường thờ phật đẹp cũng là một trong những sản phẩm bàn thờ treo bán chạy nhất trong suốt thờ gian qua. Mời quý khách hàng cùng tham khảo một số mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp sau đây.

Trang thờ phật treo tường đẹp năm 2023
Mẫu Ban Thờ Phật Treo Tường Đẹp Hiện Đại
Mẫu bàn thờ Phật treo tường TTS 1016 trang nghiêm, cung kính.
Mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo tiện lợi khi đạt đò lễ để cúng

1.3 Mẫu ban thờ chung cư hiện đại đơn giản cho căn hộ có diện tích vừa phải

Đối với những căn chung cư thông thường không nên sử dụng những mẫu bàn thờ đứng quá cầu kỳ và kiểu cách. Nên lựa chọn bàn thờ chung cư đơn giản, nhưng không kém phần trang trọng và tôn nghiêm đặc biệt là với những căn chung cư có diện tích khiêm tốn một chút.

mẫu bàn thờ treo 2 tầng cho căn hộ chung cư

Cần chú ý đến yếu tố quan trọng góp phần làm cho căn hộ trở nên hiện đại, tinh tế đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và bàn thờ chung cư. Với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, gia chủ muốn yêu cầu giản tiện không gian thờ cúng thì lựa chọn mẫu bàn thờ chung cư treo tường chính là những sự lựa chọn sáng suốt và vô cùng phổ biến trong thời gian gần đây. Mẫu sản phẩm này ngày càng được thiết kế thông minh, tinh giản giúp gia đình bạn tiết kiệm diện tích sử dụng trong nhà hợp lý hơn cả.

Mẫu bàn thờ đứng chung cư hiện đại gỗ đẹp Mộc Việt.

1.4 Mẫu ban thờ chung cư hiện đại cho căn hộ có diện tích rộng

Với căn hộ chung cư có diện tích rộng thì mua bàn thờ chung cư thế nào để có thể hợp phong thủy và đem lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình?

Đối với những gia chủ sở hữu cho mình một căn chung cư với diện tích lớn thì tủ thờ, bàn thờ đứng, bàn thờ tam cấp là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là mẫu sản phẩm có cấu tạo như bàn thờ truyền thống nhưng lại bao gồm thêm phần tủ phía dưới để có thể chứa đồ thờ, vừa thêm không gian lại không lấn diện tích nhà ở.

Bàn Thờ Phật Hiện đại đẹp Có Tranh Trúc Chỉ cho căn hộ chung cư

Ngoài ra mẫu bàn thờ chung cư tủ thờ là một mẫu sản phẩm cực kỳ chắc chắn, hứa hẹn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Chung cư thường không có phòng thờ riêng chính vì vậy để khắc phục những yếu tố ảnh hưởng tới tính tôn nghiêm của bàn thờ chung cư thì hệ thống vách ngăn trang trí cho nhà chung cư là giả pháp được đa số mọi gia đình lựa chọn. Vì vách ngăn trang trí giải quyết được giải pháp làm sao không tốn diện tích mà vẫn đảm bảo được không gian thờ cúng riêng không bị phạm húy.

Mẫu phòng thờ đẹp dành cho chung cư, nhà phố
Mẫu phòng thờ chung cư đẹp gỗ gõ 3 món
Mẫu phòng thờ chung cư dành cho nhà có không gian nhỏ được thiết kế hiện đại
Trang thờ phật treo tường kết hợp viền trang trí cho không gian thờ phật tại nhà

2. Mẫu bàn thờ treo tường chung cư có thiết kế hiện đại chắc chắn

Bàn thờ treo tường chung cư Mộc Việt được thiết kế tối giản, hiện đại nhất phù hợp với không gian thờ tại căn hộ chung cư. Với kiểu giáng và màu sắc hiện đại gọn gàng, bàn thờ treo được 80% căn hộ chung cư lắp đặt và sử dụng. Phù hợp với thiết kế và bố trí trong nhà, tiện lợi và hiện đại, không tốn nhiều không gian và diện tích của căn nhà.

Bàn thờ chung cư được Mộc Việt thi công hài lòng khách hàng
mẫu bàn thờ treo 2 tầng thờ phật và gia tiên đẹp được ưa chuộng năm 2023
bàn thờ treo tường chung cư có vách ngăn kín đáo, tạo nét nghiêm trang cho không gian thờ

3.Kiểu giáng và màu sắc bàn thờ chung cư hiện đại đơn giản

3.1 Về kiểu dáng bàn thờ chung cư hiện đại

Những mẫu bàn thờ chung cư phổ biến hiện nay đó là bàn thờ đứng mang kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ lại được những nét hoa văn, họa tiết cổ truyền, thể hiện đúng với không gian tâm linh theo truyền thống của ông cha bao đời nay, giúp cho không gian đó không những mang được nét trang trọng mà còn gần gũi đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Bàn thờ tro tường chung cư sẽ đươc gắn cố định ở một vị trí vững chắc trên cao tại các mảng tường thờ, hay là trong phòng khách giúp tiết kiệm tối đa diện tích tổng thể trong không gian nhà bạn.

Mẫu phòng thờ chung cư hiện đại, đẹp nhất năm 2023
Mẫu Bàn Thờ Phật Kết Hợp Hệ Thống Vách Ngăn Trang Trí Chuẩn Phong Thủy

Kiểu dáng và màu sắc của bàn thờ chung cư được lựa chọn tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ, cũng như không gian sống của từng gia chủ. Hiện nay, sự đa dạng về mẫu mã bàn thờ, tủ thờ, họa tiết trang trí…. khiến cho nhiều gia chủ không khỏi băn khoăn trong quá trình lựa chọn một mẫu bàn thờ đẹp cho gia đình mình. Khi chọn mẫu mã, kiểu dáng cho bàn thờ chung cư đẹp, xu hướng hiện nay nghiêng về những mẫu bàn thờ hiện đại, vừa giữ được nét tôn nghiêm, trang trọng của không gian thờ cúng Việt, vừa không quá âm u tịch mịch, mà lại còn dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc nội thất khác nhau. Rất ít gia đình còn ưa chuộng kiểu bàn thờ sơn son thiếp vàng hay khảm trai kiểu cổ điển giống những mẫu bàn thờ truyền thống.

Mẫu bàn thờ kết hợp vách ngăn trang trí tạo nên không gian trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Bên cạnh đó, có một điều bạn cần phải lưu ý kiểm tra kỹ trước khi mua bàn thờ, đó là xem tổng thể bàn thờ có bị cong vênh, lồi lõm gì không? bề mặt có nhẵn bóng, mịn màng không? các mối nối bằng đinh hay bằng mộng? có chắc chắn không?

Mẫu bàn thờ chung cư thờ cửu huyền và thờ phật

3.2 Về Màu sắc bàn thờ chung cư hiện đại

Về màu sắc của bàn thờ chung cư hiện đại, tủ thờ, bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa nhất với màu tường, trần. Thường màu bàn thờ đứng, tủ thờ nên chọn những màu trầm ấm, phù hợp với không gian thờ cúng như: màu nâu, nâu sáng, màu cánh gián…

Bàn thờ Chung cư vốn là đồ vật linh thiêng, chính vì thế, các gia đình cần phải hết sức cẩn trọng và cân nhắc, tránh chỉ có để ý đến hình dáng bên ngoài, rước về nhà những kiểu bàn thờ nhìn qua thì tưởng đẹp nhưng thực chất là hàng kém chất lượng, không phù hợp với không gian nội thất của căn hộ.

phòng thờ chung cư hiện đại có bàn thờ treo thờ phật đẹp

4.Chất liệu cho mẫu bàn thờ chung cư hiện đại đơn giản đẹp

Bàn thờ chung cư hiện đại là nơi để rất nhiều các đồ thờ cúng nên cần chọn lựa sản phẩm có chất lượng tốt để tránh đụng chạm vào những vật linh thiêng gây tổn phúc cho gia đình. Bàn thờ chung cư Mộc Việt chúng tôi thường sử dụng một số loại gỗ tốt chuyên dùng đóng bàn thờ gỗ như: bàn thờ gỗ gụ, bàn thờ gỗ sồi, bàn thờ gỗ gõ, bàn thờ gỗ căm xe, bàn thờ gỗ hương, bàn thờ gỗ mít, gỗ xà cừ… Khi khách hàng chọn mua những mẫu bàn thờ gỗ hiện đại của Mộc Việt với những chất liệu gỗ trên sẽ không phải lo về chất lượng gỗ (gỗ sẽ không bị cong, vênh, mối, mọt theo thời gian và rất bền về màu sắc).

phòng thờ đẹp kết hợp tranh trúc chỉ hiện đại phù hợp với không gian thờ cúng

Hiện nay khi công nghệ hiện đại thì trên thị trường bán bàn thờ gia tiên đẹp, các loại đồ thờ như bàn thờ Chung cư, tủ thờ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên nếu khách hàng không am hiểu sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gỗ tạp, gỗ công nghiệp…Bàn thờ Mộc Việt chúng tôi cam kết những sản phẩm bàn thờ của Mộc việt được làm bằng 100% chất liệu gỗ tự nhiên. Gỗ tốt sẽ tránh được việc bàn thờ bị cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng, từ đó giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa không phải nghĩ đến việc bắt buộc phải thay bàn thờ mới sau một thời gian ngắn. Khi bạn nắm bắt những hiểu biết cơ bản khi chọn bàn thờ sẽ giúp quý khách có quyết định đúng đắn hơn.

Phòng thờ đẹp, hiện đại dành cho chung cư kết hợp tranh trúc chỉ

5.Bàn thờ chung cư hiện đại đơn giản thiết kế chuẩn phong thủy

5.1 Kích thước bàn thờ đứng chung cư hiện đại theo phong thủy

Sau đây là các kích thước thông dụng cho bàn thờ đứng chung cư hiện đại chuẩn phong thủy:

  • Kích thước ngang 810mm x sâu 610mm x cao 1270mm, có nghĩa là tài vượng x tài lộc x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 890mm x sâu 610mm x cao 1270mm, có nghĩa là thêm phúc x tài lộc x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 1070mm x sâu 610mm x cao 1270mm, có nghĩa là đại cát x tài lộc x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 1270mm x sâu 610mm x cao 1270mm, có nghĩa là tiến bảo x tài lộc x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 1330mm x sâu 610mm x cao 1270mm, có nghĩa là đại cát x tài lộc x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 1530mm x sâu 670mm x cao 1270mm, có nghĩa là lục hợp x đăng khoa x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 1750mm x sâu 810mm x cao 1270mm, có nghĩa là lục hợp x tài vượng x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 1970mm x sâu 890mm x cao 1270mm, có nghĩa là tài vượng x thêm phúc x tiến bảo.
  • Kích thước ngang 2120mm x sâu 1070 mm x cao 1270mm, có nghĩa là tài vượng x đại cát x tiến bảo.
phòng thờ chung cư mẫu hiện đại thiết kế nhỏ gọn
Bàn thờ hiện đại cao cấp

Thực tế bàn thờ đứng, hay tủ thờ, chiều cao đảm bảo phong thủy là 127 cm. Với chiều cao đảm bảo thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. Đồng thời cũng đảm bảo được sự cân đối. Ngoài ra còn có một số chiều cao khác như 107 cm, 117 cm, 133 cm, 153 cm…. là kích thước đặt đóng riêng để phù hợp với nhu cầu thờ cúng của gia chủ. Tương tự với bề ngang và chiều sâu của ban thờ cũng được đóng theo yêu cầu của khách hàng để vừa đảm bảo phù hợp không gian riêng của từng hộ gia đình và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Ban thờ phật mẫu đơn giản, nhỏ gọn, sang trọng dành cho chung cư
Phòng thờ chung cư đẹp chất liệu gỗ gụ

Việc lựa chọn mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp cho chung cư của khách hàng và chuẩn phong thủy cần phải đảm bảo tiêu chí kích thước cả về chiều rộng, chiều cao và chiều sâu theo thước phong thủy Lỗ Ban. Nhìn chung, kích thước của bàn thờ đứng Chung cư, tủ thờ nên phù hợp và hài hòa với diện tích, không gian trong căn nhà của gia chủ để từ đó lựa chọn kích thước bàn thờ, tủ thờ to nhỏ, rộng hẹp thế nào cho chuẩn nhất.

Mẫu Ban Thờ Phật 2 Tầng Gỗ Sồi đẹp

Bàn thờ chung cư đẹp khi bạn chọn mua cần phải được đảm bảo yếu tố kích thước. Kích thước của bàn thờ cần phải đạt chuẩn theo kích thước Lỗ Ban, đặc biệt cần phải vào cung số đẹp. Nếu như vào các cung xấu, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ.

Ban thờ hiện đại đẹp và đơn giản

5.2 Kích thước bàn thờ treo tường chung cư chuẩn phong thủy

Mẫu ban thờ treo tường chung cư hiện đại
 • Kích thước sâu 410mm x rộng 610mm, có nghĩa là tài vượng x Tài lộc.
 • Kích thước sâu 480mm x rộng 690mm, có nghĩa là tài vượng x phú quý.
 • Kích thước sâu 480mm x rộng 810mm, có nghĩa là tài vượng x tài vượng.
 • Kích thước sâu 480mm x rộng 890mm, có nghĩa là tài vượng x thêm phúc.
 • Kích thước sâu 610mm x rộng 1070mm, có nghĩa là tài lộc x đại cát.
 • Kích thước sâu 610mm x rộng 1270mm, có nghĩa là tài lộc x tiến bảo.
 • Để đảm bảo chọn được sản phẩm bàn thờ có kích thước phù hợp nhất, bạn hãy chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường. Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường đảm bảo về chất lượng, mẫu mã , giá thành và dịch vụ luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

⇒ Cập Nhật: Hơn 168 mẫu ban thờ treo tường chung cư đẹp năm 2023.

Phòng thờ chung cư đẹp năm 2023
Feedback khách hàng về mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại

6.Địa chỉ mua bàn thờ chung cư hiện đại đơn giản uy tín

Không gian thờ tự rất quan trọng trong đời sống tâm linh người việt đặc biệt với những căn hộ chung cư cao tầng. Bàn thờ đứng chung cư hiện đạimẫu bàn thờ được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho không gian thờ tự của gia đình mình.

Bàn thờ Mộc Việt sản xuất bàn thờ chung cư uy tín, chất lượng, chăm chút từng đường nét từ bàn tay nghệ nhân
Mẫu bàn thờ treo tường TTS-1022 kết hợp vách ngăn tạo cảm giác chắc chắn, vững chãi

Tín ngưỡng thờ cúng luôn được coi là một trong những nét đẹp văn hóa từ lâu đời của dân tộc Việt, điều đó thể hiện được sự hiếu kính với ông bà, tổ tiên và những vị thần linh tối cao. Mong ước luôn luôn được chở che, ban phước lộc và bình an cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy việc thiết kế, bài trí không gian thờ cúng cũng như lựa chọn bàn thờ đứng chung cư, Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và có kiến thức chuyên sâu để có được mẫu bàn thờ đứng chất lượng cũng như đáp ứng được các nhu cầu về phong thủy cho không gian nhà bạn.

Mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp vách ngăn trang trí
Phòng thờ chung cư kết hợp ban thờ gia tiên và ban thờ phật

Bàn thờ chung cư Mộc Việt chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thờ cúng uy tín, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết là đơn vị bán bàn thờ chung cư giá rẻ, đảm bảo chất lượng phù hợp với không gian căn hộ hiện nay. Quý khách hàng khi có nhu cầu có thể đặt tại website hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Dù mua hàng theo cách nào, chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng, giá thành sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Mẫu Ban thờ thiết kế đơn giản, tinh tế phù hợp với không gian thờ cúng

Nếu như bạn đang sinh sống tại một căn chung cư, đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế bàn thờ cho gia đình đảm bảo phù hợp với thiết kế chung cư và yếu tố phong thủy. Hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bàn Thờ Mộc Việt theo số hotline 0969526263 hoặc đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ 310 đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM để được trực tiếp tư vấn thiết kế phòng thờ miễn phí và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bàn thờ chung cư hiện đại mộc việt được sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết
Khách hàng nhận xét về bàn thờ đẹp mộc việt sau khi lắp bàn thờ treo tường chung cư

Top 15 ban tho chung cu dep tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

40 Mẫu Bàn Thờ Chung Cư Hiện Đại Tháng 04|2023

 • Đánh giá: phongthuynhattam.com
 • Tóm tắt: 05/15/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 (721 vote)
 • : Sử dụng mẫu bàn thờ treo chung cư đẹp Gia chủ có thể giảm bớt không gian thờ cúng, mà vẫn không làm mất đi ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà. Bàn thờ chung cư …

28 Mẫu bàn thờ chung cư hiện đại, chuẩn kích thước lỗ ban vượng tài lộc

 • Đánh giá: noithattrevietnam.com
 • Tóm tắt: 07/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.64 (338 vote)
 • : Bàn thờ cho nhà chung cư có 2 loại phổ biến là bàn thờ treo tường và bàn thờ đặt dưới sàn … Mẫu 14 – Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại cho chung cư

Bàn thờ chung cư

 • Đánh giá: mocgiagroup.vn
 • Tóm tắt: 11/29/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.2 (320 vote)
 • : Bàn thờ chung cư hiện đại đang trở thành xu hướng. Những mẫu bàn thờ chung cư đứng, bàn thờ chung cư treo tường giá rẻ đẹp nhất 2023.
 • : Chẳng hạn như cây kim tiền- một loại cây đang được ưa chuộng, phổ biến, là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn trồng cây xanh trong nhà, gần nơi thờ tự. Cây kim tiền được cho là loại cây phát tài phát lộc nên là loại cây thường thấy nhất ở …

Bàn thờ chung cư Tâm Phát kết hợp truyền thống và hiện đại

 • Đánh giá: banthotamphat.com
 • Tóm tắt: 09/07/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.16 (219 vote)
 • : Tâm Phát bán các mẫu Bàn thờ chung cư, Tủ thờ chung cư đẹp, hiện đại, đầy đủ kích thước, mẫu mã cho căn hộ chung cư TP HN, ĐN, HCM.
 • : Là thương hiệu đứng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các nội thất phòng thờ. Bàn Thờ Tâm Phát luôn giữ vững phương châm: SẢN PHẨM TỪ TÂM – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM. Từng sản phẩm đều được tạo ra từ tâm huyết của người thợ, mỗi chi tiết được chạm …

99+ mẫu bàn treo tường chung cư đẹp, sang – mang hướng hiện đại

 • Đánh giá: trucchihanoi.vn
 • Tóm tắt: 08/23/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.89 (461 vote)
 • : Với 99+ mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp, sang, mang hướng hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho việc thiết kế ban thờ.
 • : Trong phong thủy, bàn thờ gỗ Hương treo tường tượng trưng cho sự uy nghiêm, trang trọng. Nếu sử dụng bàn thờ gỗ Hương trong nhà, gia chủ sẽ nhận được sự giàu có, tài lộc, sung túc….vv. Đặc biệt bàn thờ gỗ Hương không bị mối mọt. Do đó có thể sử dụng …

TOP +50 Mẫu bàn thờ chung cư Đẹp – Sang trọng – Phong thuỷ 2023 ✅

 • Đánh giá: hoanmydecor.vn
 • Tóm tắt: 12/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.63 (498 vote)
 • : Bàn thờ đứng chung cư thường được thiết kế với chiều cao là 127cm theo thước lỗ ban. Với kích thước này, bàn thờ đứng cao phù hợp tầm với của …
 • : Thờ cúng là nét văn hóa tâm linh vô cùng quý báu từ bao đời nay của người dân Việt Nam. Hiện nay, các căn hộ chung cư rất phổ biến cùng với tốc độ phát triển rất nhanh. Do đó, lựa chọn bàn thờ chung cư phù hợp, thể hiện được lòng thành kính của con …

» Bàn thờ chung cư

 • Đánh giá: dothophongthuy.vn
 • Tóm tắt: 07/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.59 (497 vote)
 • : bàn thờ chung cư, các mẫu bàn thờ chung cư đẹp hàng đầu tại dothophongthuy.vn kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, họa tiết tinh xảo.
 • : Thờ cúng là nét văn hóa tâm linh vô cùng quý báu từ bao đời nay của người dân Việt Nam. Hiện nay, các căn hộ chung cư rất phổ biến cùng với tốc độ phát triển rất nhanh. Do đó, lựa chọn bàn thờ chung cư phù hợp, thể hiện được lòng thành kính của con …

BÀN THỜ – TỦ BÀN THỜ ĐẸP

 • Đánh giá: banthodep360.com
 • Tóm tắt: 12/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.28 (444 vote)
 • : 500 mẫu bàn thờ chung cư, tủ thờ Đẹp – Hiện đại – Hợp phong thủy. Tư vấn lắp đặt thiết kế, thi công phòng thờ cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM.
 • : Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại có rất nhiều loại trên thị trường, tùy vào nhu cầu sử dụng mọi người cần lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp nhất. Ngoài mục đích sử dụng, người mua cần chú ý đó là không gian đặt bệ thờ. Sẽ có các kiểu dáng, chủng loại, kích thước bàn …

【75+】Mẫu Bàn Thờ Chung Cư đẹp, hiện đại, sang trọng, giá rẻ

 • Đánh giá: banthogo.vn
 • Tóm tắt: 06/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.1 (351 vote)
 • : Nếu bạn thực sự đang có nhu cầu mua mẫu bàn thờ nhà chung cư thì đừng ngại chọn chúng tôi. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập https://banthogo.vn/ban-tho-chung-cu để …
 • : Như vậy qua những thông tin trên bạn có thể thấy bàn thờ chung cư của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát xứng đáng với những lời ngợi ca. Nếu bạn thực sự đang có nhu cầu mua mẫu bàn thờ nhà chung cư thì đừng ngại chọn chúng tôi. Đơn giản bạn chỉ cần truy …

101+ Mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại thông minh cho mọi gia đình Việt

 • Đánh giá: banthogodep.com
 • Tóm tắt: 06/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.93 (178 vote)
 • : Bàn thờ chung cư với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại là lựa chọn số 1 của hầu hết các gia đình hiện nay. Tham khảo 100 mẫu bàn thờ chung cư đẹp nhất.
 • : Ngoài ra, gỗ hương không có độ dãn nhỏ gần như là con số không. Chính vì vậy, sản phẩm làm từ gỗ hương đảm bảo không bị cong vênh hay nứt nẻ trong quá trình sử dụng. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đang tìm kiếm chất liệu cho bàn thờ …

60 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Chung Cư Đẹp & Hiện Đại

 • Đánh giá: amore-architecture.vn
 • Tóm tắt: 02/14/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.72 (56 vote)
 • : Hai bên bàn thờ đặt hai bình lục bình giúp mang lại sự thịnh vượng cũng như tỏ lòng thành đối với thần linh. Tấm bình phong được xây dựng làm nền cho không gian …
 • : Phòng thờ là nơi tôn nghiêm nhất trong căn nhà. Vì vậy việc trang trí và thiết kế phòng thờ chung cư trở thành yếu tố quan trọng. Nó giúp thể hiện lòng kính trọng của gia chủ đối với tổ tiên. Vậy lựa chọn màu sắc và bày trí ánh sáng như thế nào để …

Bàn thờ chung cư

 • Đánh giá: banthotantam.com
 • Tóm tắt: 03/24/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.71 (177 vote)
 • : Bàn thờ chung cư đẹp hiện đại cần phải phù hợp kích cỡ và chất liệu gỗ, do đặc thù kích thước phòng tại các tòa nhà chung cư Hà Nội và TpHCM có hạn chế.
 • : Nhiều người thường nghĩ rằng, việc mua bàn thờ không cần quá chú trọng bởi loại vật dụng này ở đâu cũng có, rất phổ biến và không mấy đa dạng. Tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai. Để sở hữu một mẫu bàn thờ chung cư đẹp, bạn cần tìm hiểu kỹ …

Bàn thờ chung cư – Bàn Thờ Đẹp An Phát

 • Đánh giá: banthodepanphat.com
 • Tóm tắt: 11/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.53 (151 vote)
 • : Bàn thờ đẹp An Phát thường nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng cụ thể như: sản phẩm nào thích hợp làm bàn thờ chung cư?
 • : Nhiều người thường nghĩ rằng, việc mua bàn thờ không cần quá chú trọng bởi loại vật dụng này ở đâu cũng có, rất phổ biến và không mấy đa dạng. Tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai. Để sở hữu một mẫu bàn thờ chung cư đẹp, bạn cần tìm hiểu kỹ …

[Hot] 68 + Mẫu Bàn Thờ Chung Cư Được Ưa Chuộng Nhất 2023

 • Đánh giá: banthotamviet.vn
 • Tóm tắt: 08/17/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.53 (170 vote)
 • : Nhỏ gọn: Bàn thờ chung cư là không gian thờ Phật, thờ gia tiên tùy vào mục đích thờ phụng của từng gia đình. Như đã nói, các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ …
 • : Việc chọn mua bàn thờ và thiết kế, lắp đặt bàn thờ đều là những công đoạn cực kỳ quan trọng và cần thiết. Bởi điều này thể hiện sự hiếu thảo, trả ơn của con cháu đối với gia tiên mình, mong muốn gia tiên có một “ngôi nhà” tốt nhất mỗi khi về thăm …

30+ Mẫu kệ thờ bàn thờ chung cư hiện đại, đẹp nhất và các bố trí theo phong thủy

 • Đánh giá: noithatmanhhe.vn
 • Tóm tắt: 05/17/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.45 (101 vote)
 • : Tổng hợp những mẫu bàn thờ, kệ thờ cho chung cư lớn, nhỏ, các mẫu bàn thờ treo tường, tủ thờ hiện đại được nhiều người lựa chọn và cách bố …
 • : Việc thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành bản sắc văn hóa của người Việt ta từ xưa tới nay vẫn còn đang được lưu giữ và phát triển. Chính vì vậy mà trong nhà của người Việt Nam đều có bàn thờ, và tùy vào điều kiện cũng như diện tích của mỗi ngôi nhà …

You may also like