Tổng hợp 10+ bàn thờ đẹp đơn giản tốt nhất, bạn nên biết

bởi huy.nguyen
Rate this post

Từ xa xưa cho đến nay, việc thờ cúng là một truyền thống mang âm hưởng tín ngưỡng và tâm linh của người Việt. Thông qua việc thờ cúng, chúng ta có cơ hội thể hiện sự biết ơn và lòng tôn kính với những người đã khuất. Chính vì vậy, bàn thờ là một vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình. Dựa trên sở thích, phong cách thờ tự, không gian diện tích thờ tự và điều kiện kinh tế mà lựa chọn mẫu bàn thờ cho phù hợp.

Bàn thờ – góc tâm linh trong đời sống người Việt

Có thể nói, bàn thờ là mối liên kết hữu hình giữa âm và dương. Nơi mà người dương có thể bày tỏ lòng thành thông qua việc bày trí lễ vật, thắp những nén hương thơm để trao gửi tâm tư nguyện vọng của mình sang bên kia thế giới.

Bàn thờ là gì?

Bàn thờ là tổng thể cấu trúc bao gồm những vật phẩm cúng tế nhằm phục vụ cho mục đích tôn giáo và tín ngưỡng. Có thể bắt gặp hình ảnh bàn thờ phổ biến ở gia đình, hay các cơ sở tôn giáo như chùa, đền, đình tại Việt Nam.

Bàn Thờ Đứng Tận Tâm – BTD 03

Bàn thờ là một vật dụng rất thiêng liêng. Thông qua việc thờ cúng, chúng ta có thể thể hiện lòng kính trọng và ghi nhớ về cội nguồn tổ tiên. Việc thờ cúng diễn ra thuận lợi hơn khi có vật dụng này.

Vào những ngày mồng Một, Rằm hay những ngày giỗ kỵ, con cháu có thể bày trí lễ vật và thắp hương. Chúng ta sẽ trao gửi những tâm tư, nguyện vọng để những người đã khuất có thể phù hộ cho người dương.

Có thể phân loại bàn thờ theo mục đích thờ cúng như bàn thờ Phật, bàn thờ Tổ, bàn thờ Chúa, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thổ công thổ địa, bàn thờ thần tài ông địa … Còn xét theo hình dáng của bàn thờ thì có thể phân thành hai loại chính, gồm bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng.

Cả bàn thờ đứng và bàn thờ treo tường đều được sản xuất rộng rãi với đa dạng về mẫu mã và giá thành. Do vậy, cần xem xét đến các tiêu chí như diện tích không gian thờ cúng và điều kiện kinh tế để chọn mẫu bàn thờ hợp lý nhất.

Các loại bàn thờ gỗ tự nhiên thông dụng nhất trên thị trường

Các mẫu bàn thờ hiện nay thường sử dụng vật liệu gỗ để chế tác và sản xuất. Gỗ là vật liệu thông thuộc trong cuộc sống, vật liệu này có độ bền cao, giúp chúng ta an tâm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên dễ dàng tháo rời để thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt. Yếu tố phong thủy cũng là nguyên nhân khiến những mẫu bàn thờ gỗ được ưa chuộng hơn cả. Mặt khác, những loại gỗ thơm tỏa ra mùi hương dịu nhẹ, giúp không gian thờ tự trang nhã và lịch sự hơn.

Một số chất liệu gỗ phổ biến được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm bàn thờ như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ sồi,…

Hiện nay, bàn thờ gỗ tự nhiên được thiết kế và sản xuất trên hai loại chính:

Bàn thờ đứng

Bàn thờ đứng hay còn gọi với những tên gọi án gian, tủ thờ, sập thờ… là mẫu bàn thờ được lắp đặt ngay trên sàn nhà thông qua phần tủ thờ hoặc chân bàn thờ. Hiện nay, chiều cao chuẩn của bàn thờ đứng là 1.27m. Bàn thờ đứng có thể chỉ bao gồm 1 cấp, nhưng cũng có nhiều loại được chia thành 2 cấp, 3 cấp để kết hợp thờ Phật hoặc thờ thêm thánh thần, người đã khuất khác.

Loại bàn thờ này thường tạo nên một không gian cố định độc lập. Do vậy, bàn thờ đứng cho một tổng thể tâm linh đầy tính riêng tư, trang nghiêm và yên tĩnh. Cấu trúc của bàn thờ đứng tạo cảm giác vững chãi vì được đặt trên sàn nhà trực tiếp.

Kích thước của bàn thờ được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu thờ cúng. Chiều cao của các mẫu bàn thờ đứng phù hợp với chiều cao phổ biến của người Việt. Do đó mang lại sự thuận tiện trong việc hành lễ, thắp hương, dọn dẹp và vệ sinh bàn thờ.

Bàn thờ treo tường

Trái ngược với bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường được gắn vào tường thông qua đinh vít. Bàn thờ treo tường thường được treo cách sàn nhà khoảng 2.34m, cách trần nhà khoảng 50 – 70cm. Mẫu bàn thờ này thường chỉ được thiết kế 1 cấp duy nhất, một vài trường hợp hy hữu được để 2 cấp tùy vào nhu cầu thờ cúng của gia chủ.

Bàn thờ treo tường có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều lần so với bàn thờ đứng. Tuy vậy, nhỏ gọn cũng chính là ưu điểm của loại bàn thờ này. Kích thước nhỏ gọn cũng giúp việc lắp đặt và vận chuyển bàn thờ treo tường nhanh chóng hơn.

Ở mọi không gian, bàn thờ treo tường thường được lắp đặt ở vị trí cao hơn so với tầm nhìn. Bởi thiết kế tinh giản hơn bàn thờ đứng nên giá thành của bàn thờ treo tường cũng thấp hơn.

Tựu trung, bàn thờ đứng và bàn thờ treo tường đều có chung một mục đích sử dụng là thờ cúng. Mỗi loại sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chúng ta cần xem xét đến nhiều tiêu chí để xác định chọn mua loại bàn thờ nào.

Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua bàn thờ giá rẻ

Từ xưa cho đến nay, tập tục thờ cúng được người Việt rất xem trọng. Nhiều gia đình sở hữu không chỉ duy nhất một bàn thờ. Đó có thể là bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thổ công Thổ địa… Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm và kiến thức để mua bàn thờ vừa đẹp, vừa rẻ lại vừa hợp phong thủy.

Khi chọn mua bàn thờ giá rẻ, hãy cân nhắc những tiêu chí quan trọng sau đây:

Nhu cầu sử dụng

Bạn nên xem xét và xác định chính xác nhu cầu sử dụng trước khi mua bàn thờ. Chẳng hạn như sử dụng bàn thờ để thờ tự ai, đặt ở vị trí nào, số lượng bát hương và di ảnh muốn đặt trên bàn thờ…

Trường hợp diện tích nhà cửa hẹp nhưng nhu cầu thờ tự lớn thì có thể mua bàn thờ loại 2 tầng, 3 tầng. Hoặc có thể sử dụng thêm bàn thờ treo tường để tối ưu không gian thờ tự. Hoặc ngược lại, diện tích rộng nhưng nhu cầu thấp thì tốt nhất không nên mua bàn thờ quá lớn.

Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc đến vấn đề ngân sách để mua bàn thờ.

Màu sắc bàn thờ

Nhiều người cho rằng tiêu chí màu sắc là không quá quan trọng. Thế nhưng trên thực tế, màu sắc của bàn thờ có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và phong thủy của không gian thờ tự. Màu sắc và hình dáng bàn thờ cần hài hòa với phong cách kiến trúc và nội thất bên trong ngôi nhà.

Khi đã xác định được màu sắc bàn thờ phù hợp, hãy bắt đầu chọn vật liệu cho bàn thờ. Mỗi loại gỗ sở hữu một đặc trưng riêng, đặc biệt là về màu sắc.

Kích thước bàn thờ

Kích thước bàn thờ cần phù hợp với diện tích không gian thờ tự của gia đình. Ngoài ra, một vài yếu tố phong thủy cũng nên được xem xét như chiều dài, rộng, cao… của bàn thờ. Sử dụng thước lỗ ban 38.9 để đo khối trong đồ thờ cúng và dùng kích thước phủ bì khi xác định kích thước bàn thờ.

Theo đó, bàn thờ đứng có 2 kích thước về chiều cao cơ bản như sau:

 • Chiều cao 127cm: Đây là kích thước phổ biến nhất thường được dùng nhất cung – Tiến bảo với hàm ý mang lại nhiều phúc lộc, gia đình sung túc và giàu có.
 • Chiều cao 133cm: Là kích thước phổ biến được dùng trong các mẫu Tủ thờ Cung.

Chiều rộng và chiều dài của bàn thờ đứng thường là:

 • Rộng 61 x Dài 89: Ý nghĩa gia đình sung túc, con cái học giỏi thành tài, hưởng nhiều phước đức.
 • Rộng 61 x Dài 107: Ý nghĩa gia chủ sẽ có thêm độc đinh (con trai) trong nhà và thêm nhiều của cải.
 • Rộng 61 x Dài 127: Ý nghĩa gia đình sung túc, con cái đỗ đạt thành tài, hưởng nhiều phúc lộc.
 • Rộng 61 x Dài 153: Ý nghĩa gia đình sung túc, sinh được quý tử, hưởng nhiều phước đức.
 • Rộng 61 x Dài 175: Ý nghĩa gia đình hưởng nhiều phước đức, của cải đầy đủ.
 • Rộng 61 x Dài 197: Ý nghĩa gia đình hưởng nhiều phúc đức, con cái đỗ đạt thành tài, nhiều của cải.

Thương hiệu cung cấp bàn thờ

Bàn thờ là nơi hội tụ những giá trị tâm linh ý nghĩa. Do vậy, bàn thờ rất ít khi được thay mới hoặc sửa sang. Chính bởi vậy, theo Bàn Thờ Tận Tâm ngay từ lúc mới xây dựng bàn thờ cho gia đình, bạn cần chú trọng lựa chọn mua bàn thờ ở những cơ sở sản xuất và cung ứng có thương hiệu uy tín.

Có thể có rất nhiều lựa chọn cho bạn, tuy nhiên cần xem xét đến việc tìm hiểu thương hiệu – cơ sở sản xuất bàn thờ trước khi quyết định mua. Trên thực tế, rất nhiều địa chỉ làm việc thiếu minh bạch, rạch ròi, quảng cáo tốt nhưng chất lượng sản phẩm khi mua về lại rất kém.

Với những ai không có kinh nghiệm mua bàn thờ, chưa rõ cách phân biệt giữa loại gỗ này và loại gỗ khác… Thì cách tốt nhất là gửi gắm niềm tin ở những thương hiệu sản xuất bàn thờ tận tâm và uy tín. Những nơi như vậy sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng cho bạn về mọi thông tin liên quan đến các mẫu bàn thờ bạn cần.

Các mẫu bàn thờ đẹp hiện đại xu hướng năm 2023

Trong mọi gia đình, việc chọn bàn thờ và bày trí sắp xếp những vật phẩm, vật dụng trên bàn thờ luôn là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Đó là nơi để tất cả mọi người có thể gửi gắm lòng thành, những hy vọng và cầu nguyện lên bề trên, những người đã khuất. Đặc biệt là ở những thời điểm mồng Một, Rằm hay lễ tết, ngày giỗ…

Bàn thờ Tận Tâm xin phép được giới thiệu giúp quý khách hàng TOP mẫu bàn thờ đẹp và hiện đại nhất năm 2023:

Mẫu bàn thờ đơn giản đẹp phù hợp mọi không gian nhà ở

Với những ai yêu thích sự tối giản và tinh tế thì những mẫu bàn thờ đơn giản nhưng trang trọng sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ70
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Gụ – BTĐ46
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ44

Các mẫu bàn thờ đơn giản đẹp được chạm khắc với họa tiết đơn giản. Thiết kế tổng thể khá hiện đại, thể hiện được nét trang trọng và tôn nghiêm. Ưu điểm của những mẫu bàn thờ đơn giản là dễ dọn dẹp và vệ sinh, mang lại không gian thờ tụng sạch sẽ.

Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ67
Bàn Thờ Đẹp Hiện Đại Gỗ Hương Đá – BTĐ79

Các mẫu bàn thờ đơn giản phù hợp với mọi không gian nhà ở. Từ kiểu nhà ở chung cư, căn hộ cho đến nhà cấp 4, nhà hiện đại… Đặc biệt phù hợp với những gia đình sở hữu không gian phòng thờ vừa và nhỏ.

Mẫu bàn thờ hiện đại, sang trọng

Xu hướng xây dựng phòng thờ cũng khác đi song song với sự phát triển không ngừng của xã hội. Do đó, các mẫu bàn thờ cũng được chú trọng hơn về mặt thiết kế. Bàn thờ được thiết kế một cách tỉ mỉ và đặc sắc hơn.

Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ93 kết hợp với tranh trúc chỉ đẹp
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ92
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ88
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ90

Tổng hợp các mẫu bàn thờ hiện đại góp phần tiết kiệm không gian diện tích. Thiết kế tinh giản gọn gàng nhưng không kém đi sự trang nghiêm và lịch sự. Ngày nay, lựa chọn bàn thờ cách tân hiện đại được ưa chuộng bởi giúp tối ưu không gian thờ tụng hơn.

Mẫu bàn thờ chung cư giá rẻ bán chạy

Các gia đình sinh sống tại đô thị thành phố thường ở nhà căn hộ hoặc chung cư. Thờ cúng luôn là vấn đề được các gia đình sống ở chung cư quan tâm. Nếu như diện tích nhà ở thông thường rộng rãi hơn, có nhiều không gian riêng cho việc thờ cúng hơn thì chung cư lại rất hạn chế về yếu tố này.

Bàn Thờ Chung Cư Đẹp Hiện Đại Gỗ Mít – BTĐ75
Bàn Thờ Chung Cư Đẹp Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ83
Bàn Thờ Chung Cư Đẹp Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ77

Các chung cư với diện tích nhỏ hẹp ở bên trong một tòa nhà rộng lớn thường khiến việc thờ cúng trở nên khó khăn hơn. Sự ra đời của loại bàn thờ chung cư cũng xuất phát từ lý do trên.

Bàn thờ chung cư với nhiều mẫu mã đa dạng
Bàn thờ chung cư cho căn hộ nhỏ phù hợp với mọi không gian
Bàn Thờ Chung Cư Đẹp Hiện Đại Gỗ Hương Đá – BTĐ76

Bàn thờ chung cư được thiết kế chuyên biệt với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa về mặt diện tích. Ngày nay, các hộ gia đình sinh sống ở chung cư thường ưa chuộng mua bàn thờ chung cư giá rẻ để thuận tiện trong quá trình thờ cúng.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp và trang nghiêm

Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp và trang nghiêm tại Tận Tâm giúp tiết kiệm không gian sống mà vẫn duy trì được truyền thống văn hóa tâm linh của cha ông. Không chỉ dừng lại ở đó, bàn thờ treo tường đẹp còn được thiết kế tinh xảo, có giá trị thẩm mỹ cao giúp tạo không gian thờ tụng ấm cúng và trang nghiêm.

Bàn thờ treo tường chung cư Gỗ Sồi – S22
Bàn thờ treo tường chung cư Gỗ Gụ – S27
Bàn thờ treo tường chung cư Gỗ Sồi – CS18
Bàn thờ treo tường Gỗ Sồi – S30
Bàn thờ treo tường Gỗ Sồi – S26
Bàn thờ treo tường Gỗ Sồi – S25

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp và trang nghiêm thường được làm từ các loại gỗ cao cấp. Màu sắc nhã nhặn, hoa văn tinh tế, tổng thể cực kỳ sang trọng và hiện đại.

Tổng hợp lại những mẫu bàn thờ đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu bàn thờ gỗ đẹp nhất, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay. Các mẫu bàn thờ được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được chế tác từ các nhân công lành nghề. Mẫu mã đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu về thờ cúng của mọi gia đình.

Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTĐ63
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Gụ – BTĐ35
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Gụ – BTĐ51
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTS 17
Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Sồi – BTS 16

Ngoài ra, tất cả mẫu bàn thờ tại Bàn Thờ Tận Tâm đều được tối ưu về mặt phong thủy, giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng.

Hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy hút tài lộc

Là chốn tâm linh nhất trong gia đình, bố trí bàn thờ cần chú trọng đến yếu tố phong thủy. Đây cũng là khía cạnh nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các gia chủ nên tìm hiểu kỹ càng về phong thủy bàn thờ, để đảm bảo vật dụng này có thể mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, tránh phạm tối kỵ, đại kỵ…

Chọn nơi đặt bàn thờ như thế nào là đúng?

Cần xem xét đến các tiêu chí kích thước, vị trí và hướng đặt bàn thờ trước khi chọn đặt bàn thờ ở đâu. Bên cạnh đó, cũng cần chọn mẫu bàn thờ phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Một ngôi nhà mới được xây dựng thì nên định hình phong cách thiết kế để xác định mẫu bàn thờ phù hợp nhất. Điều này tạo nên thế cân bằng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những thành viên đang sinh sống trong nhà.

Đặc biệt, tuyệt đối không đặt bàn thờ ở những khu vực mất vệ sinh, ô uế, không đặt dưới chân cầu thang, những lối đi thường có người qua lại… Hoặc nhà có nhiều thú cưng, trẻ em thì nên cân nhắc đặt bàn thờ lên phía trên cao. Tốt nhất nên đặt bàn thờ hướng ra ngoài cửa chính.

Quá trình dọn dẹp và vệ sinh bàn thờ cần tránh làm đổ bể, rơi rớt những vật dụng và lễ phẩm bày trí trên bàn thờ. Đặc biệt, nên thắp hương tối thiểu một lần mỗi ngày và thay nước cúng. Đặt lễ cúng và thắp hương vào những ngày Mồng Một, Rằm.

Việc lập bàn thờ cực kỳ quan trọng và cần đảm bảo những nguyên tắc dưới đây để tránh phạm đại kỵ trong phong thủy:

Theo phong thủy, vị trí lập bàn thờ nên tuân theo “Tọa cát – Hướng cát”. Điều này nghĩa là việc lập bàn thờ cần phải chú trọng ở cả vị trí và hướng đặt. Do vậy tuyệt đối không đặt bàn thờ ở những vị trí kiêng kỵ như: Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ.

Đặt bàn thờ nên cân nhắc đặt ở các hướng tốt như Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị. Không nên đặt ở hướng ngược với hướng của ngôi nhà, tránh các hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Theo truyền thống, gian chính của ngôi nhà thường là nơi để lập bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên đây cũng là khu vực được cho là phòng khách vì là chỗ tiếp nhiều người. Do đó, hiện nay vẫn có nhiều gia đình chọn cách đặt bàn thờ ở gian chính (phòng khách). Mặc dù vậy, nếu nhà ở có diện tích rộng thì vẫn nên ưu tiên làm phòng thờ ở không gian riêng.

Việc làm phòng thờ ở không gian riêng tránh được việc người ngoài đi vào trong nhà đã nhìn thấy bàn thờ trước tiên. Là chốn tâm linh nên bàn thờ cần sự yên tĩnh, không phô trương.

Gian chính là nơi hội tụ nhiều sát khí từ bên ngoài vào nên việc đặt bàn thờ ở đây cũng không tốt về mặt phong thủy. Ngoài ra, trong quá trình cúng bái, người cúng đứng quay lưng ra cửa sẽ tạo cảm giác khó tập trung, bất an, lo lắng.

Tóm lại nên xem xét vị trí đặt bàn thờ hợp lý nhất, đặc biệt là với những nhà ở vừa mới xây. Bên cạnh đó, do diện tích và không gian của nhà chung cư và nhà đất khác nhau nên cần lưu ý một số vấn đề sau trong phong thủy bàn thờ:

Nhà đất: Đây là dạng nhà ở truyền thống nên việc đặt bàn thờ cần tuân thủ theo nguyên tắc từ bao đời nay của cha ông để lại. Theo đó, bàn thờ và không gian thờ cúng cần đặt ở vị trí cao hơn sàn nhà. Với những nhà cao tầng thì cần đặt bàn thờ ở tầng trên cùng. Phía trước bàn thờ cần là những không gian trang nghiêm, không ồn ào.

Chung cư: Không gian sinh hoạt của nhà chung cư đều tập trung ở một mặt sàn. Do vậy, nên đặt bàn thờ ở khoảng trung tâm giữa mặt bằng của chung cư. Nếu được, nên làm hẳn một không gian thờ cúng riêng. Nếu không, cần đặt bàn thờ ở thế trung lập, không thuộc hoàn toàn vào một phòng nào. Trường hợp diện tích quá nhỏ hẹp thì bàn thờ cần có màn che, vị trí đặt cần thể hiện được sự tôn nghiêm bậc nhất.

Phong thuỷ trong phòng thờ

Phong thủy luôn luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lập bàn thờ. Nếu hợp phong thủy, gia chủ và cả gia đình của bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông và suôn sẻ. Nhưng nếu phạm phong thủy thì sẽ gặp phải nhiều điều không lành trong cuộc sống.

Trong không gian thờ cúng có thể bài trí thêm một số vật phẩm phong thủy hợp mệnh và hợp tuổi với gia chủ. Chẳng hạn như tranh phong thủy, cây cảnh phong thủy… Khi trang trí phòng thờ cúng bằng các vật phẩm phong thủy cần cân nhắc đến mệnh của gia chủ. Mọi yếu tố cần đảm bảo cân bằng, hài hòa nhất có thể.

Phòng thờ và bàn thờ cũng sẽ nổi bật và trang trọng hơn nhờ vào ánh sáng màu. Do vậy, vấn đề đèn điện cũng nên được chú trọng. Dưới đây là một số yếu tố phong thủy trong phòng thờ nên biết:

Người lập bàn thờ

Theo phong thủy, người lập bàn thờ nên là nam trong một gia đình, phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không nên là người lập bàn thờ hoặc đụng vào bàn thờ. Bởi thường phụ nữ mang thai mang nhiều tạp khí. Trước khi lập bàn thờ, người lập phải tắm rửa hoặc rửa tay sạch sẽ, tâm thiện, thành kính.

Nam gia chủ bốc bát hương là tốt nhất. Phong thủy cũng đề cập đến việc không cần nhờ thầy cúng lập bàn thờ hoặc bốc bát hương. Mà theo Bàn thờ Tận Tâm chỉ cần là gia chủ và thực sự thành tâm là được.

Thời điểm lập bàn thờ

Thời điểm lập bàn thờ trong phong thủy cực kỳ quan trọng. Nó có thể tác động tiêu cực hoặc tích cực đến cuộc sống của gia đình. Thời điểm lập bàn thờ nên trùng với nhập trạch, hợp với tuổi và mệnh của chủ nhà. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến thời gian xuất hiện sao Bát Bạch để hóa sát.

Kích thước bàn thờ

Kích thước được thiết kế tương xứng với kích thước lỗ ban. Thước lỗ ban là loại vật dụng dùng chuyên cho việc đo đạc bàn thờ, vật phẩm cúng bái… Trên đó thường chứa cung linh, sinh khí, phúc… Cần chọn kích thước bàn thờ tương ứng với các cung này để tốt về mặt phong thủy cho gia đình.

Về chiều cao của bàn thờ thì nên phù hợp với chiều cao của những người trong gia đình hoặc gia chủ. Bàn thờ thấp thì thiếu đi tính trang nghiêm, cao quá thì không thuận tiện trong quá trình khấn bái.

Ánh sáng bàn thờ

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy bàn thờ. Cần đảm bảo ánh sáng về cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo từ đèn điện. Ánh sáng mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần trang nghiêm. Tránh những loại đèn điện có ánh sáng quá nổi bật hoặc lòe loẹt.

Bên cạnh đó cũng tránh việc lắp quá nhiều bóng đèn, đèn cũng không nên có ánh sáng chiếu trực tiếp vào người lúc làm lễ để tránh phạm phong thủy.

Bày biện trên bàn thờ

Cuối cùng việc bày trí những vật phẩm (lư hương, chén dĩa, di ảnh…) trên bàn thờ cũng cần tuân theo phong thủy. Tổng hòa khi sắp xếp xong cần thực sự cân đối, không rối mắt.

Màu sắc bàn thờ

Bàn thờ là chốn tâm linh và riêng tư. Do vậy nên có màu sắc nhã nhặn, thể hiện được sự trang nghiêm vốn có. Những màu chủ đạo có thể tham khảo như: Vàng kem, nâu, vàng đỏ, màu gỗ, màu sơn mài… Tránh dùng những màu sáng sẽ làm giảm đi tính nghiêm trang của không gian thờ tụng.

Những vấn đề kiêng kỵ trong phong thủy bàn thờ

Nên tìm hiểu những vấn đề kiêng kỵ trong phong thủy bàn thờ, tránh phạm đại kỵ. Dưới đây là tổng hợp những kiêng kỹ trong phong thủy bàn thờ bạn nên biết:

Đặt bài vị sát tường

Đặt bài vị quá sát với mặt tường là một kiêng kỵ trong phong thủy bàn thờ. Việc này mang đến những điều không hay cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Đó có thể là xui xẻo, sức khỏe và tài vận kém đi.

Do vậy tốt nhất là nên để trống một khoảng nhỏ giữa bài vị và mặt tường.

Hướng bàn thờ ngược với hướng của ngôi nhà

Kiêng kỵ nhất trong việc lập bàn thờ là đặt bàn thờ ngược với hướng của ngôi nhà. Đại kỵ này sẽ khiến gia chủ, những thành viên của ngôi nhà thường dễ bất hòa và cãi vã nhau, sức khỏe và tài vận cũng giảm sút theo.

Cách hóa giải là nên dùng bình phong hoặc rèm che là tốt nhất.

Bàn thờ xung với cửa

Vị trí đặt bàn thờ xung với cửa ra vào, đường đi đâm thẳng vào là một đại kỵ trong phong thủy. Việc này làm mất đi sự tôn kính và linh thiêng. Vì bàn thờ là nơi nương tựa của những người đã khuất, đặt ở vị trí này rất dễ bị gió thổi vào, bát hương và vật phẩm dễ đổ vỡ sẽ khiến linh khí khó hội tụ. Dễ đón phải sát khí vào bên trong.

Vị trí xung với cửa khiến gia chủ bị tổn hại về sức khỏe và tài lộc. Cần hóa giải bằng cách dùng rèm che, vách ngăn hoặc bình phong.

Đặt bàn thờ gần những khu vực mất vệ sinh

Là chốn tâm linh nhất trong ngôi nhà, không nên đặt bàn thờ ở những khu vực mất vệ sinh như nhà tắm, nhà vệ sinh, thùng rác… Những nơi này được cho là chứa đựng nhiều ô uế bẩn thỉu sẽ làm ảnh hưởng đến linh khí của ngôi nhà.

Nếu phạm đại kỵ này sẽ khiến gia chủ và mọi người hao hụt tiền tài, bệnh tật quang năm, công việc sự nghiệp không suôn sẻ, dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại.

Hóa giải bằng cách bài trí thêm cây xanh để lọc không khí. Tạo điều kiện để ánh sáng tự nhiên có thể vào bên trong. Dùng rèm hoặc bình phong để ngăn giữa không gian thờ với các khu vực đó. Hoặc dùng thêm những vật phẩm phong thủy để giải uế.

Đặt bàn thờ dưới gầm cầu thang, xà ngang

Trong phong thủy bàn thờ, đây cũng là một đại kỵ lớn cần tránh. Việc đặt bàn thờ ở dưới gầm cầu thang hoặc xà ngang khiến tạo cảm giác áp lực. Trong khi bàn thờ lại là nơi yên nghỉ của người đã khuất, việc áp lực như vậy mang đến những đen đủi về sức khỏe và tiền tài cho gia chủ.

Hóa giải bằng cách làm trần để che đi xà ngang hoặc treo thêm đèn rủ để hóa giải sát khí.

Đặt bàn thờ trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư và rất cá nhân. Việc đặt bàn thờ trong phòng ngủ khiến không gian thờ cúng mất đi tính trang nghiêm và tôn kính. Đặc biệt nếu đặt bàn thờ trong phòng ngủ của vợ chồng thì dễ gây bất hòa, tranh cãi…

Hóa giải bằng cách sử dụng những vách ngăn để ngăn không gian thờ cúng với không gian ngủ.

Để đồ dưới bàn thờ

Không nên tận dụng khu vực dưới bàn thờ để chứa những đồ dùng cá nhân không liên quan đến việc thờ cúng. Khu vực dưới bàn thờ cũng cần đảm bảo được dọn sạch, gọn gàng.

Hóa giải bằng cách lấy hết những đồ dùng không liên quan đến việc thờ cúng ra khỏi khu vực dưới bàn thờ.

Đồ cúng trên bàn thờ

Theo phong thủy, tất cả đồ lễ cúng trên bàn thờ như trái cây, bánh kẹo, đồ ăn… sau khi đã cúng xong cần hạ xuống để thụ lộc. Không nên để từ ngày này qua ngày khác sẽ không tốt. Đặc biệt là không nên để tiền mặt và lễ cúng mặn trên bàn thờ lâu.

Ánh sáng và gió chiếu trực tiếp vào bàn thờ

Là nơi hội tụ nhiều linh khí, và cũng là nơi yên nghỉ của người đã khuất, bàn thờ đại diện cho yếu tố âm. Trong khi những năng lượng thiên nhiên như ánh sáng mặt trời, gió… mang yếu tố dương. Khi chiếu thẳng vào bàn thờ sẽ làm biến động năng lượng, mất thế cân bằng.

Gió thổi quá to cũng dễ khiến vật phẩm cúng bái lung lay, dễ bị động và phạm phải phong thủy. Hóa giải bằng cách sử dụng rèm che, bình phong… để ngăn và làm tán đi luồng năng lượng tự nhiên đi vào quá mạnh. Hoặc dùng đôi lộc bình để hài hòa lại âm dương.

Gương đối diện bàn thờ

Trong phong thủy, gương là một đồ dùng ẩn chứa nhiều thứ ma quỷ. Việc đặt gương đối diện với bàn thờ sẽ là điều cực kỳ đại kỵ. Việc này khiến thần phật khó hiển linh, khiến gia đình gặp phải đen đủi, tai họa.

Hóa giải bằng cách dỡ gương hoặc dùng vải phủ che kín gương lại.

Đặt bàn thờ ở vị trí quá nóng

Tương tự như việc ánh sáng chiếu trực tiếp vào bàn thờ. Việc đặt bàn thờ ở nơi quá nóng đồng nghĩa với dương khí quá mạnh sẽ khắc chế phần âm, tác động xấu đến linh khí của ngôi nhà.

Hóa giải bằng cách sử dụng đôi lộc bình để cạnh bàn thờ, giúp cân bằng âm dương. Hoặc có thể dùng tiểu cảnh, bình phong để giảm sức nhiệt, tránh phạm vào không gian thờ cúng.

Để bàn thờ không sạch sẽ

Bàn thờ là nơi yên nghỉ và nương tựa của ông bà tổ tiên. Là nơi thể hiện sự tôn kính và trang nghiêm của người dương dành cho người âm. Do vậy, cần tránh việc để cho bàn thờ quá bừa bộn và bẩn. Lúc nào cũng phải đảm bảo không gian thờ cúng sạch sẽ. Bàn thờ bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình, đặc biệt là người nam nhân.

Đặt bàn thờ gần lối đi lại

Vị trí bàn thờ ở ngay lối đi lại đông người sẽ bị động bởi những tiếng ồn. Đó là một tối kỵ trong phong thủy bàn thờ.

Hóa giải bằng cách dùng thêm vách ngăn chắn giữa lối đi, vừa giảm tiếng ồn, vừa tạo không gian riêng cho việc cúng bái.

Tự ý dịch chuyển bàn thờ

Tự ý di chuyển hoặc thay đổi vị trí đặt của bàn thờ là một điều cấm kỵ. Đặt biệt việc di chuyển khi chưa được phép của thần phật, ông bà tổ tiên… sẽ khiến bề trên giận dỗi, phật lòng. Việc này có thể khiến gia chủ dễ rước vạ vào thân, đen đủi đủ đường.

Hóa giải bằng cách làm lễ, xin đài âm dương trước khi dịch chuyển bàn thờ.

Để đồ điện bên phải bàn thờ

Không nên đặt đồ điện vào bên tay phải của bàn thờ. Điều này sẽ phạm vào sát khí Bạch Hổ, dễ khiến gia chủ và những thành viên trong ngôi nhà gặp phải tai họa.

Hóa giải bằng cách thử đặt một đôi long quy hoặc tỳ hưu để giảm sát khí, cải thiện phong thủy.

Phong thủy trong việc lập và đặt bàn thờ cực kỳ quan trọng. Không chỉ chú trọng về việc chọn mua bàn thờ, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng những điểm cấm kỵ này để tránh rước vào thân những chuyện chẳng lành nhé.

Mua mẫu bàn thờ gỗ đẹp đóng sẵn và gia công theo yêu cầu ở đâu chất lượng?

Bàn thờ là vật dụng gắn liền với cuộc sống và văn hóa tâm linh tín ngưỡng của người Việt Nam. Do đó, không quá khó để tìm được một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và thi công bàn thờ. Song, Bàn Thờ Tận Tâm vẫn là một cái tên quen thuộc được nhiều quý khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc đặt niềm tin.

Các sản phẩm của Bàn Thờ Tận Tâm đều được đánh giá cao về mặt chất lượng, mẫu mã. Đồng thời, quý khách hàng cũng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách vận chuyển và lắp đặt hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn Bàn Thờ Tận Tâm để mua và gia công bàn thờ?

Tất cả các mẫu bàn thờ tại Bàn Thờ Tận Tâm đều được ưa chuộng bởi chúng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể:

 • Các mẫu bàn thờ tại Bàn Thờ Tận Tâm đều được chế tác từ những loại gỗ quý, có tuổi thọ cao và độ thẩm mỹ sắc nét nhất. Các vật liệu gỗ đều được chúng tôi tự tay kiểm tra, đánh giá và chọn lựa. Do đó thường có khả năng chống mọt, chống mối rất tốt.
 • Các mẫu bàn thờ tại Bàn Thờ Tận Tâm sở hữu những thiết kế với đa dạng phong cách. Có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Các mẫu bàn thờ tại chúng tôi có đầy đủ từ phong cách truyền thống, hiện đại, đơn giản cho đến tinh xảo cầu kỳ…. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gia công theo mong muốn cụ thể của từng quý khách hàng, giúp quý khách hàng hài lòng và ưng ý nhất khi nhận sản phẩm.
 • Các mẫu bàn thờ cho màu sắc sắc nét, đường vân tinh xảo, tự nhiên, độ bền vững vàng theo thời gian.
 • Các sản phẩm đều có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình quý khách hàng sử dụng.
 • Các sản phẩm đều có khả năng chống mọt, chống mối. Nhiều sản phẩm còn có thể chống nước, giúp việc vệ sinh dọn dẹp dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Các sản phẩm bàn thờ tại Bàn Thờ Tận Tâm với giá thành hợp lý nhất thị trường, phù hợp với điều kiện và ngân sách của mỗi khách hàng.
 • Chính sách vận chuyển và lắp đặt tận tình, chu đáo, nhiều ưu đãi.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bàn thờ hoặc cần tư vấn thiết kế, thi công bàn thờ có thể liên hệ trực tiếp với Bàn Thờ Tận Tâm qua kênh chat của website hoặc gọi Hotline: 0824.092.666 – 0978.016.456 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Showroom: 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
 • Hotline: 0824.092.666 – 0978.016.456
 • Zalo : 0824.092.666 – 0978.016.456
 • Xưởng sản xuất: Cốc Phong, Chí Tân, Khoái châu, Hưng Yên
 • Website: banthotantam.com
 • Email: [email protected]

Tại Bàn Thờ Tận Tâm, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu bàn thờ đừng, bàn thờ treo tường, bàn thờ chung cư đẹp nhất và hợp xu hướng nhất hiện nay. Chất lượng sản phẩm được chú trọng tuyệt đối, tương xứng với giá thành và nhu cầu của bạn.

Đến với Bàn Thờ Tận Tâm, quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Hà Nội. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc tận tay, bảo trì và chăm sóc trọn đời. Bàn Thờ Tận Tâm kính chúc quý khách hàng luôn bình an và may mắn!

Top 14 bàn thờ đẹp đơn giản tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

37+ Mẫu bàn thờ trơn đẹp dành cho mọi không gian nhà ở

 • Đánh giá: noithattrevietnam.com
 • Tóm tắt: 02/25/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.68 (465 vote)
 • : Những mẫu tủ thờ trơn, đơn giản những đẹp là nơi để con cháu gửi gắm lòng thành kính, cầu nguyện của người sống tới những người đã khuất. Bàn …
 • : Là nơi hội tụ nhiều linh khí, và cũng là nơi yên nghỉ của người đã khuất, bàn thờ đại diện cho yếu tố âm. Trong khi những năng lượng thiên nhiên như ánh sáng mặt trời, gió… mang yếu tố dương. Khi chiếu thẳng vào bàn thờ sẽ làm biến động năng …

66+ Mẫu Bàn Thờ Đơn Giản, Tủ Thờ Đơn Giản Đẹp Nhất 2023

 • Đánh giá: dogovannguu.com
 • Tóm tắt: 01/07/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.42 (261 vote)
 • : Mẫu bàn thờ đơn giản phù hợp cho mọi không gian thờ cúng. Chất liệu gỗ lõi không pha tạp. Miền phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà. Giá rẻ.
 • : Đặc trưng của không gian sống hiện đại là sự đơn giản, tự do và phóng khoáng. Đây là xu hướng xây dựng kiến trúc nhà ở đang lên ngôi hiện nay. Chính vì thế, mẫu bàn thờ đơn giản mà đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian sống như vậy. …

Bàn thờ đơn giản – Bàn Thờ Đẹp An Phát

 • Đánh giá: banthodepanphat.com
 • Tóm tắt: 11/30/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.24 (270 vote)
 • : Bàn thờ gia tiên gỗ hương đá kết hợp tranh trúc chỉ mẫu BTD2096. Được xếp hạng 5.00 5 sao. 28.500.000₫ 18.500.000₫. giảm 16%. Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ …
 • : Đặc trưng của không gian sống hiện đại là sự đơn giản, tự do và phóng khoáng. Đây là xu hướng xây dựng kiến trúc nhà ở đang lên ngôi hiện nay. Chính vì thế, mẫu bàn thờ đơn giản mà đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian sống như vậy. …

200+ Mẫu Bàn Thờ Đẹp, Hiện Đại, Giá Rẻ Nhất Năm 2023 

 • Đánh giá: banthotamviet.vn
 • Tóm tắt: 03/10/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.03 (461 vote)
 • : Hiểu một cách đơn giản, bàn thờ là chiếc bàn chuyên dụng dành cho việc thờ cúng. Cấu trúc của bàn thờ đẹp gồm mặt phẳng để bài trí đồ thờ và 4 chân vững …
 • : Tùy vào kích thước bàn thờ mà gia chủ sẽ bày trí vật phẩm thờ phụng sao cho phù hợp. Trong đó không thể thiếu di ảnh, bát hương, bình hoa, mâm bồng, đèn thờ,… Vào những ngày mùng 1 hôm rằm, giỗ chạp, lễ Tết, con cháu sẽ chuẩn bị, bày biện lễ vật và …

Bàn Thờ Đẹp Đơn Giản – BeeCost

 • Đánh giá: beecost.vn
 • Tóm tắt: 01/23/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.91 (375 vote)
 • : Đánh giá Top 10+ Bàn Thờ Đẹp Đơn Giản giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 3/2023 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 2 phút trước.
 • : Tùy vào kích thước bàn thờ mà gia chủ sẽ bày trí vật phẩm thờ phụng sao cho phù hợp. Trong đó không thể thiếu di ảnh, bát hương, bình hoa, mâm bồng, đèn thờ,… Vào những ngày mùng 1 hôm rằm, giỗ chạp, lễ Tết, con cháu sẽ chuẩn bị, bày biện lễ vật và …

các mẫu tủ thờ đơn giản

 • Đánh giá: hoaphathanoi.vn
 • Tóm tắt: 05/21/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.69 (343 vote)
 • : Bàn thờ tại gia bằng gỗ 69x48cm BTr35 · Bàn thờ treo đơn giản bằng gỗ 69x48cm BTr32 · Bàn thờ đơn giản treo tường bằng gỗ 61x41cm BTr34 · Bàn thờ gỗ đẹp treo tường …
 • : Tùy vào kích thước bàn thờ mà gia chủ sẽ bày trí vật phẩm thờ phụng sao cho phù hợp. Trong đó không thể thiếu di ảnh, bát hương, bình hoa, mâm bồng, đèn thờ,… Vào những ngày mùng 1 hôm rằm, giỗ chạp, lễ Tết, con cháu sẽ chuẩn bị, bày biện lễ vật và …

Bàn thờ đơn giản

 • Đánh giá: khonoithatdep.com
 • Tóm tắt: 12/26/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.46 (324 vote)
 • : Tổng hợp các Mẫu Bàn Thờ Đẹp Đơn Giản, các Mẫu Tủ Thờ Đơn Giản gỗ tự nhiên vững chắc, sơn tốt, đơn giản trong từng đường nét chạm khắc.
 • : Đặc biệt mỗi sản phẩm bàn thờ đẹp đơn giản mà Tâm Phát cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngay cả thị trường khó tính như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… Tâm Phát đều có thể chinh phục. Điều này thể hiện qua những con số mà Tâm Phát đạt được. …

Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp hiện đại AV-PT 014

 • Đánh giá: noithatgoocchoav.com
 • Tóm tắt: 12/27/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.34 (470 vote)
 • : + Bàn thờ phụ (1080x608x602mm):
  + Bàn thờ chính (1970x1080x1270mm):
  + Bàn thờ chính (2150x1080x1270mm):
 • : Đặc biệt mỗi sản phẩm bàn thờ đẹp đơn giản mà Tâm Phát cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngay cả thị trường khó tính như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… Tâm Phát đều có thể chinh phục. Điều này thể hiện qua những con số mà Tâm Phát đạt được. …

Top 500 bàn thờ đứng đẹp nhất mẫu mới 2023

 • Đánh giá: banthogiare360.com
 • Tóm tắt: 06/15/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.05 (477 vote)
 • : 1001 Mẫu bàn thờ, Tủ thờ, Ngai thờ đẹp tại Quận 8 HCM. 17.450.000VND 6.900.000VND … Bàn thờ đứng đơn giản đẹp bán chạy hiện nay! 9.230.000VND 6.890.000VND.
 • : Đặc biệt mỗi sản phẩm bàn thờ đẹp đơn giản mà Tâm Phát cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngay cả thị trường khó tính như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… Tâm Phát đều có thể chinh phục. Điều này thể hiện qua những con số mà Tâm Phát đạt được. …

Mẫu bàn thờ đẹp

 • Đánh giá: vietnamarch.com.vn
 • Tóm tắt: 09/20/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.91 (168 vote)
 • : Tổng hợp 199+ mẫu bàn thờ đẹp từ truyền thống đến hiện đại cho gia chủ lựa chọn … Mẫu tủ thờ 2 tầng đơn giản BTD59 thổi hồn nét đẹp văn hóa Việt vào không …
 • : Đặc biệt mỗi sản phẩm bàn thờ đẹp đơn giản mà Tâm Phát cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngay cả thị trường khó tính như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… Tâm Phát đều có thể chinh phục. Điều này thể hiện qua những con số mà Tâm Phát đạt được. …

Cập Nhật 99 + Mẫu bàn thờ gỗ đẹp hiện đại kích thước chuẩn phong thủy giá rẻ phù hơp với mọi nhà tháng 04/2022

 • Đánh giá: banthonhattam.com
 • Tóm tắt: 09/20/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.82 (110 vote)
 • : ban tho chung cu hien dai Ban tho chung cu don gian · Bàn thờ chung cư đơn giản mẫu BĐ-3041 ; mau ban tho gia tien dep phong tho hien dai gỗ Sồi · Bàn thờ đẹp …
 • : Đặc biệt mỗi sản phẩm bàn thờ đẹp đơn giản mà Tâm Phát cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngay cả thị trường khó tính như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… Tâm Phát đều có thể chinh phục. Điều này thể hiện qua những con số mà Tâm Phát đạt được. …

【78+】Mẫu Bàn Thờ đơn giản, Tủ Thờ đơn giản đẹp nhất

 • Đánh giá: banthogo.vn
 • Tóm tắt: 08/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.77 (96 vote)
 • : Tổng hợp các mẫu bàn thờ đẹp đơn giản giá rẻ. Mẫu bàn thờ đơn giản đẹp, bền, sang trọng. Các mẫu tủ thờ đơn giản phù hợp với mọi gia đình chung cư.
 • : Thực ra việc lựa chọn kiểu dáng mẫu tủ thờ đơn giản như thế nào còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người. Nhưng quan trọng hơn mẫu đó cần phải ăn nhập với không gian nội thất trong nhà. Đồng thời phù hợp nhu cầu thờ cúng và tôn giáo của mỗi gia …

Bàn thờ đơn giản Tâm Phát – Tinh tế trên từng sản phẩm

 • Đánh giá: banthotamphat.com
 • Tóm tắt: 07/03/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.53 (87 vote)
 • : Tủ thờ đơn giản hay bàn thờ đứng đơn giản là loại bàn thờ để đất, có kết cấu gồm bàn thờ đứng và bàn cơm nhỏ; bàn thờ đứng và tủ cơm nhỏ hoặc bàn thờ đứng một …
 • : Có 2 tông màu phổ biến hiện nay, đó là tông màu trầm ấm và tông màu sáng tinh tế. Với tông màu trầm ấm thì có màu nâu óc chó, nâu gụ, màu cánh gián, … Còn với tông màu sáng thì bao gồm những màu như màu sồi tự nhiên, màu vàng mít, màu vàng hương, …

86 MẪU BÀN THỜ GỖ ĐẸP, TỦ THỜ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2023

 • Đánh giá: banthomocviet.com
 • Tóm tắt: 03/25/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.52 (54 vote)
 • : Bàn Thờ Đẹp Tổ Tiên Mẫu BT-2098. 21.500.000₫ 17.500.000₫. -33%. Mau Ban Tho Hien Dai Don Gian Nawm 2022. Bàn Thờ Đơn Giản Hiện Đại Mẫu BT-2099.
 • : Gỗ Gụ là một trong những chất liệu gỗ tốt nằm trong danh sách gỗ quý của nước ta. Bàn thờ gỗ gụ tạo ra một không gian lễ nghi tinh tế mà cũng rất hiện đại, đậm ý nghĩa tâm linh. Gỗ gụ có tính thẩm mỹ cao, độ bền và tuổi thọ cao Đặc biệt có khả năng …

You may also like