Tổng hợp 10+ bàn thờ kích thước đẹp hay nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về bàn thờ kích thước đẹp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tổng hợp kích thước bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Bạn lo lắng chọn sai kích thước bàn thờ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, vận may của bản thân và gia đình. Đừng lo, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn thờ kích thước đẹp chuẩn phong thủy không những tránh được những điều kiêng kỵ mà còn rước tài lộc, may mắn vào nhà.

Tổng hợp kích thước bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

1/ Kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thủy

Bàn thờ treo tường hiện đang là mẫu bàn thờ được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn dễ dàng phù hợp với không gian diện tích của ngôi nhà, nhất là những căn nhà nhỏ, chung cư có diện tích eo hẹp.

Việc lựa chọn kích thước bàn thờ chuẩn không chỉ tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng mang đến tài lộc và may mắn.

Chiều cao treo bàn thờ treo tường - Nội thất Anh Vũ

Và để lựa chọn kích thước bàn thờ chuẩn gia chủ cần lựa chọn các kích thước của bàn thờ rơi vào các cung tốt trên thước lỗ ban. Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ xin gửi đến bạn một vài gợi ý kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thủy dưới đây:

 • Chiều sâu 0.48m (Hỷ Sự) x Rộng 0.81m (Tài Vượng)
 • Chiều sâu 0.48m (Hỷ sự) x Rộng 0.88m (Tiến Bảo)
 • Chiều sâu 0.49m (Tài Vượng) x Rộng 0.95m (Tài Vượng)
 • Chiều sâu 0.56m (Tài Vượng) x Rộng 0.95m (Tài Vượng)
 • Chiều sâu 0.61m (Tài Lộc) x Rộng 1.07m (Quý Tử)

2/ Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy

2.1/ Kích thước bàn thờ đứng thông dụng

Tùy thuộc vào không gian sống bạn có thể chọn bàn thờ đứng sao cho vừa hợp thẩm mỹ vừa hợp phong thủy nhất. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ đứng có kích thước chuẩn phong thủy đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ:

Thi công nội thất biệt thự hiện đại - Gỗ óc chó Anh Vũ

– Kích thước bàn thờ đứng cỡ nhỏ: 1.07×0.61×1.27m

– Kích thước bàn thờ đứng cỡ vừa: 1.27×0.61×1.27m

– Kích thước bàn thờ đứng cỡ lớn: 1.53×0.67×1.27m

2.2/ Kích thước bàn thờ 2 tầng theo lỗ ban

Bàn thờ hai tầng hay bàn thờ nhị cấp là mẫu bàn thờ đứng có cấu tạo gồm 2 tầng. Kích thước bàn thờ hai tầng cũng tùy thuộc vào từng nhu cầu của gia chủ và được tính chuẩn phong thủy dựa vào kích thước bàn thờ theo lỗ ban. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc bàn thờ nhị cấp thì có thể tham khảo một số kích thước bàn thờ hai tầng sau:

Kích thước bàn thờ nhị cấp theo thước lỗ ban - Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ

– Mẫu kích thước bàn thờ nhị cấp cỡ lớn:

+ Dài 2.17m rộng 1.07m cao 1.47m

+ Dài 1.97m rộng 0.81m cao 1.17m

– Mẫu kích thước bàn thờ nhị cấp cỡ vừa:

+ Dài 1.56m rộng 0.88m cao 1.34m

+ Dài 1.54m rộng 0.78m cao 1.34m

– Mẫu kích thước bàn thờ nhị cấp cỡ nhỏ:

+ Dài 1.27m rộng 0.78m cao 1.34m

+ Dài 1.07m rộng 0.78m cao 1.34m

>>Tham khảo cách sử dụng thước lỗ ban bàn thờ để tìm kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy

2.3/ Kích thước bàn thờ tam cấp

Kích thước của bàn thờ tam cấp khá lớn nên thường được dùng làm bàn thờ họ để thể hiện được tầng lớp thứ tự trong một đại gia đình. Vì vậy mẫu bàn thờ không được dùng nhiều trong các gia đình nhỏ.

Kích thước bàn thờ tam cấp theo thước lỗ ban - Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ

Chính vì vậy, khi lựa chọn kích thước bàn thờ tam cấp gia chủ cần tính toán diện tích của không gian phòng để lựa chọn mẫu bàn thờ 3 tầng đẹp phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý về kích thước bàn thờ tam cấp hợp phong thủy:

+ Dài 1.53m rộng 1.08m cao 1.27m

+ Dài 1.97m rộng 1.27m cao 1.27m

+ Dài 2.17m rộng 1.47m cao 1.47m

3/ Kích thước bàn thờ các thần linh hợp phong thủy

3.1/ Kích thước bàn thờ gia tiên vượng khí, bình an

Bàn thờ gia tiên là chiếc bàn thờ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Theo quan niệm xưa cho rằng bàn thờ gia tiên chính là nơi tương linh của tổ tiên, ông bà đã khuất với con cháu. Nó không chỉ là nơi con cháu thể hiện tấm lòng thành kính tới tổ tiên mà còn là điểm tựa tinh thần của mỗi con người cầu mong tổ tiên phù hộ cho gia đình luôn yên ấm, bình an.

Thi công nội thất nhà phố hiện đại - Nội thất Anh Vũ

Chính vì thế việc lựa chọn bàn thờ cũng như kích thước bàn thờ gia tiên không chỉ là sự lựa chọn về mặt thẩm mỹ mà còn là tấm lòng của con cháu với bậc bề trên.

Trước khi tìm hiểu cách xác định kích thước bàn thờ gia tiên gia chủ cần biết loại bàn gia đình mình sẽ sử dụng là bàn thờ đứng hay bàn thờ treo tường.

Phong thủy phòng thờ và 7 lưu ý cần biết

– Với bàn thờ đứng thì bạn chỉ cần xác định kích thước dài, rộng, cao của bàn thờ theo thước lỗ ban.

– Với bàn thờ treo tường ngoài xác định kích thước dài, rộng của bàn thờ theo thước lỗ ban gia chủ còn cần phải xác định chiều cao hay vị trí lắp bàn thờ. Chiều cao này là kích thước mặt trên của bàn thờ đến sàn nhà hoặc từ mặt dưới bàn thờ đến trần nhà thuộc vào cung đỏ trên thước lỗ ban.

3.2/ Kích thước bàn thờ ông địa rước tài lộc

Bàn thờ ông Địa hay Thổ Công là vị thần cai quản đất đai, cai quản vùng. Thông thường những gia chủ làm buôn bán, kinh doanh thường lập bàn thờ ông Địa chung với bàn thờ Thần Tài để thờ cúng giúp việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Cách bày bàn thờ thần tài - Nội thất Anh Vũ

Số đo chuẩn phong thủy bàn thờ ông địa, thần tài thường chọn vào những cung tốt trên thước lỗ ban. Ví dụ như Một số kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy gợi ý cho bạn:

Kích thước bàn thờ ông địa thần tài phù hợp với không gian thờ cúng nhỏ: Ngang 0.48m x Sâu 0.48m x Cao 0.68m.

Kích thước bàn thờ ông địa thần tài phù hợp với không gian thờ cúng vừa: Ngang 0.61m x Sâu 0.61m x Cao 0.88m hoặc Ngang 0.68m x Sâu 0.68m x Cao 1.08m.

Cách bày bàn thờ thần tài - Nội thất Anh Vũ

Kích thước bàn thờ ông địa thần tài phù hợp với không gian thờ cúng rộng lớn: Ngang 0.81m x Sâu 0.81m x Cao 1.08m.

XEM THÊM  Bàn thờ Phật nên cúng gì? - Ý nghĩa của việc cúng bàn thờ Phật

Ngoài ra còn rất nhiều kích thước chuẩn phong thủy trên thước lỗ ban cho bạn lựa chọn để phù hợp với diện tích nhà mình.

>>Chọn được bàn thờ ưng ý rồi thì hãy xem Cách bày bàn thờ Thần Tài chuẩn nhất để buôn may bán đắt nhé.

3.3/ Kích thước bàn thờ Phật thành tâm hướng thiện

Có rất nhiều các tôn giáo khác nhau trong đó Đạo Phật là một trong những tôn giáo phổ biến nhất ở nước ta hiện nay bởi vì những giáo lý đạo giáo mang ý nghĩa hướng con người đến cái thiện, cái tốt đẹp, không làm điều ác,…

Cách bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy - Nội thất Anh Vũ

Khi thờ phật tại gia điều quan trọng nhất của gia chủ chính là thành tâm. Luôn có ý nghĩ rằng Đạo Phật sẽ giúp ta hoàn thiện bản thân, sống tốt hơn và có ý nghĩa nâng cao phẩm chất tốt đẹp của con người.

Mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc thờ cúng. Có nhiều gia đình thờ phật và gia tiên chung một bàn thờ. Tuy nhiên nếu làm vậy thì Phật phải được đặt ở cao hơn.

Tranh hoa sen treo phòng thờ

Việc đặt chung Phật và gia tiên thì kích thước bàn thờ phật bà quan âm sẽ trùng với kích thước bàn thờ gia tiên. Chính vì thế muốn có kích thước bàn thờ phong thủy thì gia chủ cần phải xác định ngay từ đầu.

Còn nếu gia chủ lập bàn thờ Phật riêng thì kích thước bàn thờ Phật hợp phong thủy cũng xác định dựa vào kích thước lỗ ban bàn thờ. Gia chủ cần sử dụng thước lỗ ban chọn kích thước bàn thờ phật rơi vào các cung đỏ trên thước lỗ ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý, Nghi Phúc…

Phong thủy phòng thờ chung cư - Nội thất Anh Vũ

Kích thước trang thờ phật có rất nhiều loại như kích thước bàn thờ phật tại gia dạng treo hay kích thước bàn thờ phật bà quan âm. Chính vì vậy tùy vào mục đích của mỗi người để chọn được bàn thờ phật phù hợp mang đến tài lộc và bình an cho gia chủ.

* Kích thước bàn thờ phật bà quan âm treo tường

Kích thước bàn thờ Phật tại gia kiểu bàn thờ treo tường được chọn nhiều nhất là Rộng 0.61m (Tài lộc) x Dài 1.07m (Quý tử). Bởi với kích thước bàn thờ này nhỏ gọn mà vẫn có thể đặt được đầy đủ các vật phẩm thờ cúng như bát hương, đĩa hoa quả, lọ hoa, kỷ chén thờ, đèn thờ,…

Chiều cao treo bàn thờ treo tường - Nội thất Anh Vũ

– Với những không gian phòng rộng hơn 25m2 gia chủ có thể lựa chọn kích thước bàn thờ phật bà quan âm Sâu 0.56m (Tài Vượng) x Rộng 0.95m (Tài Vượng) để đem lại sự thịnh vượng tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

– Với những không gian nhỏ dưới 25m2 gia chủ có thể lựa chọn kích thước bàn thờ phật bà quan âm Sâu 0.48m (Hỷ Sự) x Rộng 0.88m (Tiến Bảo) để gia đình hạnh phúc, bình an và sự nghiệp thăng tiến. Lưu ý kích thước bàn thờ phật này khá nhỏ chỉ đặt vừa một bát nhang và mâm bồng.

>>Áp dụng ngay Cách bài trí bàn thờ Phật để tỏ lòng thành kính tới đức Phật thiêng liêng, “hút” vượng khí về nhà.

* Kích thước bàn thờ phật bà quan âm dạng tủ thờ

Với những gia đình có không gian rộng hay phòng thờ riêng không muốn dùng bàn thờ treo tường thì tủ thờ là một lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể lựa chọn một trong số những kích thước sau để mang đến sự trang nghiêm và tài lộc cho gia đình:

Kích thước tủ thờ theo phong thủy - Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ

 • Chiều ngang 1.07m – sâu 0.48m
 • Chiều ngang 1.27m – sâu 0.61m
 • Chiều ngang 1.53m – sâu 0.68m
 • Chiều ngang 1.67m – sâu 0.61m

Bạn có thể lựa chọn những kích thước bàn thờ phật bà quan âm ở trên hoặc lựa chọn các kích thước bàn thờ phật bà quan âm khác tùy thuộc vào không gian nhà bạn.

4/ Chọn kích thước bàn thờ theo tuổi

Xem tuổi của gia chủ khi chọn bàn thờ treo tường là vô cùng quan trọng. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với một vận mệnh riêng. Chính vì vậy gia chủ cần tìm thầy phong thủy xem vận mệnh của mình phù hợp với kích thước bàn thờ nào để mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

Bàn thờ nhị cấp gỗ óc chó AV-PT 010 - Nội thất Anh Vũ

Chọn kích thước bàn thờ đúng chuẩn và đúng tuổi vừa giúp gia chủ chọn vị trí đặt bàn thờ dễ dàng hơn vừa giúp không gian hài hòa và mang phong thủy tốt đẹp hơn.

5/ Kích thước tủ thờ đẹp hợp thẩm mỹ

Kích thước 1.27m x 1.07m là kích thước tủ thờ theo phong thủy phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Nhưng không phải căn hộ nào cũng thích hợp để đặt mẫu tủ có kích thước này. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc tủ thờ riêng hợp với phong thủy và thẩm mỹ của nhà bạn?

Kích thước tủ thờ theo phong thủy - Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ

Cách chọn tủ thờ hợp phong thủy cần phải dựa theo cả chiều cao và chiều ngang. Một chiếc tủ thờ hợp phong thủy sẽ có những kích thước như:

– Chiều ngang có thể là một trong những kích thước sau:

+ Với căn hộ có diện tích nhỏ nên chọn chiều ngang tủ thờ là: 1.07m, 1.27m, 1.33m,…

Kích thước tủ thờ theo phong thủy - Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ

+ Với căn hộ có diện tích trung bình nên chọn chiều ngang tủ thờ là: 1.48m, 1.53m, 1.67m,…

+ Với căn hộ có diện tích lớn như phòng thờ họ, từ đường nên chọn chiều ngang tủ thờ là: 1.75m, 1.93m…

Kích thước tủ thờ theo phong thủy - Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ

– Chiều cao tủ thờ được đóng theo kích thước lỗ ban thống nhất là 127cm. Bởi đây là chiều cao vừa đủ để không gian thờ cúng luôn tôn nghiêm và dễ dàng, thuận tiện cho gia chủ trong việc thờ cúng bày đồ cúng lễ, thắp hương, quét dọn,…

6/ Kích thước hoành phi câu đối theo phong thủy

Hoành phi – Câu đối là một bộ đồ thờ cúng quá quen thuộc đối với con người Việt Nam. Hiện nay hoành phi – câu đối được sử dụng phổ biến ở nơi thờ cúng như trong nhà thờ họ, nhà thờ tổ…

Cách bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy - Nội thất Anh Vũ

Với ý nghĩa thiêng liêng mang thêm nhiều điều may mắn, thuận lợi đến cho gia đình và tính thẩm mỹ, trang nghiêm cho không gian thờ phụng nên việc lựa chọn kích thước của hoành phi câu đối là việc rất quan trọng.

XEM THÊM  Tìm hiểu về tượng Phật Di Lặc bằng gỗ và địa chỉ bán uy tín

6.1/ Kích thước hoành phi hợp phong thủy

Khi treo hoành phi gia chủ cần tính toán và cân đối kỹ về kích thước, làm sao để hoành phi không quá to hoặc quá nhỏ gây mất thẩm mỹ.

– Kích thước bàn thờ 1.35m gia chủ nên chọn bộ hoành phi cao từ 1.35m trở xuống.

– Kích thước chiều dài bàn thờ là 1.53m thì chọn bộ hoành phi có chiều cao là 1.53m.

– Với bàn thờ kích thước 1.75m thì treo bộ hoành phi 1.53m hoặc 1.75m.

– Còn với các bàn thờ có kích thước lớn hơn thì bạn có thể chọn hoành phi có kích thước lớn hơn, như hoành phi kích thước 2m, 2.5m,…

6.2/ Kích thước câu đối chuẩn phong thủy

Bên cạnh ý nghĩa, chất lượng, vẻ đẹp của câu đối thì kích thước câu đối là điều vô cùng quan trọng gia chủ cần phải lưu ý để chọn bộ câu đối phù hợp với bàn thờ và không gian thờ cúng nhất đảm bảo sự cân đối hai bên, hài hòa với nội thất nói lên tấm lòng của con cháu đối với cha ông.

Phong thủy phòng thờ và 7 lưu ý cần biết

Kích thước đôi câu đối tiêu chuẩn là: Chiều cao 1.7m x chiều rộng 0.22m; cao 1.97m x rộng 0.27m,…

Hi vọng bài viết trên đã cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về kích thước chuẩn bàn thờ đẹp theo phong thủy và giúp bạn tìm được chiếc bàn thờ phù hợp với không gian sống mang tài lộc, may mắn, thành công đến với bạn.

Bài viết đang theo dõi:

 • Tổng hợp kích thước bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Bài viết liên quan:

 • Phong thủy phòng thờ & 7 quy tắc tuyệt đối không được phạm
 • Cách bố trí phòng khách có bàn thờ đẹp
 • Xem hướng đặt bàn thờ trong nhà đúng phong thủy
 • Cách dùng thước lỗ ban bàn thờ chọn kích thước chuẩn nhất
 • Xác định chiều cao bàn thờ chuẩn theo thước lỗ ban mang tài lộc về nhà
 • Phong thủy bàn thờ – Cách đặt bàn thờ theo phong thủy
 • Cách bài trí bàn thờ tránh đại kỵ rước tài lộc
 • Cách bài trí bàn thờ gia tiên đúng cách – Tránh kiêng kỵ rước tài lộc
 • Cách bày bàn thờ Thần Tài thịnh phát tài lộc quanh năm
 • Cách bài trí bàn thờ ông Táo cho ngày Tết yên ấm, sum vầy
 • Cách bài trí bàn thờ Phật tôn nghiêm thành kính

NỘI THẤT ANH VŨ – TINH TẾ TẠO KIỆT TÁC

Website: noithatgoocchoav.com noithatanhvu.com.vn Fanpage: Nội Thất Anh Vũ Nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ Nội thất biệt thự Anh Vũ

Top 15 bàn thờ kích thước đẹp tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Các Kích Thước Bàn Thờ chuẩn Lỗ Ban hợp Phong Thủy

 • Đánh giá: khonoithatdep.com
 • Tóm tắt: 06/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.62 (381 vote)
 • : Mẫu bàn thờ có chiều ngang 107cm và chiều sâu 48cm, 61cm sẽ hợp với các căn hộ nhỏ. · Mẫu bàn thờ có kích thước chiều ngang 127cm, 133cm và chiều sâu 61cm phù …
 • : Đặc biệt hiện nay, kích thước bàn thờ tiêu chuẩn treo tường đã được nghiên cứu theo các số đo đa dạng. Vì thế bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn mẫu sản phẩm với kích thước bàn thờ nhỏ, lớn hợp với mình. Một số kích thước bàn thờ treo tường với chiều sâu, …

Bảng tra kích thước ban thờ chuẩn lỗ ban – theo mong ước, tâm nguyện – Thước lỗ ban 39

 • Đánh giá: vietnamarch.com.vn
 • Tóm tắt: 07/27/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.49 (318 vote)
 • : Tra kích thước ban thờ đứng, bàn thờ treo, tủ thờ theo thước lỗ ban 39cm-38.8 hợp mong ước và tâm nguyện của gia chủ cập nhật mới nhất hiện nay 2023.
 • : Sau khi đã hiểu và quyết định sử dụng thước 39 cho đúng mục đích tra cứu kích thước ban thờ, bạn bật công cụ thước lỗ ban (thước số 3 từ trên xuống) và nhập kích thước theo đơn vị tính mm vào ô kích thước hoặc di chuột kéo thước về đúng kích thước …

Cách chọn kích thước bàn thờ treo tường theo thước Lỗ ban

 • Đánh giá: bachhoaxanh.com
 • Tóm tắt: 08/22/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.34 (487 vote)
 • : Kích thước chuẩn của bàn thờ treo tường 48cm (Hỷ Sự) x 81cm (Tài Vượng) · Kích thước chuẩn của bàn thờ treo tường 48cm (Hỷ Sự) x 88cm (Tiến Bảo) · Kích thước …
 • : Chọn kích thước cho bàn thờ cũng là một chi tiết quan trọng để thể hiện sự trang nghiêm, tôn kính ông bà đã khuất. Việc lựa chọn kích thước bàn thờ đúng chuẩn còn mang yếu tố phong thủy giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công …

Kích thước bàn tủ thờ theo phong thủy mới nhất hiện nay

 • Đánh giá: noithatduckhang.com
 • Tóm tắt: 03/18/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.11 (411 vote)
 • : Bàn thờ, tủ thờ đứng có rất nhiều kiểu và rất nhiều kích thước khác nhau, được tính theo thước Lỗ Ban: Chiều ngang (dài): 127 cm; 157 cm; …
 • : Thước 39 cm dùng để đo cho phần âm trạch, thờ cúng như: Ban thờ, tủ thờ, sập thờ, Mộ, tiểu, quách…v..v… Khi tra cứu kích thước bàn thờ, âm trạch bạn lưu ý sử dụng thước 38.8cm, tránh vội vàng không tìm hiểu kỹ dẫn đến nhầm lẫn với các loại thước …

Mách Bạn Cách Chọn Kích Thước Bàn Thờ Theo Tuổi Giúp Đem Lại Tài Lộc, Vận May Cho Gia Đình

 • Đánh giá: kientrucn8.com
 • Tóm tắt: 01/12/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.92 (321 vote)
 • : Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối. Chiều ngang 127 cm , 133 cm: Đây là các mẫu bàn thờ …
 • : Kích thước tủ thờ khác so với bàn thờ treo tường ở chỗ việc lựa chọn chiều cao tủ thờ là một điều vô cùng quan trọng và thường được đóng theo kích thước lỗ ban có chiều cao thống nhất chung là 127cm. Đây là chiều cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi …

Kích thước, chiều cao bàn thờ chuẩn phong thủy thước Lỗ Ban

 • Đánh giá: nhadepktv.vn
 • Tóm tắt: 11/23/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.73 (470 vote)
 • : Kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban là cách để bạn tránh phạm phải những điều tối kỵ và có thể hỗ trợ mang đến tài lộc cho gia chủ.
 • : Trên đây là một vài kích thước tủ thờ theo chuẩn Lỗ Ban phổ biến và phù hợp với không gian ngôi nhà Việt. Bạn nên tham khảo lựa chọn để có một mẫu bàn thờ ưng ý để khi sử dụng hoàn toàn yên tâm và ưng ý nhất. Sự thư thái, an lòng và trân trọng trong …

[HOT] Kích thước bàn thờ chung cư chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc cho gia chủ

 • Đánh giá: denanphuoc.vn
 • Tóm tắt: 09/30/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.47 (440 vote)
 • : Kích thước bàn thờ đứng chung cư · Chiều ngang 107 cm x chiều sâu 48-61cm: đây là kích thước tủ thờ phù hợp tuyệt đối với những căn chung cư có …
 • : Đối với những căn chung cư thông thường, tốt nhất bạn không nên sử dụng những mẫu bàn thờ quá cầu kỳ và kiểu cách. Nên lựa chọn những mẫu bàn thờ chung cư đơn giản, trang trọng và tôn nghiêm; đặc biệt là với những căn chung cư có diện tích khiêm …

Tra cứu kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban

 • Đánh giá: kientrucapollo.vn
 • Tóm tắt: 08/26/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.38 (331 vote)
 • : Lựa chọn kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy là một trong những yếu tố được chủ đầu tư đặc biệt coi trọng khi thiết kế nhà ở. Tuy nhiên, chọn kích thước tủ …
 • : Một chu kỳ của kích thước 38,8 cm bao gồm 10 cung có thứ tự từ trái sang phải là: Đinh – Hại – Vượng – Khổ – Nghĩa – Quan – Tử – Hưng – Thất – Tài. Sau 38,8 cm chu kỳ này lại lặp lại. Do đó, chủ nhà có thể dễ dàng hiểu được cách tính toán theo quy …

Mẹo chọn Kích Thước Bàn Thờ đẹp, chuẩn phong thủy

 • Đánh giá: banthogo.vn
 • Tóm tắt: 09/10/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.18 (379 vote)
 • : Kích thước chuẩn của bàn thờ · Chiều dài bàn thờ đứng: 1270mm, 1570mm, 1750mm, 1970mm,… · Chiều rộng bàn thờ đứng: 610mm, 690mm, 810mm, 970mm,… · Chiều cao bàn thờ …
 • : Các kích thước bàn thờ chuẩn hiện nay đều được xác định bằng thước Lỗ Ban. Thước Lỗ Ban là một loại thước nhằm xác định kích thước đồ vật theo chuẩn phong thủy. Có 3 loại thước Lỗ Ban sử dụng với các mục đích khác nhau. Để xác định kích thước bàn …

Bàn thờ đẹp và 5 kích thước chuẩn phong thủy

 • Đánh giá: doanhnghiepvanbagoto.com
 • Tóm tắt: 10/05/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.88 (71 vote)
 • : Bàn thờ đẹp là sản phẩm tâm linh tất yếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy theo mỗi gia đình lại có sự khác nhau tùy theo ý …
 • : Các kích thước bàn thờ chuẩn hiện nay đều được xác định bằng thước Lỗ Ban. Thước Lỗ Ban là một loại thước nhằm xác định kích thước đồ vật theo chuẩn phong thủy. Có 3 loại thước Lỗ Ban sử dụng với các mục đích khác nhau. Để xác định kích thước bàn …
XEM THÊM  Tìm Hiểu Về Tượng Phật Mẹ Quan Âm: Lịch Sử, Ý Nghĩa Và Tác Dụng

Kích Thước Bàn Thờ Đứng Theo Phong Thủy Là Bao Nhiêu?

 • Đánh giá: xaydung.edu.vn
 • Tóm tắt: 01/18/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.85 (91 vote)
 • : Kích thước bàn thờ đứng phổ biến và chuẩn phong thủy · Chiều ngang (dài): 127 cm; 157 cm; 175 cm; 197 cm; 217 cm… · Chiều sâu (rộng): 61 cm; 69 cm …
 • : Kích thước bàn thờ đứng sao cho phù hợp với phong thủy và nhu cầu của người tiêu dùng là điều rất quan trọng. Nó giúp ảnh hưởng đến vượng khí – cát tường của cả gia đình. Vậy chọn bàn thờ đứng có kích thước phù hợp? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả …

Bảng tra kích thước bàn thờ theo chuẩn Phong Thủy thước lỗ ban

 • Đánh giá: katahome.com
 • Tóm tắt: 12/12/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.76 (134 vote)
 • : Cung Nghĩa:: Đại cát: Cát lành; Tài vượng: Tiền của nhiều; Lợi ích (ích lợi): Thu được lợi; Thiên khổ: Kho báu trời cho:
 • : Khi tra cứu kích thước âm trạch, bàn thờ thì bạn lưu ý phải sử dụng thước lỗ ban 39cm nhé! Tránh nhầm lẫn với các loại thước khác. Ngoài việc tra cứu kích thước cho bàn thờ, thì bạn cũng có thể dùng loại thước này để đo cho các hạng mục âm trạch …

Kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy nhất ai cũng cần biết

 • Đánh giá: banthogodep.com
 • Tóm tắt: 07/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.56 (67 vote)
 • : Các kích thước bàn thờ đứng phổ biến và chuẩn phong thủy · Chiều ngang (dài): 127 cm; 157 cm; 175 cm; 197 cm; 217 cm… · Chiều sâu (rộng): 61 cm; …
 • : Hy vọng với những chia sẻ từ Bàn thờ Gỗ Đẹp, các bạn đã có được những kiến thức lý thú và bổ ích trong việc chọn kích thước bàn thờ đứng sao cho chuẩn nhất. Mong rằng các bạn sẽ chọn được cho gia đình một chiếc bàn thờ đứng đẹp, phù hợp và chuẩn …

Bảng tra kích thước bàn thờ chuẩn theo phong thủy

 • Đánh giá: dothothonghong.com
 • Tóm tắt: 09/10/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.46 (69 vote)
 • : Kích thước án gian thờ và bàn thờ ô xa · Chiều cao: 1m27 · Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m · Chiều rộng: 81cm, 87cm, 97cm, 1,07m.
 • : Phòng thờ hay không gian thờ là chốn linh thiêng, cao cả cần được đặc biệt quan tâm. Một chiếc bàn thờ có kích thước phong thủy tốt là yếu tố ảnh hưởng tới công danh, tiền bạc lẫn sức khỏe của cả gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy …

Kích thước bàn thờ chuẩn phong thuỷ rước may mắn tài lộc

 • Đánh giá: banthotantam.com
 • Tóm tắt: 05/21/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.33 (186 vote)
 • : Kích thước bàn thờ chuẩn lỗ ban cho nhà ở, chung cư là một trong những công việc liên quan đến thế giới tâm linh vô cùng quan trọng. Bàn thờ, tủ thờ, …
 • : Phòng thờ hay không gian thờ là chốn linh thiêng, cao cả cần được đặc biệt quan tâm. Một chiếc bàn thờ có kích thước phong thủy tốt là yếu tố ảnh hưởng tới công danh, tiền bạc lẫn sức khỏe của cả gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy …

You may also like