Tổng hợp 10+ bàn thờ ông địa bố hướng nào tốt nhất hiện nay

bởi huy.nguyen
Rate this post

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bàn thờ ông địa bố hướng nào hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách trang trí bàn thờ ông địa đúng sẽ giúp lộc và may mắn vào nhà như nước. Việc làm này cũng không quá khó nhưng cần phải tuân theo một số nguyên tắc cơ bản. Hãy cùng Bàn Thờ Tận Tâm tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa, cách bố trí bàn thờ ông địa, ông tài

Từ xa xưa, việc thờ cúng thần tài thổ địa đã trở thành phong tục truyền thống của nhiều gia đình Việt Nam, đặc biệt đối với nơi có hoạt động mua bán, kinh doanh. Theo quan điểm xa xưa, việc thờ những vị thần này không những giúp gia chủ giữ nhà, giữ của mà còn giúp đón may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, gia chủ cần phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định trong việc trang trí, bố trí bàn thờ ông địa nhằm mang lại cuộc sống sung túc cho gia đình.

Khi gia chủ thành tâm chăm lo cho ông tài ông địa một cách chu đáo, sung túc thì việc làm ăn cũng từ đó mà thuận lợi, khấm khá hơn. Bên cạnh đó, chuyện mua nhà, học hành, thi cử… người ta cũng hay cầu thần tài thổ địa để mong các Ngài mang lại may mắn.

Bàn thờ ông địa luôn phải được đặt dưới đất, vị trí có thể nhìn rõ toàn cảnh ngôi nhà. Bởi vì theo quan điểm phong thủy, bàn thờ được đặt sát đất sẽ hỗ trợ ông địa nắm bắt được tình hình của gia chủ. Từ đó dễ dàng giữ của, giúp gia đình làm ăn phát lộc, phát tài.

Ngoài ra, nếu gia đình đang kinh doanh hoặc buôn bán, bạn nên bố trí ông địa ở những nơi mà ông có thể quan sát được tất cả khách hàng. Một số vị trí đặt bàn thờ thổ địa, thần tài nên được ưu tiên như: cửa ra vào, sau cánh cửa…

Ý nghĩa của việc có bàn thờ thổ công trong nhà

Cách trang trí bàn thờ ông địa đúng cách nhất

Ông địa ông tài thường sẽ được thờ chung với nhau nhưng việc bày trí mâm cúng dưới đất cần phải tuân theo những quy tắc rõ ràng để tránh phạm vào những điều kiêng kỵ. Phần bài trí bàn thờ ông địa theo phong thủy, đẹp giúp gia chủ ngăn cản được những điều xui rủi và đón nhiều điều vận may và nhà.

Bài trí bàn thờ của ông địa cũng không quá khó, trước tiên bạn cần tuân thủ chính xác vị trí, các vật dụng trên bàn thờ, chắc chắn rằng bạn có thể tự tay đặt bàn thờ một cách chuyên nghiệp. Việc thờ cúng ông tài ông địa của các gia đình kinh doanh, buôn bán ngày nay mang ý nghĩa cầu mong công việc phú quý, thuận lợi, may mắn…

Vì vậy, việc đặt, cách trang trí bàn thờ ông địa như thế nào cho đúng phong thủy, đẹp và không phạm vào những điều kiêng kỵ trong việc thờ cúng được rất nhiều người chú trọng, quan tâm.

Cách trang trí và bố trí bàn thờ của ông địa, ông thần tài trong các gia đình Việt hiện nay:

 • Ông địa sẽ được nằm bên phải, còn ông thần tài sẽ nằm bên trái theo hướng từ ngoài cửa chính nhìn vào.
 • Vị trí đặt 3 hũ gồm gạo, muối, nước đầy: ở giữa vị trí của ông thần tài thổ địa. Ba hũ này dùng để thờ quanh năm suốt tháng, đến cuối năm gia chủ mới được thay mới.
 • Bát hương sẽ được đặt giữa tủ thờ của ông tài, ông địa, để tránh bát hương bị di chuyển, gia chủ có thể dùng keo để gắn vào thủ thờ. Bát hương khi được đặt lên bàn thờ cần phải chọn ngày tốt, đồng thời tuân thủ theo các tập tục nhất định. Nếu trong quá trình vệ sinh, dọn dẹp, bát hương bị xê dịch sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc làm ăn của gia đình.
 • Hoa quả, trái cây: theo phong thủy Đông bình, Tây quả (có nghĩa là phí đông đặt bình, còn phía tây đặt hoa quả) thì lọ hoa sẽ được đặt bên hướng tay phải, đĩa trái cây sẽ được đặt bên hướng tay trái.
 • Khi thắp nhang cho bàn thờ, gia chủ phải rót 5 bát nước xếp theo hình chữ thập. 5 bát nước sẽ đồng thời tượng trưng cho ngũ hành phát triển, phát sinh và đại diện cho 5 vị thần.
 • Gia chủ nên sử dụng một chiếc tô sứ thật đẹp đổ đầy nước sau đó rải đều những bông hoa lên trên mặt nước để trang trí trên bàn thờ để tạo sự thanh tịnh và may mắn cho bàn thờ.
 • Tượng Phật Di Lặc, các câu chú Phạn Tự được tượng trưng cho các chủ quản của các vị thần khi trang trí cần đặt trên nắp của bàn thờ thổ địa. Mục đích của việc này là giúp quan sát các vị thần không cho làm việc sai trái.
 • Trang trí tượng ông cóc tại bàn thờ: ban sáng sẽ được cho quay đầu ra ngoài, còn ban đêm sẽ được cho quay đầu vào để có thể rước được tài lộc, may mắn vào trong ngôi nhà.
Thờ các vị thần thần tài thổ địa có nhiều cách trang trí khác nhau

Bên cạnh đó, theo quan niệm của phong thủy dân gian, việc đặt tỏi vào bàn thờ giúp cho ông địa có thể bài trừ, chống được các tà sư, quỷ ma, những đối tượng phá hoại bàn thờ bằng ngải, bùa chú. Vì vậy, gia chủ cũng nên có thể trang trí lên bàn thờ kèm 5 củ tươi, nguyên đẹp. Hiện nay, người ta sẽ bán tỏi kèm theo đồ thờ cúng ông địa ông tài.

Theo quan điểm phong thủy, gia chủ hoàn toàn có thể chọn được cách bố trí bàn thờ theo hướng tốt trong ngôi nhà hoặc đặt theo hướng có thể hứng dòng khí bên ngoài vào cũn mà không phạm phải những điều kiêng kỵ.

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng Điểm Thần Sát để tính toán và chọn ra các cung Quý nhân, Thiên lộc để làm vị trí để bố trí bàn thờ của ông địa, ông tài.

Các vật phẩm dùng để trang trí bàn thờ của ông địa

Để trang trí bàn thờ ông địa, trước tiên chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật thờ cúng cần thiết để tạo ra nơi thờ cúng trang nghiêm và sang trọng. Vậy bàn thờ của ông địa và thần tài gồm:

 • Bàn thờ: đây là thứ mà chúng ta cần phải chuẩn bị đầu tiên, nếu bạn có một bàn thờ to đẹp thì việc trang trí sẽ trở nên dễ dàng.
 • Tượng thổ địa, thần tài: nên chọn tượng có kích cỡ phù hợp với bàn thờ, hơn thế nữa đó là hãy chọn theo cảm giác.
 • Bài vị: để giúp không gian thờ cúng trở nên linh thiêng và sang trọng, quý gia chủ nên chọn mẫu bàn thờ được mạ vàng 24k.
 • Bộ lư, đĩa, bịa: gồm lư hương, áng 5 ly, dĩa trái cây, bình hoa, 3 chung gạo, ống hương, muối, nước…
 • Đèn trang trí chiêu tài: một trong những vật phẩm không thể thiếu để thu hút tài lộc.
 • Cây chiêu tài: đây là biểu tượng mang đến sự sung túc, giàu sang, phú quý của gia chủ.
 • Cóc thiềm thừ: con cóc này có thể hóa hung thành cát, mang đến sự bình an, tài lộc cho gia đình.
 • Tỳ hưu: đây là linh vật thích ăn châu báu, vàng bạc nên trong quan niệm, linh vật này có thể giúp bảo quản của cải, giúp gia chủ ngày càng may mắn và thịnh vượng.
 • Phật di lặc: đặt tượng lên trên bàn thờ ông địa, ông tài cũng mang một ý nghĩa phong thủy rất quan trọng.

Trên đây là toàn bộ những vật phẩm cần thiết nhất khi chuẩn bị thờ cúng và trang trí cho bàn thờ của thần tài thổ địa, giúp gia đình trở nên giàu có và thịnh vượng.

Chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm cần thiết cho bàn thờ thổ địa thần tài

Ngoài ra bạn có thể xem cách để Thờ thần tài thổ địa sao cho đúng

Cung tài lộc phù hợp với gia chủ khi trang trí bàn thờ ông địa

Một số cung thiên lộc may mắn phù hợp với việc trang trí và sắp xếp bàn thờ ông địa, ông tài:

Cung may mắn thiên lộc

Cung mang ý nghĩa là sự thịnh vượng, ngày càng phát triển. Do đó, cách trang trí bàn thờ ông địa theo cung này vô cùng tốt. Đồng thời, cung thiên lộc cũng sẽ mang lại nhiều điều tài lộc, may mắn, sự thăng tiến tốt đẹp cho gia chủ.

Cung may mắn quý nhân

Với ý nghĩa vô cùng linh thiêng, quý nhân là vị thần đứng đầu các thần. Vì vậy, vị thần này có khả năng điều khiển mọi cử động, tôn chỉ và thậm chí giúp mọi việc trở nên bình tĩnh. Vì vậy, nhà có cổng chính được coi là ngày đại cát, gia đạo luôn sẽ thuận hòa, phúc khí luôn luôn tràn ngập quanh ngôi nhà.

Quý nhân cũng là ngôi sao giải tai họa, nên gia chủ và những người thân trong gia đình nếu gặp chuyện chẳng lành đều có người ra tay cứu giúp khi bố trí bàn thờ theo cung này. Kèm theo đó, cung quý nhân cũng mang đến sự nghiệp vẻ vang, con đường thăng quan tiến chức luôn không bị cản trở.

Không những thế, cung quý nhân còn được xem là các khí rất tôn quý, vì vậy gia vào cung nào cũng rất tốt. Do đó, ngoài cách bố trí bàn thờ ông địa thần tài ngoài cửa chính, gia chủ còn có thể chọn đặt tại cửa phụ, phòng khách, phòng làm việc hay phòng bếp đều không ảnh hưởng gì. Đồng thời, những vị trí gia chủ tuyệt đối không chọn làm nơi bố trí bàn thờ ông địa đó chính là phòng tắm hoặc nhà vệ sinh bởi đây là những nơi vô cùng kiêng kỵ, không phù hợp cho một không gian thờ cúng linh thiêng và trang trọng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách bày trí bàn thờ ông địa đúng cách và hợp phong thủy. Hy vọng, bạn đọc có thể tự tay trang trí bàn thờ ông địa, ông tài theo sở thích của bản thân mà không phạm phải những điều kiêng kỵ. Nếu có thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thờ cúng hãy liên hệ với Tận Tâm để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan nên đọc: TOP ý tưởng, cách trang trí bàn thờ ông địa ngày tết chuẩn, đẹp

Theo: Võ Văn Giáp, CEO Bàn Thờ Tận Tâm

Top 16 bàn thờ ông địa bố hướng nào tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Cách đặt bàn thờ thần tài giúp gia chủ hút nhiều tài lộc

 • Đánh giá: baophapluat.vn
 • Tóm tắt: 09/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.7 (318 vote)
 • : Có 2 hướng khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa gia chủ nên chọn đó là hướng đón lộc và … Cách bố trí trên bàn thờ Thần Tài như thế nào.
 • : Bàn thờ ông địa luôn phải được đặt dưới đất, vị trí có thể nhìn rõ toàn cảnh ngôi nhà. Bởi vì theo quan điểm phong thủy, bàn thờ được đặt sát đất sẽ hỗ trợ ông địa nắm bắt được tình hình của gia chủ. Từ đó dễ dàng giữ của, giúp gia đình làm ăn phát …

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn “tiền vào như nước”

 • Đánh giá: banthogo.vn
 • Tóm tắt: 01/03/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.39 (281 vote)
 • : 2.2) Cách bố trí bát hương bàn thờ Thần Tài … Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài như thế nào cho hợp lý để cầu may mắn là điều không phải ai cũng biết.
 • : Cách bày trí lọ hoa trang trí bàn thờ Thần Tài nên đặt ở bên phải. Đĩa đựng trái cây, lễ vật thắp hương và ông Cóc ngậm tiền cần đặt ở bên trái. Bạn nên lựa chọn bộ kỷ chén thờ có chứa 5 chiếc chén tượng trưng cho ngũ hành. Đây chính là cách bày bàn …

Cách trang trí bàn thờ Ông Địa đẹp mắt, đúng phong thủy!

 • Đánh giá: pgdxuyenmoc.edu.vn
 • Tóm tắt: 11/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.24 (318 vote)
 • : Bàn thờ nên đặt ở vị trí chéo quay về phía bên trái hoặc bên phải của cổng. Bàn thờ nên hướng ra ngoài cửa. Là đón tài lộc vào nhà. Ngoài ra, …
 • : Vì Quý Nhân Thiên Ất đứng đầu cát thần. Anh ấy thiêng liêng đến mức có thể kiểm soát mọi chuyển động. Đó là sự tồn tại tối cao có thể trấn áp các thuật phù thủy. Vì vậy, ngôi nhà có cửa chính vào cung Quiren là ngày Dasha là ngôi nhà ngập tràn hạnh …

Xác định hướng đặt, vị trí đặt bàn thờ ông Địa và Thần Tài

 • Đánh giá: luatduonggia.vn
 • Tóm tắt: 02/03/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.1 (556 vote)
 • : 3. Cách bố trí bàn thờ ông Địa Thần Tài đúng cách: Nhiều người nghĩ trang trí bàn thờ như thế nào cho đẹp. Tuy …
 • : Theo quan niệm dân gian, bàn thờ hai vị thần nên đặt ở góc nhà, ở vị trí thoáng đãng, tầm nhìn. Hướng của thần tài nên đặt cùng hướng với hướng tốt của gia chủ hoặc hướng đón tài lộc, phía sau ban thờ nên có tường để dựa vào. Bàn không nên kê dưới …

Hướng dẫn cách bày trí ban thờ thần tài hợp phong thủy, hút lộc

 • Đánh giá: dongyyen.com.vn
 • Tóm tắt: 01/24/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.79 (379 vote)
 • : Bát nhang: Đây là vật không thể thiếu trên bất cứ bàn thờ nào, không chỉ riêng bàn thờ Thần Tài. Khi đặt bát nhang cần phải mời thầy đến để làm những thủ tục …
 • : Theo quan niệm dân gian, bàn thờ hai vị thần nên đặt ở góc nhà, ở vị trí thoáng đãng, tầm nhìn. Hướng của thần tài nên đặt cùng hướng với hướng tốt của gia chủ hoặc hướng đón tài lộc, phía sau ban thờ nên có tường để dựa vào. Bàn không nên kê dưới …

Cách đặt và bố trí bàn thờ ông Địa như thế nào chính xác nhất ?

 • Đánh giá: gomdaiviet.vn
 • Tóm tắt: 05/24/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.73 (437 vote)
 • : Hai bên bàn thờ: bên trái theo hướng từ ngoài nhìn vào sẽ là vị trí đặt ông Thần tài và bên phải sẽ là vị trí đặt ông Địa. Ở giữa ông Địa – Thần tài, gia chủ sẽ …
 • : Lựa chọn cách bố trí bàn thờ ông Địa đúng chuẩn, hợp phong thủy sẽ giúp công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc kéo đến đầy nhà. Hy vọng những chia sẻ chi tiết và đầy đủ của gomdaiviet.vn trong bài viết trên …

Cách đặt bàn thờ ông địa CẦN PHẢI BIẾT để làm ăn phát đạt

 • Đánh giá: 9houz.vn
 • Tóm tắt: 12/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.46 (600 vote)
 • : Theo thông thường thì bàn thờ Ông Địa – Thần tài phải luôn được đặt dưới đất, và phải được đặt ở nơi có thể bao quát toàn không gian ngôi nhà, …
 • : Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập. Nên chọn loại nhang cuốn tàn (giữ được tàn), sau một thời gian sẽ có bát nhang rất đẹp và tụ linh khí rất tốt, giúp …

[Kinh nghiệm] cách bài trí bàn thờ thần tài chuẩn đón tài hút lộc

 • Đánh giá: govi.vn
 • Tóm tắt: 11/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.32 (294 vote)
 • : Thứ tự đặt ông thần Tài thổ địa chuẩn như sau: Tính từ hướng nhìn vào, ông thần Tài ở bên trái, ở giữa là thần Phát, còn tượng ông Địa được đặt …
 • : Ngoài những đồ cúng lễ thì một lọ hoa tươi là điều không thể thiếu khi bài trí bàn thờ Thần Tài. Nên đặt lọ hoa ở bên phải, đĩa đựng hoa quả, cóc ngậm tiền, lễ vật thắp hương đặt ở phía bên trái. Nên lựa chọn kỹ cả cốc/ chén thờ – nên lựa chọn 5 …

Hé lộ 9 cách bố trí bàn thờ ông Địa thần Tài mang về tài lộc

 • Đánh giá: nghiatranghanoi.net
 • Tóm tắt: 01/15/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.16 (495 vote)
 • : Trong nhiều trường hợp, có thể bố trí bàn thờ ông Địa thần Tài ở hướng xoay chéo 45 độ so với tường bị góc tường đâm vào lưng bàn thờ. Khi đó, để làm vững lưng …
 • : Trong nhiều trường hợp, có thể bố trí bàn thờ ông Địa thần Tài ở hướng xoay chéo 45 độ so với tường bị góc tường đâm vào lưng bàn thờ. Khi đó, để làm vững lưng bàn thờ thì phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ trang trí …

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đúng chuẩn thu hút tài lộc

 • Đánh giá: congvientamlinh.com
 • Tóm tắt: 01/19/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.98 (163 vote)
 • : Ngoài bàn thờ gia tiên, bàn thờ Ông Địa, Thần Tài đã chẳng còn xa lạ gì với người dân Việt … Bát hương được đặt ở giữa bàn thờ khi bố trí bàn thờ Ông Địa.
 • : Như vậy, trên đây, bài viết đã hướng dẫn cách bài trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đúng cách sao cho thu hút tài lộc cho gia chủ. Hi vọng qua những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có cho mình những kiến thức bổ ích trong việc thờ cúng, góp phần mang lại điều …

Hướng dẫn cách bố trí bàn thờ Ông Địa – Thần Tài

 • Đánh giá: banthonamhai.com
 • Tóm tắt: 08/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.74 (70 vote)
 • : Bố trí bàn thờ Ông Địa, Thần Tài đầy đủ, chính xác · 1 Hũ gạo, 1 hũ muối, 1 hũ nước đặt giữa Thần Tài, Ông Địa. · Bát hương đặt giữa, tránh bị xê …
 • : Nếu chỉ cần hiểu được ý nghĩa của việc thờ cúng hai vị thần này thôi thì chưa đủ. Điều quan trọng là gia chủ cần phải biết cách bố trí bàn thờ Ông Địa sao cho đúng để ngôi nhà được sung túc, thịnh vượng trong tương lai. Dưới đây là một số hướng dẫn …

【Tư vấn】Bố trí bàn thờ ông địa, ông thần tài đúng cách

 • Đánh giá: lacan.vn
 • Tóm tắt: 10/29/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.67 (99 vote)
 • : Vị trí 1 hũ gạo, 1 hũ muối và 1 hũ nước đầy: Ở giữa hai Ông Địa và Thần Tài. · Vị trí bát hương: Giữa tủ thờ hai ông, · Hoa và trái cây: lọ hoa thường được đặt ở …
 • : Người ta thờ cúng hai Ông Đại – Thần Tài quanh năm chứ không chỉ riêng vào dịp tết, bởi trong quan niệm từ xưa tới nay của những người làm nghề buôn bán kinh doanh, người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được …

Hướng đặt bàn thờ ông địa theo phong thủy và cách bài trí đúng cách

 • Đánh giá: cuahangdotho.net
 • Tóm tắt: 10/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.51 (108 vote)
 • : Hướng đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài:
  Vị trí đặt bàn thờ ông Địa trong nhà:
  Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ ông Địa Thần Tài:
  Cách sắp xếp bàn thờ ông Địa thần tài:
 • : Người ta thờ cúng hai Ông Đại – Thần Tài quanh năm chứ không chỉ riêng vào dịp tết, bởi trong quan niệm từ xưa tới nay của những người làm nghề buôn bán kinh doanh, người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được …

Cách chọn hướng đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy

 • Đánh giá: noithatlongthanh.vn
 • Tóm tắt: 04/08/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.39 (158 vote)
 • : Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa phải đặt ở vị trí quan sát được hết sự ra vào của khách. Vậy hướng đặt bàn thờ thần tài nên chọn những hướng nào là tốt nhất để đón …
 • : Thiết kế phòng thờ, bàn thờ sao cho đẹp, hợp phong thủy, hợp tuổi gia chủ, phát tài phát lộc đang là điều rất được các chủ nhà quan tâm. Bởi phòng thờ là một trong những không gian quan trọng, này ảnh hưởng lớn đến tài vận của mỗi người, mỗi gia …

Cách bố trí bàn thờ Thần Tài – Ông Địa chuẩn …

 • Đánh giá: dongmynghe.com.vn
 • Tóm tắt: 02/11/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.44 (65 vote)
 • : Theo quan niệm dân gian, bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa phải được đặt ở dưới đất và ở một góc nhà. Tuy nhiên đó phải là vị trí thông thoáng, có tầm …
 • : Nếu như Thần Tài là vị thần chuyên cai quản những công việc liên quan đến tiền bạc, của cải thì Thổ Địa chính là vị thần bảo hộ đất đai, hoa màu cho dân làng và cũng là vị thần trông coi tiền tài, của cải. Thần Tài Thổ Địa được xem là cặp đôi sẽ đưa …

Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi giúp lộc vào như nước

 • Đánh giá: homedy.com
 • Tóm tắt: 02/22/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.28 (139 vote)
 • : Gia chủ nên bố trí bàn thờ thần tài hướng về phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. … Bàn thờ thần tài nên đặt hướng nào đem lại may mắn, tài lộc?
 • : Trên đây là giải đáp của Homedy.com về hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi sao cho đem lại nhiều tài lộc, may mắn. Để đón đọc các tin tức khác về phong thủy, kiến trúc đừng quên truy cập vào chuyên mục Nhà hạnh …

You may also like