Top 9 bàn thờ ông địa kích thước tốt nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Bàn thờ ông Địa là một món đồ nội thất phong thủy quen thuộc trong nhiều gia đình Việt. Thông thường bàn thờ cúng ông Địa và thần tài đi cùng với nhau. Hai ông thần thường ở chung một bàn thờ, nhưng cũng có lúc người ta tách riêng.

Không chỉ vậy, bàn thờ ông địa thần tài là vật phong thủy nên cần những quy chuẩn riêng thuộc về thuyết học phong thủy. Trong bài viết nội thất Tân Á sẽ đưa đến bạn thông tin về Kích thước bàn thờ ông Địa thần tài theo phong thủy đúng chuẩn”.

Ảnh chia sẻ – Tân Á không bán sản phẩm này

Tư vấn chọn kích thước bàn thờ ông Địa, thần tài

Như ta đã biết thì ông bà xưa cho rằng Ông Địa là vị thần hộ mệnh của xóm làng. Ông cai quản vùng trời, đất đai phù hộ con người để có vụ mùa bội thu. Vị thần Tài là một thần coi quản tiền bạc mang đặc trưng về giao thương, buôn bán và tài chính. Do sự phổ biến này khiến ta tìm thấy không ít những kích thước bàn thờ ông Địa, thần Tài.

Một số kích thước bàn thờ ông Địa, thần Tài phổ biến

Ảnh chia sẻ – Tân Á không bán sản phẩm này

Hiện nay có không ít những kích thước bàn thờ ông Địa, thần Tài khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là:

Kích thước bàn thờ thần tài 48x48x68 (Lần lượt là chiều Ngang X Sâu X Cao)

Đây là bàn thờ ông Địa, thần Tài với kích thước nhỏ và đúng phong thủy. Theo quy chuẩn Thước Lỗ Ban thì bàn kích thước này nằm trong cung tốt (tính theo kích thước đo vật chứa phong thủy).

Dành cho những ai chưa biết thì: Thước Lỗ Ban là một loại thước đo phong thủy. Nó có 3 loại thước chính. Trong đó Thước Lỗ Ban đo bàn thờ thuộc loại thước Lỗ Ban 38.8cm (Âm phần). Dùng chính để đo bàn thờ, mồ mả,… Ngoài ra, một số kích thước bàn thờ cũng đảm bảo cả quy chuẩn của Thước Lỗ Ban 42.9cm (Dương trạch). Loại thước này để đo phong thủy cho các vật nội thất.

Cụ thể:

 • Số đo 480mm thuộc cung Vượng với cung nhỏ thuộc Hỷ Sự (Thước Lỗ Ban Âm phần). Cung Vượng mang đến ý nghĩa tốt là chuyện vui đến. Và cũng nằm trong cung Tài với cung nhỏ hơn là Nghinh Phúc (thuộc thước Lỗ Ban Dương trạch cho đồ nội thất). Với ý nghĩa là phúc đến, mang may mắn về tài lộc.
 • Số 680mm thuộc Cung Hưng – Thêm Đình (TLB Âm Phần). Mang ý nghĩa chính là đạt được điều hay lẽ phải, thêm người, thêm điều may mắn. Theo TLB Dương trạch nội thất thì thuộc cung Quan – Tấn Đức. Cung quan mang ý nghĩa người chủ, thuộc Tấn Đức nên gia chủ sẽ có nhiều ích lợi tăng lên.

Kích thước bàn thờ ông địa 61x 61x 88 (Lần lượt là chiều Ngang X Sâu X Cao)

Bàn thờ Thổ Địa, Thần Tài chuẩn phong thủy nhất là kích thước 61x61x88. Kích thước của bàn thờ này tương đối vừa phải phù hợp với nhiều không gian nhà ở hiện nay. Các mẫu bàn thờ này cũng dễ dàng thể hiện nhiều thiết kế phong thủy chạm khắc độc đáo. Đặc biệt với các mẫu bàn thờ ông địa, thần tài bằng gỗ tự nhiên được chạm khắc.

Và tất nhiên theo chuẩn phong thủy thì kích thước của chúng cũng đều thuộc cung tốt trong thước lỗ ban. Cụ thể:

 • Số đo 610mm (TLB Âm Phần) thuộc cung Quan – Hoạch Tài. Mang ý nghĩa tốt với tài vận đến bất ngờ, có tiền nhiều đến cho người chủ. Theo TLB Dương trạch thì thuộc cung Nghĩa – Ích Lợi. Có ý nghĩa là đạt được nhiều điều may mắn, có lợi, có ích cho mình.
 • Số đo 880mm (TLB Âm phần) thuộc cung Vượng – Tiến Bảo. Mang ý nghĩa là được của quý, của cải gia tăng không ngừng tiền của đến. Theo TLB Dương Trạch thuộc cung Tài – Bảo Khố, mang nghĩa là có tiền của quý giá, kho quý.

Ngoài ra hiện nay còn có một số kích thước cũng phỏng theo kích thước này cho bàn thờ ông địa là 62x62x88. Trong đó 620 thuộc Quan – Thuận Khoa (công danh đỗ đạt và cung Nghĩa (Quý Tử) con cái được may mắn…

Kích thước bàn thờ ông địa lớn 81x81x108 (Ngang X Sâu X Cao)

Thuộc kích thước bàn thờ lớn nên phù hợp với các không gian nhà mới sang trọng rộng lớn. Thuộc kích thước đẹp có nhiều cung tốt mang ý nghĩa may mắn tài lộc.

 • Số đo 810mm thuộc cung Đinh – Đăng Khoa (TLB 38.8cm) mang ý nghĩa thi cử đỗ đạt, học hành đến nơi đến chốn. Theo TLB (42.9cm) thuộc cung Bản – Tài Chí tức là mang tiền tài đến.
 • Số đo 1080 thuộc cung Vượng – Hưng Vượng (TLB 38.8cm) giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng thêm cung hưng rất tốt. Theo TLB (42.9cm) thuộc cung Quan – Thuận Khoa có nghĩa là thăng tiến trên đường công danh.

Kích thước bàn thờ Tài chuẩn thước Lỗ Ban

Ảnh chia sẻ – Tân Á không bán sản phẩm này

Ngoài các kích thước bàn thờ ông địa thần tài thường gặp, bạn có thể bắt gặp một số kích thước khác. Chúng cũng thuộc các cung tốt phát tài trong phong thủy như:

 1. 480mm x 810mm (sâu x rộng), thuộc hai cung Thiên Đức, Tài Vượng
 2. 480mm x 880mm (sâu x rộng), thuộc cung Thiên Đức, Hỷ Sự
 3. 495mm x 950mm (sâu x rộng), thuộc cung Hỷ Sự, Tài Vượng
 4. 560mm x 950mm (sâu x rộng), thuộc cung Tài Vượng
 5. 620mm x 1070mm (sâu x rộng), thuộc Thuận Khoa và Quý tử

Chọn kích thước bàn thờ ông Địa theo tuổi gia chủ

Ngoài cách chọn các kích thước bàn thờ thần tài ông địa theo kích thước có sẵn bạn có thể chọn theo tuổi của mình. Vì khi có ý định thờ cúng ông địa, thần tài trong nhà buộc bạn phải rất chú ý đến nhiều thứ. Điển hình như việc chọn mua bàn thờ loại gì, chất liệu gì, kiểu dáng thế nào, kích thước ra sao, chuẩn phong thủy, vị trí đặt bàn thờ, bày biện và thờ cúng,…

Có rất nhiều người quan trọng việc chọn kích thước bàn thờ ông Địa theo tuổi. Nhưng thực tế theo kinh nghiệm về phong thủy và nội thất của Tân Á thì chúng tôi được biết nó không thực sự cần thiết. Bởi hầu hết các kích thước bàn thờ tiêu chuẩn đã đảm bảo tính phong thủy cho mọi đối tượng.

Còn nếu căn cứ chọn bàn thờ liên quan đến tuổi của gia chủ thì chủ yếu quan trọng về hướng và vị trí đặt.

Tiếp sau đây sẽ là một số hướng dẫn đặt bàn thờ ông địa theo tuổi.

Hướng đặt bàn thờ ông Địa theo tuổi chuẩn phong thủy

Ảnh chia sẻ – Tân Á không bán sản phẩm này

Đặt bàn thờ ông Địa theo tuổi có nhiều cách nhưng chủ yếu được chia thành 2 cung chính là Thiên Lộc và cung Quý Nhân. Đây là 2 cung tài lộc nhất cho gia chủ về kinh doạnh, làm ăn. Đặc biệt là bàn thờ thổ địa, thần tài nằm trong cung Thiên Lộc. Nó mang đến cực kỳ nhiều may mắn về tiền bạc, làm ăn tiến triển.

Ngược lại không đặt bàn thờ ở các hướng Tuyệt Lộc khiến tài sản vào có nhưng tiêu tan nhanh.

Có rất nhiều trường phái về hướng đặt bàn thờ ông Địa theo tuổi. Chúng ta có thể điểm qua như:

Cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi nam gia chủ

Chúng phụ thuộc vào mỗi mệnh cách của quý gia chủ nam như sau:

 • Bàn thờ thần tài, ông địa cho gia chủ nam thuộc Đông Tứ mệnh nên quay về hướng Đông, Bắc, Nam hoặc Đông Nam.
 • Bàn thờ thần tài ông địa cho gia chủ nam thuộc Tây Tứ mệnh thì đặt theo hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, hoặc Đông Bắc.

Cách đặt bàn thờ ông địa theo tuổi nữ gia chủ

Bàn thờ ông Địa theo tuổi cho gia chủ nữ thuộc:

 • Đông tứ mệnh quay về hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam
 • Tây tứ mệnh quay về hướng Tây Bắc, Đông Bắc, chính Tây hoặc Tây Nam

Về Đông tứ mệnh và Tây Tứ mệnh bạn có thể biết được thông qua nghiên cứu về phong thủy Bát trạch. Được tính dựa vào năm sinh của quý gia chủ trong đó:

 • Người thuộc cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh.
 • Người thuộc cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh.

Ngoài một số lưu ý về kích thước hướng đặt bạn cũng cần chú ý thêm một vài điều khác.

Bàn thờ ông Địa thần tài để sao cho đúng chuẩn?

Để chọn bàn thờ ông địa sao cho đúng bạn cần phải chú trọng:

 1. Vị trí đặt bàn thờ thần tài, ông địa:

Nếu bạn biết về vị trí chiêu Tài trong nhà thì có thể đặt bàn thờ ở góc này. Hoặc hầu hết thường được đặt ở góc nhà, hướng ra cửa chính lưng tựa tường vững chắc phía sau. Đặc biệt phải khô ráo, sạch sẽ, bằng phẳng.

 1. Chọn hướng bàn thờ theo tuổi mạng (hướng dẫn trước đó)
 2. Kích thước chuẩn theo không gian phòng đặt.

Theo chuẩn kích thước như đã giới thiệu đầu bài bạn có thể tùy chọn cho mình. Với phòng nhỏ chọn bàn thờ ông Địa giá rẻ cỡ nhỏ hợp lý. Với phòng lớn có thể chọn bàn thờ vừa phải hoặc kích thước bàn thờ lớn để chưng ông Địa và Thần Tài.

 1. Phải dễ dàng thờ cúng và có cảm giác ấm áp.

Việc duy trì thờ cúng, châm hương khá quan trọng. Chúng ta cần thường xuyên hóa vàng châm hương để có nhiều may mắn.

 1. Chất liệu và màu sơn theo tuổi

Chất liệu làm bàn thờ ông địa sẽ phụ thuộc vào tuổi gia chủ nếu bạn có tâm muốn biết. Nhưng điều này thường không quan trọng bằng việc chọn màu sơn của bàn thờ ông Địa. Nếu muốn chọn chuẩn theo phong thủy thì xem người gia chủ thuộc mệnh gì. Có thể sử dụng sơn phù hợp theo phong thủy nhưng vẫn giữ được nét trang nghiêm.

Màu gỗ theo các cấp độ màu khác nhau sẽ phù hợp với nhiều cung mệnh khác nhau. Hẹn quý bạn đọc trong một bài viết khác Tân Á sẽ phân tích hướng dẫn sâu hơn.

Vị trí đặt bàn thờ ông địa ở chung cư chuẩn phong thủy

Nhà chung cư có nên thờ Thổ Địa – Thần Tài không? Vị trí đặt bàn thờ ông Địa ở chung cư như thế nào là hợp lý? Đó là những thắc mắc phổ biến của các gia đình mới mua căn hộ. Vậy hãy cùng Tân Á tìm hiểu cách bố trí bàn thờ ông Địa chuẩn phong thủy để cầu mong thuận lợi cho công việc và bình an cho gia đạo.

Ý nghĩa của bàn thờ ông Địa ở căn hộ chung cư

Việc thờ ông Địa, Thần Tài đã trở thành tín ngưỡng phổ biến ở hầu hết các gia đình. Nhưng với các căn hộ chung cư, nhiều người thắc mắc rằng có nên đặt bàn thờ ông Địa không. Bởi vì đặc điểm của nhà ở chung cư khác so với nhà riêng, diện tích nhỏ và bất tiện hơn khi bài trí.

Theo các chuyên gia phong thủy và tâm linh, việc thờ cúng ông Địa chính là tôn thờ chủ nhân của mảnh đất bạn đang sinh sống. Vậy nên đặt bàn thờ ông Địa trong căn hộ chung cư là điều cần thiết. Thông thường chung cư sẽ có bàn thờ ông Địa tại sảnh hoặc tầng 1 của tòa nhà. Tùy vào điều kiện mà gia chủ có thể bố trí bàn thờ ông Địa tại căn hộ riêng của mình.

Bàn thờ ông Địa – Thần Tài được bố trí trong nhà với mong muốn được các vị thần phù hộ cho cuộc sống bình an, sung túc. Việc thờ cúng ông Địa và Thần Tài bày tỏ sự thành tâm mong cầu gia đạo yên ấm và thu hút may mắn. Đặc biệt với các gia đình làm ăn buôn bán thì điều này rất quan trọng.

Theo quan niệm từ xưa đến nay, bàn thờ ông Địa đặt trong nhà còn mang ý nghĩa chỉ đường dẫn lối, giúp gia chủ phát triển công danh sự nghiệp. Các vị thần sẽ phù trợ cho gia đình luôn ấm cúng, sung túc, xua đuổi những điều không may, hạn chế bất hòa trong gia đình.

Vị trí đặt bàn thờ ông Địa ở chung cư đón tài lộc

Bàn thờ ông Địa không được bố trí tùy tiện mà gia chủ cần lưu ý vị trí đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy.

Các vị trí nên đặt bàn thờ ông Địa

Gia chủ nên chọn vị trí thông thoáng, sạch sẽ để bố trí bàn thờ ông Địa. Bàn thờ được đặt tựa sát vào tường nhà để có thế vững chãi, chắc chắn. Nên đặt bàn thờ tại khu vực rộng rãi của căn hộ như phòng khách.

 • Đặt bàn thờ ông Địa gần cửa ra vào: Đây được xem là vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ ông Địa trong căn hộ chung cư. Vị trí từ cửa mở ra một góc 90 độ chính là vị trí vượng phong thủy, thu hút tài lộc vào nhà.
 • Đặt bàn thờ ông Địa ở giữa nhà: xác định bằng cách bao quát không gian một góc 180 độ, bỏ ra hai bên mỗi bên 45 độ và đặt bàn thờ ở giữa khoảng không 90 độ. Đây là vị trí có nhiều ánh sáng, thoáng đãng, thu hút vượng khí vào nhà và giúp cho gia đạo luôn yên ấm, hạnh phúc, may mắn.

Chọn hướng đặt bàn thờ ông Địa

Việc bố trí bàn thờ ông Địa với mong muốn mang lại tài lộc và may mắn dồi dào. Vì thế cần phải lựa chọn hướng tốt để đặt bàn thờ. Theo phong thủy, hướng thuộc cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân là các hướng tốt sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, công việc thuận lợi.

 • Cung Thiên Lộc: cung nằm ở hướng Đông Nam và thuộc mệnh Thổ theo sơ đồ bát quái của căn nhà. Nếu gia chủ mang mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa, mệnh Kim thì nên đặt bàn thờ tại hướng này. Tuy nhiên tránh trường hợp đặt bàn thờ tại cung Thiên Lộc mà phạm vào các sao xấu của cung mệnh.
 • Cung Quý Nhân: cung tốt mang lại vượng khí cho gia đình, thuộc hướng Tây Bắc trong sơ đồ bát quái. Cung Quý Nhân thuộc hành Kim, có tác dụng hóa bỏ điềm xui rủi, giúp đường sự nghiệp hành thông và thuận lợi.

Gia chủ dựa vào mệnh tuổi và Bát trạch để chọn hướng đặt bàn thờ ông Địa chiêu tài đón lộc, hỗ trợ cho công việc làm ăn và thăng tiến sự nghiệp. Nên xác định xem mệnh gia chủ hợp với hướng nào rồi mới chọn hướng đặt bàn thờ, tránh trường hợp chọn hướng tốt mà không hợp với mệnh thành ra không tốt.

Gia chủ thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ quay về hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông hoặc Đông Nam. Gia chủ thuộc Tây tứ mệnh bố trí bàn thờ tại hướng Tây, Tây Bắc, hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Nếu gia chủ là nữ thì có thể bố trí bàn thờ ở hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc.

Gia chủ lựa chọn vị trí phù hợp để đặt bàn thờ ông Địa theo nguyên tắc phong thủy và tốt nhất là bàn thờ nên đặt tại nơi có thể bao quát được toàn bộ không gian căn hộ.

Một số lưu ý khi đặt bàn thờ ông Địa trong nhà

Khi đặt bàn thờ ông địa trong căn hộ chung cư, gia chủ nên lưu ý tránh mắc phải những sai lầm sau đây:

Bàn thờ ông Địa mang ý nghĩa tâm linh nên không thể đặt tùy tiện ở những nơi thiếu ánh sáng hay không được sạch sẽ. Không nên bố trí bàn thờ ông Địa gần khu vực nhà vệ sinh và phía trước gương soi.

Vì đặc điểm thiết kế và diện tích khiêm tốn nên tại một số căn hộ thông tầng, gia chủ đã đặt bàn thờ ông Địa ở dưới cầu thang. Tuy nhiên đây là điều cấm kỵ mà bạn nên tránh. Bởi vì vị trí dưới gầm cầu thang thường ẩm thấp, tối tăm và chật hẹp gây khó khăn cho việc thờ cúng.

Phía sau bàn thờ ông Địa không được có vật nhọn chĩa vào vì sẽ làm tổn hại tài khí. Xung quanh vị trí đặt bàn thờ ông Địa cần phải được vệ sinh sạch sẽ và không có các vật dụng gây vướng víu, cản trở, ảnh hưởng đến không khí linh thiêng của nơi thờ phụng.

Tránh chọn những vị trí ẩm ướt và u ám để đặt bàn thờ ông Địa. Theo phong thủy, bàn thờ ông Địa không nên đặt ở vị trí đường ống dẫn nước thải của căn hộ khác trong chung cư.

Không nên đặt bàn thờ ông Địa tại nhà bếp để tránh bị bám bẩn do nước, dầu mỡ, thức ăn,…gây hậu quả xấu về mặt phong thủy.

Hướng dẫn bày biện bàn thờ ông Địa – Thần Tài

Phía trên đỉnh của bàn thờ ông Địa cần có hai ngọn đèn được thắp sáng liên tục hoặc mỗi khi thắp hương. Không được để khu vực bố trí bàn thờ tối tăm lạnh lẽo.

Nhìn từ ngoài vào, phía bên trái là Thần Tài, phía bên phải là Thổ Địa. Phía sau hai vị là một tấm bài vị đỏ.

Theo quan niệm, đồ cúng trên bàn thờ ông Địa và Thần Tài chủ yếu là các loại trái cây, bánh ngọt. Ngoài ra còn có bộ tiền giấy cúng, trong đó có tiền Quý Nhân (tờ giấy gấp đôi màu đỏ có hình Thần Tài).

Ở giữa Thần Tài và Thổ Địa có một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ thay một lần vào mỗi dịp cuối năm. Chính giữa bàn thờ là một bát nhang và không thể thiếu nhãn chữ nho, cốt chữ nho và gói thất bảo.

Trên bàn thờ phải xếp năm chén nước trên một khay hình chữ Nhất (khay nằm ngang) hoặc hình chữ Thập. Điều này tượng trưng cho “ngũ phương, ngũ thổ” và tượng trưng cho ngũ hành. Nên đặt một bát nước rắc cánh hoa hồng ở phía bên ngoài bàn thờ. Ý nghĩa của bát nước này là giữ cho tiền của không bị vơi đi.

Bàn thờ ông Địa còn có Thiềm Thừ (ông Cóc ngậm tiền) cùng với Tỳ Hưu. Thiềm Thừ được biết đến như một biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và sự bình an. Đặt Thiềm Thừ trên bàn thờ ông Địa ở hai góc trước của bàn thờ, hướng quay đầu vào nhà.

Ngoài ra còn có thêm lọ hoa, bát sâm, đèn thờ,…tùy theo phong tục và quan niệm của mỗi nhà khi bài trí bàn thờ ông Địa. Bình hoa đặt trên bàn thờ ông địa nên là hoa tươi và các loại trái cây bày biện để cúng không được để héo úa.

Gia chủ nên lau dọn bàn thờ ông Địa thường xuyên, thắp nhang, thay hoa, thay nước để mong cầu cho gia đạo luôn bình an và thu hút điều tốt lành cho gia đình.

Cách thắp nhang cho thần tài thổ địa mang đến tài lộc

 • Khi lập bàn thờ phải thắp nhang đủ 100 ngày
 • Mỗi ngày phải thay nước và thắp một nén nhang
 • Khi cầu xin điều gì cần cầu xin thì thắp 3 nén ngang nhau
 • Vào ngày tuần tiết rằm, mùng 1 thì thắp 5 nén nhang theo hình chữ thập
 • Chỉ đến ngày 23 tháng chạp ông công ông táo mới được rút chân nhang, đổ vào tro 1 chén rượu và đem rải xuống sông, suối.

Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về phong thủy thờ ông Địa, Thần Tài để bổ trí bàn thờ trong chung cư và sắp xếp mọi thứ đúng chuẩn nhất.

Một số Địa chỉ bán bàn thờ ông Địa giá rẻ tphcm

Chọn mua bàn thờ ông Địa giá rẻ là điều mà không ít quý gia chủ quan tâm. Có rất nhiều cơ sở nội thất, địa chỉ kinh doanh chuyên đồ thờ. Đặc biệt Tân Á sẽ gợi ý các địa điểm mua thần tài ông địa theo kích thước yêu cầu chuẩn phong thủy.

Để tăng thêm phần yên tâm thì bạn cũng cần cân nhắc đến mua kiểm tra trực tiếp tại Showroom. Cần phải xem xét sự chuẩn chỉnh về phong thủy và chất lượng của một vật thờ cúng.

 1. Cửa hàng đồ Thờ Mỹ An Khang

Là cửa hàng được chuyển đổi từ nghề đục sang cơ sở đồ thờ. Ngay cái tên thương hiệu bạn đã có thể nhận định được sản phẩm mà họ bán. Chuyên cung cấp các sản phẩm theo số lượng sỉ lẻ theo yêu cầu:

Ảnh chia sẻ – Tân Á không bán sản phẩm này

Địa chỉ cơ sở 1: 372/4 Đường 26 Tháng 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

 1. Cửa hàng Bàn thờ gỗ đẹp

Cửa hàng có thương hiệu và chất lượng sản phẩm được công nhận dựa trên độ bền và sự sắc sảo đến từng chi tiết.

Sản phẩm bàn thờ ông Địa vì thế cũng được chăm sóc dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân.

Họ có cả chi nhánh ở Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 1: 518 Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình

 1. Công Ty Đồ gỗ nội thất Phúc AN

Bàn thờ thần tài của Phúc An hầu hết được chế tác theo nguyên liệu gỗ cao cấp. Giúp vừa đảm bảo về nghệ thuật, vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ảnh chia sẻ – Tân Á không bán sản phẩm này

Làm cho không gian thờ cúng của bạn chuẩn phong thủy và thêm sang trọng hơn.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 465 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Hy vọng rằng thông qua bài viết, nội thất Tân Á đã gửi đến bạn thông tin chuẩn về kích thước bàn thờ ông địa, thần tài chuẩn phong thủy. Hãy áp dụng và đem đến nhiều tài lộc may mắn cho gia đình mình nhé!

Hiện tại nội thất Tân Á đang có chương trình ưu đãi 50% khi mua nội thất sofa, giường tủ, bàn ăn, kệ tivi tại 6 cửa hàng của Tân Á. Hãy liên hệ nhân viên tư vấn qua hotline / Zalo: 0902713577 để được tư vấn ưu đãi tốt nhất.

Top 9 bàn thờ ông địa kích thước tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Kích Thước Bàn Thờ Ông Địa Chuẩn Phong Thủy, Theo Tuổi Đẹp Nhất

 • Đánh giá: vuadotho.com
 • Tóm tắt: 09/11/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.67 (572 vote)
 • : Các số đo bàn thờ thần tài ông địa chuẩn phong thủy · 1. Kích thước 48 x 48 x 68 (Ngang x Sâu X Cao) · 2. Kích thước 61 x 61 x 88 (Ngang X Sâu x Cao) · 3. Kích …
 • : Trên thước này mỗi số đo đều thuộc một cung phong thủy khác nhau như: Phúc Tinh, Cập Đệ, Tài Vượng, Đăng Khoa, Khẩu Thiệt, Bệnh Lâm, Tử Tuyệt, Tai Chí, Thiên Đức, Hỷ Sự, Tiến Bảo, Nạp Phúc … còn rất nhiều cung khác. Mỗi cung đều mang một ý nghĩa …

Cách chọn kích thước bàn thờ ông Địa theo đúng chuẩn Lỗ Ban

 • Đánh giá: gomdaiviet.vn
 • Tóm tắt: 10/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.51 (532 vote)
 • : Kích thước bàn thờ Ông địa, Thần tài chuẩn theo thước lỗ ban · Kích thước 48 x 48 x 68 (Ngang x Sâu X Cao) · Kích thước 61 x 61 x 88 (Ngang x Sâu x Cao) · Kích …
 • : Thổ địa là vị thần chuyên cai quản đất đai cũng là người bảo hộ của các gia đình. Trong khi đó Thần tài là vị thần mang đến tiền tài, tài lộc, sự sung túc, của cải và vật chất trong gia đình. Việc thờ cúng cả hai vị thần này sẽ mang đến may mắn, …

Công ty xuất nhập khẩu van công nghiệp An Phú Thành

 • Đánh giá: myankhang.com
 • Tóm tắt: 03/21/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.31 (233 vote)
 • : Có lẽ chính khách hàng đặt sản phẩm theo kích thước 61 x 61 x 88 cũng ngạc nhiên sau khi sản phẩm được hoàn thành nhìn lại lớn, thoáng và rộng đến thế. Điều này …
 • : Ngăn kéo của sản phẩm thực sự là sự nổi bật của MAK, với tấm gỗ dày và những sản phẩm cao cấp của MAK luôn được chú trọng đến tính thẩm mỹ, kỹ thuật làm ngăn kéo đến chất lượng chịu lực của ngăn kéo đã làm nên những sự khác biệt của những sản phẩm …

Mẹo chọn kích thước bàn thờ Thần Tài nhiều lộc may mắn

 • Đánh giá: banthothantai.com
 • Tóm tắt: 06/21/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.18 (465 vote)
 • : Số đo bàn thờ Thần Tài chuẩn thước lỗ ban · Bàn thờ Thần Tài Kích thước Ngang 31cm (cỡ nhỏ nhất) · Bàn thờ Thần Tài Kích thước Ngang 36cm x Sâu 41cm x Cao 51cm …
 • : Với kích thước bàn thờ Thần Tài, mỗi một con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Chọn đúng số hợp phong thủy sẽ đem lại phúc đức, may mắn. Nhưng nếu vô tình chọn sai con số xui xẻo, tai họa, gia chủ sẽ chịu những ảnh hưởng xấu trong công việc và …

Kích thước bàn thờ Ông Địa lớn, nhỏ chuẩn phong thủy

 • Đánh giá: govuong.vn
 • Tóm tắt: 08/15/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.92 (385 vote)
 • : Kích thước 48 x 48 x 68 · Kích thước 61 x 61 x 88 · Kích thước bàn thờ ông Địa 68 x 68 x 108 · Kích thước 81 x 81 x 108.
 • : Ngoài những mẫu bàn thờ ông Địa với kích thước từ nhỏ đến lớn ở trên. Các bạn còn có thể lựa chọn những mẫu bàn thờ với kích thước chuẩn phong thủy như: 60 x 60 x 88, 68 x 68 x 107, 68 x 68 x 133, 81 x 81 x 148,…Đây đều là những con số đã được tính …

BÀN THỜ ÔNG ĐỊA 0004

 • Đánh giá: banthogiaxuong.vn
 • Tóm tắt: 06/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.62 (370 vote)
 • : Những khách hàng thích kích thước bàn thờ ông địa lớn… Kích thước. 60*88. Kiểu dáng. cột nguyên. Vật liệu.
 • : Ngoài những mẫu bàn thờ ông Địa với kích thước từ nhỏ đến lớn ở trên. Các bạn còn có thể lựa chọn những mẫu bàn thờ với kích thước chuẩn phong thủy như: 60 x 60 x 88, 68 x 68 x 107, 68 x 68 x 133, 81 x 81 x 148,…Đây đều là những con số đã được tính …

Kích thước bàn thờ Ông Địa chuẩn phong thủy Để lại Bình luận

 • Đánh giá: hoangvanfurniture.com
 • Tóm tắt: 10/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.44 (206 vote)
 • : Kích thước bàn thờ Ông Địa như thế nào thì chuẩn phong thủy, mang đến tài lộc cho gia chủ? Cùng tìm hiểu ngay nhé.
 • : Kích thước này với bên trên khá gần nhau nhưng vì sở hữu số đo 68 và 108 may mắn nên cũng khá được người tiêu dùng ưa chuộng. Khi sở hữu mẫu bàn thờ Ông Địa với kích thước 68cm x 68cm x 108cm, gia chủ sẽ được phù hộ về mặt sự nghiệp, tài lộc và gia …

Cách chọn kích thước bàn thờ thần tài ông địa theo tuổi đúng phong thủy

 • Đánh giá: banthotantam.com
 • Tóm tắt: 04/11/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.25 (288 vote)
 • : Chiều ngang 61cm x chiều sâu 61cm là mẫu bàn thờ có kích thước vừa phải, thích hợp đặt để trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Vì chiều dài và rộng vẫn …
 • : Bàn thờ dù có kích thước tiêu chuẩn như thế nào, nếu đặt sai vị trí cũng có thể gây ra ít nhiều thiệt hại. Giải pháp cho vấn đề này là tránh đặt bàn thờ đối diện nhà vệ sinh. Điều này là nghiêm cấm trong việc thờ cúng thần tài thổ địa, vì khu vực …

Kích thước bàn thờ ông địa thần tài Chuẩn Phong Thủy

 • Đánh giá: gomsuhcm.com
 • Tóm tắt: 04/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.11 (531 vote)
 • : Cách bỏ bàn thờ Thần Tài:
  Văn khấn lập bàn thờ Thần Tài:
  Muốn thay đổi bàn thờ Thần Tài:
  Cách thay đổi hướng bàn thờ Thần Tài:
 • : Nếu quý khách có nhu cầu mua một mẫu bàn thờ có kích thước lớn để phù hợp với không gian nhà mới sang trọng mà bạn vừa mua hay xây xong thì kích thước 81 x 81 x 108 là một kích thước rất đẹp, đây cũng là các số đo có cung tốt mang nhiều ý nghĩa may …

You may also like