Danh sách 10+ bang bo tro cho tat ca cac tuong moi nhat hot nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bang bo tro cho tat ca cac tuong moi nhat hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tôi

Dưới đây là một số điều cần biết về ngọc bổ trợ cho từng vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại:

Ngọc bổ trợ đường trên

Đường trên là vị trí bị cô lập nhất nhưng vì thế nên nó cho phép người chơi kiểm soát giai đoạn đi đường và lựa chọn lối chơi khác nhau. Người chơi có thể chọn một vị tướng trâu bò để farm đến cuối trận hoặc lao vào chơi hổ báo ngay từ đầu.

Lựa chọn an toàn nhất cho đường trên là các vị tướng đỡ đòn như Maokai hay Ornn. Những vị tướng này yêu cầu lối chơi chậm rãi với việc farm ổn định trong giai đoạn đi đường và tập trung vào việc hứng sát thương cho đồng đội và đi đầu trong giao tranh tổng. Để phù hợp với lối chơi này, người chơi thường build theo lối Kiên định vì nó giúp vị tướng có thêm khả năng chống chịu theo thời gian và Chuẩn xác ở nhánh thứ hai.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 1

Quyền Năng Bất Diệt là ngọc cốt lõi ở đây, nó giúp bạn tăng máu vĩnh viễn theo thời gian và mỗi 4s đòn đánh kế tiếp của bạn gây thêm sát thương phép lên đối phương. Tàn Phá Hủy Diệt giúp bạn nhanh lấy được thụ trong thời gian đầu và bạn có thể đẩy dễ dàng ở mid game. Lan tràn sẽ giúp bạn có thêm máu khi farm lính và trở thành cỗ máy không thể đánh bại ở late game.

Đắc Thắng sẽ giúp bạn hồi máu sau giao tranh và Kháng hiệu ứng sẽ tăng kháng hiệu ứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi chủ động như Renekton hay Camille, ngọc bổ trợ sẽ thay đổi. Lối chơi này yêu cầu ngọc bổ trợ cung cấp thêm sát thương và kiểm soát đường trên thông qua trao đổi chiêu thức và hạ gục.

Đây là những gì mà Chuẩn xác sẽ mang lại cho bạn với Chinh phục là ngọc chính. Một đấu sĩ cũng cần thêm khả năng chống chịu để bạn có thể hạ gục nhiều kẻ địch nhất cùng một lúc.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 2

Chinh Phục là cốt lõi cho các vị tướng này, đảm bảo bạn mạnh hơn theo thời gian. Đắc thắng giúp bạn sống sót sau giao tranh trong khi Kháng hiệu ứng giúp bạn không bị khống chế quá lâu. Chốt chặn cuối cùng giúp bạn nguy hiểm hơn khi thấp máu. Giáp cốt và Lan tràn sẽ tăng lượng máu cho bạn khi trận đấu diễn ra lâu hơn.

Nếu bạn tự tin có thể sốc sát thương, hãy đảm bảo ngọc bổ trợ của bạn phù hợp với việc đó. Các vị tướng phép như Ryze và Vladimir hay các tướng AD như Vayne và Lucian được chơi ở đường trên để có lượng sát thương lớn ngay từ đầu, cấu rỉa và áp đảo đối thủ.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 3

Các vị tướng AP sẽ build theo hướng Pháp thuật để có thêm sát thương cấu rỉa và giảm thời gian hồi chiêu và Cảm hứng ở lối phụ. Tăng tốc pha sẽ giúp bạn có thêm tốc độ theo cấp độ. Nếu tướng của bạn cần dùng nhiều mana, chọn Dải băng năng lượng thay vì Mũ tối thượng là một ý kiến hay.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 4

Mục tiêu của những tướng sát thương vật lý thực tế là giống nhau. Fiona và Irelia sẽ theo lối Chuẩn xác. Bất kì loại ngọc nào cũng phù hợp với lối chơi này vì chúng tập trung vào việc gây sát thương. Chinh phục là một lựa chọn tốt vì nó giúp tăng sát thương và hồi máu tuyệt vời. Hầu hết các vị tướng AD đều mạnh nhờ tốc độ đánh và khả năng phục hồi, đó là những gì Chuẩn xác và Cảm hứng mang lại với Giao hàng bánh quy và thuốc bổ thời gian.

Ngọc bổ trợ đường giữa

Mid laner là những người gánh team, nghĩa là ngoài ADC thì họ là những người cần hạ gục đối phương. Đường giữa luôn sôi động với những pha cấu rỉa và những pha gank từ rừng.

XEM THÊM  Tượng Bà Quan Âm - Khám phá lịch sử và ý nghĩa
Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 5

Ngọc bổ trợ cần xây dựng để có khả năng bùng nổ sát thương mạnh nhất với Áp đảo. Cùng với Cảm hứng ở nhánh phụ, những ngọc này cho lượng sát thương lớn và nguồn lực cần thiết để đối phó với sát thương cấu rỉa từ kẻ thù. Nếu bạn không thể sử dụng Tác động bất chợt thì việc sử dụng Vị máu là lựa chọn thay thế tuyệt vời để tăng khả năng chống chịu của bạn.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 6

Lối chơi của các vị tướng AD không khác mấy so với các tướng AP. Như vậy cả hai đều đi theo lối Áp đảo. Nhưng nhánh phụ sẽ là Chính xác để tăng khả năng hạ gục đối phương. Các tướng như Talon hay Zed cũng có thể nhiều lợi thế hơn từ Thợ săn tối thượng để có thể spam chiêu cuối nhiều hơn.

Ngọc bổ trợ đường dưới

Giống như đường trên ADC tập trung vào tốc đánh, gây sát thương và hút máu, vì thế nên sẽ đi theo hướng Chuẩn xác. Và mọi ngọc đều ổn cả vì thế nên hãy thoải mái chọn những gì phù hợp dù cho đó là Caitlyn, Ashe hay Jhin. Để đi đường an toàn hơn, hãy chọn Cảm hứng ở nhánh phụ để có thêm Bánh quy giúp bạn trụ đường lâu hơn.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 7

Nếu bạn đi với hỗ trợ có khả năng hồi máu, không nên chọn Hồi máu vượt trội hay Đắc thắng để có thêm chút sát thương.

Sẽ rất tốt nếu bộ đôi đường dưới có một hỗ trợ chống chịu và kiểm soát giao tranh. Ngọc cho các vị tướng như Nautilus, Blitzcrank và Leona sẽ thuộc nhánh Kiên định. Nhánh phụ sẽ là Cảm hứng để cung cấp tài nguyên cho giai đoạn đi đường dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 8

Nếu bạn không thích những vị tướng chống chịu và muốn sử dụng các vị tướng cấu rỉa như Morgana hay Janna, hãy đi đường Phép thuật. Phép thuật cho phép bạn tận dụng tối đa sát thương và hồi phục năng lượng. Cảm hứng là nhánh phụ phù hợp cho mọi vị trí. Nhưng nếu tướng của bạn vượt trội về khả năng hồi máu và che chắn, thì Kiên định là một lựa chọn tốt. Ngoài ra nếu bạn muốn hạ gục đối phương, hãy chọn Áp đảo. Đây là một vị trí linh hoạt.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 9

Ngọc bổ trợ cho người đi rừng

Đảm nhận vị trí đi rừng đồng nghĩa với việc bạn cần dọn dẹp nhanh bãi quái và giúp người đi đường thắng đường hay bảo vệ đường của họ dù bạn làm điều đó với lượng sát thương hay hiệu ứng khống chế nhiều từ các tướng chống chịu.

Elise, Graves và RekSai có nằm trong số những vị tướng đi rừng yêu thích của bạn không? Bạn có thích trở thành người gánh đội không? Nếu muốn vậy thì những Ngọc bổ trợ này dành cho bạn. Một phần đi theo hướng Áp đảo kết hợp với Phép thuật giúp di chuyển nhanh hơn trong rừng và sát thương cao hơn trong các cuộc gank.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 10

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở nên bất tử và đảm bảo an toàn cho tuyến sau thì Kiên định là lựa chọn hợp lí. Người đi rừng chống chịu sẽ giúp gank dưới trụ dễ dàng hơn. Những người đi rừng chống chịu như Zac hay Sejuani rất hợp với Cảm hứng ở nhánh phụ, nhận giày miễn phí và giảm thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 11

Hãy nhớ rằng Ngọc bổ trợ được tinh chỉnh sao cho phù hợp với chất tướng và lối chơi của bạn. Không có cái nào gọi là tiêu chuẩn. Nhưng những gợi ý này là khởi đầu tốt cho các biến thể khác và tìm thấy phiên bản của riêng bạn – hoặc bạn có thể dùng chúng cho một vị trí nào đó nếu như chưa có kinh nghiệm.

XEM THÊM  Thay tượng thần tài Ông Địa - Tăng cường tài lộc và may mắn cho gia đình và doanh nghiệp

Top 12 bang bo tro cho tat ca cac tuong moi nhat tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Chi Tiết Top 10 Tướng Liên Quân Mới Nhất, Mạnh Nhất 2022, Sát

 • Đánh giá: nguyenkim.com
 • Tóm tắt: 10/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.78 (418 vote)
 • : Hãy sử dụng bộ kỹ năng của Ngộ Không thật khéo léo để “Đại Thánh” đưa bạn và đồng đội đến đỉnh vinh quang nhé! >>Tham khảo: top game bóng đá cực hấp dẫn trên …
 • : Hãy nhớ rằng Ngọc bổ trợ được tinh chỉnh sao cho phù hợp với chất tướng và lối chơi của bạn. Không có cái nào gọi là tiêu chuẩn. Nhưng những gợi ý này là khởi đầu tốt cho các biến thể khác và tìm thấy phiên bản của riêng bạn – hoặc bạn có thể dùng …

1 : Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 10 dành cho tân thủ

 • Đánh giá: nhaxinhplaza.vn
 • Tóm tắt: 04/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.58 (354 vote)
 • : Du Chan sẽ tạo ra một vụ nổ lớn gây sát thương lên tất cả các mục tiêu xung quanh khu vực. Cách tăng phép bổ trợ mới nhất cho nhánh Inspiration.
 • : Với cách tạo bảng ngọc mới trong LOL ở trên Game Việt HóaHi vọng sẽ giúp các game thủ biết cách hoàn thiện chiến thuật của mình cho từng vị trí. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng ngọc của mình một chút để phù hợp với từng tướng hoặc kỹ thuật chơi của …

TOP 11 game giống Liên Minh Huyền Thoại trên Android

 • Đánh giá: m.viettelstore.vn
 • Tóm tắt: 06/20/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.27 (348 vote)
 • : Người chơi cũng có thể tùy chỉnh được các trang bị và ngọc bổ trợ, giúp game thủ thỏa sức sáng tạo với lối chơi của riêng mình. 6. Heroes of Order and Chaos.
 • : Với cách tạo bảng ngọc mới trong LOL ở trên Game Việt HóaHi vọng sẽ giúp các game thủ biết cách hoàn thiện chiến thuật của mình cho từng vị trí. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng ngọc của mình một chút để phù hợp với từng tướng hoặc kỹ thuật chơi của …

Danh sách 160 tướng Liên Minh Huyền Thoại 2022 hướng dẫn cách chơi chi tiết

 • Đánh giá: kicdo.com
 • Tóm tắt: 02/27/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.1 (460 vote)
 • : Hi vọng với hướng dẫn chi tiết cách lên đồ và bảng ngọc cho từng tướng LMHT được cập nhật theo Meta mới nhất sẽ giúp bạn làm chủ vị tướng yêu thích và leo rank …
 • : Với cách tạo bảng ngọc mới trong LOL ở trên Game Việt HóaHi vọng sẽ giúp các game thủ biết cách hoàn thiện chiến thuật của mình cho từng vị trí. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng ngọc của mình một chút để phù hợp với từng tướng hoặc kỹ thuật chơi của …

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Liên Minh Huyền Thoại 2022

 • Đánh giá: izgaming.com
 • Tóm tắt: 07/29/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.84 (522 vote)
 • : Ngọc tái tổ hợp mới 2022 giúp bạn lựa chọn đúng hơn cho từng chất tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ có 60 ngọc mới, tất cả đều miễn phí, cho phép..
 • : Với cách tạo bảng ngọc mới trong LOL ở trên Game Việt HóaHi vọng sẽ giúp các game thủ biết cách hoàn thiện chiến thuật của mình cho từng vị trí. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng ngọc của mình một chút để phù hợp với từng tướng hoặc kỹ thuật chơi của …

Cách chơi Viego mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

 • Đánh giá: thegioididong.com
 • Tóm tắt: 12/17/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.6 (503 vote)
 • : Vì là tướng mới nhất của LMHT nên để thành thục Viego sẽ mất khá nhiều thời gian. Và cả thêm cơ chế chiếm hữu mới, sẽ rất khó để có thể làm quen và sử dụng nó …
 • : Nội Tại: Đòn đánh của Viego gây thêm một lượng sát thương dựa trên máu hiện tại của kẻ địch. Khi Viego tấn công kẻ địch hắn vừa tung kỹ năng trúng, đòn đánh đó sẽ tấn công hai lần. Đòn đánh thứ hai sẽ hút máu từ mục tiêu thay vì gây sát thương, …

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO AIRI | Garena Liên Quân Mobile

 • Đánh giá: lienquan.garena.vn
 • Tóm tắt: 06/06/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.47 (232 vote)
 • : Ninja Rồng sở hữu tất cả mọi thứ, khiến cho cô nàng trở thành một trong những Đấu Sĩ – Sát Thủ nguy hiểm nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có một số Kiện …
 • : Airi là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile và được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện nhất từ trước đến nay. Hiệu ứng khống chế, khả năng tạo giáp, độ cơ động và đặc biệt là lượng sát thương c kỳ lớn. Ninja Rồng sở hữu tất cả mọi …

Chi tiết bản cập nhật 13.7

 • Đánh giá: leagueoflegends.com
 • Tóm tắt: 12/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.24 (274 vote)
 • : Dọn đường, tham gia giao tranh tổng, phá hủy Nhà Chính của địch trước khi Nhà Chính của bạn bị phá hủy. … Chiến đấu trên một cây cầu băng giá với những vị tướng …
 • : Airi là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile và được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện nhất từ trước đến nay. Hiệu ứng khống chế, khả năng tạo giáp, độ cơ động và đặc biệt là lượng sát thương c kỳ lớn. Ninja Rồng sở hữu tất cả mọi …
XEM THÊM  Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật - Tôn vinh truyền thống tâm linh Việt Nam

Bảng ngọc Tái Tổ Hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại

 • Đánh giá: thuthuat.taimienphi.vn
 • Tóm tắt: 01/21/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.15 (455 vote)
 • : Với bảng ngọc tái tổ hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại hay còn gọi là ngọc then chốt sẽ đem đến cho người chơi một tính năng, kỹ năng hay sự hỗ trợ mang tính nhất …
 • : Với việc cập nhật bảng ngọc tái tổ hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại này đồng nghĩa bạn sẽ phải tìm hiểu lại kha khá cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho bản thân mình vì có rất nhiều điểm mới mẻ trong bảng ngọc tái tổ hợp tướng. Các game thủ chuyên …

Liên Minh Huyền Thoại

 • Đánh giá: lienminh.vnggames.com
 • Tóm tắt: 10/03/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.84 (149 vote)
 • : Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đồng đội với hơn 140 vị tướng để người chơi thoải mái lựa chọn. Hãy chơi miễn phí ngay!
 • : Với việc cập nhật bảng ngọc tái tổ hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại này đồng nghĩa bạn sẽ phải tìm hiểu lại kha khá cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho bản thân mình vì có rất nhiều điểm mới mẻ trong bảng ngọc tái tổ hợp tướng. Các game thủ chuyên …

Bảng ngọc bổ trợ phép mới nhất – Bảng ngọc AP trong LMHT

 • Đánh giá: daohocthuat.com
 • Tóm tắt: 03/08/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.84 (182 vote)
 • : Bảng ngọc này dành cho các tướng với lối đánh sát thủ như : Zed, Yasuo, Riven cùng với 1 số tướng phép cũng cộng được bảng này như Oriana, Diana …
 • : Việc sở hữu bảng ngọc phép phù hợp với chất tướng giúp những đòn đánh của bạn mạnh hơn. Từ đó thể thể chiếm thế chủ động khi thực hiện như pha solo hoặc Gank đối phương. Tuy nhiên việc nhìn map và quan sát bản đồ tốt cũng giúp ích cho bạn khi gặp …

 • Đánh giá: leagueofgraphs.com
 • Tóm tắt: 02/08/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.61 (107 vote)
 • : Chúng tôi phân tích hàng triệu trận đấu LMHT mỗi ngày để lấy chỉ số, cặp đấu, cách build tướng và xếp hạng Anh hùng. Chỉ số tướng, độ thông dụng, …
 • : Việc sở hữu bảng ngọc phép phù hợp với chất tướng giúp những đòn đánh của bạn mạnh hơn. Từ đó thể thể chiếm thế chủ động khi thực hiện như pha solo hoặc Gank đối phương. Tuy nhiên việc nhìn map và quan sát bản đồ tốt cũng giúp ích cho bạn khi gặp …

You may also like