Danh sách 5 các mẫu bàn thờ đẹp nhất hiện nay hay nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Bàn thờ là một sản phẩm không thể thiếu trong nội thất đồ thờ tư gia hay trong những ngôi nhà thờ họ nhà thờ tổ. Có những người bỏ rất nhiều công sức chỉ để tìm cho mình những mẫu sản phẩm đẹp chất lượng phù hợp nhất với những không gian phòng thờ của mình. Hôm nay Phương Miên xin giới thiệu top 10 mẫu bàn thờ gia tiên gỗ đẹp chất lượng nhất hiện nay. Và cũng xin được chia sẻ đôi điều giúp bạn chọn lựa và luôn là người tiêu dùng thông minh nhất.

Mẫu bàn thờ gia tiên phổ thông được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bàn thờ gia tiên thông thường được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Đơn cử nhất đó là tại các không gian phòng thờ tư gia thì rất nhiều người chọn lựa những mẫu đơn giản phổ thông. Những mẫu bàn thờ này cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng trong những ngôi nhà thờ họ tộc, họ tổ.v.v… Nổi bật là những tích truyện như ý với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hay những mẫu mai điểu hay tứ linh cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ hương đá đẹp chất lượng.

Ngày nay sự đa dạng trong cách trang trí trong các không gian phòng thờ khác nhau. Điều đó giúp chúng ta dễ dàng chọn lựa cách hoàn thiện sao cho phù hợp nhất với ý muốn của mình. Nếu đối với những người yêu thích đồ giả cổ thì ta có thể hoàn thiện bàn thờ gia tiên theo lối vecli màu cánh gián giả cổ. Hay có những bộ bàn thờ tứ linh hay mai điểu được sơn son thiếp vàng Đài Loan sáng óng ả như vàng 9999. Như tại nhiều nhà thờ họ tổ vẫn lựa chọn sử dụng. Phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là làm PU màu sáng bóng màu vân gỗ tự nhiên. Thiếp điểm vàng tạo điểm nhấn cũng là kiểu hoàn thiện được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ gụ được làm vecli màu giả cổ đẹp.

Mẫu bàn thờ gia tiên nhị cấp, tam cấp đẹp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mẫu bàn thờ nhị cấp hay tam cấp được sử dụng phổ biến nhất là tại các không gian nhà thờ họ tộc hay nhà đền. Mỗi cấp được sử dụng cho một mục đích khác nhau. Hay nói cách khác đó là mỗi cấp là để thờ một vị có cấp bậc khác nhau. Điều đó không có nghĩa là chúng không được chọn cho sử dụng trong không gian phòng thờ tại tư gia. Phòng thờ là nơi thờ các bậc bề trên, những người đã khuất. Nên mỗi người có một ý nguyện riêng và thờ kính theo ý riêng của mình. Vì thế bàn thờ gia tiên cũng được nhiều người lựa chọn nhị cấp hoặc tam cấp trong không gian phòng thờ của mình.

Mẫu bàn thờ gia tiên nhị cấp gỗ hương đá chạm tứ linh. ( xem thêm )

Theo như thứ tự tầng lớp thứ nhất là tầng cao nhất sẽ được dùng để thờ đấng bậc lớp cao nhất. Thông thường sẽ là để ngai thờ với ý nghĩa thờ đấng phật. Tầng thứ hai sẽ được đặt di ảnh của những người đã khuất trong gia đình mình như ông bà cha mẹ mình. Còn tầng cuối rộng nhất để bài trí cỗ mặn hay bát hương, khay đựng chén rượu hay hoa những vật để thờ.v.v… Trên thực tế thì do kích thước của bàn thờ tam cấp hay nhị cấp thường khác nhau nên mẫu thờ này chỉ có thể sử dụng trong các không gian thờ cúng riêng. Và nếu bạn có đặt ở phòng khách thì bạn cũng cần tránh đặt ở lối đi lại bởi vì chúng sẽ gây ra tiếng ồn ào, làm mất đi sự thanh tịnh ở nơi thờ cúng.

Bàn thờ gia tiên tam cấp gỗ gụ chạm mai điểu. ( xem thêm )

>>>> Mẫu bàn thờ tam cấp nhị cấp đẹp chất lượng.

Kích thước bàn thờ gia tiên gỗ đẹp chuẩn phong thủy bạn cần nên biết.

Bàn thờ gia tiên gỗ được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích thờ cúng. Trước hết là kích thước sau đó là tới đường nét chạm khắc trên đó. Thường thì người ta hay làm sập thờ tứ linh, sập thờ chạm rồng, sập thờ mai điểu, sập thờ chữ Phúc, sập thờ chữ Lộc…Chân làm sập thờ có thể là chân 18, 20, 22, 24 với chân rồng, với chân đế rùa, và chân đế nghê… Bàn thờ có kích thước nhỏ hơn thì thường là chân 10, 12,14. Và thông thường chạm trổ tích như ý, ngũ phúc,v.v…

Bàn thờ gia tiên nhị cấp gỗ gụ chạm tứ linh. ( xem thêm )

Kích thước bàn thờ gia tiên được lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban, là các cung đẹp, mang ý nghĩa cát lợi cho gia chủ. Kích thước bàn thờ phổ biến hiện nay là Dài 1m97 cm * Cao 1m27 cm * Sâu 97 cm, hoặc dài 2m17 * cao 1m27 * sâu 1m07. Bạn có thể chọn thước nhỏ hơn có thể là rộng 1m97 x cao 1m17 x sâu 97cm

Bàn thờ gia tiên gỗ gụ được làm vecli giả cổ đẹp. ( xem thêm )

Bàn thờ gia tiên được làm từ chất liệu gỗ gì tốt nhất hiện nay?

Truyền thống sử dụng bàn thờ gia tiên gỗ từ xa xưa tới nay. Đây là một nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam và đã được cha ông ta gìn giữ qua bao thế hệ cho đến ngày nay. Những chất gỗ phổ biến nhất cho những bộ bàn thờ cao cấp gỗ mít gỗ dổi hay phần nào đó là gỗ vàng tâm. Đây đều là những chất gỗ tốt ít cong vênh nứt lẻ và không mối mọt. Hơn thế nữa đây đều là những chất gỗ có mùi hương phù hợp phong thủy. Điều mà cực kì quan trọng trong lĩnh vực đồ thờ tâm linh. Và cũng phần là vì dễ khai thác nên cũng được lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Bàn thờ gia tiên gỗ mít sơn son thiếp vàng Đài Loan. ( xem thêm )

Ngày nay với sự hội nhập với quốc tế nên có rất nhiều chất gỗ đẹp chất lượng được đưa về nước ta. Trong nội thất đồ thờ cũng vì thế cũng đa dạng về chất gỗ hơn rất nhiều. Phổ biến nhất hiện nay đó là gỗ gụ của Gia Lai, Campuchia, Lào. Hay những chất gỗ nhập khẩu của Nam Phi cũng rất chất lượng. Nổi bật nhất có thể kể đến gỗ hương đá, gõ đỏ, cẩm vàng, mít, dổi. Chất gỗ chất lượng nhất của Nam Phi có thể nói đến là hương đá và gõ đỏ. Đây có thể nói là xu hướng lựa chọn sử dụng của rất nhiều người hiện nay.

Bàn thờ gia tiên gỗ hương đá đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Bạn nên xem thêm :

 • Top 10 mẫu bàn thờ án gian gỗ đơn giản đẹp chất lượng.
 • Sập thờ, bàn thờ án gian gỗ đẹp giá bao nhiêu ?
 • Nên mua bàn thờ án gian gỗ gì là đẹp chuẩn nhất hiện nay.
 • Top 10+ mẫu cuốn thư đại tự câu đối đẹp chất lượng nhất hiện nay.
 • Top 10+ mẫu cửa võng gỗ đẹp chất lượng nhất hiện nay.
 • Bàn thờ sập thờ án gian gỗ đẹp giá tận xưởng.

Nơi đâu sản xuất bàn thờ gia tiên gỗ đẹp lớn nhất hiện nay?

Hiện nay trên toàn lãnh thổ Việt Nam chúng ta có vô số những cơ sở sản xuất bàn thờ gia điên gỗ đẹp chất lượng khác nhau. Bạn rất dễ dàng tìm cho mình một cơ sở ngay chính tại quê hương của mình. Tuy nhiên để tìm ra một nơi sản xuất bàn thờ gia tiên gỗ đẹp chất lượng lớn nhất hiện nay thì không ở đâu hơn Nam Định. Tại đây được biết đến như một thiên đường đồ thờ gỗ với rất nhiều mặt hàng khác nhau. Đến với nơi đây bạn rất dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm với những kích thước có sẵn. Điển hình với những mẫu bàn thờ gia tiên, cuốn thư câu đối, v. v… Với rất nhiều loại gỗ cao cấp khác nhau như gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, mít, dổi.

Bàn thờ gia tiên gỗ gụ đẹp. ( xem thêm )

Hơn thế nữa là tại đây cũng có rất nhiều làng nghề lớn nhỏ khác nhau. Mỗi một làng nghề có một thế mạnh, một phong cách riêng với đa dạng kiểu mặt hàng. Để bạn dễ chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý phù hợp nhất. Điển hình nhất phải kể đến hai làng nghề Hải Minh và La Xuyên. La Xuyên luôn được biết đến những mặt hàng chợ vừa tiền nhưng cũng rất chất lượng. Tại Hải Minh lại luôn được đánh giá cao về chất lượng và nhiều mặt hàng đẹp. Điều này được rất nhiều chuyên gia đánh cao giá về tính thẩm mỹ. Những mặt hàng với những đẹp tinh tế sắc sảo trên mọi phương diện chỉ có thể là tại Hải Minh.

Bàn thờ gia tiên gỗ mít được sơn son thiếp vàng Đài Loan. ( xem thêm )

 • >>>>Nơi đâu sản xuất nhiều đồ thờ gỗ cao nhất hiện nay.

Lý do chọn Phương Miên là nơi mua bàn thờ gia tiên gỗ đẹp hiện nay?

Phương Miên luôn luôn tự hào được sinh ra và lớn nên tại làng nghề Hải Minh – Nam Định. Được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của ngành nghề thủ công mỹ nghệ này. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng đồ thờ gỗ cao cấp như sập thờ, bàn thờ án gian, cuốn thư câu đối, cửa võng… Với rất nhiều loại gỗ cao cấp như gỗ gụ, gõ đỏ, hương đá, mít dổi... Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chúng tôi đã cho ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm lớn nhỏ khác nhau. Rất nhiều không gian phòng thờ tư gia, nhà thờ họ,… đã được chúng tôi thiết kế và trang trí trên rất nhiều nơi trên toàn quốc chứ không chỉ tại Nam Định.

Bàn thờ gia tiên tam cấp gỗ gụ chạm tứ linh thiếp điểm vàng Đài Loan. ( xem thêm )

Phương Miên lấy phương châm lấy chữ tín đặt nên hàng đầu. Với mong ước được đưa những sản phẩm đẹp chất lượng nhất đến với tất cả mọi người. Hơn thế nữa bàn thờ gia tiên liên quan trực tiếp đến tâm linh. Phương Miên cũng muốn được phúc phần từ đấng bậc bề trên để lại cho mình. Nên tất cả những sản phẩm Phương Miên cho ra thị trường luôn bằng cả tấm lòng và sự tâm huyết dành cho những sản phẩm đó. Tôi sẽ giúp bạn có được một không gian phòng thờ đẹp chất lượng giá hợp lí nhất. Đến với chúng tôi có thể tôi không bán được hàng cho bạn nhưng tôi sẽ giúp bạn luôn là người tiêu dùng thông minh nhất.

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ gụ đẹp chuẩn chất lượng.

Mọi thắc mắc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận những lời tư vấn chân thành nhất tại Phương Miên :

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: [email protected]

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Fanpage: https://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn

Top 5 các mẫu bàn thờ đẹp nhất hiện nay tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Cập Nhật 99 + Mẫu bàn thờ gỗ đẹp hiện đại kích thước chuẩn phong thủy giá rẻ phù hơp với mọi nhà tháng 04/2022

 • Đánh giá: banthonhattam.com
 • Tóm tắt: 12/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.78 (567 vote)
 • : ⇒ 99+ Mẫu bàn thờ đứng hiện đại đẹp giá rẻ phù hợp với thiết kế hiện đại theo xu hướng năm 2023 Đang được lựa chọn nhiều tại cửa hàng Nhất Tâm. -10%. ban tho …
 • : Bàn thờ là một sản phẩm không thể thiếu trong nội thất đồ thờ tư gia hay trong những ngôi nhà thờ họ nhà thờ tổ. Có những người bỏ rất nhiều công sức chỉ để tìm cho mình những mẫu sản phẩm đẹp chất lượng phù hợp nhất với những không gian phòng thờ …

Bàn Thờ – Tủ Thờ

 • Đánh giá: dogotunhiengiare.com
 • Tóm tắt: 02/28/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.43 (305 vote)
 • : Cùng Đồ Gỗ Minh Quốc xem các mẫu bàn thờ, tủ thời gia tiên đẹp nhất hiện nay. Chuẩn phong thủy nhiều tài lộc. Chất liệu gỗ muồng đen, gõ đỏ, vàng, căm xe.
 • : Đặc điểm nổi bật: Bàn thờ 1 tầng gỗ muồng mã SP214 là mẫu bàn thờ gia tiên có những hoa văn mỹ thuật kinh điển với một tầng duy nhất. Phía bên dưới là các hộc tủ để chứa đựng các loại đồ thờ cúng, các hộc tủ này được trang trí đơn giản bằng các họa …

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 • Đánh giá: khobanthodep.com
 • Tóm tắt: 11/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.23 (345 vote)
 • : Những mẫu bàn thờ phổ biến nhất hiện nay chủ yếu được thiết kế màu sáng hoặc màu gỗ tự nhiên. Các màu sắc này được ưa chuộng nhiều vì dễ hài hòa với không gian …
 • : Đặc điểm nổi bật: Bàn thờ 1 tầng gỗ muồng mã SP214 là mẫu bàn thờ gia tiên có những hoa văn mỹ thuật kinh điển với một tầng duy nhất. Phía bên dưới là các hộc tủ để chứa đựng các loại đồ thờ cúng, các hộc tủ này được trang trí đơn giản bằng các họa …

Top 29 những mẫu bàn thờ đẹp cho nơi thờ tự uy nghiêm

 • Đánh giá: noithattrevietnam.com
 • Tóm tắt: 11/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.11 (333 vote)
 • : Trang trí bàn thờ gia tiên trong nhà mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Hiện nay có rất nhiều mẫu đẹp để bạn lựa chọn với từng không gian và …
 • : Đặc điểm nổi bật: Bàn thờ 1 tầng gỗ muồng mã SP214 là mẫu bàn thờ gia tiên có những hoa văn mỹ thuật kinh điển với một tầng duy nhất. Phía bên dưới là các hộc tủ để chứa đựng các loại đồ thờ cúng, các hộc tủ này được trang trí đơn giản bằng các họa …

85 Mẫu Bàn Thờ Đứng Hiện Đại Gỗ Đẹp, giá rẻ Tháng 04/2023 – Gỗ Đẹp – Giá Rẻ

 • Đánh giá: phongthuynhattam.com
 • Tóm tắt: 05/03/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.79 (213 vote)
 • : Mẫu bàn thờ tam cấp gỗ Gụ được hoàn thiện sắc nét từ những chi tiết nhỏ nhất. Với phong cách kiến trúc hiện nay bàn thờ gỗ gụ được mọi người yêu thích bởi độ …
 • : Đặc điểm nổi bật: Bàn thờ 1 tầng gỗ muồng mã SP214 là mẫu bàn thờ gia tiên có những hoa văn mỹ thuật kinh điển với một tầng duy nhất. Phía bên dưới là các hộc tủ để chứa đựng các loại đồ thờ cúng, các hộc tủ này được trang trí đơn giản bằng các họa …

You may also like