Tổng hợp 10+ chọn ngày tốt thay bàn thờ ông địa tốt nhất, đừng bỏ qua

bởi huy.nguyen
Rate this post

Thờ cúng Thần Tài từ lâu đã khá quen thuộc với người Việt. Nhưng, bàn thờ lâu ngày sẽ bị ẩm mốc nên bạn phải biết cách bỏ bàn thờ Thần Tài đúng và các bước thay bàn thờ mới sao cho không phạm phải điều cấm kỵ.

Người người thờ Thần Tài với mong ước thần có thể phù hộ về con đường kinh doanh, buôn bán phát đạt. Tuy nhiên, bàn thờ Thần Tài sau một thời gian sẽ xảy ra hiện tượng mối mọt, ẩm mốc và cũ kỹ nên mọi người cần phải quan tâm đến cách bỏ bàn thờ Thần Tài cũ chuẩn và thay bàn thờ Thần Tài mới đúng. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về những điều cần tuân thủ liên quan đến bàn thờ Thần Tài.

1 Ý nghĩa thờ Thần Tài?

Thờ cúng Thần Tài ông địa để cầu mong may mắn và sung túc, ăn nên làm ra

Theo truyền thuyết xa xưa, thì Thần Tài là một vị thần cai quản tiền bạc trên thiên đình. Trong một lần say rượu ngài đã vô tình rơi xuống trần gian và mang đến may mắn tài lộc cho những gia đình ngài ghé qua. Chính vì thế mọi người đều tin rằng việc thờ cúng Thần Tài là điều rất quan trọng.

Người dân đã có truyền thống là thờ cúng Thần Tài Ông Địa để cầu mong may mắn và sung túc, ăn nên làm ra từ thời xưa tới nay. Đặc biệt là những gia đình làm về kinh doanh, thì càng chú trọng và quan tâm hơn trong việc thờ cúng Thần Tài, giúp mang đến nhiều tài lộc và may mắn đến cho công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió

Tham khảo thêm: Ngày vía Thần Tài 2023 là ngày nào? Nên mua gì ngày vía Thần Tài?

2 Có nên thay mới bàn thờ Thần Tài không?

Một số trường hợp cần phải thay thế giúp Thần Tài sẽ phù hộ gia đình ngày càng giàu sang hơn

Bàn thờ Thần Tài là nơi nghiêm trang giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc đến cho chủ nhà, được gia chủ thể hiện lòng tôn kính và biết ơn của mình đến với thần linh.

Nhưng có một số trường hợp cần phải nên thay thế để thể hiện được sự tôn nghiêm các vị thần. Nhiều người cho rằng việc thay bàn thờ cũ kỹ, mục nát thành bàn thờ mới mẻ, sạch sẽ hơn là tốt. Vì như vậy Thần Tài sẽ phù hộ gia đình ngày càng giàu sang hơn.

3 Khi nào cần thay bàn thờ Thần Tài?

Những bàn thờ Thần Tài cũ kỹ cần phải được thay thế

Có một số lý do khiến cho gia chủ nên thay bàn thờ Thần Tài như bàn thờ đã cũ kỹ, bị mối mọt hoặc chuyển nhà, chuyển cửa hàng, công ty nên buộc phải di chuyển địa điểm thờ cúng.

Ngoài ra, để có thể nhận được nhiều tài lộc và thuận lợi hơn cho con đường buôn bán thì nhiều gia chủ muốn thay đổi phong thủy bàn thờ theo hướng tốt hơn.

4 Ngày nào là tốt nhất để thay bàn thờ Thần Tài?

Chọn ngày thay thể bàn thờ Thần Tài cũng là điều rất quan trọng

Một ngày tốt, ngày đẹp cần phải đảm bảo các điều sau:

Không phạm các ngày đại kỵ như ngày tam nương, sát chủ, không vong… và các ngày khác theo ý kiến của các sư thầy, sách tử vi.

– Ngày phải hợp với tuổi và mệnh của gia chủ

Vào tháng 7 Cô hồn, tuyệt đối không thay, chuyển hay xê dịch bàn thờ

Thông thường, các gia đình lựa chọn thay bàn thờ Thần Tài mới vào thời điểm cuối năm với mong muốn chào đón năm mới nhiều điều tốt lành, xua đuổi điều không may. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng gia đình mà có thể thay vào các thời điểm như chuyển nhà, bàn thờ hỏng chứ không nhất thiết là đúng vào ngày cuối năm.

5 Hướng dẫn thủ tục thay bàn thờ Thần tài rước tài lộc

Cúng bỏ bàn thờ Thần Tài cũ

Cúng bỏ bàn thờ Thần Tài cũ theo thủ tục phong thủy

Khi bỏ bàn thờ thần tài cũ thì cần phải có lễ cúng bỏ theo thủ tục phong thủy. Chuẩn bị đồ cúng lễ gồm xôi, giò, gạo, muối, nước, rượu trắng, mâm ngũ quả có màu sắc tươi, trầu cau, thẻ nhang và tiền vàng.

Cách xử lý bàn thờ Thần Tài cũ

Cách xử lý bàn thờ Thần Tài cũ cần phải được tuân thủ

Việc bỏ và thay bàn thờ Thần Tài đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và lòng thành của gia chủ. Do đó, cách thay bàn thờ Thần Tài cũ cần phải được tuân thủ như sau:

– Gia chủ phải vái 3 lạy trước bàn thờ Thần Tài và khấn các thần cho phép giải bàn thờ. Trước khi thay bàn thờ mới, gia chủ cần chuẩn bị mâm cơm đầy đủ cúng bàn thờ tổ tiên, thần linh.

– Nếu đồ vật bằng gỗ, gia chủ nên hóa thành tro rồi rải trực tiếp xuống ao hồ xung quanh nhà nhằm bày tỏ lòng thành kính đối với các vật phẩm thờ cúng không dùng nữa.

– Nếu chuyển bát nhang thờ Thần Tài sang nơi khác, gia chủ cần dùng một tấm khăn đỏ che lại không để bát hương lộ thiên nhằm tránh các “vong” vãng lai nhập vào.

– Hơn nữa, gia chủ lưu ý không được nhầm lẫn bát hương thờ Thần Tài với các bát hương thờ khác. Khi nén nhang đã cháy hết, gia chủ có thể hóa cùng tiền vàng mã, sau đó thả trôi theo đồ thờ Thần Tài.

Dời bàn thờ về nơi mới

Di chuyển bàn thờ thần tài về nơi ở mới

Một số chú ý cần phải biết về vấn đề khi dọn bàn thờ thần tài về nơi ở mới.

Cúng đổi bàn thờ Thần Tài mới

Cúng đổi bàn thờ Thần Tài mới

Để thay bàn thờ mới, gia chủ đầu tiên chọn một ngày tốt hợp với tuổi và phong thủy để làm lễ hoặc theo kinh nghiệm dân gian chọn ngày rằm âm lịch. Sau đó, gia chủ tìm mua một mẫu thờ có kích thước hợp với không gian.

Khác với lễ vật cúng bỏ bàn thờ cũ, lễ vật cúng để thay bàn thờ mới gồm có: 1 lọ hoa gồm 5 bông hoa hồng, 1 đĩa trầu cau gồm: một quả cau và ba lá trầu, 1 con gà lễ, 1 bát nước lã sạch, 1 đĩa xôi đỗ, 1 chai rượu trắng, 1 đĩa hoa quả, 1 cầu vàng màu vàng gồm có: 1000 vàng, sớ thiên di linh vị thần Tài, 1 con ngựa màu đỏ, một con ngựa màu vàng đầy đủ hia hài kiếm mũ, tiền vàng, 1 bộ quần áo màu vàng, một bộ quần áo màu đỏ theo màu của ngựa.

Khi đã thay bàn thờ mới và hoàn tất bày trí phong thủy thì gia chủ cần thắp hương và khấn thỉnh Thần Tài về bàn thờ mới. Nếu gia chủ không rõ về cách thay bàn thờ Thần Tài mới này thì có thể tìm đến các thầy phong thủy để chọn ra một vị trí tốt.

>> 10 mẫu tượng Thần Tài đẹp giúp mang tài lộc, vượng khí về nhà

>> Ông thần tài đặt bên trái hay phải mới đúng?

Văn khấn thay bàn thờ Thần Tài

Thay bàn thờ mới thì văn khấn là điều quan trọng

Thủ tục thay bàn thờ thần tài mới thì văn khấn là điều quan trọng không thể thiếu cần thực hiện bởi đây được xem là lời thỉnh cầu thành kính của gia chủ với các vị thần.

Sau đây là bài văn khấn:

Hôm nay nhân ngày … tháng … năm … ( âm lịch)

Gia chủ tên … ngụ tại…

Hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, phước khí viên mãn. Tín chủ con xin mạn phép cung thỉnh thay bàn thờ cũ và không rộng lớn bằng bàn thờ mới để tiện việc bày cúng vật thực lễ phẩm được đầy đủ hơn.

Nay kính cáo cùng chư vị Thổ Công – Tài Thần, Thượng trung hạ đẳng chư thần an tọa vào lư hương trên bàn thờ để gia độ hộ trì cho con được nhiều sức khỏe, phước thọ khang ninh và trăm sự vẹn toàn, vạn sự như ý.

Cuối cùng sau khi khấn xong thì chờ cho nén nhang cháy hết thì hóa tiền vàng và văn khấn. Sau đó vãi muối gạo rượu ở trước cửa thì kết thúc thủ tục thay bàn thờ ông địa mới.

6 Những lưu ý khi làm thủ tục thay bàn thờ Thần Tài mới

Một số lưu ý khi thay bàn thờ Thần tài

– Khi thay bàn thờ mới nên tránh thay với tháng 7 (tháng cô hồn) sẽ không mang đến may mắn.

Hóa bàn thờ cũ rồi đi thả trôi sông, không nên đem bỏ ngoài bãi rác, những nơi không sạch sẽ. Bởi đây là điều tối kỵ và có thể gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của gia chủ.

Có thể thay mới các đồ vật trên bàn thờ ông địa tuy nhiên phải giữ lại bát hương vì đây nơi cứ ngụ của Thần tài và Ông Địa.

– Nếu chuyển nhà mới thì cần phải chuẩn bị cho hoàn tất mọi nội thất và đầy đủ cho ngôi nhà rồi mới rước bàn thờ về để tránh việc liên tục di chuyển vị trí thờ cúng.

– Hạn chế xê dịch bàn thờ trong và sau khi đổi (hoặc chuyển) bàn thờ

– Chú ý hướng phong thủy của bàn thờ Thần Tài

– Nên chọn ngày rằm hoặc mùng một cúng lễ Phật để báo cáo thay bàn thờ

– Khi di chuyển bàn thờ, gia chủ nên lấy khăn che bát hương, tượng các thần lại để tránh lộ thiên.

Trên đây là cách bỏ bàn thờ Thần Tài cũ và thủ tục thay bàn thờ mới chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo thêm sách về quy tắc chuyển bàn thờ hoặc nhờ đến chuyên gia phong thủy để quyết định hướng của bàn thờ Thần Tài để rước nhiều vận may vào nhà nhé.

Mua đồ thờ cúng cho bàn thờ ông Táo tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Top 16 chọn ngày tốt thay bàn thờ ông địa tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

NỘI THẤT TÁM CHÍN

 • Đánh giá: noithattamchin.vn
 • Tóm tắt: 02/27/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.62 (457 vote)
 • : Thường mọi người thường chọn ngày mùng một hoặc rằng hàng tháng để xin chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí mới trong nhà hoặc kể cả là lễ giải ban thờ thần tài …
 • : Thường mọi người thường chọn ngày mùng một hoặc rằng hàng tháng để xin chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí mới trong nhà hoặc kể cả là lễ giải ban thờ thần tài cũng nên chọn ngày này . Các bạn nên xem thêm giờ hoàng đạo phu hợp với tuổi để chọn giờ …

Thay bàn thờ Thần Tài mới cần chú ý điều gì?

 • Đánh giá: tuongthantai.com
 • Tóm tắt: 01/26/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.51 (479 vote)
 • : Khi gia chủ muốn thay bàn thờ Thần Tài mới thì nên chọn ngày mùng 1 và ngày rằm âm lịch để cúng lại. Bàn thờ Thần Tài có thể lớn hoặc nhỏ hơn bàn thờ cũ, …
 • : Thờ cúng 2 cụ Thần Tài Thổ Địa (hoặc có thêm cả cụ Tài Phát) giúp các cửa hàng cửa hiệu, quán xá, công ty làm ăn được thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều. Khi gặp phải vấn đề kinh doanh buôn bán qua một thời gian dài vẫn không hiệu quả. Thì có khả năng …

Xem Ngày Thỉnh Ông Địa Thần Tài Theo Tuổi Chính Xác Nhất

 • Đánh giá: gomsubattrang360.com
 • Tóm tắt: 08/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.37 (346 vote)
 • : 3 ngày này được xem là 3 ngày đẹp, mỗi ngày lại mang một ý nghĩa khác nhau, tùy theo mong muốn của mình mà gia chủ có thể chọn ngày sao cho phù hợp. Thay …
 • : Xem ngày thỉnh Thần tài Ông địa theo tuổi cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi được xem là vô cùng quan trọng bởi ảnh hưởng đến khả năng thu tài, hút lộc của gia chủ và gia đình. Vậy nên thỉnh Ông Địa Thần Tài …

Hướng dẫn thủ tục thay bàn thờ thần tài mới chuẩn, đầy đủ

 • Đánh giá: gomquynhhuong.com
 • Tóm tắt: 07/21/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.15 (231 vote)
 • : Bàn thờ thần tài – ông địa thường đặt ở nơi trang nghiêm ,phong thủy để mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Khi lập bàn thờ mới hoặc …
 • : Bàn thờ là nơi linh thiêng để gia chủ thể hiện sự tôn kính và biết ơn tới thần linh. Có nhiều người cho rằng không nên thay bàn thờ mới vì điều này sẽ làm động đến sự linh thiêng, khiến các ngài quở trách dẫn đến việc làm ăn không thuận lợi. Cũng có …

Xem ngày tốt chuyển Bàn Thờ Gia Tiên, Tránh những điều kiêng kỵ không lành

 • Đánh giá: banthotantam.com
 • Tóm tắt: 11/20/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.89 (252 vote)
 • : Việc Xem ngày tốt chuyển Bàn Thờ Gia Tiên và lựa chọn vị trí đặt bàn thờ sao cho phù … Cách trang trí bàn thờ ông địa đơn giản, tài lộc, hợp phong thủy.
 • : Trong những tháng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp mọi việc đều được Hanh Thông, Suôn Sẻ hơn. Qua đó, trong những tháng này cũng sẽ làm cho những khó khăn, vận đen bị hạn chế. Làm vậy sẽ giảm thiểu những điều dữ, vận hung và gia chủ sẽ đón Tài Lộc, …

Thay Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Mới Đừng Bỏ Qua Thủ Tục Này

 • Đánh giá: vuadotho.com
 • Tóm tắt: 05/14/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.61 (505 vote)
 • : Để thay bàn thờ thần tài mới việc gia chủ cần làm đó là xem và chọn lấy một ngày tốt thuận với phong thủy và tuổi của gia chủ để tiến hành làm lễ.
 • : Bàn thờ Ông Địa Thần Tài chính là ngôi nhà của các vị, là nơi các vị an tọa để cai quản và phù hộ gia chủ chính vì vậy khi ngôi nhà của các vị có dấu hiệu cũ kỹ, mục nát, hoặc có các vết gặm nhấm của dán, chuột … thì lúc này bạn nên tính toán thay …

Hướng dẫn thay bàn thờ ông Địa vào ngày nào chuẩn nhất

 • Đánh giá: xaydungso.vn
 • Tóm tắt: 05/14/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.53 (441 vote)
 • : Để thay bàn thờ mới, trước tiên gia chủ chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi, hợp phong thủy để làm lễ, hoặc chọn ngày rằm theo âm lịch theo kinh nghiệm dân gian.
 • : Bàn thờ Ông Địa Thần Tài chính là ngôi nhà của các vị, là nơi các vị an tọa để cai quản và phù hộ gia chủ chính vì vậy khi ngôi nhà của các vị có dấu hiệu cũ kỹ, mục nát, hoặc có các vết gặm nhấm của dán, chuột … thì lúc này bạn nên tính toán thay …

Xem ngày tốt chuyển bàn thờ thần tài về nhà mới tránh điều cấm kỵ

 • Đánh giá: kienvangvietnam.com
 • Tóm tắt: 06/03/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.29 (416 vote)
 • : Xem chọn ngày chuyển bàn thờ là một việc làm cực kỳ quan trọng mà gia chủ .Lưu ý khi di chuyển và bố trí bàn thờ cần xem ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên.
 • : Chọn được ngày tốt để thỉnh Thần tài – Ông địa sẽ giúp phát huy tối đa năng lực của Thần tài, giúp đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ trong việc kinh doanh, làm ăn buôn bán. Ngược lại, chọn ngày xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến may mắn, sự thuận lợi …

Nên lập bàn thờ Thần Tài vào ngày nào đại cát đại lợi?

 • Đánh giá: gombattrang.vn
 • Tóm tắt: 08/22/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.15 (306 vote)
 • : Thông thường các ngày tốt để thỉnh hoặc lập bàn thờ Thần Tài là ngày vía thần tài (mừng 10 tháng giêng) hoặc mùng 10, mùng 1, ngày rằm hằng …
 • : Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở …

Chọn ngày tốt thay bàn thờ Ông Địa? Thủ tục thay bàn thờ Thần Tài!

 • Đánh giá: royalceramic.com.vn
 • Tóm tắt: 05/26/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.79 (145 vote)
 • : Ngày lành thay bàn thờ Ông Địa vào tháng hợp với tuổi gia chủ. Lựa chọn ngày tốt trong tháng hợp với tuổi gia chủ sẽ giúp mọi chuyện đều được …
 • : Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở …

Ngày tốt thay bàn thờ Thần tài Ông Địa Chính Xác mang tài lộc may mắn

 • Đánh giá: gomphongthuy.com.vn
 • Tóm tắt: 06/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.73 (81 vote)
 • : Chọn ngày tốt thay bàn thờ Thần tài – Thổ địa là một trong những thủ tục tâm linh mang tính tâm linh quan trọng vì vậy gia chủ cần hết sức …
 • : Chọn ngày tốt thay bàn thờ Thần tài – Thổ địa là một trong những thủ tục tâm linh mang tính tâm linh quan trọng vì vậy gia chủ cần hết sức lưu ý. Bàn thờ là nơi các gia đình thờ cúng thần linh, cũng là nơi các vị thần cư ngụ tại nhân gian. Chính vì …

Công ty xuất nhập khẩu van công nghiệp An Phú Thành

 • Đánh giá: myankhang.com
 • Tóm tắt: 06/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.62 (164 vote)
 • : Thông thường, bàn thờ được đặt ở nơi trang nghiêm và phù hợp với yếu tố phong thủy để giúp vượng tài khí, cầu chúc gia chủ bình an và gặp nhiều …
 • : Cũng có truyền thuyết khác cho rằng, Thần Tài là vị Thần được thiên định phong tặng nhằm cai quản tài lộc và tiền bạc khắp cả nhân gian. Có lần ông say rượu và “rơi” xuống trần gian, ông lại đem đến may mắn và của cải cho người dân. Sau đó, ông bay …

Xu Hướng 4/2023 # Ngày Tốt Thay Bàn Thờ Ông Địa, Thần Tài # Top 12 View

 • Đánh giá: hartford-institute.edu.vn
 • Tóm tắt: 10/30/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.65 (158 vote)
 • : Theo kinh nghiệm cách lập bàn thờ thần tài ông địa, thay bàn thờ mới của dân gian thì nên chọn mùng 1 và ngày rằm âm lịch là hai ngày tốt nhất để thực hiện.
 • : Chính vì vậy nên khi thờ cúng một thời gian dài và bàn thờ bắt đầu có dấu hiệu cũ kỹ và mục nát. Thì có rất nhiều người quan tâm đến việc lập bàn thờ ông địa hoặc thay bàn thờ mới để giữ sự tôn nghiêm cho nơi thờ ngự thần linh. Vậy có nên thay bàn …

Ngày tốt thay bàn thờ ông địa – vách ngăn phòng thờ

 • Đánh giá: vach-ngan.com
 • Tóm tắt: 11/03/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.54 (115 vote)
 • : … rất nhiều gia đình mong muốn thay bàn thờ Ông Địa mới để đón tài lộc mới, thay đổi tài vận. Bàn thờ Ông Địa muốn thay phải lựa chọn ngày tốt, sắm lễ…
 • : Thờ thần tài, ông địa mang mong muốn đem lại sự bình an, cầu mong ông địa cao quản đất đai, ,cầu mong thần tài phù hộ cho buôn may bán đắt, làm ăn thuận lợi. Bàn thờ ông địa cũng giống như một thiết kế nội thất trong gia đình, có thể hỏng hóc, và …

Thay bàn thờ ông địa mới | Chọn ngày tốt thay bàn thờ ông địa

 • Đánh giá: gomsuhcm.com
 • Tóm tắt: 10/27/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.45 (147 vote)
 • : Theo kinh nghiệm cách lập bàn thờ thần tài ông địa, thay bàn thờ mới của dân gian thì nên chọn mùng 1 và ngày rằm âm lịch là hai ngày tốt nhất …
 • : Thờ thần tài, ông địa mang mong muốn đem lại sự bình an, cầu mong ông địa cao quản đất đai, ,cầu mong thần tài phù hộ cho buôn may bán đắt, làm ăn thuận lợi. Bàn thờ ông địa cũng giống như một thiết kế nội thất trong gia đình, có thể hỏng hóc, và …

Thay bàn thờ ông Địa mới | Chọn ngày tốt thay bàn thờ ông Địa

 • Đánh giá: cuahangdotho.net
 • Tóm tắt: 07/10/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.23 (58 vote)
 • : Thông thường khi lựa chọn ngày để thay thế bàn thờ Mới thì người ta hay làm vào khoảng mồng 1 đầu tháng hoặc ngày rằm 15. Đây cũng cho là hai …
 • : Thông thường khi lựa chọn ngày để thay thế bàn thờ Mới thì người ta hay làm vào khoảng mồng 1 đầu tháng hoặc ngày rằm 15. Đây cũng cho là hai ngày đẹp nhất khi đặt bàn thờ Ông Địa mới. Ngoài ra bạn nên lựa chọn ngày thay bàn thờ Ông Địa theo tuổi …

You may also like