Tổng hợp 16 có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên tốt nhất, đừng bỏ lỡ

bởi huy.nguyen
Rate this post

Tỳ hưu là một con vật quen thuộc với văn hoá phương Đông được quan niệm là con vật mang đến nhiều may mắn, tiền tài. Tỳ hưu phải đặt đúng cách thì mới phát huy tác dụng. Cùng tìm hiểu cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để đem lại may mắn ở bài viết này nhé.

Trong truyền thuyết tỳ hưu là một linh vật có đầu giống con lân, thân hình như con gấu lớn, có sừng trên đầu, có cánh trên lưng và toàn thân được bao bọc lớp vảy rồng. Linh vật này là đứa con thứ 9 của rồng và là con vật có hình dáng đẹp nhất. Đối với phong thuỷ thì tỳ hưu được xem là linh vật rất linh thiên và được người dân kính trọng và thờ phụng để mang đến may mắn cho họ.

Ngoài ra, bàn thờ thần tài cũng rất quan trọng đối với nhiều gia đình, đặc biệt là những người làm ăn và kinh doanh, họ thường thờ cúng và khái bái được cầu tài lộc. Chính vì vậy, tỳ hưu là linh vật linh thiên nên không phải đặt tỳ hưu ở vị trí nào cũng được. Cùng tìm hiểu cách đặt tỳ hưu đúng ở bàn thờ thần tài để mang lại tiền của và may mắn ngay tại đây nhé.

1Tỳ Hưu là gì?

Trong truyền thuyết tỳ hưu là một con vật tuy có hình dáng đẹp nhưng lại mất sớm vì không có hậu môn. Vì vậy, Ngọc Hoàng thương xót cho cho phận bậc của đứa con này nên đã mang về cho làm linh vật của nhà Trời với nhiệm vụ phù hộ cho con người về đường tài lộc, vinh hoa trong kiếp nhân gian.

Tỳ hưu còn là linh vật ăn vàng bạc

Tỳ hưu còn là linh vật ăn vàng bạc nhưng do không có hậu môn nên tiền bạc sẽ không đi ra ngoài. Chính vì điều đó, trong phong thuỷ tỳ hưu là con vật với ý nghĩa chính là mang đến tiền tài, may mắn. Ngoài ra, tỳ hưu còn nhiều ý nghĩa khác như mang đến hạnh phúc gia đình, công danh sự nghiệp phát triển, mang đến sức khỏe cho gia chủ và có thể giúp xua đuổi tà khí, tà ma.

2Ý nghĩa của tỳ hưu

Tỳ hưu có nhiều hình dáng cũng như màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa:

Mỗi màu sắc Tỳ Hưu tượng trưng cho một ý nghĩa

Tỳ hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc.

Tỳ hưu màu xanh đem lại may mắn trong con đường công danh, vinh hiển.

Tỳ hưu màu vàng phát tài, phát lộc cho việc kinh doanh, buôn bán.

Tỳ hưu màu trắng vừa có tác dụng rước tài lộc vừa bảo trợ sức khỏe cho người sở hữu.

Tỳ hưu màu tím, hồng các tác dụng giúp gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, vâng lời.

Tỳ hưu màu đỏ đem lại may mắn, giúp xua đuổi tà khí.

3Cách chọn và đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Trước khi đặt tỳ hưu trên bàn thờ thì việc lựa chọn màu sắc của tỳ hưu cũng rất quan trọng bởi trong phong thuỷ thì cần phải có sự phù hợp với cung mệnh của gia chủ để tránh rước điềm xấu về nhà.

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Cách chọn màu tỳ hưu theo mệnh

 • Tỳ hưu cho mệnh kim: Kim thường hợp với màu vàngđặc biệt là màu trắng bởi nó thể hiện sự tinh khiết, hài hoà giữa linh vật và gia chủ.
 • Tỳ hưu cho mệnh mộc: Mộc hợp với tỳ hưu có màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.
 • Tỳ hưu cho mệnh thuỷ: Nước thì phù hợp với màu trắng, màu đen và màu xanh.
 • Tỳ hưu cho mệnh hoả: Người mệnh Hỏa hợp nhất với các màu đỏ, hồng, tím,…
 • Tỳ hưu cho mệnh thổ: Người mệnh Thổ khi chọn Tỳ hưu với màu vàng, màu đỏ, màu nâu…

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Phương hướng đặt tỳ hưu: Sau khi đã chọn được tỳ hưu phù hợp với mệnh của gia chủ thì cần phải đặt tỳ hưu ở vị trí hướng ra phía cửa chính hoặc phía cửa sổ vì đây chính là những vị trí phù hợp để Tỳ Hưu càng hút được tài lộc, thịnh vượng vào nhà.

Ngoài ra, gia chủ cần phải khai quang Tỳ hưu trước. Cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu khá đơn giản. Dưới đây là 6 bước khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu mà gia chủ có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1 Khi tiến hành gia chủ cần đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài.

Bước 2 Gia chủ đứng ở phía sau Tỳ hưu cầu ước nguyện mà mình mong muốn, phải thành tâm, tư thế đúng là hai bàn tay chắp vào theo hình dấu + và mắt nhắm.

Bước 3 Quay Tỳ hưu về phía mình sau khi đã cầu xong.

Bước 4 Lấy khăn bông sạch thấm một chút nước chè điểm vào 2 mắt của Tỳ hưu (thực hiện cho mắt trái trước sau đó với đến mắt phải), lặp lại hành động 3 lần.

Bước 5 Tay trái giữ chắc Tỳ hưu, tay phải xoa đầu Tỳ hưu, xoa từ phía trước ra phía sau cũng lặp lại 3 lần.

Bước 6 Cho tai, cổ Tỳ hưu được thả lỏng để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền.

4Những lưu ý khi đặt tỳ hưu lên bàn thờ thần tài

Không nên đặt tỳ hưu quay về hướng trong nhà hoặc đối chiếu với gương là vì gương có quang sát mà đây là điều tỳ hưu rất kỵ nên sẽ mang xui xẻo cho gia chủ.

Những lưu ý khi đặt tỳ hưu lên bàn thờ thần tài

Không được tỳ ý dời vị trí cũng như sờ vào đầu và miệng của tỳ hưu vì điều này là rất kiêng kị. Nếu muốn thay đổi vị trí của tỳ hưu thì dùng miếng vải đỏ đậy lại rồi mới được di chuyển.

– Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy có tính kỵ quan sát, tai sát và huyết sát vì thế khi thắp hương thì nên là nam giới tuyệt đối không được cho phụ nữ đặc biệt phụ nữ khi đang mang thai hoặc đến tháng.

Phụ nữ mang thai không nên thắp hương Tỳ Hưu

– Bát hương trên bàn thờ thần tài có tỳ hưu thì không được dùng cátphải cho gạo trân châu, gạo đỏ hoặc gạo đen là vì trong phong thủy đây là các loại gạo quý sẽ giúp gia tăng linh khí cho Tỳ Hưu giúp nó hút tài lộc về cho gia chủ.

Không được đặt quả dâu tây, lê trên bàn thờ thần tài có Tỳ hưu và mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng để tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước bên cạnh sẽ giúp tỳ hưu đi kiếm tài lộc cho gia chủ.

– Ngoài vị trí bàn thờ thần tài – thổ địa, có thể đặt Tỳ hưu ở vị trí cung tài trong nhà, văn phòng, bên trên những vị trí trang trọng, sạch sẽ như bàn thhu ngân, két sắt, kệ phòng khách… giúp thúc đẩy linh khí cho Tỳ hưu, giúp phát huy năng lực hút tiền tài, chiêu tài vượng khí cho gia chủ.

Không dùng dâu tây, lê trên bàn thờ thần tài và mỗi ngày đốt một khoanh hương vòng để Tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước bên cạnh Tỳ hưu thì sẽ giúp Tỳ hưu đi kiếm tài lộc cho gia chủ.

Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ hưu. Nên vệ sinh vào ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch trong năm là được. Khi vệ sinh cần thực hiện chỉn chu, thành tâm. Cách vệ sinh Tỳ hưu khá đơn giản. Chuẩn bị một thùng chứa nước giếng và nước mưa cho Tỳ Hưu vào ngâm, vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận rồi dùng khăn sạch lau thật khô. Hoặc bạn cũng có thể pha nước với rượu trắng theo tỷ lệ 10:1 rồi dùng khăn sạch chấm vào, vệ sinh cho Tỳ hưu.

5Các câu hỏi liên quan

Nên chọn Tỳ Hưu làm bằng chất liệu gì?

Tỳ Hưu có nhiều chất liệu khác nhau, việc lựa chọn chất liệu Tỳ Hưu chủ yếu phụ thuộc vào lựa chọn theo nhu cầu của cơ thể và dụng thần của họ. Chất liệu gì không quan trọng, điều quan trọng là Tỳ Hưu cần được khai quang.

Tỳ Hưu được làm từ các chất liệu phổ biến như: Ngọc, đá tự nhiên, pha lê, vàng, bạc, đồng, gỗ, gốm sứ,…Mỗi chất liệu đều mang một từ trường, nguồn năng lượng riêng, không có tốt và xấu.

Ngoài ra, chất liệu ngọc bích Hetian tự nhiên được xem là ngọc bích tốt nhất cho cơ thể khi được hấp thu linh khí từ mặt trời và mặt trăng qua hàng ngàn, hàng triệu năm do đó bạn có thể cân nhắc sử dụng chất liệu này, đặc biệt là phụ nữ, người trung niên và cao tuổi.

Đồng thời, để mang lại may mắn, xua đuổi tà ma, giải tỏa căng thẳng bạn nên lựa chọn chất liệu làm bằng đá obsidian (đá thủy tinh núi lửa).

Việc lựa chọn chất liệu Tỳ Hưu chủ yếu phụ thuộc vào lựa chọn theo nhu cầu

Cách khai quang Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

Chuẩn bị khai quang cho Tỳ Hưu

 • 1 chiếc bàn sạch
 • 1 bát hương bên trong đựng gạo đỏ, gạo đen hoặc trân châu.
 • 1 chén nước trà xanh
 • 1 khăn sạch.
 • Một chén nước chè
 • Thất bảo thạch (7 viên đá quý, đá gì cũng được)
 • 1 chén nhỏ gạo ngũ cốc tạp
 • 1 sợi dây ngũ sắc
 • 1 sợi dây ngũ đế (xâu tiền)
 • Linh đang
 • 1 tờ giấy đỏ, kích thước tùy ý, bên trên có ghi “bài chú phước lành Tỳ Hưu”

“Bài chú phước lành Tỳ Hưu” như sau:

Kim quang nhất khí, TỲ HƯU cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

Kim quang nhị khí. TỲ HƯU phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

Kim quang tam khí,TỲ HƯU điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Cách thức tỉnh – Khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu

Bước 1 Sau khi chuẩn bị đầy đủ lễ vật, bước đầu tiên bạn hãy chọn một ngày đẹp để đặt Tỳ Hưu lên mặt bàn và quay mặt về hướng đối diện với thần Tài.

Bước 2 Bạn để vào phần dưới bụng của Tỳ Hưu lần lượt các món: Thất thạch bảo, ngũ cố tạp, sợi ngũ sắc. Hãy treo linh đan cùng sợi ngũ đễ lên người của Tỳ Hưu và thắp hương, xong niệm chú phương lành, bạn nhớ khai rõ tên tuổi và nơi cư trú nhé!

Bước 3 Tiếp đến, thì bạn cắm hương và để bài chú vào phần bụng của linh vật, như vậy là Tỳ Hưu đã có linh khí. Lúc này bạn hãy đứng sau tượng và chắp tay hình dấu + (cộng) rồi nhắm mắt lại và cầu nguyện (lúc này bạn nên thực sự thành tâm).

Bước 4 Sau đó để điểm nhãn cho Tỳ Hưu, bạn quay linh vật về phía mình và dùng một chiếc khăn sạch thấm nước một ít nước chè để điểm lần lượt vào vào mắt trái và mắt phải, thực hiện liên tiếp 3 lần.

Bước 5 Sau khi đã khai nhãn, bạn dùng tay trái giữ Tỳ Hưu và dùng một ngón tay phải vuốt phần đầu từ trước ra sau đủ 3 lần.

Bước 6 Cuối cùng, hãy tháo phần khăn phần khăn ở cổ của Tỳ Hưu để nó nhận biết được tiền tứ 4 phương.

Khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu

Một cách khai quang khác

Nếu bạn không đủ lễ vật thì có thể áp dụng theo cách này nhé:

Cách trên vẫn là cách tối ưu và được nhiều người ưu tiên sử dụng, trong trường hợp không tìm được đầy đủ lễ vật, có thể thực hiện theo cách này.

Bước 1 Hãy chuẩn bị vài miếng vải màu đỏ sạch và đặt Tỳ Hưu lên trên. Sau đó gói lại và để dưới gối của gia chủ trong đúng 24h.

Bước 2 Sau khi đủ thời gian, bạn để Tỳ Hưu ở ngoài cửa sổ trong hai ngày, việc này giúp nó hấp thụ linh khí của trời đất.

Bước 3 Tiếp đến, hãy dùng hỗn hợp nước mưa và giếng (nước âm dương) để lau làn lượt phần mắt, miệng, mũi, mông của Tỳ Hưu. Nếu không có nước âm dương hãy thay bằng nước lọc có pha chút muối.

Khi thỉnh Tỳ Hưu cấm kỵ điều gì?

 • Người sinh vào con giáp Dần (Hổ) không hợp với Tỳ Hưu.
 • Bạn chỉ được nói thỉnh, không được nó mua Tỳ Hưu đây là quy định của Tôn Giáo.
 • Nếu muốn đeo Tỳ Hưu bên người bạn cần phải khai quang nhận chủ.
 • Bạn không được tác động như khoan hay đục vào phần phía sau của Tỳ Hưu.
 • Tỳ Hưu là linh thú nên bạn không nên thắp nhang.
 • Nếu tượng Tỳ Hưu không đối xứng hai bên trái, phải thì bạn nên khắc phục bằng cách dùng sợi dây màu đỏ buộc vào cổ nó.
 • Bắt buộc phải đặt Tỳ Hưu quay đầu ra ngoài, không được để nó quay đầu vào trong nhà. Nhưng tuyệt đối không để nó đối diện cửa chính, vì nó sẽ gây tổn hại đến gia chủ.
 • Bạn cũng không nên để Tỳ Hưu đối diện gương, vì nó có thể làm suy yếu linh vật. Ngoài ra, nếu để nó ngoài trời bạn nên chú ý che chắn và bảo vệ Tỳ Hưu.
 • Không nên để Tỳ Hưu trong phòng ngủ hay bất cứ ở đâu thấy cảnh ân ái vì nó sẽ làm hoen uế linh vật, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.
 • Không được dùng dâu hay trái lê để dâng lễ vì là kiêng kỵ.
 • Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc có thai không được thắp hương hay sờ mò Tỳ Hưu.
 • Đừng để người khác đụng chạm vào Tỳ Hưu của bạn.
 • Không nên động chạm vào phần mắt hay miệng, vì nó sẽ làm Tỳ Hưu giảm đi khả năng.
 • Nếu bạn dùng nhẫn, vòng, mặt dây chuyền Tỳ Hưu thì không được đeo phụ kiện đi kèm quý lớn vì sẽ che mắt của nó.
 • Đừng ăn ớt khi bạn đeo Tỳ Hưu nhé, vì sẽ làm bạn thoát vận đấy.

Tỳ Hưu 1 sừng hay 2 sừng? Có phân biệt đực cái không?

Theo các câu chuyện truyền thuyết từ xa xưa, thì Tỳ Hưu có phần được kết hợp từ 10 con thú hàng đầu trong cổ đại, có đến 26 hình dáng khác nhau. Vậy thì Tỳ Hưu 1 sừng hay 2 sừng có gì khác nhau:

Theo quan niệm cũ, thì Tỳ Hưu một sừng là con đực tên là “Tịch Tà”, với tính khí vô cùng hung dữ, miệng lại rất rộng, thường tấn công và xua đuổi tà ma, chướng khí. Còn con cái thì có 2 sừng và có tên la “Thiên Lộc”, với dáng vẻ uy nguy, phần miệng, bụng và mông rất to. Con cái thường được dùng để thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ.

Theo quan niệm ngày nay, thì Tỳ Hưu hầu như giống nhau về hình dáng, có phần cánh ngắn, mắt lồi, đuôi thì xoăn, ngực và mông to, răng nanh dài,… Và một sừng thì phổ biến hơn, nhưng thường không có phân biệt nhiều.

6Hình ảnh Tỳ Hưu vàng đẹp, phong thủy

Tỳ Hưu vàng đẹp, phong thủy

Mẫu tỳ hươu phong thuỷ

Tỳ hươu bằng vàng

Tỳ hươu phong thuỷ

Dây đeo tỳ hươu vàng

Bài viết trên của Bách hóa XANH đã cung cấp cho bạn một số thông tin về cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài đúng cách. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài của gia đình mình để cầu may mắn và tiền tài nhé.

Tham khảo đồ dùng thờ cúng chất lượng bán tại Bách hóa XANH:

Top 16 có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Có nên đặt Tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên

 • Đánh giá: diaoc5sao.vn
 • Tóm tắt: 06/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.98 (646 vote)
 • : Có nên đặt Tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên. Tỳ hưu nên đặt ở đâu trong nhà để may mắn hút tài lộc. Tỳ hưu là linh vật phong thủy được sử dụng phổ biến hiện nay …

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thuỷ, hút tài lộc

 • Đánh giá: vn.alongwalker.co
 • Tóm tắt: 08/26/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.49 (321 vote)
 • : Có nên đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài? … Tài khố (nơi tiền tài tụ về ẩn trú) dư giả giúp Tỳ Hưu phát huy được toàn bộ công năng và …
 • : Do đó, Đời Sống Phong Thuỷ xin phép được giới thiệu phương pháp xác định tài vị dựa theo trường phái Phong Thuỷ Mệnh Lý. Trường phái này có phần đơn giản, dễ hiểu nhưng lại mang tới hiệu quả cao nhất bởi nó ứng với tuổi và mệnh của chủ nhà. Nếu xác …

Tỳ Hưu Để Bàn Thờ Thần Tài Bằng Đá Tự Nhiên

 • Đánh giá: joca.vn
 • Tóm tắt: 12/30/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.31 (313 vote)
 • : Có Nên Đặt Tỳ Hưu Ở Bàn Thờ Thần Tài Không ? ♢ Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ, bởi Tỳ hưu là loài vậy chỉ có miệng không có …
 • : Do đó, Đời Sống Phong Thuỷ xin phép được giới thiệu phương pháp xác định tài vị dựa theo trường phái Phong Thuỷ Mệnh Lý. Trường phái này có phần đơn giản, dễ hiểu nhưng lại mang tới hiệu quả cao nhất bởi nó ứng với tuổi và mệnh của chủ nhà. Nếu xác …

Hướng dẫn chi tiết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài

 • Đánh giá: banthothanhluan.com
 • Tóm tắt: 02/28/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.16 (504 vote)
 • : Bên cạnh đó, không chỉ có ý nghĩa tài lộc, Tỳ Hưu còn có thể ngăn cản được ma quỷ và xua đuổi chúng. Chính vì thế mà linh vật này khiến cho gia chủ có cuộc sống …
 • : Những người làm kinh doanh hay gia đình có tham gia buôn bán hẳn không còn quá xa lạ với Tỳ Hưu và bàn thờ thần tài. Tuy nhiên nếu để hỏi chi tiết về ý nghĩa của Tỳ Hưu và cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài sao cho đúng thì không phải ai cũng trả …

hopmenh.net

 • Đánh giá: hopmenh.net
 • Tóm tắt: 09/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.85 (491 vote)
 • : Và nhiều người thắc mắc rằng có nên để tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên không? Và câu trả lời là KHÔNG, bởi vì tỳ hưu mang đến sự tài lộc như được …
 • : Việc bày trí bàn thờ gia tiên không chỉ thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ, thành kính đối với ông bà tổ tiên, mà nó còn là nơi quyết định đến vận mệnh cho gia đình. Chính vì vậy, gia chủ cần phải hiểu cái gì nên đặt và không đặt trên bàn thờ gia …

Bật mí cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài giúp tiền vào như nước

 • Đánh giá: shac.vn
 • Tóm tắt: 07/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.71 (391 vote)
 • : Bước 1: Khi tiến hành cách khai quang Tỳ hưu tại nhà, trước hết gia chủ cần đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài. · Bước 2: Gia chủ đứng ở phía …
 • : Theo các chuyên gia phong thủy, Tỳ hưu ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc thì khi đặt đúng phương vị trên bàn thờ thần tài còn có tác dụng giúp hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát – sát tinh có uy lực vô cùng đáng sợ trong phong thủy học Cửu tinh, nếu phạm …

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài mang nhiều tài lộc, phú quý

 • Đánh giá: kitos.com.vn
 • Tóm tắt: 01/31/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.45 (515 vote)
 • : Bên trái đặt Tỳ hưu đực, bên phải đặt Tỳ hưu cái để có thể thúc tài, nạp khí tứ phương nhanh chóng, hiệu quả cũng như bảo vệ, mang đến bình an cho gia đình. Đặt …
 • : Gia chủ có kinh doanh buôn bán thì bàn thờ Thần Tài là điều không thể thiếu được, thường xuyên thắp hương hàng ngày, cung phụng bàn thờ thần tài hàng ngày nhưng vẫn chưa thấy nhiều tài lộc đến với mình. Một cách cho gia chủ thêm tài lộc đây, đó là …

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần tài mang lại tài lộc

 • Đánh giá: ninhbinhstone.com.vn
 • Tóm tắt: 04/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.19 (438 vote)
 • : Cách khai quang tỳ hưu phải trải qua các bước như sau: Đầu tiên, đặt tỳ hưu hướng về phía của bàn thờ Thần Tài. Sau đó, gia chủ đứng phía sau của tượng tỳ hưu …
 • : – Không được tùy tiện thay đổi vị trí của tỳ hưu mà giữ nguyên cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài như hướng dẫn phía trên, không nên sờ mó vào vào mồm và phần đầu của tỳ hưu. Khi muốn thay đổi vị trí phải dùng vải đỏ che phần đầu tỳ hưu rồi mới …

Có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên?

 • Đánh giá: khoahocdoisong.net
 • Tóm tắt: 09/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.16 (313 vote)
 • : Đầu tiên không nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên. · Vị trí tốt nhất để đặt tỳ hưu sẽ là trên bàn làm việc, bàn trà phòng khách, luôn luôn đặt …
 • : Linh vật thường được dùng với ý nghĩa thu hút tài lộc lẫn may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt các tượng linh vật trong nhà như một vật trang trí đi kèm với ứng dụng phong thủy. Tuy nhiên, vị trí để đặt các linh vật này cũng cần có sự cẩn trọng để …

Bật Mí Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Ông Địa Giúp Tấn Tài Tấn Lộc

 • Đánh giá: thanglongdesign.com
 • Tóm tắt: 07/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.99 (145 vote)
 • : mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, thu được tiền tài. Không chỉ có tác dụng cầu tài cầu lộc, Tỳ hưu còn đem lại sự bình yên, may mắn cho gia …
 • : Song bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên rằng việc đặt tỳ hưu ở bàn thờ Ông Địa, gia chủ cần biết cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ Ông Địa sao cho đúng cách để tránh phạm phải các lỗi đại kỵ làm hao tài tốn của, giảm sức khoẻ trong phong …

Có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên hay không?

 • Đánh giá: cuahangphongthuy.vn
 • Tóm tắt: 11/07/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.74 (65 vote)
 • : Có nên đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ gia tiên không? Việc thỉnh và sở hữu cho mình một thần thú Tỳ Hưu hiện nay không còn là việc khó khăn …
 • : Đừng nên đều đặn lau chùi Tỳ hưu. Một năm hãy vệ sinh vào ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch là được. Bí quyết vệ sinh Tỳ hưu khá dễ dàng nhưng phải hành động chỉn chu, thành tâm. Bạn phải cần chuẩn bị một thùng chứa nước giếng và nước mưa có kích cỡ …

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài theo phong thủy

 • Đánh giá: noithatdiemnhan.vn
 • Tóm tắt: 11/26/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.77 (139 vote)
 • : Theo quan niệm phong thủy, Tỳ Hưu được xem là một linh vật thu hút may mắn, tiền tài và tài lộc cho gia chủ. Bởi đây là một loài vật chỉ có miệng và chỉ ăn …
 • : Một lần nữa, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng phương hướng và vị trí đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài là yếu tố rất quan trọng. Theo các nhà phong thủy, chúng ta nên xem các thông tin phong thủy về vận mệnh và cung bát trạch của mình để xác …

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài mang phú …

 • Đánh giá: dongmynghe.com.vn
 • Tóm tắt: 02/19/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.62 (138 vote)
 • : Bước 1: Gia chủ có thể đặt tỳ Tỳ hưu ngoài trời để hấp thụ sinh khí của trời đất, sau đó, đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài. · Bước 2: Gia …
 • : Vào thời vua Minh Thái Tổ lập nghiệp, gặp nhiều khó khăn về ngân khố khiến vua rất lo lắng. Trong một giấc mơ, nhà vua thấy có con vật đầu lân, mình to, chân to lại có sừng trên đầu; có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như …

Tỳ hưu là gì? Có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài?

 • Đánh giá: dautuvietnam.com.vn
 • Tóm tắt: 11/07/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.56 (157 vote)
 • : Người xưa có quan niệm rằng Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ.
 • : Để đặt Tỳ hưu phong thủy đúng cách, gia chủ phải khai quang Tỳ hưu trước. Cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu khá đơn giản. Nếu bạn chưa biết khai quang Tỳ hưu như thế nào thì dưới đây là 6 bước khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu mà gia chủ có thể tham …

Cách đặt vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp ăn nên làm ra

 • Đánh giá: ancu.me
 • Tóm tắt: 01/15/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.36 (151 vote)
 • : Người xưa có quan niệm rằng Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ bởi Tỳ hưu là loài vậy chỉ có miệng không có hậu môn …
 • : Với câu hỏi có nên đặt Tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên không, theo các chuyên gia phong thủy thì gia chủ có thể đặt Tỳ hưu trên bàn thờ nhưng phải chú ý là đặt 2 con Tỳ hưu cùng nhau, bên trái đặt Tỳ hưu đực, bên phải đặt Tỳ hưu cái để có thể thúc tài, …

Đời Sống Số

 • Đánh giá: doisongso.net
 • Tóm tắt: 06/24/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.31 (53 vote)
 • : Tùy hưu lại là linh vật được xem là có tính cách trẻ con, hiếu động ưa nghịch ngợm vì vậy nếu đặt một thần thú tinh nghịch, linh động như tỳ hưu …
 • : Tỳ hưu nên được đặt tại ở những vị trí cung Tài, nạp Tài nhưng phòng khách, bàn làm việc, bàn thu ngân , két sắt,… Những nơi đây được xem và cửa dẫn tiền, nạp tiền tài cho gia chủ, khi đặt tỳ hưu tại đây, linh vật sẽ hấp thụ vượng khí, vượng tài và …

You may also like