Danh sách 8 đôn gỗ kê tượng phật hay nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

1. Đôn gỗ kê tượng – Không chỉ là những chiếc ghế đôn thông thường

1.1 Nhận diện về đôn gỗ kê tượng

Đế vuông kê tượng cao 24, mặt vuông 40cm. Giá 1,2 triệu đồng

Đồ phong thủy trưng bày mang tính tâm linh cần được đặt trang trọng, cao ráo và có sự tách biệt với mặt sàn. Vì thế, bao giờ người dùng cũng phải đặt chúng lên trên 1 bề mặt kê nào đó. Mặt kê đó có thể được thiết kế bằng đá, bằng đồng hoặc bằng gỗ.

Đôn cao 70cm mặt 30cm. Gỗ hương đá. Giá 900 ngàn 1 chiếc

Đôn gụ cao 50cm mặt 50*35cm. Giá 1,4 triệu đồng 1 chiếc

Cùng với sự vận động của thời gian, nhận thức thẩm mỹ, ý thức văn hóa, niềm tin vào phong thủy tâm linh của con người cũng được nâng lên. Họ nhận thấy bề mặt kê đồ phong thủy cần được thiết kế sao cho hài hòa với đồ trưng bày kê ở trên. Đó là lúc có sự tách biệt giữa ghế đôn thông thường và những chiếc đôn gỗ kê đồ phong thủy có tính mỹ nghệ cao.

Bàn đèn gỗ hương đá. Cao 60cm mặt 60*40cm. Giá 1,8 triệu đồng 1 chiếc

Đôn gỗ có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Người ta thường gọi tên những chiếc đôn gỗ thông qua mối quan hệ của nó với đồ phong thủy mà nó đang mang trên mình. Vì thế, tất cả những đôn gỗ dùng để kê tượng thì được gọi chung là đôn gỗ kê tượng. Đôn gỗ kê tượng có thể được nhận dạng như là 1 phần thiết yếu của các loại đồ phong thủy trang trí.

1.2 Đôn gỗ kê tượng – Kẻ thống trị của các loại ghế đôn

Như trên đã nói, ghế đôn có thể được thiết kế trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Gỗ, đá, sành sứ, xi măng, kim loại, thậm chí là cả nhựa đều có thể được sử dụng để chế tạo các loại ghế đôn.

Trong đa dạng các chất liệu đó, thì gỗ nối lên như là kẻ thống trị. Những chiếc đôn gỗ kê tượng bao giờ cũng đẹp hơn, hài hòa hơn, tiện nghi hơn và đa dạng hơn. Bạn thử để ý mà xem, chung quanh chúng ta những đồ kê tượng, kê hàng phong thủy… đa số đều là gỗ.

Đôn phượng cao 60cm gỗ gõ đỏ. Giá 900 ngàn

So với các loại chất liệu khác, ghế đôn gỗ kê tượng thể hiện ưu điểm vượt trội:

– Đôn gỗ kê tượng trước hết là rất hài hòa, thân thiện với đồ phong thủy mà nó mang trên mình. Cho dù bức tượng có là đá, là ngọc, là vàng… thì cũng rất đẹp và hợp lý khi được đặt trên 1 chiếc đôn gỗ.

– Đôn gỗ kê tượng không có kiêng kị về mặt âm dương – ngũ hành với đồ phong thủy đặt trên.

– Đôn kê tượng bằng gỗ có đa dạng kiểu dáng. Thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều loại đồ trưng bày phong thủy.

– Đôn gỗ kê tượng còn hài hòa với không gian nội thất nơi nó được trưng bày. Thực tế thì không có 1 loại chất liệu nào có thể được đánh giá cao hơn gỗ khi được dùng làm đôn kê tượng.

1.3 Hướng dẫn chọn mua đôn gỗ kê tượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các mẫu đôn kê tượng bằng gỗ. Nếu dạo qua các cửa hàng bán đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất hoặc tham khảo trên các trang mạng điện tử, quả thật bạn sẽ rơi vào “thập diện mai phục” với hàng trăm, hàng ngàn mẫu đôn kê tượng. Ít hàng thì dễ chọn, nhiều hàng thì khó mua. Vì vậy, khi quyết định chọn mua cho mình 1 chiếc đôn gỗ để tượng, bạn cần lưu ý 1 số điều sau:

– Xác định rõ chiếc đôn kê tượng mình hướng đến với chiều cao như nào, bề mặt như nào, chiều ngang, độ rộng cụ thể.

Vạch rõ những điều này sẽ giúp bạn hướng mục tiêu đến những chiếc ghế đôn cụ thể tránh bị lạc lối trong hàng trăm hàng ngàn chiếc đôn.

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như nguyên tắc phong thủy sắp đặt thì 1 bức tượng theo thế nằm ngang cần được đặt trên 1 chiếc đôn có bề mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông. Ngược lại, 1 bức tượng theo thế đứng nên được đặt trên những chiếc đôn thiết kế hình lục giác, đôn mặt vuông – dáng cao…

Đôn kê tượng gỗ trắc hình lục giác cao 60cm rất thích để kê tượng thế đứng

– Xác định chất liệu và màu sắc của chiếc đôn kê tượng.

Đôn gỗ kê tượng nên được chọn cùng tông màu và chất liệu với bức tượng trên mình nó. Ví dụ bạn có 1 bức tượng Di Lặc ngũ phúc gỗ hương dáng ngồi thì nên chọn mua 1 chiếc đôn kê tượng mặt chữ nhật gỗ hương hoặc gỗ gõ sơn màu nâu đỏ cánh gián (màu hương).

Tiêu chuẩn phong thủy sắp đặt hiện đại đánh giá rất cao sự hài hòa về màu sắc, tránh việc dùng các tông màu đối lập nhau trong cùng 1 không gian. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý tới chất liệu và màu sắc của ghế đôn gỗ so với bức tượng mà bạn muốn trưng bày.

Đôn kê tượng phật đẹp khi màu sắc của đôn có cùng tông màu với bức tượng kê trên nó

– Tìm đến các cửa hàng uy tín

Không khó để có thể đặt mua cho mình những chiếc đôn gỗ. Tuy nhiên thật khó để có thể đánh giá được hết chất lượng của chúng. Vì vậy, khi đặt mua 1 chiếc đôn gỗ kê tượng, các bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín, đã được thị trường ghi nhận.

Hiện nay, đa số các mẫu đôn gỗ đều là sản phẩm của làng nghề mộc truyền thống Mai Động – Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh hoặc Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội. Vì vậy, nếu có điều kiện thời gian bạn nên tới trực tiếp những làng nghề này để chọn mua cho mình 1 chiếc đôn gỗ kê tượng vừa ý.

Việc đặt mua đôn gỗ trên mạng Internet cũng rất dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu, so sánh giá, yêu cầu bảo hành, cam kết chất lượng trước khi đặt mua. Nhớ đặt mua từ những trang mạng uy tín, những cửa hàng có địa chỉ, số điện thoại cụ thể…

2. Khám phá top 10 mẫu đôn gỗ kê tượng đẹp nhất 2023

Mỹ nghệ Hinh Mộc chuyên sản xuất và cung ứng đa dạng các mẫu đôn gỗ kê tượng… trên thị trường cả nước. Chúng tôi có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Thành Phố Thái Nguyên – Thái Nguyên và xưởng sản xuất với hơn 20 người lao động tại làng mộc truyền thống Hương Mạc – Bắc Ninh. Đến với chúng tôi, các bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc đôn gỗ kê tượng đẹp, vừa ý với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi giới thiệu tới bạn những chiếc đôn gỗ để tượng rất đẹp ở dưới đây:

2.1 Đôn gỗ 3 tầng kê tượng, đục trúc, cao 70cm

Với những không gian hẹp, gia chủ muốn tận dụng tối đa diện tích trống thì đôn gỗ 3 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo để làm đôn gỗ kê tượng. Đây là mẫu đôn thuộc nhóm đôn gỗ chữ nhật, được tạo hình thân trúc vừa tạo sự cứng cáp cũng vừa quen thuộc với người dân Việt Nam. Đôn có 3 tầng. Tầng trên có diện tích 50x35cm có thể đặt những bức tượng to có đế dạng chữ nhật, các tầng dưới có thể đặt tượng nhỏ, hoặc để cóc thiềm thừ…đều được.

– Kích thước (cao x dài x rộng): 70 x 50 x 35 cm

– Chất liệu: Gỗ hương đá

– Giá bán: 2.000.000đ/chiếc

Đôn gỗ 3 tầng kê tượng giúp gia chủ tận dụng đc tối đa diện tích trống

2.2 Đôn đèn gỗ hương cao 60cm, mặt vuông 38×38 cm

Đôn đèn gỗ hương là mẫu đôn gỗ vuông được nhiều người lựa chọn khi mua đôn gỗ kê tượng. Nó không chỉ phù hợp với không gian nội thất hiện đại mà còn thích hợp với cả những không gian mang hơi hướng cổ điển. Sở dĩ gọi là đôn đèn vì chiếc đôn gỗ này có thiết kế giống hình dáng của chiếc đèn kéo quân truyền thống. Với mặt đôn vuông có diện tích khá lớn, mẫu đôn này thích hợp làm đôn kê tượng có kích thước từ vừa đến lớn với đế tượng hình vuông (như hình là bức tượng Trần Hưng Đạo cao 80cm, nặng 20 kg)

– Kích thước (cao x dài x rộng): 60 x 38 x 38 cm

– Chất liệu: gỗ hương đá

– Giá bán: 1.400.000đ/chiếc

Đôn đèn gỗ hương mang đến sự sang trọng cùng nét cổ điển cho không gian nhà bạn

2.3 Đôn gỗ tròn để tượng cao 50cm, đục chân rồng

Với những bức tượng có dạng đế hình tròn thì những chiếc đôn gỗ tròn chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để làm đôn gỗ kê tượng. Chiếc đôn gỗ tròn cao 50 cm, đường kính mặt đôn 28 cm, chân đục hình đầu rồng toát lên sự cao quý rất thích hợp để đặt những bức tượng như tượng A Di Đà, tượng Bồ Tát.

– Kích thước: Cao 50cm, mặt tròn 28cm

– Chất liệu: gỗ hương đá, gỗ hương ta

– Giá bán: 1.400.000đ → 1.500.000đ/chiếc

Chọn đôn gỗ tròn cao 50cm để kê tượng Bồ Tát, tượng A Di Đà sẽ cực kỳ phù hợp

2.4 Đôn gỗ chữ nhật cao 60cm, mặt 60x40cm

Đây là mẫu đôn gỗ hình chữ nhật rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đôn được thiết kế theo dáng chiếc đèn kéo quân, thân đôn đục họa tiết chữ thọ với ý nghĩa mang đến sự may mắn, trường thọ cho gia chủ. Mẫu đôn gỗ này có kích thước lớn nên có thể đặt thoải mái đặt vừa bộ tượng tam đa hoặc những bức tượng dáng ngang khác. Đôn có thể sơn màu mận chín hoặc sơn trần để giữ nguyên bản màu vàng hồng của gỗ hương đá.

– Kích thước (cao x dài x rộng): 60x60x40 cm

– Chất liệu: gỗ hương đá

– Giá bán: 1.800.000đ/chiếc

Đôn gỗ chữ nhật cao 60 cm màu mận chín mang đến nét cổ điển cho ngôi nhà của bạn

2.5 Đôn gỗ kê tượng 2 tầng cao 50cm, mặt chữ nhật 50x35cm

– Kích thước (cao x dài x rộng): 50x50x35 cm

– Chất liệu: gỗ gụ

– Giá bán: 1.400.000đ/chiếc

Đôn gỗ kê tượng 2 tầng gỗ gụ với thiết kế ấn tượng

2.6 Đôn vuông gỗ gụ cao 70cm, mặt 30x30cm

– Kích thước (cao x dài x rộng): 70×30/x30 cm

– Chất liệu: gỗ gụ

– Giá bán: 1.200.000đ/chiếc

2.7 Đôn lục giác cao 60cm , gỗ gõ

– Kích thước (cao x dài x rộng): 60x32x32 cm

– Chất liệu: gỗ gõ

– Giá bán: 900.000đ/chiếc

Đôn lục giác không chỉ kê tượng mà còn kê bình hoa, chậu cảnh đều rất đẹp

2.8 Đế kê tượng phật hình chữ nhật cao 10cm, mặt 30x40cm

– Kích thước (cao x dài x rộng): 10x40x30 cm

– Chất liệu: gỗ gõ, gỗ hương đá

– Giá bán: 500.000đ/chiếc

Đế kê tượng phật nhỏ rất phù hợp để bàn kê tại phòng khách

2.9 Đôn gỗ vuông để tượng cao 60cm, mặt 28x28cm, gỗ gõ

– Kích thước (cao x dài x rộng): 60x28x28 cm

– Chất liệu: gỗ gõ

– Giá bán: 900.000đ/chiếc

Đôn gỗ vuông để tượng luôn là sự lựa chọn hợp lý dù nội thất của bạn có theo phong cách hiện đại hay cổ điển

2.10 Đôn trống gỗ trắc kê tượng

– Kích thước (cao x dài x rộng): 40x35x35 cm

– Chất liệu: gỗ trắc đỏ đen

– Giá bán: 2.300.000đ/chiếc

Đôn gỗ trắc kê tượng luôn là mẫu đôn sang chảnh được nhiều khách hàng săn lùng

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về đa dạng các mẫu đôn gỗ kê tượng đẹp. Chúng tôi cam kết chất lượng cho các sản phẩm mà mình vừa mới giới thiệu. Đảm bảo hàng đẹp, gỗ thịt nuột nà, đóng mộng chắc chắn, khả năng chịu tải cao. Giao hàng đúng kích thước, chất liệu, đẹp như trên hình. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, đặt mua các mẫu đôn gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Top 8 đôn gỗ kê tượng phật tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Đôn gỗ – Kệ gỗ tròn – đế gỗ kê chân tượng phật cây cảnh bình rươu – KGĐ668

 • Đánh giá: sendo.vn
 • Tóm tắt: 10/08/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.93 (996 vote)
 • : Shop’s badge Đôn gỗ – Kệ gỗ tròn – đế gỗ kê chân tượng phật cây cảnh bình rươu – KGĐ668 … Kệ gỗ hình tròn cao 6 cm, đường kình 18 cm. Chân gỗ dầy, đẹp, 3 chân …

Đế gỗ vuông kê tượng

 • Đánh giá: hieubang.vn
 • Tóm tắt: 07/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.73 (252 vote)
 • : Đế gỗ vuông kê tượng đẹp ở Hà Nội, địa chỉ chuyên cung cấp và nhận đặt làm theo … Đôn kê Từ khóa: đế gỗ kê tượng phật, đế kê tượng phật, kệ gỗ để tượng.

Kệ Gỗ Để Tượng Phật – BeeCost

 • Đánh giá: beecost.vn
 • Tóm tắt: 07/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.58 (412 vote)
 • : đôn gỗ để tượng bàn thờ phật đế gỗ để tượng phật đôn gỗ tròn kệ để tượng gỗ đôn gỗ kê tượng giá rẻ đôn gỗ gốc cây đôn gỗ nguyên khối đôn gỗ chữ nhật đế gỗ …

Đôn gỗ kê tượng Thần Tài Thổ Địa, đồ thờ cúng hình hoa sen đẹp, giá rẻ (1 CÁI)

 • Đánh giá: icohome.com.vn
 • Tóm tắt: 07/20/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.36 (286 vote)
 • : Đôn gỗ là vật phẩm thờ cúng của mọi nhà, đôn đặt trên bàn thờ và dùng để đặt tượng, đặt lư hương, bát nhang, ly nước, đèn…hay các vật dụng đặt trên bàn …

ĐẾ GỖ – ĐẾ KÊ TƯỢNG

 • Đánh giá: tinhphuong.com
 • Tóm tắt: 01/13/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.11 (506 vote)
 • : ĐẾ GỖ – ĐẾ KÊ TƯỢNG. … ĐỒ THỜ PHẬT GIÁO · THÁP XÁ LỢI · Đồ Trang Trí … Đôn kê tượng gỗ hương, kê lục bình , kê đồ phong thuỷ -. Xem nhanh. Đôn kê tượng …

đôn gỗ kê tượng

 • Đánh giá: websosanh.vn
 • Tóm tắt: 08/01/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.81 (236 vote)
 • : Xem ngay 99 cửa hàng bán đôn gỗ kê tượng Chính hãng Giá rẻ nhất. Nơi mua đôn gỗ kê tượng Uy tín ✓ Mẫu mới nhất ✓ Cập nhật tháng 03/2023.

Đôn gỗ

 • Đánh giá: tamlinhso.vn
 • Tóm tắt: 05/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.64 (583 vote)
 • : Đôn gỗ chân cao kê tượng kê chậu vẽ sen nổi trong đầm thờ cúng cao 15cm – Nhiều … Đôn gỗ hình Trống ghế tròn uống trà, kê chậu cây, tượng Phật – Cao 35cm, …

Đôn kê tượng hoặc kê đá gỗ gõ đỏ 41×73-50

 • Đánh giá: godinh.com
 • Tóm tắt: 10/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.27 (587 vote)
 • : Đôn kê tượng hoặc kê đá gỗ gõ đỏ 41×73-50 · Xem thêm nhiều sản phẩm khác: Nội Thất Gỗ – Tượng Phật Di Lặc …
 • : Mỹ nghệ Hinh Mộc chuyên sản xuất và cung ứng đa dạng các mẫu đôn gỗ kê tượng… trên thị trường cả nước. Chúng tôi có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Thành Phố Thái Nguyên – Thái Nguyên và xưởng sản xuất với hơn 20 người lao động tại làng mộc truyền …

You may also like