Top 2 hình ảnh bàn thờ ông địa thần tài hot nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Hình ảnh bàn thờ thần tài vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ không phải ai cũng biết. Việc trang trí và đặt bàn thờ thần tài phải thật cẩn trọng. Với ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho người kinh doanh và cho gia đình. Bàn thờ thần tài ngày càng được dùng phổ biến và ngày càng nhiều mẫu bàn thờ thần tài đẹp được thiết kế ra. Vậy có những mẫu thần tài đẹp nhất hợp phong thuỷ nào đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết cũng như lựa chọn mẫu ban thờ thần tài đẹp nhất cho nhà mình nhé!

Hình ảnh bàn thờ thần tài đẹp mang ý nghĩa gì?

Ngoài việc thờ cúng gia tiên thì việc đặt thêm một bàn thờ ông thần tài trong nhà đã không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt với những hộ cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp, văn phòng,… bàn thờ ông thần tài mang lại may mắn, tài lộc cho mọi công việc làm ăn buôn bán và cho cuộc sống của gia chủ thêm phần hoàn hảo.

Theo tín ngưỡng từ xa xưa của dân gian ta, Ông Địa – Thần Tài mang đến may mắn, tiền bạc và của cải cho mỗi gia đình. Nên nhất các gia đình kinh doanh, buôn bán nhất định trong nhà phải đặt 1 ban thờ hai vị thần này. Hai vị thần sẽ phù hộ cho công việc của gia đình suôn sẻ và thuận lợi.

Mỗi sáng sớm khi mở của hàng, gia chủ nên thắp hương cúng vái để một ngày kinh doanh thuận lợi.

Cách bày trí bàn thờ thần tài đẹp nhất, hợp phong thuỷ

Hình ảnh bàn thờ thần tài ngoài đặt hai vị: ông thần tài và ông địa thì còn các đồ vật sau: bài vị, địa đựng gạo muối nước, bát hương, đĩa hoa quả, lọ hoa, cóc ba chân, phật Di Lặc, khay 5 chén nước.

Bài vị

Bài trí bàn thờ Thần Tài đúng đúng phong thuỷ thì bài vị nên được đặt ở phía trong cùng. Bài vị được viết bằng chữ “Chiêu tài tiến bảo”.

Đĩa đựng ba chén gạo, nước, muối

Ba đĩa được đặt ở giữa hai ông Thần Tài và Thổ Địa, ba chén gạo, muối, nước này chỉ để đến cuối năm mới thay. Trước khi đem vào thờ cúng, chúng phải được làm mới, sạch sẽ.

Bát hương

Bát hương đặt ở giữa bàn thờ. Sau khi mua bát hương về về, gia chủ nên dùng rượu gừng để tẩy uế trước khi thờ cúng và khi bốc cần phải tuân theo một số thủ tục nhất định. Để tránh động bát hương sau khi lau chùi, bạn nên cố định bát hương bằng cách gắn luôn xuống bàn thờ.

Đĩa trái cây

Đĩa trái cây sẽ ở bên trái theo hướng nhìn từ ngoài vào. Đĩa hoa quả nên được sắp 5 loại quả khác nhau.

Lọ hoa

Lọ hoa lại ở bên phải và đĩa trái cây được đặt bên trái theo quy định trong bố trí ban thờ Thần Tài. Hoa tươi được dùng để cắm, tránh không dùng hoa khô để thờ.

Cóc ba chân

Ngoài ông thần tài và ông địa thì nên trang trí thêm ông cóc. Hay còn gọi làm Thầm Thử với ý nghĩa mang tiền bạc về nhà và giữ không cho tiền bạc trôi đi.

Đặt ông Cóc không nên đặt đối diện với cửa ra vào, mà nên đặt lệch sang một bên.

Tượng Phật Di Lặc

Phía bên ngoài bàn thờ, nên đặt thêm tượng Phật Di Lặc. Phật Di Lặc sẽ giúp quản lý cũng như ngăn chặn mọi hành vi sai trái của các vị thần khác. Mang đến bình an cho gia chủ.

Khay 5 chén nước

Thông thường, bạn sẽ thấy khay 5 chén nước được xếp thành hình chữ nhất. Nhưng để tốt hơn trong việc thờ Thần Tài, Ông Địa thì bạn nên bỏ khay và xếp 5 chén nước thành hình chữ thập, tượng trưng cho 5 phương, cho ngũ hành phát triển.

Xem thêm:

=>> Ban thần tài cần những gì? Những lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài

=>> Cách bày ban thần tài hợp phong thuỷ, “hút” tài lộc

=>> Kích Thước Bàn Thờ Ông Địa (Lớn – Nhỏ) “Hút” Tài Lộc

Top 15 mẫu bàn thờ thần tài đẹp nhất

Mẫu bàn thờ thần tài đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm. Không chỉ đơn thuần đặt để cầu may mắn, mà bàn thơ ông thần tài đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng của không gian. Dưới đây Luxurious Design sẽ giới thiệu với bạn một số mẫu bàn thừo thần tài đẹp nhất được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay!

Hy vọng những hình ảnh bàn thờ thần tài trên đây là sẽ những gợi ý lý tuyệt vời. Giúp quý vị có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài đẹp cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ Luxurious Design để được tư vấn chi tiết hơn khi thiết kế nội thất phòng thờ đẹp, bàn thờ thần tài cũng như thiết kế nội thất nhà đẹp.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần xây dựng và nội thất Âu Châu

Office: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0931.921.921 – 091.336.0056

Top 2 hình ảnh bàn thờ ông địa thần tài tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Top 50 hình ảnh bàn thờ Thần Tài đẹp nhất

  • Đánh giá: xaydungso.vn
  • Tóm tắt: 08/20/2022
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.65 (260 vote)
  • : Bàn thờ Thần tài đặt ở vị trí này: Cả năm may mắn, thuận buồm xuôi … Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những gì? Cách bài trí đúng phong thủy; mơ thấy bàn thờ thần …
  • : Hy vọng những hình ảnh bàn thờ thần tài trên đây là sẽ những gợi ý lý tuyệt vời. Giúp quý vị có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài đẹp cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ Luxurious Design để được tư vấn chi tiết hơn khi thiết kế nội thất phòng …

Tổng Hợp 30+ Hình Ảnh Ông Thần Tài Đẹp Nhiều May Mắn

  • Đánh giá: mekoong.com
  • Tóm tắt: 09/29/2022
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.46 (226 vote)
  • : Để bạn tham khảo, chúng tôi sẽ cung cấp 30 hình ảnh tượng thần tài may mắn. … Nhận ưu đãi khi mua sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài đẹp uy tín.
  • : Hy vọng những hình ảnh bàn thờ thần tài trên đây là sẽ những gợi ý lý tuyệt vời. Giúp quý vị có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài đẹp cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ Luxurious Design để được tư vấn chi tiết hơn khi thiết kế nội thất phòng …

You may also like