Tổng hợp 10+ lol mobile jinx vi tuong sieu ba hot nhất, đừng bỏ qua

bởi huy.nguyen
Rate this post

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về lol mobile jinx vi tuong sieu ba hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video lol mobile jinx vi tuong sieu ba

1. Giới thiệu tướng Jinx

Từng được đánh giá là xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại mạnh bậc nhất về cuối trận đấu, nhưng dường như ở những phiên bản gần đây, sự lên ngôi của các Xạ Thủ có khả năng gây sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu trận đã làm cho Jinx bị lãng quên.

Tại phiên bản 6.4, với sự thay đổi khá đáng kể của Cuồng Huyết Chiến Tướng đã mở ra một con đường mới cho Jinx quay trở lại với Đấu Trường Công Lý. Hãy cũng tìm hiểu lối chơi của Khẩu Súng Nổi Loạn ở bài viết dưới đây nhé:

2. Điểm mạnh/điểm yếu

Mạnh:

– Tầm bắn xa, cấu rỉa tốt

– Phá nhà nhanh bậc nhất

– Sát thương diện rộng

– Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp (R) có thể giúp bạn ăn mạng dù đang ở bất kỳ đâu

Yếu:

– Khả năng chạy trốn thấp

– Đi đường yếu

– Cần phải có khả năng dùng kỹ năng định hướng tốt

3. Ngọc Bổ Trợ

– Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (9 viên)

– Ngọc vàng: +1 giáp (9 viên)

– Ngọc xanh: +0.64% tốc độ đánh (3 viên), +1.34 kháng phép (6 viên)

– Ngọc tím: +4.5% tốc độ đánh (3 viên)

4. Bảng Bổ Trợ

Cuồng Huyết Chiến Tướng được sửa lại và có thể coi là khá khó chịu khi giúp cho Jinx hút đến 20% dựa trên lượng máu đã mất của bạn, hiệu quả còn 50% đối với lính. Điều đó có nghĩa là khi bạn còn dưới 20% máu bạn sẽ nhận hơn 20% lượng hồi máu từ một đòn đánh.

Hãy coi như dưới 20% máu, nếu Jinx được bắn liên tục và hit and run thì kể cả khi bị phép Thiêu Đốt bạn vẫn có thể hồi máu và kết liễu đối thủ được.

5. Cách tăng kỹ năng

Tăng tối đa trước cho mình Tráo Hàng (Q) tăng tốc độ đánh theo từng lần nâng cấp và nhận thêm tầm bắn, sau đó tăng vào kỹ năng Giật Bắn (W) để có thể gây nhiều sát thương hơn. Cuối cùng là Lựu Đạn Ma Hoả (E) còn chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) tăng đúng cấp độ.

6. Cách lên trang bị

Trang bị khởi đầu:

Trang bị cần thiết:

Cố gắng lên lần lượt những trang bị như trên vừa có sát thương lại vừa có chí mạng thêm một chút tốc độ đánh giúp Jinx trụ đường tốt hơn.

Sau đó cố gắng hoàn thành các trang bị:

Hiện tại, trang bị Đại Bác Liên Thanh đã bị giảm sát thương khá nhiều. Vậy nên cố gắng lên được cho mình Cuồng Cung Runnaan để có thể đẩy đường tốt hơn.

Trang bị về cuối trận đấu:

– Hướng thứ 1:

->

Để có thể bắn thật phũ trong giao tranh, khi lên được 2 trang bị quan trọng là Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung hãy lên luôn cho mình Khăn Giải Thuật. Với điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng được sửa lại thì việc Jinx có thể lên Huyết Kiếm tiếp theo cũng khá ổn. Vì ngoài hút máu ra, Huyết Kiếm còn cho Jinx khá nhiều sát thương vật lý.

– Hướng thứ 2:

Với lối lên trang bị như trên, trong giao tranh tổng nếu đối phương không có đủ hai tướng chống chịu có thể càn được trong đội hình, Jinx sẽ chẳng khác nào con quái vật khi sở hữu 70% chí mạng và sẵn sàng có thể tẩu thoát với Đao Thuỷ Ngân.

7. Hướng dẫn chơi Jinx

– Giai đoạn đầu trận đấu:

Khi mới cấp độ 1: bạn nên chú trọng vào việc farm lính nhiều hơn, cố gắng giữ khoảng cách với đối phương.

+ Dạng súng nhỏ: sử dụng trong trường hợp farm thông thường, mỗi lần đánh tăng thêm một phần trăm nhỏ tốc độ đánh tuỳ theo cấp độ bạn tăng Tráo Hàng (Q).

+ Dạng súng phóng lựu: sử dụng để cấu máu đối phương trong giai đoạn đi đường mà vẫn giữ được khoảng cách tốt nhờ tầm xa.

Khi họ muôn dâng lên đánh bạn, hãy cố lùi và bật súng phóng lựu tầm xa rỉa máu chúng. Sau đó, cố gắng bắn vào ba con lính đánh xa trước, bạn sẽ không bị thọt trước cấp độ 2 đâu.

Farm và hợp tác với hỗ trợ của mình, chờ đợi cơ hội đến từ người đi rừng của bạn. Giữ lính ở một điểm vừa phải, tránh đẩy cao.

– Giai đoạn giữa trận đấu:

Hãy chú ý bản đồ và sử dụng (R) một cách hợp lý.

Tiếp theo đó, bạn đã có được ba trang bị quan trọng hãy cố đẩy lính thật nhanh rồi tìm kiếm lính ở các đường khác hoặc rừng nhé. Qua đến phút 25 hãy cố di chuyển cùng đồng đội ra mid, đừng bao giờ di chuyển xuống bot nữa. Nếu đối phương thấy bạn ở bot thì có thể đó là cơ hội của chúng ăn baron đó.

– Giai đoạn cuối trận đấu:

Trong những giao tranh về cuối trận đấu, việc quan trọng nhất của bạn là giữ vị trí sao cho hợp lý, nếu đối phương có những vị tướng sát thủ như Zed, Talon..việc của bạn là đứng sau tất cả, cấu rỉa 1 2 phát cho đối thủ lao vào, chờ đợi chúng sử dụng chiêu cuối rồi hãy gây sát thương sau nhé.

Lúc này chiêu Lựu Đạn Ma Hoả (E) cũng là một chiêu thức có thể tự bảo vệ bản thân bạn trong lúc đối thủ lao vào, hay Giật Bắn (W) với tầm thi triển là rất xa có thể cấu máu hay truy đuổi đối phương.

Cố gắng tìm một điểm hạ gục hoặc ít nhất là hỗ trợ để kích hoạt nội tại Hứng Chí! Tăng đến 175% tốc độ chạy trong vòng 4 giây hoàn toàn có thể giúp bạn kết liễu toàn bộ đội hình đối phương.

8. Đồng đội của Jinx

Morgana, Soraka, Braum là 3 hỗ trợ hàng đầu của Jinx

Morgana có thể trói sau đó Jinx đặt bẫy và bắn lấy lợi thế đi đường. Vào giao tranh tổng có thể có được Khiên Đen (E) cho Jinx free hit. Soraka có thể buff máu liên tục, điều mà Jinx rất cần từ đầu cho đến tận cuối trận đấu.

Còn Braum, không còn gì để chê trách vị tướng hỗ trợ này: Che sát thương, làm choáng, làm chậm, hất tung, bảo kê và mở giao tranh tốt. Một vị hỗ trợ hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

9. Kết

Jinx đang dần trở lại đấu trường công lý với khả năng đi đường tốt hơn nhờ điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng. Trên đây là hướng dẫn về Jinx ở phiên bản mới, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chơi tốt hơn trên đấu trường công lý. Chúc các bạn thành công!

Top 13 lol mobile jinx vi tuong sieu ba tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Gái xinh cosplay Jinx LMHT đẹp mê hồn

 • Đánh giá: thapdien.com
 • Tóm tắt: 10/08/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.82 (949 vote)
 • : Vì thế nếu muốn cosplay vị tướng này, đòi hỏi coser phải sở hữu vòng 1 … so với phiên bản gốc, thậm chí ngay đến vòng 1 siêu lép của Jinx …

5 vị tướng được mong đợi sẽ xuất hiện trong bộ phim Arcane của Riot Games

 • Đánh giá: oneesports.vn
 • Tóm tắt: 04/20/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.48 (414 vote)
 • : Liệu chúng ta có thể được chứng kiến cặp đôi Jinx và Ekko nên duyên? Đây là điều đáng mong đợi ở bộ phim. LMHT: Mẹo hay khi kết hợp hộp hề Shaco …
 • : Trong đoạn teaser của Arcane có khá nhiều phân cảnh cho thấy đường phố ở Zaun. Mà thần đồng đến từ những khu phố nhọc nhằn của Zaun – Ekko lại là người thống trị khu vực hỗn loạn này. Có lẽ Ekko sẽ là một nhân vật phụ nhưng vai trò của chàng trai …

Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến mới nhất để bắn tan tành đội hình địch

 • Đánh giá: motgame.vn
 • Tóm tắt: 12/27/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.39 (369 vote)
 • : Cũng như bản gốc LMHT, phiên bản Tốc Chiến của Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn là một tướng ở vị trí xạ thủ rất mạnh mẽ, với tầm bắn siêu xa, …
 • : Phép bổ trợ nên mang theo là Tốc Biến và Lá Chắn. Tốc Biến là thứ bắt buộc đối với hầu hết các vị tướng, giúp bạn thoát khỏi tình huống tồi tệ hoặc cho phép bạn lao vào KS, kích hoạt nội tại. Phép bổ trợ thứ 2 là Lá Chắn vì nó giúp cứu mạng bạn. Tuy …

[LMHT Tốc Chiến ]: Jinx – Siêu xạ thủ bắn cả team địch chơi liên minh tốc chiến

 • Đánh giá: dtcl.nega.vn
 • Tóm tắt: 07/07/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.11 (427 vote)
 • : Tốc chiến là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại.Tại nước ta, Game Liên minh huyền thoại mobile được ban hành trung gian qua VNG từ …
 • : Vào khoảng thời gian năm ngoái, Tencent đã yêu cầu hợp tác và ký kết với Riot Games, thuộc sở hữu của Tencent, đề nghị họ đổi khác game show liên minh huyền thoại khét tiếng của họ thành một tựa trò chơi di động. tuy nhiên, Riot đã phủ nhận & …

Bạn có nhận ra toàn bộ những vị tướng đã xuất hiện trong 3 tập đầu của siêu phẩm phim LMHT Arcane vừa ra mắt hôm qua trên Netflix?

 • Đánh giá: gametv.vn
 • Tóm tắt: 12/22/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.91 (593 vote)
 • : Ba tập đầu của series phim LMHT Arcane, ra mắt trên nền tảng Netflix đã thực sự đưa người xem trải qua mọi cung bậc cảm xúc.
 • : Đây là loạt phim mang đầy kỷ niệm đối với những người yêu LMHT và sẽ khiến cho rất nhiều người người hâm mộ nhận ra những vị tướng vô cùng thân quen mà mình vẫn trải nghiệm hàng ngày cùng bạn bè trong những trận đấu đầy căng thẳng tại Đấu Trường …

LMHT: Top 5 Xạ Thủ sở hữu chiêu cuối diện rộng nhất bản đồ

 • Đánh giá: mgn.vn
 • Tóm tắt: 05/24/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.65 (394 vote)
 • : Đây là một vị tướng mà bạn hoàn toàn có thể gửi gắm để leo rank. Jinx. Jinx LMHT. Tiếp theo là cô nàng nổi loạn Jinx, Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng …
 • : Đây là loạt phim mang đầy kỷ niệm đối với những người yêu LMHT và sẽ khiến cho rất nhiều người người hâm mộ nhận ra những vị tướng vô cùng thân quen mà mình vẫn trải nghiệm hàng ngày cùng bạn bè trong những trận đấu đầy căng thẳng tại Đấu Trường …

Jinx Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

 • Đánh giá: kicdo.com
 • Tóm tắt: 01/02/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.45 (288 vote)
 • : Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất cùng Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến bản mobile mạnh nhất. Cách chơi Jinx Wild Rift như thế nào tại Kicdo. Jinx Tốc Chiến.
 • : Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Jinx Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng xả hàng tấn sát thương lan vào late game của Khẩu Pháo Nổi Loạn …

Cách chơi Jinx ADC trong Liên Minh Tốc Chiến

 • Đánh giá: thuthuat.taimienphi.vn
 • Tóm tắt: 09/15/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.31 (516 vote)
 • : Jinx gây ra lượng sát thương vật lý khổng lồ và vị tướng này có thể solo giữ đường nhờ bộ kỹ năng của mình. Nếu được đồng đội hỗ trợ và tìm được vị trí tốt, …
 • : Trong Liên Minh Tốc Chiến, Jinx là tướng Xạ Thủ chủ yếu chơi ở vị trí đường Rồng với vai trò là tướng Carry. Jinx gây ra lượng sát thương vật lý khổng lồ và vị tướng này có thể solo giữ đường nhờ bộ kỹ năng của mình. Nếu được đồng đội hỗ trợ và tìm …

Tốc Chiến – Thông Tin Bản Cập Nhật 4.1 – Wild Rift

 • Đánh giá: wildrift.leagueoflegends.com
 • Tóm tắt: 11/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.02 (518 vote)
 • : Urgot ngạo nghễ xuất hiện trên Đấu Trường! Cứu nguy hoặc phá hủy hết, Vi Siêu Anh Hùng sắp tiến vào Wild Pass lần này! Chúng tôi cũng sẽ tiếp …
 • : Trong Liên Minh Tốc Chiến, Jinx là tướng Xạ Thủ chủ yếu chơi ở vị trí đường Rồng với vai trò là tướng Carry. Jinx gây ra lượng sát thương vật lý khổng lồ và vị tướng này có thể solo giữ đường nhờ bộ kỹ năng của mình. Nếu được đồng đội hỗ trợ và tìm …

PUBG Mobile "thả thính' về sự kết hợp với LMHT trong Series Arcane trên Netflix

 • Đánh giá: 4gamers.vn
 • Tóm tắt: 08/17/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.86 (144 vote)
 • : Trong bài post, hình ảnh ban đầu có bóng của Vi, Jinx, Caitlyn và Jayce, bốn vị tướng vốn là nhân vật chính trong loạt phim ngắn Arcane của Riot …
 • : Trong Liên Minh Tốc Chiến, Jinx là tướng Xạ Thủ chủ yếu chơi ở vị trí đường Rồng với vai trò là tướng Carry. Jinx gây ra lượng sát thương vật lý khổng lồ và vị tướng này có thể solo giữ đường nhờ bộ kỹ năng của mình. Nếu được đồng đội hỗ trợ và tìm …

Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ “triển” ngay lúc này

 • Đánh giá: kenh14.vn
 • Tóm tắt: 09/05/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.85 (107 vote)
 • : Sau tuyên bố từ nhà phát hành Riot Games vào ngày 27/10 (theo giờ Thái Bình Dương), League of Legends: Wild Rift – phiên bản di động của tựa …
 • : Trong Liên Minh Tốc Chiến, Jinx là tướng Xạ Thủ chủ yếu chơi ở vị trí đường Rồng với vai trò là tướng Carry. Jinx gây ra lượng sát thương vật lý khổng lồ và vị tướng này có thể solo giữ đường nhờ bộ kỹ năng của mình. Nếu được đồng đội hỗ trợ và tìm …

Bảng ngọc và cách lên đồ Jinx LMHT Tốc Chiến

 • Đánh giá: webthethao.vn
 • Tóm tắt: 11/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.7 (126 vote)
 • : Jinx là một trong những vị Tướng mạnh nhất của LMHT Tốc Chiến trong phiên bản hiện tại … Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, …
 • : – Chiêu cuối: TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO SIÊU KHỦNG KHIẾP! Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên …

Tỷ lệ chọn Jinx và Vi trong LMHT tăng vọt nhờ ‘hiệu ứng Arcane’

 • Đánh giá: thethao247.vn
 • Tóm tắt: 08/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.56 (56 vote)
 • : Sự thành công vang dội của Arcane đã truyền cảm hứng cho rất nhiều game thủ LMHT và Tốc Chiến để chơi các vị tướng liên quan đến bộ phim như …
 • : – Chiêu cuối: TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO SIÊU KHỦNG KHIẾP! Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên …

You may also like