Top 10+ mặt dây chuyền vàng tượng phật thái lan tốt nhất, bạn nên biết

bởi huy.nguyen
Rate this post

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mặt dây chuyền vàng tượng phật thái lan hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nếu là người chuyên săn lùng các loại trang sức phong thủy thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua mặt dây chuyển phật 4 mặt, vậy thì hiện nay mặt dây chuyển phật 4 mặt có giá bao nhiêu? Mua ở đâu? là mối quan tâm chung của nhiều người. Vậy không cần đi đâu xa để tìm giá mặt dây chuyền, các mẫu mặt dây chuyển mặt phật, các địa chỉ mua mặt dây chuyền phật 4 mặt uy tín mà chỉ cần đọc những chia sẻ dưới đây của Vangbac24h.vn

Mặt dây chuyền phật 4 mặt là gì

Phật 4 mặt là một trong những tượng phật được người dân xứ sở Chùa Vàng – Thái lan tôn thờ. Đúng với tên gọi thì tượng có 4 mặt, mỗi mặt đều đầy đủ mắt, mũi ,tai miệng và bên cạnh đó là tượng có 8 cánh tay, trên mỗi tay cầm một pháp khí riêng biệt.

Tượng phật 4 mặt ở Thái Lan được đúc khuôn hoàn toàn bằng kim loại và được lưu giữ ở bảo tàng quốc gia Thái Lan. Ngoài ra tượng còn được đúc từ các nguyên liệu vàng và đồng. Lấy cảm hứng từ tượng phật 4 mặt Thái Lan mà các dòng trang sức phong thủy, trong đó nổi bật là mặt dây chuyền được làm từ tượng phật 4 mặt.

Mặt dây chuyển phật 4 mặt có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như vàng, bạc…và được bộc lại bởi đá quý hoặc không tùy vào người sản xuất. Loại mặt dây chuyển này đeo không vì mục đích làm đẹp mà chỉ mà là vì ý nghĩa phong thủy của nó.

Ý nghĩa mặt dây chuyển phật 4 mặt

Để hiểu được trọn độ của mặt dây chuyền phật 4 mặt thì chúng ta căn cứ vào các yếu tố sau:

Ý nghĩa pháp bảo trên tượng phật 4 mặt:

 • Tay cầm lệnh kỳ : tượng trưng cho vạn năng pháp lực
 • Tay cầm Phật Kinh : tượng trưng cho trí tuệ
 • Tay cầm Pháp Loa: tượng trưng cho ban phúc, lòng tốt
 • Tay cầm Minh Luân: Tượng trưng cho niềm vui, cuộc sống lạc quan
 • Tay cầm Quyền Trượng: Tượng trưng cho sự thành đạt, công danh sự nghiệp
 • Tay cầm bình nước: Tượng trưng cho ý nghĩa no đủ
 • Tay cầm Niệm Châu: Tượng trưng cho sự bình an, tâm luôn tĩnh
 • Tay cuối cùng không cầm pháp bảo mà được ấn trước ngực: Thể hiện sự che chở, bảo vệ của Phật

Ý nghĩa của 4 mặt phật:

 • Mặt thứ nhất: Mặt chính diện đai diện cho lòng từ bi
 • Mặt tiếp theo ( Theo chiều kim đồng hồ) đại diện cho những nỗi buồn trong cuộc sống
 • Mặt tiếp: Đại diện cho những niềm vui trong cuộc sống
 • Mặt cuối cùng đại diện cho sự từ bỏ, không cố chấp.

Cả bốn mặt đại diện cho tư tưởng, quan niệm Từ Bi Hỷ Xả trong phật giáo. Vậy nên ý nghĩa của mặt dây chuyển phật 4 mặt khi đeo có rất nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng chung quy lại là ý nghĩa hy vọng người đeo luôn bình an, vui vẻ hạnh phúc trong tâm hồn và no đủ, đầy đủ, phát đạt trong công danh sự nghiệp.

Mặt dây chuyền phật 4 mặt giá bao nhiêu

Dây chuyền phật 4 mặt hiện nay trên thị trường bán rất nhiều, mọi người có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu trên các trang thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Lazada… hay các cửa hàng/ shop bán trang sức hay đồ phong thủy. Nhưng không có mộ mức giá cố định nào cả, nơi thì bán với giá này nơi khác có thể bán thấp hơn hoặc cao hơn. Có sự khác nhau đó là điều hiển nhiên vì tượng phật 4 mặt được các nơi sản xuất khác nhau, độ tinh xảo khác nhau, chất liệu khác nhau… nên có giá khác nhau.

Nhưng có thể tham khảo giá như sau:

 • Mặt dây chuyền phật 4 mặt trên Lazada.vn : Có giá từ 300 – 700 nghìn đồng/mặt dây chuyền ( Tùy thuộc vào chất liệu đúc tượng).
 • Mặt dây chuyền phật tứ diện: 200 – 650 nghìn đồng/mặt dây
 • Mặt dây chuyền Phật tứ Diện ở trên Facebook có giá từ 450 – 650 nghìn/mặt dây
 • Mặt dây chuyển Phật tứ diện ở phongthuythailan.com có giá từ 400 – 500 nghìn đồng/mặt
 • Mặt dây chuyển Tứ Diện trên siêu thị người Việt có giá từ 300 – 600 nghìn đồng/mặt dây

Như vậy thì có thể nói rằng 1 mặt dây chuyển phật Thái Lan hay còn gọi là Phật tứ diện thì có giá dao động vài trăm nghìn một mặt tùy thuộc vào chất liệu của tượng phật, đa phần các tượng phật sẽ được làm bằng đồng sau đó có một lớp mạ vàng bên ngoài bằng vàng 24k, vàng 18k hay 14k.

Mặt dây chuyển Phật Thái Lan

Mua mặt dây chuyền phật 4 mặt ở đâu

Mặt dây chuyền Phật Tứ diện Thái Lan mà mọi người mua đó thì có một vài mặt là nguồn gốc từ Thái lan còn lại đa phần là người Việt sản xuất, nhưng mọi người phải hiểu rằng ở Thái Lan không một ai đúc tượng phật Tứ diện làm mặt dây chuyển để bán, vì họ quan niệm không mua bán Thần thánh nên các mẫu đó được sản xuất bởi người Việt và mua bởi người Việt. Nhiều người lợi dụng tín ngưỡng sùng bài, tôn thờ thần thánh của người Việt để mua bán với những giá cả khác nhau

Shopee.vn

Shopee là trang thương mai điện tử lớn nhất hiện nay ở Việt Nam, trên đó mua bán các mặt hàng sản phẩm đa phần là có uy tín vì các sản phẩm đưa lên sàn bán Shoppe phải chứng minh được nguồn gốc của mình. Mặt phật Thái Lan trên shopee có khá là nhiều mẫu mã cũng đa dạng nên nhiều người lựa chọn đây là nơi mua hàng uy tín.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là nhanh, có giá niêm yết, có nhiều lựa chọn, thời hạn giao hàng 4 -5 ngày. Đặc biệt khi mua ở đây mọi người nên chọn phương án trả tiền sau khi kiểm hàng để tránh bị lừa.

Thông tin mua hàng: Truy cập website: shopee.vn

Lazada.vn

Lazada cũng là một trang thương mại điện tử giống như Shopee, cung cấp và mua bán tất cả các loại sản phẩm trong đó có các loại trang sức phong thủy. Nếu bạn lựa chọn mua online mặt dây chuyền phật 4 mặt thì nên nên chọn phương thức thanh toán sau khi nhận hàng bởi để tránh trường hợp đổi trả mất tiền và thời gian hoặc hàng không đúng với chất lượng đã đặt.

Trên Lazada có nhiều mẫu mặt dây chuyển phật Tứ diện hơn trên Shopee và mức giá trên Lazada có phần đắt hơn từ 100 -300 nghìn đồng/mặt. Mua trên Lazada Mặt dây chuyền 4 mặt có nhiều mức giá khác nhau, nếu muôn bạn nên săn thời điểm giảm giá để mua với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin mua hàng: lazada.vn

Siêu thị người Việt

Công ty TNHH siêu thị người Việt là một trong những nơi mua hàng uy tín, với cái tên siêu thị chúng ta có thể hình dung ra được ở đây bán những mặt hàng nào. Ngoài các sản phẩm hàng hóa bình thường thì ở đây còn bán thêm nhiều mẫu trang sức phong thủy, trong đó có mẫu mặt dây chuyển Phật 4 mặt.

Ưu điểm khi mua mặt dây chuyền phật 4 mặt ở Siêu thị người Việt đó là mọi người có thể xem trực tiếp các mẫu hàng định mua, có giấy tờ bảo hành, xuất xứ không như mua hàng online.

Thông tin mua hàng:

 • Địa chỉ: 216 quốc lộ 1A, khu phố 3, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0120 638 7359
 • Website: sieuthinguoiviet.vn

Phong thủy Thái Lan

Phong Thủy Thái Lan là cửa hàng online chuyên bán các mặt hàng phong thủy có nguồn gốc Thái Lan, việc mua hàng mọi người phải liên hệ đến người tư vấn trước. Trước khi đưa ra sự lựa chọn nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho người mua mẫu trang sức nào đúng với phong thủy của bản thân để có các loại trang sức phát huy hết tác dụng của mình.

Thông tin mua hàng :

 • Website: phongthuythailan.com
 • Zalo/số điện thoại: 0927 37624 267

Alibaba.com

Alibaba chắc hẳn nhiều người đã nghe đến vì nó gắn liền với tỷ phú Jacma, đây là trang thương mại điện tử của thế giới rất nhiều người lựa chọn tin dùng. Mua ở trang này tuy hơi đắt nhưng bạn sẽ mua được những mặt dây chuyển Phật 4 mặt đúng với chất lượng hình ảnh được xem, nguồn gốc rõ ràng nhưng vấn đề là trang này thanh toán, giá bán tính bằng đồng đô la Mỹ.

Thông tin mua hàng:

 • Webiste mua hàng : vietnamese.alibaba.com

Mặt dây chuyền Phật tứ Diện linh nghiệm không

Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo thì gia đình, vợ chồng hòa thuận hơn, sau một thời gian đeo thì các ước nguyện đi du học được thực hiện, làm ăn thuận lợi hơn… tuy nhiên không có một khoa học nào chứng minh, cũng không có một nghiên cứu nào chỉ ra rằng các sự việc trên là có liên quan đến mặt dây chuyền mà người đó đang đeo.

Vậy nên không thể khẳng định nó có linh nghiệm hay không, việc đeo mặt dây chuyển phật 4 mặt nó chỉ mang yếu tố về chủ quan, tác động vào tâm lý và tư tưởng của con người ,có người thì tốt có người thì không tốt cho nên không thể cứ bám lấy những ý nghĩa mà con người đã gắn cho nó.

Với phong thủy tin thôi đừng mê tín và mặt dây chuyển phật 4 mặt cũng vậy nên tin vào nó là đem lại sự bình an, sự may mắn cho con người nhưng đừng mê tín áp đặt cho nó mọi quyền năng mà quên đi yếu tố thân. Muốn thành hay bại, vui hay buồn, giàu có hay nghèo hèn đều phụ thuộc vào cách bạn suy nghĩ và hành động chứ không phải do bạn đeo hay không đeo mặt dây chuyền Phật Tứ Diện.

Có nên thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt Thái Lan không

Thỉnh dây chuyền 4 mặt Thái Lan là gì

Hình thức thỉnh khá quen thuộc với những người theo Phật giáo đó là mặt dây chuyền sẽ được các sư thầy ở Thái Lan khấn và ban phúc, làm các bài cầu nguyện và đưa vào chuyền. Nghĩa là mọi người đem sợi dây chuyền mặt phật của mình đến gửi các sư thầy trong các chùa, cùng với đó là họ tên, ngày thăng năm sinh, quê quan những sư thầy căn cứ vào đó để cầu khấn với phật 4 mặt trên tượng mặt dây chuyền những điều mà bạn mong muốn.

Hiện nay dịch vụ này khá rầm rộ với các lời mời gọi, chỉ cần bạn gửi tiền và mặt dây chuyền cho họ là họ sẽ gửi sang Thái lan để các thầy sư bên đó khấn,cầu sau đó gửi lại về nhà cho chủ nhân.

Thỉnh mặt dây chuyển 4 mặt có nên hay không

Mỗi lần mang đi thỉnh ở Thái Lan mất khoảng 600 -700 nghìn tiền Việt nhưng ai có thể đảm bảo cho bạn là mặt dây chuyền đó được mang sang Thái Lan và được các sư thầy cầu khấn. Vậy nên tốt nhất mọi người không nên tin vào cách thức này và cũng theo như nhiều người cho hay thì ở Thái họ không quan niệm mua bán thần thánh cho nên việc bán các tượng 4 mặt hay cầu khấn lên tượng là không có.

Như đã đề cập ở trên là với phong thủy tâm linh thì tin thôi đừng mê tín việc bạn bỏ một số tiền lớn để nghe thoe những người mở dịch vụ mang sang Thái Lan để thỉnh là một hình thức mê tín, nên mọi người không nên tin tưởng vào việc thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 mặt mà nhiều người ca cẩm, truyền tai nhau.

Hy vọng với những gì hôm nay chúng tôi mang đến hôm nay thì mọi người đã nắm rõ thông tin Mặt dây chuyển phật 4 mặt giá bao nhiêu? mua ở đâu? Qua những thông tin này mọi người có thể chọn cho mình một loại phù hợp với mệnh và phong thủy của bản thân. Tuy nhiên đừng quá tin vào mặt dây chuyền Tứ diện, đừng đẩy trách nhiệm cho nó khi cuộc đời mỗi người đều do bản thân quyết định.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

 • Mặt dây chuyền cỏ 4 lá bằng vàng giá bao nhiêu
 • Mặt dây chuyền ngôi sao 5 cánh phù thủy

Top 10 mặt dây chuyền vàng tượng phật thái lan tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT TỨ DIỆN THÁI LAN giá sỉ – giá bán buôn

 • Đánh giá: thitruongsi.com
 • Tóm tắt: 04/24/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.84 (730 vote)
 • : TRỢ THỈNH CUỐI NĂM #120k. Mặt Phật Tứ Diện. Phật Tứ Diện (Phật Bốn Mặt) tới bốn mặt đó tượng trưng cho bốn phẩm chất quý báu của Phật Giáo là Từ Bi Hỷ Xả.

Tượng Phật Đeo Cổ Thái Lan – BeeCost

 • Đánh giá: beecost.vn
 • Tóm tắt: 06/05/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.71 (479 vote)
 • : Dây chuyền nam mặt Phật vàng ngà bọc vàng 18k, 500.000 ₫, Lazada ; mặt dây chuyền 3 vị phật ngọc thái lan, 195.000 ₫, Shopee ; mặt dây chuyền thái lan …

Mặt tượng Phật Thái Lan may mắn

 • Đánh giá: tamlinhso.vn
 • Tóm tắt: 02/04/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.48 (358 vote)
 • : Thái Lan nổi tiếng là xứ sở chùa Vàng được biết đến với sự linh thiêng của các sản phẩm phật … để đặt bàn thờ,móc khóa, làm mặt tượng đeo dây chuyền,.

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT GIÁO – VẬT PHẨM THÁI LAN IMDCV 01005

 • Đánh giá: trangsuctuyet.com
 • Tóm tắt: 10/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.14 (330 vote)
 • : Mặt dây chuyền phật giáo – vật phẩm thái lan – được thiết kế tinh xảo với tượng phật được làm từ thép không gỉ kết hợp mạ vàng công nghệ chân không.
 • : Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo …

 • Đánh giá: diendanseovietnam.edu.vn
 • Tóm tắt: 06/12/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.88 (238 vote)
 • : Bên cạnh đó tượng còn được đúc từ bỏ các vật liệu vàng với đồng. Lấy cảm xúc từ tượng phật 4 mặt xứ sở nụ cười thái lan mà các dòng trang sức quý phong thủy, …
 • : Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo …

Mặt dây Phật 4 mặt Thái Lan thỉnh từ đền Erawan ĐỘC ĐÁO

 • Đánh giá: riogems.net
 • Tóm tắt: 11/17/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.7 (452 vote)
 • : Mặt dây Phật 4 mặt Thái Lan thỉnh từ đền Erawan tại RIOGEMs, đa số mặt dây này được du khách đem tới bọc vàng hoặc làm dây chuyền đeo tương xứng.
 • : Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo …

Mặt Dây Chuyền Phật Thái Lan Sale Sốc, Uy Tín Đảm Bảo| Sendo.vn

 • Đánh giá: sendo.vn
 • Tóm tắt: 02/11/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.41 (569 vote)
 • : Chuyên Bán Mặt Dây Chuyền Phật Thái Lan ✓ Chất Lượng Thương Hiệu ✓ Đi Đầu Về Giá ✓ Giao Hàng Chuyên Nghiệp ✓ Thảnh Thơi Mua Sắm ✓ Deal Sốc Hàng Giờ …
 • : Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo …

Mặt dây chuyền Phật giáo – Vật phẩm Thái Lan mang lại bình an, phước lành

 • Đánh giá: luckystartoyou.com
 • Tóm tắt: 05/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.38 (459 vote)
 • : Cả 4 vị Phật trong Mặt dây chuyền Phật Giáo đều được chế tác từ chất liệu inox cao cấp bền bỉ, có mạ lớp vàng sáng lấp lánh như ánh sáng của chính những vị …
 • : Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo …

mặt dây chuyền phật thái lan

 • Đánh giá: vn.biggo.com
 • Tóm tắt: 12/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.19 (550 vote)
 • : Giá tốt nhất của Mặt Dây Chuyền Phật Thái Lan trong 1424 sản phẩm. So sánh giá, kiểm tra giá, mua sắm và tiết kiệm nhiều hơn với BigGo!
 • : Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo …

Mặt dây chuyền Phật (TSTL8)

 • Đánh giá: phongthuy.com.vn
 • Tóm tắt: 01/05/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.8 (148 vote)
 • : Theo quan niệm của người Thái Lan, khi đeo tượng Phật sẽ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh và có tài lộc. Mẹo thuật dân gian. Đeo bên người.
 • : Với những ai tin vào tâm linh, tin vào các ý niệm phong thủy thì họ rất tin tưởng vào tác dụng và sự linh nghiệm của các loại trang sức phong thủy. Nhiều người truyền tai nhau về về hiệu quả của loại mặt dây chuyển phật 4 mặt như sau khi mua và đeo …

You may also like