Danh sách 6 mâu bàn thờ đẹp tốt nhất hiện nay

bởi huy.nguyen
Rate this post
Ưa đãi Lớn Khi Mua Bàn Thờ Tại Bàn Thờ Mộc Việt

Việc lựa chọn cho gia đình mình mẫu ban thờ gỗ đẹp chất lượng, hiện đại phù hợp với không gian thờ tự là điều ai cũng mong muốn. Tại cơ sở bàn thờ gỗ đẹp Mộc Việt luôn có sẵn nhiều mẫu mã bàn thờ gỗ đẹp như là bàn thờ đứng, tủ thờ, án gian thờ, bàn thờ treo tường…. đầy đủ chủng loại , mẫu mã và kích thước, hoặc quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu thiết kế riêng của gia đình mình.

Tủ thờ gỗ gõ đẹp
Phòng Thờ Trên Sân Thượng được Thiết Kế Hợp Lý Tại Khu đô Thị Vạn Phúc

1. Vì Sao Mẫu Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Được Ưa Chuộng

Trong hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, sán xuất và thi công bàn thờ. Mẫu bàn thờ gỗ của Mộc Việt là sản phẩm được nhiều khác hàng lựa chọn bởi vì: Phù hợp với nhiều không gian thờ tự như nhà phố, biệt thự hay nhà chung cư. Với nhiều thiết kế hiện đại lẫn cổ kính đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng thờ đẹp cho nhà có không gian rộng

Sản phẩm bàn thờ gỗ của Mộc Việt vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tạo cho không gian thờ tự sự vững chắc, vễ đẹp hiện đại, bình an và đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng. Bàn thờ đứng bằng gỗ là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và âm hưởng hiện đại. Với đặc tính thông minh, cùng những tiện ích của mình, sản phẩm này hiện đang được nhiều người lựa chọn.

Mẫu Bàn Thờ đẹp Năm 2023

Đối với sản phẩm bàn thờ,tủ thờ, án gian thờ luôn được đón nhận từ khách hàng bởi thiết kế hiện đại tiện dụng trong việc thờ cúng, nhiều mẫu tủ thờ đẹp pha trộn vẽ đẹp truyền thống và nét cổ kính ngày xứa do ông cha để lại. Mẫu bàn thờ đa dang phù hợp cho mọi không gian thờ từ nhà phố, nhà riêng, nhà chung cư, biệt thự, nhà vườn….dùng để làm thờ gia tiên hoặc bàn thờ phật.

Phòng thờ Phật Và Gia Tiên Đẹp

Ngày nay, những căn hộ chung cư và nhà ống có kiến trúc thiết kế khá đơn giản, hiện đại. Cho nên, những mẫu bàn thờ đứng với kiểu dáng mộc mạc, không quá rườm rà nhưng vẫn đảm bảo sự trang nghiêm cần có ở nơi thờ cúng là lựa chọn của nhiều khác hàng. Ngoài ra còn nhiểu mẩu tủ thờ, án gian thờ, bàn thờ hiện đại, bàn thờ treo tường phù hợp với không gian thờ ở chung cư.

mẫu bàn thờ phật đẹp cho nhà có không gian rộng

2. Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Có Thiết Kế Đẹp Hiện Đại

Mẫu bàn thờ đứng làm bằng gỗ được thiết kế vừa đơn giản, tiện ích, nhỏ gọn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao vừa phù hợp với không gian tâm linh. Bàn thờ đứng hiện đại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: bàn thờ gia tiên có không gian phòng không quá nhỏ, tủ thờ, bàn thờ phật, ban thờ quan âm, ban thờ mẫu, án gian thờ, bàn thờ chung cư, mẫu bàn thờ công giáo…

Thiêt kế phòng thờ hiện đại là xu hướng thờ tự được ưa chuộng năm 2022
Mộc Việt là đơn vị Thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp
Mẫu phòng thờ đẹp, bộ đồ thờ gỗ được ưa chuông nhất năm 2023

Thiết Kế Bàn Thờ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Chuẩn Phong Thủy

Bàn thờ dáng đứng bằng gỗ có thiết kế như một chiếc bàn với bốn chân vững chãi. Bàn thờ đứng được kê trên nền, vì thế rất chắc chắn. Phần mặt bàn thờ được thiết kế rất rộng rãi, phẳng phiu, tiện lợi trong việc bày biện các đồ thờ cúng.

Mẫu Bàn Thờ Tam Bảo Có Hệ Thống Trang Trí đẹp

Màu sắc của sản phẩm bàn thờ , tủ thờ, án gian thờ gỗ của Mộc Việt có nhiều màu sắc đảm bảo hài hòa với màu sắc tường, trần, sàn và nội thất khác trong nhà. Vì thế giúp cho không gian tâm linh luôn giữ được nét trang trọng.

Mẫu bàn thờ Gỗ Đẹp được ưa chuông năm 2023

Kích thước bàn thờ, tủ thờ, án gian gỗ đẹp hiện đại chuẩn phong thủy

Điều quan trọng phải chú ý khi lựa chọn bàn thờ, tủ thờ, án gian là các kích thước: chiều sâu, chiều rộng và chiều cao bàn thờ đều phải thuộc các cung phong thủy đẹp. Mộc việt luôn coi trọng việc sử dụng thước lỗ ban tạo ra những sảm phẩm chuẩn phong thủy trước khi thiết kế và hoàn thiện sản phẩm để tạo ra những mẫu mã bàn thờ giúp cho gia chủ đón vận khí tốt, tài lộc, may mắn về nhà. Những thiết kế Bàn thờ gỗ đẹp thường được áp dụng theo những thông số sau:

Mẫu Bàn Thờ Đẹp Năm 2023
 • Kích thước 61×89: có nghĩa là tài Lộc x Thêm Phúc, nhằm mong muốn một gia đình giàu có, con cái thành công và có nhiều phúc lộc.
 • Kích thước 61×107: có nghĩa là Tài Lộc x Thêm Đinh, gia chủ mong muốn được giàu có và có con trai.
 • Kích thước 61×127: nghĩa là Tài Lộc x Tiến Bảo, mong muốn một gia đình giàu có, thành tài, được nhiều phúc lộc.
 • Kích thước 67×153: có nghĩa là Quý Tử x Lục Hợp, mong muốn gia đình giàu có, sinh con trai, có nhiều phúc lộc.
 • Kích thước 67×175: có nghĩa là Quý Tử x Tiến Bảo, mong muốn gia đình giàu có, hưởng phúc lộc và có thêm con trai.
Mẫu Phòng Thờ Gia Tiên đẹp được Thiết Kế Phù Hợp Với Không Gian Nhà
 • Kích thước 81×175: có nghĩa là Đăng Khoa x Tiến Bảo, gia chủ cầu mong gia đình hưởng phúc, tiền tài dào dạt.
 • Kích thước 81×195: nghĩa là Đăng Khoa x Đỗ Đạt, mong muốn gia đình hưởng phúc, thi cử đỗ đạt, tiền tài dư dả.
Bàn Thờ Hiện Đại Đơn Giản, Thiết kế Phù Hợp Không Gian Sống Hiện Đại
 • Kích thước 89×212: có nghĩa là Thêm Phúc x Tài Vượng, gia chủ được hưởng phúc, mọi việc đều tốt đẹp, tiền tài nhiều.

Tùy vào không gian, diện tích, cũng như tâm nguyện của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình bàn thờ đứng với kích thước phù hợp nhất.

Mẫu Bàn Thờ Gỗ Hương Cao Cấp Với Kích Thước Hợp Lý để Thiết Kế Riêng Phù Hợp Với Ngôi Nhà

3. Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Được Làm Từ Những Loại Gỗ Nào

Không gian thờ cúng hiện đại thì hiện nay đa phần bàn thờ thường được làm bằng chất liệu là gỗ. Khi thiết kế bàn thờ, tủ thờ, án gian gỗ để thờ cúng thì không gian thờ cúng được ấm áp và sang trọng hơn nhiều so với chất liệu khác như bàn thờ được làm bằng tấm đúc bê tông, bàn thờ làm bằng kính, bàn thờ làm từ tủ nhôm kính, bàn thờ bằng sắt…. Bàn thờ hiện đại gỗ đẹp Mộc Việt thường được làm từ những chất liệu sau:

Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Gõ

Mẫu Bàn Thờ Tâm Phúc Kết Hợp ốp Lưng Trang Trí đẹp

Gỗ gõ là một trong những loài gỗ quý hiếm được nhiều người ưa chuộng do có độ bền và tuổi thọ cao, thớ gỗ đẹp, min, chất gỗ sáng bóng, đặc biệt chống chịu mối mọt rất tốt. Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị sản xuất tủ thờ, bàn thờ, án gian thờ gỗ gõ lâu năm, đa dạng về mẫu mã và kích thước, độ hoàn thiện kỹ thuật cao và uy tín trên thị trường trong suốt thời gian qua. Không ngừng cải tiến kỹ thuật nâng cao tay nghề để đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất.

thi công Phòng Thờ Nhà có không gian rộng

Mẫu mã bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ gỗ gõ đa dạng, đổi mới thiết kế mẫu mã phù hợp với thị hiệu của khách hàng và nâng cao công năng sử dụng của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm làm ra đều cam kết là gỗ thịt 100% và bảo hành lên đến 20 năm với, bảo tricf trọn đời sản phẩm.

Mẫu bàn thờ gỗ gõ đẹp kết hơp ốp lưng phòng thờ đẹp

Xem Thêm: TOP 36 Mẫu ban thờ, tủ thờ, án gian thờ gỗ gõ đẹp.

3.1 Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Gụ

Gỗ Gụ là một trong những chất liệu gỗ tốt nằm trong danh sách gỗ quý của nước ta. Bàn thờ gỗ gụ tạo ra một không gian lễ nghi tinh tế mà cũng rất hiện đại, đậm ý nghĩa tâm linh. Gỗ gụ có tính thẩm mỹ cao, độ bền và tuổi thọ cao Đặc biệt có khả năng chống mối mọt rất tốt.

Sập Thờ Gỗ Hương Cao Cấp Mộc Việt

Bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được làm từ gỗ gụ có độ bền cao lên tới hàng trăm năm, đặc biệt với đặc tính của gỗ là sử dụng lâu năm càng cho độ bóng, độ trơn lỳ của bề mặt cao, tạo nét thẩm mỹ đẹp nên được rất nhiều gia đình lựa chọn gỗ gụ để làm bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ.

Bàn thờ gỗ gụ mẫu hiện đại

Xem Thêm: 99 mẫu bàn thờ gỗ gụ có thiết kế đẹp nhất năm 2022

3.2 Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Sồi

Gỗ Sồi là loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài về, thường thì gỗ sồi được nhập khẩu từ nước Nga hoặc nước Mỹ. Gỗ sồi có đặc điểm là tạo vân nhiều, nhẹ, độ bền cao, giá thành phải chăng nên khi sử dụng để đóng bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được nhiều người ưa chuộng. Gỗ sồi có màu trắng nên việc tạo màu cho sản phẩm dễ, phối được nhiều màu đẹp, độ sáng bóng cao, dễ dàng phối màu với không gian nội thất trong nhà.

Miễn Phí Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Cho Khách Hàng, Sản Phẩm Thực Tế Đúng Chuẩn Thiết Kế

Bàn thờ gỗ sồi thường có vân rất đẹp, độ sáng bóng sản phẩm cao, giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn nhất

Ban thờ gỗ Sồi màu sáng đẹp

Xem Thêm: 88 mẫu ban thờ gỗ Sồi HOT nhất năm 2022

3.3 Bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ đẹp hiện đại gỗ Hương

Gỗ hương là một loại gỗ quý trên thị trường mỹ nghệ Việt Nam. Vì vậy, bàn thờ gỗ hương nằm trong phân khúc cao cấp mang lại cho khách hàng những ưu điểm vượt trội mà không phải loại gỗ nào cũng có thể có được.

Gỗ hương thường có màu đỏ, có vân rất đẹp, độ bền và tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Các sản phẩm bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được làm từ gỗ hương luôn đem đến cho người sử dụng không gian thờ tự vô cùng hiện đại, trang trọng mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa tâm linh và giá trị phong thủy trong từng không gian thờ tự. Các sản phẩm bàn thờ gỗ hương được Mộc Việt sản xuất luôn được người dùng đánh giá đẹp, chắc chắn chất lượng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu bàn thờ gỗ Hương hiện đại
Bàn Thờ Mộc Việt Thiết Kế Sãn Xuất Thi Công Phòng Thờ Chuyên Nghiệp

3.4 Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Mít

Từ xưa đến nay gỗ mít được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ. Gỗ mít có màu vàng có mùi thơm đặc trưng, tuổi thọ cao, ít công vênh giản nở theo thời gian.

Sập thờ gỗ đẹp cho gia chủ
Sập thờ đẹp hiện đại họa tiết hoa sen

Bàn thờ gỗ mít có giá trị cao mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Bàn thờ được đóng từ gỗ mít thường để được rất lâu, theo kinh nghiệm của các nghệ nhân cao tuổi làng nghề gỗ Đồng Kỵ kể lại, bàn thờ gỗ mít thường có tuổi thọ hàng trăm năm, có khi còn hơn thế nữa. Bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được các nghệ nhân bàn thờ Mộc Việt sãn xuất rất tinh tế, đường nét sắc sảo, hoa văn uốn lượn tạo được thần thái và cảm giác ấm cúng cho mọi không gian thờ tự.

Mẫu ban thờ gỗ mít đẹp

4. Địa Chỉ Mua Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Giá Rẻ Tại HCM, Hà Nội

Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị sãn xuất và kinh doanh nội thất phòng thờ, bàn thờ có đại lý rộng khắp 3 miền bắc Bắc-Trung-Nam, luôn bán ra thị trường những mẫu ban thờ, tủ thờ, án gian thờ gỗ đẹp hiện đại nhất, đảm bảo nhất. Cam kết chất lượng gỗ tự nhiên 100%. Chúng tôi có chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, bảo hành sản phẩm từ 5-20 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm. Đặc biệt quý khách được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại HCM, Hà Nội và Đà Nẳng, với đội ngủ thợ chuyên nghiệp lành nghề lâu năm.

Bàn thờ chung cư mộc việt được sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết

Ý kiến của khách hàng sau khi được Bàn Thờ Mộc Việt thi công phòng thờ đẹp

 • Anh Hùng địa chỉ khu biệt thự Cityland Garden Hills Gò Vấp: “Cảm ơn Ban Thờ Mộc Việt rất nhiều, đã thiết kế và thi công phòng thờ cho nhà mình rất đẹp và chất lượng. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, làm việc rất có tâm huyết với nghề. Thiết kế phòng thờ rất hợp với ý mình, đặc biệt rất phù hợp với không gian của ngôi nhà, xứng tầm đẳng cấp. Một lần nửa cảm ơn các bạn Ban Thờ Mộc Việt nhiều”.
Sập thờ đẹp cho nhà có không gian rộng
 • Chị Hà khu Biệt thự Thảo Điền thành phố thủ Đức: “Thật không ngờ là phòng thờ nhà mình lại đẹp lung linh đến vậy, các bạn thiết kế thi công rất đẹp. Mấy bác thợ thật nhiệt tình chu đáo. Cảm ơn các em bên Mộc Việt rất nhiều”.
Phòng Thờ được Bố Trí đẹp Với ánh Sáng Lung Linh Của Tranh Trúc Chỉ Cao Cấp
 • Chú Hưng chung cư số 4 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh: ” Mấy hôm trước đau đầu không biết bố trí không gian thờ ở đâu cho hợp lý để mang lại không gian sử dụng sinh hoạt chung rộng rải nhất mà vẫn có được không gian thờ cúng đẹp nhất. May quá, biết được các cháu bên Ban Thờ Mộc Việt có đội ngủ chuyên đi thiết kế tư vấn phòng thờ tại nhà, Bác liên hệ ngay. Các cháu đến tư vấn cho bác nên làm thế nào. Quả đúng là chuyên nghiệp thật, rất chuyên nghiệp. Đấy, thi công xong tất cả mọi người ai cũng khen đẹp mà hợp lý, có mấy nhà đặt hàng các cháu hôm đấy ngay tại chung cư bác đang ở luôn. Đúng là làm việc có tâm có khác. Chúc các cháu Bàn thờ Mộc Việt Ngày càng phát triển, mang lại cho nhiều gia đình không gian thờ đẹp nhất. Cảm ơn các cháu nhiều”.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bàn thờ Mộc Việt theo số hotline 0969526263 hoặc đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ 310 đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM để được trực tiếp tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Top 6 mâu bàn thờ đẹp tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Top +99 mẫu bàn thờ gỗ đẹp chuẩn kích thước phong thủy

 • Đánh giá: noithattrevietnam.com
 • Tóm tắt: 10/10/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.6 (362 vote)
 • : Nếu bạn đang mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu mẫu bàn thờ gỗ đẹp, giá rẻ? Hôm nay NỘI THẤT TRẺ mời bạn chiêm ngưỡng top +99 mẫu bàn …
 • : Gỗ Sồi là loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài về, thường thì gỗ sồi được nhập khẩu từ nước Nga hoặc nước Mỹ. Gỗ sồi có đặc điểm là tạo vân nhiều, nhẹ, độ bền cao, giá thành phải chăng nên khi sử dụng để đóng bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được nhiều …

Bàn Thờ Hiện Đại

 • Đánh giá: khonoithatdep.com
 • Tóm tắt: 12/31/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.4 (472 vote)
 • : Bàn thờ đứng hiện đại là những mẫu bàn thờ được thiết kế thanh mảnh, đường nét đơn giản, dễ dàng kết hợp với không gian chung của căn phòng. Bàn thờ gồm bàn to …
 • : Điểm ấn tượng trong những mẫu bàn thờ, mẫu tủ thờ hiện đại Tâm Phát chính là từ họa tiết. Mỗi sản phẩm của thương hiệu được chạm khắc điệu nghệ bao gồm các họa tiết mang tính phong thủy. Ví dụ như cối, hoa lá, làn mây, đài sen, hoa mai đào, rồng …

99+ MẪU BÀN THỜ GỖ, SẬP THỜ, TỦ THỜ CHẤT LƯỢNG 2023

 • Đánh giá: dogovannguu.com
 • Tóm tắt: 09/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.26 (444 vote)
 • : Những mẫu bàn thờ đẹp gia tuyên truyền thống. Kiểu dáng từ hiện đại đến cổ điển. Chất gỗ lõi bền đẹp, chống cong vênh. Miễn phí vận chuyển.
 • : Song với bàn thờ treo tường thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Bàn thờ treo tường chỉ có một mặt phẳng cho việc thờ cúng. Điều này khiến bàn thờ trở nên nhỏ gọn, không chiếm không gian và treo ngay trên tường. Việc thờ cúng cũng không hề gặp phải khó …

Cập Nhật 99 + Mẫu bàn thờ gỗ đẹp hiện đại kích thước chuẩn phong thủy giá rẻ phù hơp với mọi nhà tháng 04/2022

 • Đánh giá: banthonhattam.com
 • Tóm tắt: 10/22/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.07 (249 vote)
 • : ⇒ 99+ Mẫu bàn thờ đứng hiện đại đẹp giá rẻ phù hợp với thiết kế hiện đại theo xu hướng năm 2023 Đang được lựa chọn nhiều tại cửa hàng Nhất Tâm. -10%. ban tho …
 • : Song với bàn thờ treo tường thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Bàn thờ treo tường chỉ có một mặt phẳng cho việc thờ cúng. Điều này khiến bàn thờ trở nên nhỏ gọn, không chiếm không gian và treo ngay trên tường. Việc thờ cúng cũng không hề gặp phải khó …

Bàn thờ đẹp hiện đại hợp phong thủy lựa chọn như thế nào?

 • Đánh giá: govuong.vn
 • Tóm tắt: 07/27/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.82 (489 vote)
 • : Trong tín ngưỡng tâm linh bàn thờ là nơi tôn nghiêm nhất để con cháu thể hiện sự thành kính của mình với tổ tiên và tưởng nhớ những người đã mất.
 • : Song với bàn thờ treo tường thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Bàn thờ treo tường chỉ có một mặt phẳng cho việc thờ cúng. Điều này khiến bàn thờ trở nên nhỏ gọn, không chiếm không gian và treo ngay trên tường. Việc thờ cúng cũng không hề gặp phải khó …

Bàn thờ Tâm Phát – Nét đẹp tâm linh gia đình Việt

 • Đánh giá: banthotamphat.com
 • Tóm tắt: 06/22/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.6 (552 vote)
 • : Bàn Thờ là một chiếc bàn chuyên dùng để thờ cúng với cấu trúc gồm một mặt phẳng nằm ngang gọi là mặt bàn để bài trí đồ thờ. Mẫu bàn thờ được sử dụng cho các …
 • : Màu sắc của bàn thờ đẹp rất quan trọng bởi đây là sản phẩm tâm linh không thể quá sặc sỡ và tươi mới được. Tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, các nghệ nhân hoàn thiện với kinh nghiệm phối hợp màu trên chục năm đã tìm hiểu kỹ càng về các màu bàn thờ hợp …

You may also like