Nằm mơ thấy tượng Phật mang điềm báo gì? Giải mã tất cả

bởi huy.nguyen
5/5 - (10 bình chọn)

Dưới đây là danh sách Mơ thấy tượng phật bằng đá hay nhất và đầy đủ nhất

Phật pháp vô biên rất nhiệm màu. Được tưởng thấy mơ thấy bóng hình của Người đã là một căn duyên quý báu. Nếu trong giấc chiêm bao quý Phật tử nào có được duyên lành đó xin hãy trân trọng và lắng nghe lời Phật dạy. cụ thể những giấc mơ về Phật như thế nào, quý Phật tử có thể theo dõi tại đây.

Nằm mơ thấy Phật mang điềm báo gì?

Theo tín ngưỡng của người Việt Nam ta, Phật là biểu tượng của sự an lạc, thanh thản, bình yên và hướng thiện. Vì thế những giấc mơ chiêm bao có hình ảnh Phật hay tượng Phật đều thường là điềm lành, mang lại yên vui cho người mơ thấy. Phật là đại diện của đức tính từ bi, khoan dung nên giấc mơ về phật thương mang lại may mắn, an lành. Tuy nhiên mỗi mỗi giấc mơ về Người lại mang ý nghĩa, điềm báo khác nhau. Dưới đây là cụ thể những giấc mơ về Phật mà quý Phật tử nên lưu tâm theo dõi.

Giải mã các giấc mơ thấy tượng Phật

Khi chiêm bao, nhất là mơ về tượng Phật, hẳn quý gia chủ nào cũng để tâm mà muốn tìm hiểu xem việc mình mơ như vậy mang điềm báo gì? Nếu là điềm lành thì sao? Còn nếu là điềm dữ thì cần phải tránh như thế nào? Giải mã các giấc mơ sẽ giúp các Phật tự yên tâm và bớt lo lắng hơn.

Nằm mơ thấy Phật, tượng Phật

Theo quan niệm của các Phật tử lâu năm thì khi nằm chiêm bao thấy phật, tượng Phật thường xảy ra khi bạn đã giác ngộ, có sự trải nghiệm và có duyên với đạo Phật. Nằm mộng thấy Phật hay tượng Phật là bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống; gia đạo yên ấm, hạnh phúc, tâm tâm thanh thản, an yên.

Nằm mơ thấy lạy tượng Phật

Khi quý Phật tử nào mà nằm mơ lạy tượng Phật cho thấy là điềm lành, mọi tâm tư, nguyện vọng của bạn đều nhất tâm hướng về Phật. Giấc mơ này cho thấy tâm hồn của ta hoàn toàn thanh thản, không vướng bận chuyện trần thế, không sân si.

Mơ thấy tượng Phật cười

Mỗi khi chiêm bao thấy Phật cười với bạn, đây chính là dấu hiệu cho thấy người Phật tử đang có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc, không mảy may suy nghĩ.

Mơ thấy tượng Phật khóc

Theo quan niệm của nhiều người thì nước mắt luôn là sự phiền muộn và không bao giờ mang lại niềm vui thường là điều xui xẻo. Vì thế mà rất nhiều người tỏ ra lo lắng khi nằm mơ thấy khóc. Tuy nhiên, thực tế không hẳn đã như bạn nghĩ bởi nước mắt lại ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. bạn hãy sống tốt và thiện lương thì mọi điều xấu ắt sẽ tự hóa giải.

Nằm mơ thấy Phật chiếu hào quang

Nằm mơ thấy Phật đã một mối nhân duyên tốt đẹp, hơn nữa còn mộng thấy Người dáng tỏa chiếu ra muôn ánh hào quang thì đây là một điều vô cùng hạnh phúc. Điều này mang đến sự an lành, tĩnh lạc cho quý Phật tử nào có giấc mơ này.

Nằm mơ thấy tượng Phật bằng gỗ

Khi quý gia chủ nào nằm mơ thấy tượng Phật bằng gỗ, tức là giấc mơ đó cho biết bạn đã làm việc làm gì đó phạm đến các vị thần linh, vì thế, khi đã có điềm báo bạn hãy thành tâm sám hối.

Chiêm bao thấy tượng Phật bằng đá

Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh tượng Phật làm bằng đá rất đẹp và vuông vức tức là bạn đang có duyên tiền định với Tam Bảo. Rất có thể đó là hạt giống của Đức Phật đã gieo mầm từ trong tâm thức của bạn từ kiếp trước. Khi nhìn thấy Phật bạn sẽ luôn cảm thấy thân tâm mình được thanh thản, an lạc và nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Vậy nên bạn cần phải trân trọng những điều này, bởi lẽ không phải ai cũng có được cơ duyên đáng quý này.

Mơ thấy tượng Phật bằng vàng

Bạn nằm mơ thấy tượng Phật bằng vàng thì đó là dấu hiệu của sự đỗ đạt vinh hiển trong thi cử. Còn với những người đã đi làm mà mơ thấy điều này là dự báo bạn sắp gặt hái được thành công lớn trong công việc hiện tại.

Mơ thấy tượng Phật bằng ngọc

Chiêm bao gặp Phật thường là bình yên an lạc. Nếu có lúc nào đó nằm mơ thấy tượng Phật bằng ngọc vóc sắc thanh cao, sáng chói. Dự báo những điều bình an, tươi sáng ở phía trước.

Nằm mơ thấy tượng Phật bị ngã

Đây là giấc mơ cho thấy cuộc sống bạn đang rơi vào bế tắc. tuy nhiên, bạn không nên quá bận tâm mà hãy trải lòng về những khó khăn của mình cho những người thân quen, bạn bè biết được. Khi đó bạn sẽ nhận được lời khuyên, an ủi và vượt qua khó khăn từ chính họ.

Nằm mơ thấy tượng Phật bị vỡ

Bạn đang gặp stress trong công việc và cả các mối quan hệ trong xã hội. Có thể đây là khoảng thời gian tồi tệ đối với bạn, tuy nhiên nó sẽ mang tới cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Hãy kiên trì, bình tĩnh hơn để vượt qua một cách nhẹ nhàng.

Mơ thấy tượng Phật nằm

Nếu bạn đang có dự án kinh doanh hay mối làm ăn, mua bán nào đó thì hãy nắm bắt lấy thời cơ. Bởi giấc mơ của bạn chính là sự bình yên, hòa hảo.

Nằm mơ thấy tượng Phật Di Lặc

Trong giấc mơ, bạn gặp tượng đức Phật Di Lặc đang mỉm cười đó chính là báo hiệu rằng sắp tới công việc của bạn sẽ làm ăn tốt, danh vọng hanh thông. Phật Di Lặc người là biểu tượng của tài lộc, luôn có túi vàng rủng rỉnh trên vai đó chính là đại diện của giàu sang phú quý.

Chiêm bao thấy tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Nếu có quý Phật tử nào nằm mơ thấy tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đang ngự trên đài sen chính là điềm lành may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn, công việc gặt hái được nhiều thành công và sẽ là điềm báo bạn sẽ gặp được người thầy thuốc tốt, chữa trị được bệnh lâu nay dù là tâm bệnh.

Chiêm bao Thấy Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Nằm mơ thấy Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát báo hiệu sắp có cơ hội để bạn có thể phát triển sự nghiệp và công việc của bản thân theo hướng tốt đẹp nhất.

Kính chúc các quý Phật tử cùng gia đạo luôn bình an, hạnh phúc!

Tìm hiểu thêm: Đại Nhật Như Lai là ai? Sự tích về ngài

You may also like