Top 6 mua tượng phổ hiền bồ tát hot nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Dưới đây là danh sách mua tượng phổ hiền bồ tát hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi không phải là việc ngẫu hứng thích là mua, thỉnh được. Việc mua, thỉnh tượng Phổ Hiền Bồ tát phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn thỉnh tượng Phổ Hiền Bồ tát về nhà để thờ. Dốc lòng niệm tụng, tạc dựng tôn tượng của Phổ Hiền Bồ tát thì xa lìa khổ não, không đọa ác đạo. Trời rồng hộ niệm, quả lành ngày thêm lớn. Không lui sụt đạo giác ngộ, áo cơm đầy đủ, không bị bệnh dịch, khỏi nạn lửa nước. Không có giặc hại, người thấy cung kính, quỷ thần hộ trì…

Phổ Hiền Bồ Tát là ai?

Tây phương Tam Thánh thì có Đức Phật A Di Đà ở cõi Tây Phương Cực Lạc với hai vị thị giả là Quán Thế Âm Bồ tát và Đại Thế Chí Bồ tát. Còn Phật Thích Ca Tam Tông thì có Phổ Hiền Bồ tát hầu bên trái Đức Phật và Văn Thù Sư Lợi Bồ tát hầu bên phải. Chúng ta cũng thấy tượng Phổ Hiền Bồ tát cưỡi voi trắng sáu ngà, hay tay chắp lại.

Tham khảo: Bộ ba tượng Văn Thù Sư Lợi – Thích Ca – Phổ Hiền

Phổ Hiền Bồ tát được xem là một trong tứ đại Bồ tát của Phật giáo (tứ đại Bồ tát là Bồ tát Quán Thế Âm, Bồ tát Văn Thù, Bồ tát Địa Tạng và Bồ tát Phổ Hiền). Ngài và Bồ tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng thị giả ở bên trái và Bồ tát Phổ Hiền cưỡi voi trắng đứng thị giả ở bên phải.

Nếu như Bồ tát Văn Thù đại biểu cho trí, tuệ, chứng, nắm giữ trí tuệ và chứng đức của chư Phật. Bồ tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật.

Tuong Pho Hien Bo Tat Cuoi Voi 2

Hình Tượng Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi

Chúng ta thường thấy tượng Phổ Hiền Bồ tát ngồi trên voi trắng sáu ngà có nghĩa là Ngài dùng đại hạnh hóa độ chúng sinh, đưa họ từ bờ mê đến bến giác.

Con voi sáu ngà là tượng trưng cho Lục độ: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định, Trí huệ. Ngài chèo thuyền Lục độ để cứu vớt chúng sinh đang chìm đắm trong bể khổ. Mặc dù bể khổ thì rộng lớn mênh mông còn chúng sinh thì vô lượng, nhưng Ngài vẫn không ngại nhọc nhằn tiếp tục cứu vớt chúng sanh kiếp nầy sang kiếp khác. Với chiếc chèo bố thí, cánh buồm tinh tấn, mục tiêu thiền định, tay lái trí tuệ, Ngài luôn luôn kiên nhẫn tiến tới mà chẳng ngại sóng gió để cứu giúp chúng sinh.

XEM THÊM  Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ - Nét Văn Hóa Độc Đáo Của Người Việt

Tuong Pho Hien Bo Tat Cuoi Voi

Phổ Hiền Bồ tát cưỡi voi tượng trưng cho Lý, Ðịnh, Hành. Ngài hầu bên tay phải của đức Như Lai. Voi trắng tượng trưng cho trí tuệ vượt chướng ngại, 6 ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu căn (6 giác quan: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý).

Địa chỉ thỉnh tượng Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi

Thông thường, tại những cơ sở uy tín sẽ chế tác nên những mẫu tượng Phật chất lượng. Vì tại đây, hội tụ những người nghệ nhân lành nghề, và dày dặn kinh nghiệm cùng phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống.

Quy trình chế tác tại làng nghề truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức có sự khác biệt so với các vùng khác. Đặc biệt là đội ngũ thợ, nghệ nhân đặt tâm vào từng bước tạo mẫu tượng Phật nên tượng có thần thái và cái hồn rất riêng, không nơi nào có được.

Mỗi nghệ nhân tôn tạo tượng Phật đều có cái nhìn, cái tâm và tài năng khác nhau nên hầu như tạo ra những tác phẩm rất riêng biệt. Nhận xét về tượng có thể tích cực hoặc tiêu cực đối với con mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân, nhưng dù sao chúng ta cũng không nên phủ nhận tâm huyết của những người thợ đã hết mình vì tác phẩm.

Tuong Pho Hien Bo Tat Cuoi Voi 4

Không chỉ các mẫu tượng Phổ Hiền Bồ Tát, mà các mẫu tượng khác đều luôn dành được sự quan tâm cao nhất tới từ khách hàng bởi tính thẩm mỹ cực cao, có giá trị nghệ thuật theo thời gian.

Không thể bỏ qua >>>> Những mẫu tượng Phật gỗ đẹp

Địa chỉ thỉnh tượng Phổ Hiền Bồ Tát uy tín chất lượng, thương hiệu gắn liền với làng nghề Sơn Đồng. Tượng Phật của Xưởng Đồ Thờ Đức Hiệp có nguồn gốc từ làng nghề Sơn Đồng. Đội ngũ nghệ nhân đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật. Do đó, mỗi tác phẩm của luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của Đức Phật.

XEM THÊM  VTV Cần Thơ 1 Lịch Phát Sóng: Điều gì đang chờ đợi khán giả?

Quý khách có thể chiêm ngưỡng các mẫu tượng Phật đẹp tại phòng trưng bày của xưởng tại địa chỉ: Ngõ 31, Ngã tư Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Xưởng Đồ Thờ Đức Hiệp

HOTLINE/ZALO: 0879 555 111 – 0983 400 046

Địa chỉ: Ngõ 31, Ngã tư Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Top 6 mua tượng phổ hiền bồ tát tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát cao 180cm.

 • Đánh giá: tuongphattrangia.com
 • Tóm tắt: 10/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.91 (807 vote)
 • : … Bồ Tát đẹp nhất 2021. Nơi mua tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát đẹp nhất Việt Nam. … mua tuong phat pho hien bo tat dep nhat 1 1. mua tuong phat pho hien bo …

TƯỢNG BỒ TÁT VĂN THÙ VÀ PHỔ HIỀN – CHẤT LIỆU : ĐỒNG ĐỎ – BỘT ĐÁ ( FIBER ) – GỖ

 • Đánh giá: tuongphathuynhgiasg.com
 • Tóm tắt: 07/26/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.56 (251 vote)
 • : TƯỢNG BỒ TÁT VĂN THÙ VÀ PHỔ HIỀN Tượng Văn Thù Bồ Tát – Xưởng Tượng Phật Huỳnh Gia · Tuong bo tat van thu va pho hien. Tượng Văn Thù Bồ Tát – Xưởng Tượng Phật …
 • : Phổ Hiền Bồ tát được xem là một trong tứ đại Bồ tát của Phật giáo (tứ đại Bồ tát là Bồ tát Quán Thế Âm, Bồ tát Văn Thù, Bồ tát Địa Tạng và Bồ tát Phổ Hiền). Ngài và Bồ tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng …

Địa chỉ mua tượng Phổ Hiền Bồ Tát “Hài lòng” …

 • Đánh giá: dongmynghe.com.vn
 • Tóm tắt: 07/12/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.21 (552 vote)
 • : Theo lịch sử Phật Giáo Trung Quốc, Phổ Hiền bồ tát cư trú núi Nga Mi, biểu tượng của Ngài là viên ngọc như ý, hoa sen. mua tượng phổ hiền bồ tát.
 • : Không chỉ các mẫu tượng Phổ Hiền Bồ Tát bằng đồng mà các mẫu tượng đồng khác đều luôn dành được sự quan tâm cao nhất tới từ khách hàng bởi tính thẩm mỹ cực cao cùng độ bền gần như mãi mãi. Trong khi các mẫu tượng bằng đá, gốm, sứ thì kết cấu yếu, …

Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát

 • Đánh giá: dothothonghong.com
 • Tóm tắt: 06/05/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.01 (333 vote)
 • : Chuyên chế tác Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát bởi nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng, kích thước đa dạng, sơn phủ bề mặt bền. Gỗ tự nhiên vĩnh cửu.
 • : Văn thù Bồ tát, thường được gọi tắt là Văn thù cũng có lúc được gọi là Diệu Âm – Người có tiếng nói êm dịu và Diệu Đức đều được hiểu là mọi đức phúc đều tròn đầy. Là vị Bồ tát tiêu biểu cho trí tuệ, Văn thù Bồ tát thường mang trên tay phải một lưỡi …

Mua Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát – TPPH08

 • Đánh giá: thienanstone.com
 • Tóm tắt: 07/06/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.91 (515 vote)
 • : Thiên An Stone là đơn vị cung cấp Mua Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát – TPPH08 trong và ngoài nước đưa đến khách hàng tiêu chí giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Với 20 năm …
 • : Văn thù Bồ tát, thường được gọi tắt là Văn thù cũng có lúc được gọi là Diệu Âm – Người có tiếng nói êm dịu và Diệu Đức đều được hiểu là mọi đức phúc đều tròn đầy. Là vị Bồ tát tiêu biểu cho trí tuệ, Văn thù Bồ tát thường mang trên tay phải một lưỡi …
XEM THÊM  Tượng Di Lặc Gỗ Ngọc Am - Giá trị và Ý Nghĩa

Tượng văn thù phổ hiền bồ tát _Mã sp VTPH7863

 • Đánh giá: thegioidotho.vn
 • Tóm tắt: 02/17/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.71 (477 vote)
 • : Mua tượng văn thù phổ hiền bồ tát tượng Văn Thù Bồ Tát là hai thị giả kề cận của đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Văn Thù Bồ Tát tóc đỉnh đầu kết thành 5 xoáy.
 • : Văn thù Bồ tát, thường được gọi tắt là Văn thù cũng có lúc được gọi là Diệu Âm – Người có tiếng nói êm dịu và Diệu Đức đều được hiểu là mọi đức phúc đều tròn đầy. Là vị Bồ tát tiêu biểu cho trí tuệ, Văn thù Bồ tát thường mang trên tay phải một lưỡi …

You may also like