Những lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc Trong Nhà

bởi
4.9/5 - (10 bình chọn)

Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và thịnh vượng vì vậy khi bài trí trong nhà nên lưu ý các nguyên tắc phong thuỷ nhằm mang đến sự bình an cho gia chủ.

Phật Di Lặc là vị Phật có thân thể mũm mĩm, béo tròn lại rất ấn tượng khi thường xuyên cười vô cùng vui vẻ. nhiều người vẫn tin rằng Phật Di Lặc tượng trưng cho thần may mắn vì tích lại nguồn năng lượng vô cùng lớn giúp đẩy lùi vận hạn xui xẻo nhằm đưa tới những thịnh vượng, phát tài.

– Phật Di Lặc cầm một cục vàng lớn đưa trên trời tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn

– Phật Di Lặc cầm cây hài có hình hồ lô sẽ phát lộc cùng sức khoẻ tốt lành cho giá chủ

– Phật Di Lặc mang theo đôi tay trên vai cùng cầm mặt nạ trên lưng sẽ nâng đỡ mọi người suốt chặng hành trình kéo dài giành cho những ai nhà mới có người bị tai nạn

– Phật Di Lặc ngồi được cho là trạng thái hài hoà giữa cuộc đời, sự bình yên và hạnh phúc

– Phật Di Lặc đứng nghiêng được cho là tượng trưng cho sự giàu có và sung túc

– Phật Di Lặc có đội nón trên đầu được cho là biểu trưng của niềm vui sướng và thịnh vượng. ..

Bạn nên đặt tượng Phật ở chỗ có vị trí cao ráo (khoảng 1 mét) và trông trực diện với ngôi nhà. Đức Phật sẽ biến mọi nguồn khí vào nhà là nguồn năng lượng tốt lành, khiến tinh thần thoải mái, bình an.

XEM THÊM  Bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường - Giới thiệu và Ý nghĩa

Nếu không, bạn cần để tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc tại góc cao nhất của phòng, so với cửa hậu. Ngoài ra, muốn Đức Phật có thể quan sát rõ được toàn bộ những người thân trong gia đình, bạn nên đặt tượng ở hướng Đông.

Muốn lấy thêm của cải cho gia đình, bạn có thể bày trên két sắt hay tủ cất quần áo. .. Đầu và cuối ngày, trước khi ra khỏi nhà đến lúc trở về nhà, bạn có thể xoa bụng tượng Phật nhằm tiêu tan mọi nỗi lòng, lo lắng tạo cảm giác thanh thản tinh thần hơn nữa.

Sau đây là các quy tắc phong thuỷ quan trọng bạn nhất định cũng phải ghi nhớ khi đặt tượng Phật Di Lặc giúp hạn chế điều đen đủi đến nhà như sau:

– Không được đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng bếp, phòng tắm hoặc phòng ngủ.

– Không đặt tượng Phật Di Lặc gần với thiết bị gia dụng và thiết bị công nghệ cao.

– Không đặt tượng Phật Di Lặc ở dưới hoặc cạnh thang máy – khu vực đông người qua lại thường xuyên vì sẽ khiến gia đình gặp nhiều trắc trở lận đận

– Khi thu dọn nhà cửa cũng không được đặt trực tiếp Tượng Phật trên sàn bếp bởi đó là hành động vô ý

– Không được tự ý cất tượng Phật trong két sắt, tủ lạnh, hộp hoặc thùng xích vì khiến Phật không vui, người trong gia đình thường xuyên đau yếu khi gặp việc không tốt.

XEM THÊM  Tủ Kính Thờ Phật - Nguồn Cảm Hứng Tuyệt Vời Cho Phong Thủy Nhà Cửa

Đồ thờ tượng Phật Nguyễn Tuấn hân hạnh mang đến cho tôi một số lời giải đáp cho bạn.

 

You may also like