Nơi nào bán tượng phật đẹp cao cấp nhất hiện nay

bởi
4/5 - (7 bình chọn)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán tượng phật điều này khiến cho rất nhiều khách hàng khó có thể chọn được một đơn vị tốt nhất. Ngay trong nội dung bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn nơi bán tượng phật đẹp cao cấp với chất lượng tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Bán tượng phật đẹp cao cấp

Việc mua tượng Phật về thờ không phải là việc ngẫu hứng, thích là mua được mà cần xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ. Gia chủ có tâm hướng Phật, muốn thờ Phật mới nên mua tượng Phật về để thờ tại gia. Nhiều người lầm tưởng rằng thờ Phật là để cầu ban phước, trừ họa, chê dấu để làm điều bất lương nhưng ý nghĩa này hoàn toàn sai. Thờ Phật giúp con người ta hướng tâm, soi rọi tâm hồn, biết điều gì đúng điều gì sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời.

Thỉnh tượng Phật để thờ tại các chùa hay nhà riêng là nét văn hóa đặc sắc của Phật Giáo

1. Việc thờ tượng Phật tại gia

Là phong tục tốt đẹp có từ lâu đời, thể hiện tấm lòng thành kính xuất phát từ tâm nguyện thỉnh Tam Bảo về thờ của Phật tử và mong được Đức Phật và các vị Bồ Tát phù hộ độ trì, ban nhiều phước lành cho gia đạo, thoát khỏi bể khổ và đạt đến sự Giác Ngộ.

XEM THÊM  Tượng Bà Đen Trên Đỉnh Núi: Tầm Quan Trọng Trong Tâm Linh Việt Nam

Thờ một vị Phật là thờ thập phương ba đời Chư Phật. Niệm Phật danh một vị Phật tức là đồng niệm Phật danh thập phương ba đời Chư Phật.

Vì vậy, Phật tử cần tùy tâm duyên của mình mà thỉnh tượng Phật về nhà, thờ vị Phật mình kính hướng, tuyệt đối không sanh tâm ý phân biệt cao thấp.

2. Các quan niệm về việc thỉnh và thờ cúng tượng Phật tại gia.

Từ bao đời nay, nhiều gia đình Phật tử ngoài bàn thờ gia tiên để tri ân và tưởng nhớ đến các bậc tổ tiên của mình thì họ còn lập bàn thờ Phật tại gia để tỏ lòng tôn kính với Đức Phật, mong được an ủi và nhận được sự thanh tịnh trong lòng.

Trong dân gian hiện nay có quan niệm thờ tượng Phật, Bồ Tát tại tư gia phải thỉnh tượng mới và đầy đủ hảo tướng thì tượng Phật mới linh thiêng và sẽ được các Ngài gia hộ.

Việc thờ Phật phải thành tâm, học theo công đức độ hạnh của các Ngài để con người trở nên tốt hơn và mang lại những lợi ích thiết thực. Tuyệt đối không thờ tượng với mục đích cầu danh lợi, giàu sang phú quý, con cái,…

Bật mí đơn vị bán tượng phật đẹp cao cấp nhất hiện nay

Với ý nguyện luôn mong muốn đóng góp chút công đức, gieo duyên lành, đưa Phật pháp đến với nhiều người hơn, với mỗi tôn tượng Phật đẹp do Đồ Thờ Tượng Phật Nguyễn Tuấn sản xuất. Đồ Thờ Tượng Phật Nguyễn Tuấn muốn gửi gắm vào đó sự an lạc đến với quý Phật tử khi các rước, thỉnh tôn tượng Phật về thờ tại gia.

XEM THÊM  Bàn thờ Phật treo tường - Giới thiệu và lý do nên sở hữu

Đồ Thờ Tượng Phật Nguyễn Tuấn với đội ngũ nhân sự tài năng, được đào tạo bài bản tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tôn tạo tượng Phật đẹp, chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi đã sáng tác rất nhiều mẫu tượng Phật đẹp nhất, thể hiện được thần thái Đức Phật và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ quý Sư Thầy, Cô, quý Phật tử.

You may also like