Danh sách 6 phu tho hoa hay nhất, bạn nên biết

bởi huy.nguyen
Rate this post

Cập nhật thông tin, bản đồ quy hoạch phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM về sử dụng đất, phát triển không gian, và giao thông hạ tầng do website Nguyenhaiduong.com từ các nguồn đáng tin cậy. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về Bản đồ phường Phú Thọ Hòa.

Phường Phú Thọ Hòa là một phường nằm ở phía tây quận Tân Phú (TP HCM), có diện tích 1,23 km². Điểm nổi bật của khu phố là sự hối hả, nhộn nhịp, bất kỳ mặt tiền đường nào cũng san sát những dãy cửa hàng, kinh doanh đủ các loại mặt hàng. Hầu hết các con đường trong khu vực này đã được trải nhựa nóng, điều này đã khuyến khích các hoạt động thương mại phát triển.

Thông tin tổng quan phường Phú Thọ Hòa:

Tên đơn vị: Phường Phú Thọ Hòa Mã hành chính: 27025 Năm thành lập: 2003 Diện tích: 1,21 km² Dân số: 46.834 người (2021) Mật độ dân số: 38.705 người/km² (2021) Vùng miền Đông Nam Bộ Trụ sở UBND: 2/2/63 LÊ THÚC HOẠCH, PHƯỜNG PHÚ THỌ HÒA, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HCM Website: http://phuthohoa.tanphu.hochiminhcity.gov.vn/

Quy mô, tính chất lập quy hoạch phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

– Vị trí khu quy hoạch: thuộc phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Giới hạn khu vực quy hoạch như sau:

+ Phía Đông giáp : đường Âu Cơ, đường Trường Chinh.

+ Phía Tây giáp : đường Bình Long.

+ Phía Bắc giáp: đường Tân Kỳ Tân Quý.

+ Phía Nam giáp: đường Thoại Ngọc Hầu.

– Tổng diện tích khu quy hoạch: 615,06 ha.

– Tính chất của khu vực quy hoạch: Các khu dân cư hiện hữu được tăng cường với các công trình mới, khu dịch vụ đô thị và không gian xanh.

– Cơ quan tổ chức lập đồ án quy hoạch phân khu: Ủy ban nhân dân quận Tân Phú (Chủ đầu tư: Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình quận Tân Phú).

– Đơn vị tư vấn lập đồ án quy hoạch phân khu: Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc (thuộc Sở Quy hoạch – Kiến trúc).

Một mặt tiền đường Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú

Thông tin, bản đồ quy hoạch phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú

1. Thông tin, bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ Hòa

1.1. Thông tin quy hoạch sử dụng đất:

Cơ cấu sử dụng đất toàn khu vực quy hoạch:

STT LOẠI ĐẤT DIỆN TÍCH (HA) TỶ LỆ (%) A Đất đơn vị ở 573,46 93,24 1 Đất nhóm nhà ở 402,98 65,52 – Đất nhóm nhà ở hiện hữu cải tạo chỉnh trang 382,89 62,25 – Đất nhóm nhà ở dự kiến xây dựng mới 8,90 1,45 – Đất nhóm nhà ở trong khu đất sử dụng hỗn hợp 11,19 1,82 2 Đất công trình dịch vụ đô thị cấp đơn vị ở 22,65 3,68 Đất giáo dục: 16,29 2,65 – Trường mầm non 5,38 0,87 – Trường tiểu học 5,83 0,95 – Trường trung học cơ sở 5,08 0,83 Đất trung tâm hành chính (cấp phường) 2,18 0,35 Đất thương mại – dịch vụ, chợ 1,70 0,28 Đất y tế 0,49 0,08 Đất văn hoá 0,18 0,03 Đất thương mại – dịch vụ trong khu đất sử dụng hỗn hợp 1,81 0,29 3 Đất cây xanh sử dụng công cộng trong đơn vị ở 29,61 4,82 – Đất cây xanh sử dụng công cộng 23,78 3,87 – Đất cây xanh trong khu đất sử dụng hỗn hợp 5,83 0,95 4 Đất giao thông đối nội trong đơn vị ở (đường giao thông cấp phân khu vực) 118,22 19,22 – Đất giao thông đối nội 118,22 19,22 B Đất ngoài đơn vị ở 41,60 6,76 5 Đất công trình dịch vụ đô thị 11,53 1,87 6 Đất công trình tôn giáo 5,64 0,92 7 Đất cây xanh hành lang an toàn 3,05 0,50 8 Đất giao thông đối ngoại (từ đường khu vực trở lên) 19,70 3,20 9 Đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật đô thị 0,70 0,11 10 Đất an ninh quốc phòng 0,98 0,16 Tổng cộng 615,06 100,00

Tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị:

 • Tổ chức không gian công trình theo đặc điểm hiện trạng, không gian đường phố, phân chia các ô phố với quy mô hợp lý theo đặc điểm hoạt động của từng khu vực thành phố để tạo không gian công trình.
 • Các không gian chức năng (nhà ở, công trình công cộng, cây xanh,…) đan xen đáp ứng nhu cầu không gian sống đô thị hiện đại, tạo thành cảnh quan hài hòa với cuộc sống.
 • Yêu cầu về kiến ​​trúc: Tùy thuộc vào loại hình và vị trí của công trình, các quy định về xây dựng như mật độ xây dựng quy định tổng diện tích không quá 42%. Phong cách kiến ​​trúc rất nghệ thuật, đa dạng và hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của đô thị.
 • Phát triển các hình thức nhà ở thích ứng với cảnh quan chung của lãnh thổ.

Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, cụ thể:

 • Đất cây xanh
 • Đất mặt nước
 • Đất công cộng
 • Đất giao thông
 • Đất làm bệnh viện
 • Đất trường học
 • Đất làm trạm bơm

Một ví dụ về khu đất hiện đang được quy hoạch tại phường Phú Thọ Hòa là khu đất có diện tích khoảng 80m2 nằm dọc theo đường 37. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp đường 37 (đoạn gần Ủy ban). Cư dân phường Phú Thọ Hòa); phía nam của nhà bếp Bason; Cách đường Phú Thọ Hòa 100m về phía Nam. Phần đất này dự định là đất công viên cây xanh.

Theo quyết định phê duyệt điều phối quy hoạch tổng thể xây dựng TP.HCM đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2010, một trong những hướng phát triển không gian của thành phố là một phần hướng Tây – Tây Bắc.

Hướng này có hành lang phát triển là tuyến quốc lộ 22 (xa lộ Xuyên Á) với điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, phát triển các khu đô thị mới, hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Như vậy, phường Phú Thọ Hòa nằm trong hướng phát triển không gian phía phụ tây bắc của TP HCM nói trên.

1.2. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM:

Phường Phú Thọ Hòa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP HCM.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP HCM.

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Thọ Hòa thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025.

2. Thông tin, bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thọ Hòa

2.1. Thông tin quy hoạch giao thông

– Về giao thông đường bộ đối ngoại có các tuyến: đường Trường Chinh, đường Thoại Ngọc Hầu, tuyến đường Lũy Bán Bích, đường Âu Cơ, đường Tân Kỳ – Tân Quý và đường Bình Long vừa có chức năng đối ngoại, vừa có chức năng đối nội.

– Về các công trình phục vụ đối ngoại có 5 nút giao thông chính (giao cắt giữa các trục đường đối ngoại với các đường chính khác) và các bãi xe, chủ yếu được xác định tại các vị trí kết nối với các ga xe điện ngầm của tuyến số 2 và tuyến số 6.

– Về giao thông đường bộ đối nội, quy hoạch giao thông trên cơ sở kế thừa các quy định pháp lý trước ngày, dự kiến nâng cấp cải tạo, mở rộng các trục đường chính.

Trên địa bàn phường Phú Thọ Hòa hiện nay nhiều tuyến đường huyết mạch được thông thoáng, các trục đường chính như: Đường Nguyễn Sơn; đường Lũy Bán Bích; đường Thoại Ngọc Hầu và đường Bình Long. Những con đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi đến các quận, huyện khác của TP.HCM. Ngoài ra, di chuyển đến một số nơi như tỉnh Đồng Nai; tỉnh Long An; tỉnh Bình Dương.

Trong tương lai, nhiều tuyến đường được mở theo quy hoạch sẽ giúp cho việc di chuyển của người dân trên địa bàn phường Phú Thọ Hòa trở nên dễ dàng hơn. Một trong những tuyến đường sẽ được mở theo quy hoạch trên địa bàn phường Phú Thọ Hòa là đường từ đường Phú Thọ Hòa đến đường Nguyễn Sơn. Con đường này dài khoảng 260 mét. Điểm đầu nằm trên đường Phú Thọ Hòa, điểm cuối trên đường Nguyễn Sơn.

LỘ TRÌNH ĐƯỜNG ĐI TẠI PHƯỜNG PHÚ THỌ HOÀ:

♦ UBND phường Phú Thọ Hòa→ UBND quận Tân Phú: 4 phút (khoảng 1,4km)

♦ UBND phường Phú Thọ Hòa→ sân bay Tân Sơn Nhất → 14 phút (8km)

♦ UBND phường Phú Thọ Hòa→ phố đi bộ Nguyễn Huệ và UBND (TP HCM) → 23 phút (11,5km)

2.2. Bản đồ quy hoạch giao thông

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường Phú Thọ Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM:

Quy hoạch giao thông phường Phú Thọ Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Trong ảnh, các đường kẻ màu trắng là các đường giao thông. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Quy hoạch giao thông phường Phú Thọ Hòa trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Ký hiệu giao thông trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Top 2 dự án biệt thự nhà phố tại phường Phú Thọ Hòa

Fortuna – Vườn Lài

Fortuna – Vườn Lài tọa lạc tại 306 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Fortuna – Vườn Lài nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hai quận Tân Bình và Tân Phú, đây là vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Tổng diện tích xây dựng khoảng 2.950 m2, trong đó tổng diện tích xây dựng khoảng 22.851 m2. Dự án được xây dựng từ năm 2010 và chính thức hoàn thành vào năm 2013.

BMC Lũy Bán Bích

Chung cư BMC Lũy Bán Bích do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) phát triển tại số 787 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú. Dự án là tổ hợp trung tâm mua sắm – văn phòng – căn hộ trên khu đất có tổng diện tích 34.733,7 m2. Cư dân tại Chung cư BMC Lũy Bán Bích có thể tiếp cận với siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện, Trường Đại học, Công viên Đầm Sen, Pandora City và hơn thế nữa.

Thông tin quy hoạch các quận huyện TPHCM

Bạn có thể xem thêm các thông tin, bản đồ quy hoạch các quận, huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh dưới đây:

Thông tin, bản đồ quy hoạch TP HCM

Thông tin, bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 1

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 3

Thông tin, bản đồ quy hoạch Quận 4

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 5

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 6

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 7

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 8

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 10

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 11

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận 12

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận Bình Tân

Thông tin, bản đồ quy hoạch Bình Thạnh

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận Tân Bình

Thông tin, bản đồ quy hoạch quận Tân Phú

Thông tin, bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh

Thông tin, bản đồ quy hoạch Củ Chi

Thông tin, bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn

Thông tin, bản đồ quy hoạch Nhà Bè

Trên đây là những thông tin và bản đồ quy hoạch phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật những thông tin, bản đồ quy hoạch các phường khác tại QUY HOẠCH TPHCM. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng tìm ra được hướng đầu tư bất động sản đúng đắn.

Top 6 phu tho hoa tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Review Phường Phú Thọ Hòa

 • Đánh giá: mogi.vn
 • Tóm tắt: 10/22/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.93 (719 vote)
 • : Phường Phú Thọ Hòa có diện tích 1,23 km², được bao quanh bởi các tuyến đường chính như Nguyễn Sơn, Bình Long, Vườn Lài. Tuy nằm trong lòng thành phố nơi khá …

Khách sạn Phú Thọ Hòa

 • Đánh giá: traveloka.com
 • Tóm tắt: 12/15/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.43 (523 vote)
 • : Khách sạn phổ biến nhất:
  Số lượng khách sạn:
  Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất:
 • : Trên địa bàn phường Phú Thọ Hòa hiện nay nhiều tuyến đường huyết mạch được thông thoáng, các trục đường chính như: Đường Nguyễn Sơn; đường Lũy Bán Bích; đường Thoại Ngọc Hầu và đường Bình Long. Những con đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi …

Truy tố 13 cựu cán bộ Công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú

 • Đánh giá: kenh14.vn
 • Tóm tắt: 08/03/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.38 (525 vote)
 • : VKSND Tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố 13 cựu cán bộ Công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM.
 • : Các bị can bị truy tố gồm: Phạm Thanh Tuấn (nguyên Trưởng Công an phường Phú Thọ Hòa), Lê Văn Quý (nguyên Phó trưởng công an phường), Lê Văn Hòa (nguyên Phó trưởng công an phường); Lê Đình Vũ, Nguyễn Đăng Chiến, Nguyễn Đức Hiền, Võ Quang Kế và Phạm …

Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Đánh giá: tinbds.com
 • Tóm tắt: 03/20/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.14 (548 vote)
 • : Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh.
 • : Các bị can bị truy tố gồm: Phạm Thanh Tuấn (nguyên Trưởng Công an phường Phú Thọ Hòa), Lê Văn Quý (nguyên Phó trưởng công an phường), Lê Văn Hòa (nguyên Phó trưởng công an phường); Lê Đình Vũ, Nguyễn Đăng Chiến, Nguyễn Đức Hiền, Võ Quang Kế và Phạm …

Phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú được công nhận Xã An toàn khu của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ

 • Đánh giá: hcmcpv.org.vn
 • Tóm tắt: 09/23/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.88 (358 vote)
 • : (Thanhuytphcm.vn) – Sáng 26/12, UBND quận Tân Phú tổ chức Lễ công bố và đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công nhận xã An toàn …
 • : Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phú Thọ Hòa tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương anh hùng, đoàn kết, tập trung lãnh đạo nhân dân vượt qua mọi khó …

Giáo xứ Phú Thọ Hòa

 • Đánh giá: tgpsaigon.net
 • Tóm tắt: 10/17/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.75 (497 vote)
 • : Giáo xứ Phú Thọ Hòa · Địa chỉ: 39 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú · Bổn mạng: Chúa Kitô Vua · Điện thoại: 3864 8076 · Năm thành lập: 1965 – 1974 · Giờ lễ: …
 • : Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phú Thọ Hòa tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương anh hùng, đoàn kết, tập trung lãnh đạo nhân dân vượt qua mọi khó …

You may also like