Top 10+ thờ ông địa bên trái hay bên phải hot nhất, bạn nên biết

bởi huy.nguyen
Rate this post

Dưới đây là danh sách thờ ông địa bên trái hay bên phải hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video thờ ông địa bên trái hay bên phải

những nguyên tắc nào trong cách bố trí bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa ? Hướng đặt bàn thờ thần tài đúng nhất ?

Mời các bạn cùng tham khảo câu trả lời cho câu hỏi vị trí đặt bàn thờ thần tài tốt? Bàn thờ thần tài đặt hướng nào mang nhiều tài lộc? Cách lập bàn thờ thần tài chuẩn? Cách bày bàn thờ thần tài? trong bài viết này.

Ông thần tài đặt bên trái hay phải?

ông thần tài đặt bên trái hay phải là chuẩn phong thủy

Việc đặt bàn thờ Thần Tài – ông địa là không khó. Tuy nhiên khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa. Hay khi muốn thay đổi hướng bàn thờ thần tài. Thì việc quan trọng là gia chủ cần phải biết vị trí và hướng bàn thờ thần tài. Như vậy mới giúp mang nhiều tài lộc và may mắn về cho gia chủ.

Đặt Thần Tài bên trái hay bên phải của bàn thờ

Ông thần tài đặt bên trái hay phải? Đây không phải là một câu hỏi khó trả lời. Theo quy tắc phong thủy thì cách đặt bàn thờ thần tài tuân theo quy tắc từ trái qua phải. Vậy nên Thần Tài sẽ được đặt phía bên trái bàn thờ.

Nên đặt ông địa ở bên trái hay phải bàn thờ

Theo phong thủy trên bàn thờ thần tài cần tuân theo quy tắc từ trái qua phải. Vậy vị trí của Thần Tài là phía bên trái. Thì ông địa sẽ có vị trí ở bên phải bàn thờ. Cách sắp xếp bàn thờ thần tài – thổ địa cần thực hiện theo hướng từ bên ngoài nhìn vào.

Những lễ vật cúng trên bàn thờ thần tài cần có

Bàn thờ thần tài gồm những gì ? Trên bàn thờ thường đặt các đồ vật thờ cúng chính như:

 • Tượng Thần Tài – Ông Địa
 • Bát Nhang
 • Ống Hương
 • Chóe thờ
 • Kỷ chén thờ
 • Lọ hoa
 • Mâm Bồng
 • Đèn thờ

Trong các ngày vía thần tài, ngày đầu tháng, lễ tế hay ngày rằm thì gia chủ cần chuẩn bị thêm các lễ vật thờ cúng để giúp làm ăn phát đạt như:

 • Minh Đường Tụ Thủy – Bát nước rắc cánh hoa
 • Nậm rượu
 • Tôm luộc
 • Cua luộc
 • Thịt heo quay
 • Chuối chín
 • Cá lóc nướng
 • Bộ giấy tiền vàng mã

Chuẩn bị thêm các lễ vật này để thờ cúng sẽ giúp bạn làm hài lòng các vị thần linh. Và cầu mong về sự phát đạt thành công của bạn sẽ được linh ứng hơn.

Có thể bạn quan tâmLập bàn thờ thần tài cần những gì?

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài – Thổ địa như thế nào cho đúng?

Thờ cúng thần tài thổ địa cần những gì? Đây là điều cần thiết mà các gia chủ có thờ Thần tài – ông địa cần phải nắm rõ. Bởi vì việc chuẩn bị lễ vật cúng thần tài đầy đủ là cách để gia chủ bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đến thần linh. Đồng thời là để cầu mong được che chở phù hộ cho việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi.

Khi bài trí bàn thờ thần tài – ông địa thì gia chủ luôn cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc: Từ trái sang phải; Đông Bình – Tây Quả; Và từ trong ra ngoài. Cách sắp xếp này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phong thủy, tâm linh.

Nếu chưa nắm rõ được về cách bài trí bàn thờ thần tài – thổ địa thì bạn có thể tham khảo sơ đồ sau đây.

Có thể bạn quan tâmCó nên thay mới bàn thờ thần tài

Cách bày trí bàn thờ thần tài ông địa

Bài trí bàn thờ thần tài – ông địa theo hướng từ bên ngoài nhìn vào như sau:

 • Ông Thần Tài bên trái – Ông Địa bên phải
 • Ở giữa hai vị thần là 3 hũ, gạo, muối, nước đầy.
 • Vị trí trong cùng bàn thờ, dán lên vách là một tấm bài vị. Và bàn thờ dựa vào vách tường chắc chắn.
 • Giữa bàn thờ thần tài đặt một bát nhang. Nên lưu ý dán dính bát hương lên bàn thờ để không làm xê dịch khi lau dọn. Hoặc khi chuyển bàn thờ thần tài cũng nên giữ lại bát hương cũ.
 • Bên Trái bàn thờ đặt lọ hoa.
 • Bên phải bàn thờ đặt đĩa trái cây.
 • Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển.
 • Đặt một cái bát sứ nông lòng đổ đầy nước và tắc những cánh hoa hồng vào. Nó tượng trưng cho minh đường tụ thủy, giúp giữ cho tài lộc khỏi bị trôi đi.

Ngoài ra bàn thờ thần tài phù hộ gia đình làm ăn phát đạt. Vì vậy gia chủ cần đặt thêm những linh vật có tác dụng chiêu tài hóa sát để giúp việc thờ cúng được linh nghiệm hơn. Có thể chọn một số tượng linh vật như: Cóc Thiềm Thừ, Tượng Long Quy, Tượng Tỳ Hưu, Hoa Mai Chiêu Tài, Gạo vàng thần tài,…

 • Đặt ông Cóc ngậm tiền ở bên phải bàn thờ. Sáng quay cóc ra để đón tài lộc, tối quay cóc vào để nhả tiền tài cho gia chủ.
 • Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài hoặc dặt tượng Long Quy là ở phía bên trái bàn thờ.
 • Có thể đặt thêm tượng phật Di Lặc trên bàn thờ thần tài. Ngài sẽ giúp cai quản các vị thần không làm điều sai trái.

Có thể bạn quan tâm:Cách bài trí bàn thờ thần tài để đón lộc vào nhà

Cách chọn vị trí đặt bàn thờ thần tài – ông địa tốt nhất

Khi muốn lập bàn thờ thần tài thổ địa thì gia chủ nên lựa chọn tượng thần tài thật kỹ. Xem xét tượng có bị nứt hay không, tượng mới hay cũ. Chọn màu sắc tượng phù hợp với mệnh và tuổi để có được may mắn nhất.

Nguyên tắc hướng để bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa phải là nơi thông thoáng. Vị trí có thể quan sát được toàn bộ sự ra vào.

Các chuyên gia phong thủy đã cho rằng có 2 cách xem hướng đặt bàn thờ thần tài tốt: Một là đặt theo hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi của chủ nhà; Hai là đặt theo hướng tốt đón khí tài lộc bên ngoài vào nhà là cung Thiên Lộc và Quý Nhân.

Đặt bàn thờ theo hướng tốt của chủ nhà

Chủ nhà có thể dựa vào tuổi và cung mệnh của mình để chọn hướng tốt đặt bàn thờ. Hoặc có thể nhờ các thầy phong thủy chuyên nghiệp về giúp chọn hướng tốt để đặt bàn thờ thần tài theo tuổi.

Chọn Cung Thiên Lộc đặt bàn thờ

Theo phong thủy thì Thiên Lộc là phương Lâm quan của Tuế Can. Những ngôi nhà có cửa chính nằm ngay cung Thiên Lộc sẽ rất tốt và gặp nhiều may mắn.

Nếu chọn vị trí đặt bàn thờ thần tài đúng cung Thiên Lộc sẽ mang đến nhiều may mắn về tiền tài và sự thăng tiến. Hơn thế vị trí này cũng sẽ khiến cho gia chủ có được cơ địa tốt tươi, thông minh và khéo léo trong kinh doanh. Giúp việc làm ăn tiến phát hà hưng thịnh.

Vậy nên hướng cung Thiên Lộc được coi là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài. Tuy nhiên, khi chọn hướng để đặt bàn thờ thì bạn cũng nên tránh các hướng có sự ảnh hưởng không tốt của các sao như: Tử, Tuyệt, Không Vong.

Bởi vì nếu hướng Thiên Lộc mà phạm phải các sao xấu này sẽ được xem là hướng Tuyệt Lộc. Như vậy sẽ khiến tài sản bị tiêu tan hết dù tiền tài có nhiều đến đâu.

Vị trí cung thiên Lộc là hướng Đông – Nam.

Cung Quý Nhân để đặt bàn thờ thần tài

Trong phong thủy thì Quý Nhân Thiên Ất là vị Thần đứng đầu cát Thần. Một vị thần hết sức tĩnh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động. Là đấng chí tôn mà có thể trấn được phù trợ. Đặt bàn thờ Thần Tài vào cung Quý Nhân thì gia đạo sẽ làm ăn phát đạt, bình an và đầy hỷ khí. Và giúp gia chủ có được nhiều khách hàng thân thiết, có nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt sẽ hóa hung thành cát, gặp dữ hóa lành.

Tuy nhiên, cũng nên xem xét vị trí đặt tránh các cung Không Vong, Tử, Tuyệt. Vì nó sẽ làm cho nguồn Phúc giảm đi nhiều. Hoặc nếu gia đạo có gặp nạn cũng khó tránh, bởi vì nguồn cứu giải kém hiệu lực. Làm cho người và gia súc bị tổn thật, kiện cáo và nhiều thị phi.

Vị trí cung Quý Nhân là hướng Tây – Bắc.

Nếu gia chủ không biết cách xác định hướng đặt bàn thờ tốt cho đúng thì có thể dùng la bàn để xác định rõ 2 cung này.

nên xem: Giờ tốt cúng thần tài – ông địa

Những điều gia chủ cần lưu ý khi thờ cúng Thần Tài – Ông Địa

Trong việc thờ cúng Thần Tài – Ông Địa thì ngoài việc gia chủ cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đã nêu ra như việc bố trí bàn thờ Thần Tài từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Thì cũng nên chú ý một số các vấn đề sau để tránh phạm những điều kiêng kỵ trong thờ cúng thần linh.

 • Bàn thờ Thần Tài nên được đặt ở gần cửa ra vào. Vị trí giúp các vị thần theo dõi được tất cả lượng người ra vào nhà.
 • Gia chủ nên lau dọn bàn thờ thường xuyên. Ít nhất nên dọn dẹp 1 lần vào mỗi ngày cuối tháng. Vì tuy ở dưới đất nhưng Thần Tài – Ông Địa rất ưa sạch sẽ.
 • Nên dùng nước ngũ vị hương được đun từ 5 loại lá: hương nhu, lá sả, lá mùi, hồi quế, quế khô để lau rửa bàn thờ thần tài.
 • Gia chủ có thể tắm tượng thần tài bằng rượu gừng. Nhưng không nên lau bàn thờ bằng rượu gừng. Cũng cần lưu ý thêm là chỉ nên tắm tượng tối đa 5 lần/ một năm vào các ngày mùng 10 hàng tháng.
 • Nên dùng khăn riêng để lau bàn thờ thần tài. Và phải giữ sạch sẽ chỉ dùng riêng để lau bàn thờ và tắm tượng thần linh.
 • Nên chọn hoa quả tươi để cúng lễ bàn thờ thần tài. Gia chủ nên thay hoa quả thường xuyên không nên để trái cây héo cũ quá lâu trên bàn thờ. Hoa thì nên chọn hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa cúc, hoa ly,… Quả thì nên chọn các loại trái cây có màu sắc tươi sáng và tròn đầy.

Kết luận

Phía trên là những chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thờ cúng của cuahangdotho.net. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về việc thờ cúng thần tài – thổ địa đúng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ thần tài hay các sản phẩm thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng. Hoặc quý khách đang tìm địa chỉ bán bàn thờ thần tài giá rẻ tphcm? Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Giá bàn thờ thần tài sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước bàn thờ thần tài, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã bàn thờ. Tuy nhiên, cửa hàng đồ thờ của chúng tôi cam kết luôn là nơi cung cấp sản phẩm bộ bàn thờ thần tài thổ địa giá rẻ chất lượng cao nhất thị trường hiện nay.

Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Top 15 thờ ông địa bên trái hay bên phải tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Đặt Ông Địa Thần Tài Bên Nào Cho Đúng? Bên Trái Hay Phải

 • Đánh giá: docungbamien.vn
 • Tóm tắt: 07/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.7 (551 vote)
 • : Nơi đặt bàn thờ thần tài ông địa tốt nhất là ở góc nhà có vị trí thoáng đãng, cùng hướng tốt với gia chủ hoặc hướng đón khí lộc. Cách đặt bàn thờ ông địa thần …
 • : Nơi đặt bàn thờ thần tài ông địa tốt nhất là ở góc nhà có vị trí thoáng đãng, cùng hướng tốt với gia chủ hoặc hướng đón khí lộc. Cách đặt bàn thờ ông địa thần tài đúng là phải đặt ở khu vực phòng khách. Khi mở cửa một góc 90˚, hướng nhìn thẳng đến …

Ông địa đặt bên trái hay phải? Đặt như thế nào để hút tài lộc và đúng phong thủy

 • Đánh giá: duanchungcuthapdoanhnhan.com
 • Tóm tắt: 02/24/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.53 (272 vote)
 • : – Theo nguyên tắc từ ngoài nhìn vào thì bên trái là ông Thần Tài, bên phải là Thổ Địa. Thương ở giữa hai ông nên đặt một hũ gạo, một hũ nước đầy …
 • : – Ban Thần Tài được bố trí theo nguyên tắc như sau: lọ hoa được đặt bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Và hoa để cúng Thần Tài thường là hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa cúc, và trái cây nên chọn ngũ quả. Chú ý xếp 5 chén nước thành hình chữ thập …

Đặt tượng Thần Tài bên trái hay bên phài bàn thờ? Hóa ra bao lâu nay nhiều nhà đang làm sai

 • Đánh giá: phunutoday.vn
 • Tóm tắt: 04/29/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.3 (272 vote)
 • : Câu trả lời là vị trí đặt ông Thần Tài theo đúng phong thủy sẽ ngồi bên trái và ông Địa sẽ ngồi bên phải. Sau lưng ông Thần Tài và ông Địa …
 • : – Ban Thần Tài được bố trí theo nguyên tắc như sau: lọ hoa được đặt bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Và hoa để cúng Thần Tài thường là hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa cúc, và trái cây nên chọn ngũ quả. Chú ý xếp 5 chén nước thành hình chữ thập …

Giải đáp: đặt ông thần tài bên trái hay bên phải

 • Đánh giá: pjs.vn
 • Tóm tắt: 03/04/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.14 (252 vote)
 • : Theo như hướng nhìn chính diện vào thì ông địa được nằm ở bên phải còn ông thần tài được nằm ở bên trái. Trên bàn thờ hai ông bạn cần chuẩn bị một hũ gạo, hũ …
 • : Ông thần tài là ước mong của nhiều gia chủ với mong muốn tăng sắc khí tài vận, công việc thuận lợi êm xuôi. Chính vì thế, việc đặt hướng bàn thờ cũng đặc biệt quan trọng và nó quyết định đến việc thu hút tài vận. Do đó, bạn cần phải lựa chọn vị trí …

Ông thần tài đặt bên trái hay phải? Cần những lưu ý gì trong thờ cúng?

 • Đánh giá: brandgift.vn
 • Tóm tắt: 05/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.94 (402 vote)
 • : Theo quan niệm thờ cúng của người Việt, ông Thần Tài sẽ được đặt ở phía bên trái Ông Địa theo hướng nhìn chính diện vào. Ông thần tài đặt bên trái hay phải Thần …
 • : Theo các chuyên gia phong thủy và quan niệm thờ cúng tâm linh lâu đời của người Việt, có 2 hướng để đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa chính đó là dựa vào hướng tốt với chủ nhà (phụ thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ) và hướng tốt đón vận khí vào nhà là …

Ông địa để bên nào

 • Đánh giá: rongba.vn
 • Tóm tắt: 08/11/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.78 (578 vote)
 • : Theo hướng ngoài cửa nhìn vào thì vị trí ông địa nằm bên trái, ông thần tài nằm bên phải. Và ở giữa 2 vị thần có một hũ gạo, hũ muối, hũ nước đầy, 3 hũ này chỉ …
 • : Để giúp ông thần phù hộ gia đình làm ăn phát đạt, thì mọi người cũng không nên bỏ qua các linh vật chiêu tài mạnh mẽ như Cóc Thiềm Thừ, Tượng Long Quy, Tượng Tỳ Hưu, Hoa Mai Chiêu Tài, Gạo vàng thần tài, Cốt Thất Bảo. Những bảo vật này không chỉ …

Đặt Ông Thần Tài Bên Trái Hay Bên Phải? Đặt Sao Cho Đúng?

 • Đánh giá: vuadotho.com
 • Tóm tắt: 08/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.56 (255 vote)
 • : Đặt ông Thần Tài bên trái hay bên phải sao cho đúng phong thủy? Giải đáp: Ví trí đặt Thần Tài Ông Địa đúng phong thủy là Ông Thần Tài ngồi bên trái, Ông Địa …
 • : Đồ thờ Mỹ An Khang là đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ thần tài ông địa cao cấp cũng như các vật phẩm đồ thờ cúng liên quan đến bàn thờ thần tài. Trong suốt quá trình kinh doanh thì vấn đề “đặt Thần Tài bên trái hay bên phải, Ông Địa ngồi bên trái hay …

Ông Thần Tài trên bàn thờ đặt bên trái hay bên phải? Có rất nhiều nhà đang làm sai

 • Đánh giá: eva.vn
 • Tóm tắt: 10/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.25 (563 vote)
 • : Là vị thần mang may mắn – tài lộc cho gia đình. Đại đa số người làm ăn kinh doanh đều thờ Thần Tài, bởi người được xem là tổ nghề của những …
 • : Thần Tài thường được miêu tả với hình thức là tay cầm cục vàng (kim ngân lượng) hoặc bạc, đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh, nét mặt uy nghi, nghiêm nghị. Thần Tài là người đại diện cho 5 người bao gồm: Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài …

Ông thần Tài trên bàn thờ nên đặt bên trái hay bên phải?

 • Đánh giá: 2sao.vn
 • Tóm tắt: 02/09/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.07 (241 vote)
 • : Theo quan niệm thờ cúng của người Việt, ông Thần Tài sẽ được đặt ở phía bên trái Ông Địa theo hướng nhìn chính diện vào. Ông thần Tài trên bàn …
 • : Thần Tài thường được miêu tả với hình thức là tay cầm cục vàng (kim ngân lượng) hoặc bạc, đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh, nét mặt uy nghi, nghiêm nghị. Thần Tài là người đại diện cho 5 người bao gồm: Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài …

Thờ ông thần tài bên trái hay bên phải? Cách đặt đúng phong thủy!

 • Đánh giá: gombattrang.vn
 • Tóm tắt: 12/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.97 (142 vote)
 • : Theo nguyên tắc thờ cúng, ông Thần Tài thường được đặt bên trái, ông Thổ Địa bên phải và được đặt sát phía trong khảm thờ theo hướng từ ngoài …
 • : Thần Tài thường được miêu tả với hình thức là tay cầm cục vàng (kim ngân lượng) hoặc bạc, đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh, nét mặt uy nghi, nghiêm nghị. Thần Tài là người đại diện cho 5 người bao gồm: Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài …

Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Đặt Bên Trái Hay Phải Mới Là Đúng?

 • Đánh giá: gomsubattrang360.com
 • Tóm tắt: 08/23/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.85 (99 vote)
 • : Trên thực tế thì câu hỏi “ông địa đặt bên trái hay phải” không phải là một câu hỏi khó trả lời, chính vì vậy Gốm sứ Bát Tràng 360 xin phép được giải đáp. Theo …
 • : Thờ cúng Thần tài – ông địa gia chủ ngoài việc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đã nêu ra như việc bố trí bàn thờ Thần tài từ trái qua phải, đông bình tây quả….. thì còn phải chú ý các điều sau để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ …

Ông Thần Tài nên đặt bên trái hay bên phải bàn thờ? Đặt thế nào để kích tài lộc?

 • Đánh giá: tinmoi.vn
 • Tóm tắt: 09/15/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.6 (144 vote)
 • : Theo quan niệm thờ cúng và quan niệm phong thủy của người Việt, ông Thần Tài sẽ được đặt ở phía bên trái của Ông Địa (xét theo hướng nhìn chính …
 • : Thờ cúng Thần tài – ông địa gia chủ ngoài việc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đã nêu ra như việc bố trí bàn thờ Thần tài từ trái qua phải, đông bình tây quả….. thì còn phải chú ý các điều sau để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ …

Đặt ông địa thần tài bên nào cho đúng: Phải hay trái?

 • Đánh giá: homedy.com
 • Tóm tắt: 06/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.55 (196 vote)
 • : Bạn cần đặt ông Thần Tài bên trái và ông Địa ở bên phải theo hướng chính diện. Vị trí này là bắt buộc không thể thay đổi trên bàn thờ thần tài thổ địa để …
 • : Ông Thần Tài là tượng trưng cho ước mong của gia chủ tăng sắc khí tài vận, công việc được thuận lợi, êm xuôi. Chính vì vậy, hướng đặt bàn thờ ra sao cũng đóng vai vò vô cùng quan trọng. Gia chủ phải chọn vị trí có thể quan sát được hết lối ra của …

Đặt ông Thần Tài bên trái hay bên phải, sao cho đúng?

 • Đánh giá: meta.vn
 • Tóm tắt: 05/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.43 (121 vote)
 • : Câu trả lời là vị trí đặt ông Thần Tài theo đúng phong thủy sẽ ngồi bên trái và ông Địa sẽ ngồi bên phải. Sau lưng ông Thần Tài và ông Địa là vị trí đặt bài vị …
 • : Lưu ý: Các vật dụng thờ cúng Thần Tài nêu trên nên được bày biện hợp lý theo phong thủy của nhà gia chủ thì mới có thể thu hút sắc khí và tài khí cho căn nhà và công việc của gia chủ. Nếu bàn thờ Thần Tài nhà bạn hơi nhỏ thì bạn chỉ cần đặt tượng …

Đặt Ông Thần Tài bên Trái hay bên Phải mới …

 • Đánh giá: dongmynghe.com.vn
 • Tóm tắt: 11/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.47 (50 vote)
 • : Đặt Ông Thần Tài bên trái hay bên phải? Theo hướng nhìn từ chính diện, nếu đúng phong thủy thì gia chủ cần phải đặt tượng Ông Thần Tài ở phía …
 • : – Tượng Thần Tài, Ông Địa: Đặt trên bàn thờ Thần Tài thì nhất định không thể thiếu được tượng Ông Thần Tài. Bên cạnh tượng Thần Tài, người ta cũng sẽ đặt thêm tượng ông Thổ Địa. Bởi từ xưa, tượng Thần Tài và Ông Địa thường được đặt và đi chung với …

You may also like