Tổng hợp 7 tuong go phat ba quan am tốt nhất hiện nay

bởi huy.nguyen
Rate this post

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tuong go phat ba quan am hay nhất và đầy đủ nhất

Tượng Phật bà Quan Âm hiện nay được làm với nhiều chất liệu khác nhau như tượng Phật bằng gỗ, bằng sứ, bằng đồng, thạch cao, bằng đá nguyên khối, ….mỗi loại lại mang một nét đẹp riêng, một ý nghĩa nhất định. Vì thế, trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các mẫu tượng Phật bà Quan Âm đẹp để quý khách tham khảo.

Cách đặt tượng Phật bà Quan Âm trong nhà

Cách đặt tượng Phật bà Quan Âm trong nhà

Tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ

Phật bà Quan Âm là vị bồ tát đại từ đại bi, luôn an ủi, bảo vệ che chở cho chúng sinh, ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ thì ở đó có Phật bà xuất hiện để cứu vớt. Vì thế mà Phật bà được dùng nhiều trong các gia đình để thờ cúng, trưng bày với mong muốn cầu bình an, gia đình thuận hòa.

Tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ hiện nay được làm với nhiều mẫu mã từ các chất liệu khác nhau như tượng Phật bà bằng gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mít….. với các dáng như tượng Phật đứng, tượng Phật tọa đài sen hay tượng Phật bà đứng trên vách núi.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ

Hiện có 2 loại tượng Phật bà được ưa chuộng nhất đó là tượng Phật bà đứng và tượng Phật bà ngồi tọa đài sen. Sau đây là một số mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ hiện đang được ưa chuộng trên thị trường cho quý khách tham khảo.

Tượng phật bà Quan Âm đứng bằng gỗ

Tượng Phật bà Quan Âm đứng tay cầm chuỗi tràng hạt

Tượng Phật bà Quan Âm đứng tay cầm chuỗi tràng hạt

Tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ hương

Tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ hương

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm dáng ngồi bằng gỗ

Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi

Tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ cao cấp

bàn thờ phật treo tường

Chơi tượng Phật trong nhà cần lưu ý điều gì?

Chơi tượng Phật bằng gỗ trong nhà gia chủ cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định để phát huy hết giá trị phong thủy của những pho tượng này như:

– Trưng bày tượng gỗ trong nhà nên tránh những nơi riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm, phòng chơi trẻ em…. Nơi tốt nhất để trưng tượng Phật gỗ là phòng khách, phòng làm việc

Nên thờ tượng Phật nào trong nhà

Thờ Phật trong nhà thì nên đặt bàn thờ ở đâu? hướng nào trong nhà? xem những giải đáp chi tiết của Gốm sứ Bát Tràng 360 tại đây

– Bên cạnh đó, việc chơi tượng gỗ gia chủ cũng không nên quá tham lam trong việc đặt quá nhiều tượng trong nhà vì việc trưng bày quá nhiều sẽ gây phản tác dụng, phản cảm cho ngôi nhà

– Hướng đặt tượng Phật bà Quan Âm nên đặt tượng hướng đến những nơi có ánh sáng, cùng hướng với hướng của ngôi nhà.

– Chơi tượng gỗ, tượng Phật trong nhà gia chủ nên kê ở vị trí cao, cách mặt đất khoảng 1m. Bên cạnh đó gia chủ cũng nên lau chùi, vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sự tôn nghiêm, trang trọng.

XEM THÊM  Đặt Phật Di Lặc Trên Bàn Thờ Thần Tài - Giới Thiệu Về Phật Di Lặc và Thần Tài

Tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ

Tượng Phật bà bằng sứ được làm thủ công hoàn toàn, màu sắc thường phong phú, để sang trọng thì người nghệ nhân thường kẻ chỉ vàng bao viền cho tượng Phật bà. Theo phong thủy, tâm linh thì tượng Phật bà bằng sứ được dùng nhiều trong thờ cúng trên bàn thờ Phật của nhiều gia đình.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm Bồ Tát đẹp

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm Bồ tát đẹp bằng sứ được trưng bày đa dạng tại cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng 360 có địa chỉ ở số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Một vài mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ

Tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ hiện được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay từ trưng bày cho đến thờ cúng. Sở dĩ nhận được sự yêu thích như vậy là bởi những lý do sau:

– Tượng bằng sứ sắc nét, họa tiết mềm mại

– Có kết cấu bền chắc, nặng tay khi cầm

– Nhiều màu sắc không chỉ đơn thuần là màu trắng

giá tượng phật quan âm bằng sứ bát tràng bao nhiêu

Tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ hiện được bày bán ở đâu, bao nhiêu tiền? Xem chi tiết tại đây để có được câu trả lời

Tượng Phật bà Quan Âm tọa đài sen cao cấp

Tượng Phật bà Quan Âm tọa đài sen cao cấp vẽ viền vàng

mua tượng phật quan âm bằng sứ trắng

Ngoài các mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ thì chúng tôi còn có rất nhiều các loại tượng bằng sứ khác như tượng Thần tài – Ông địa, tượng Di Lặc, tượng Tam Đa…..

Bên cạnh đó, khi gia chủ có ý định thờ tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ trong nhà thì cần chú ý một số điều sau để không phạm phải những kiêng kỵ trong thờ cúng tâm linh.

– Phật bà ăn chay nên đồ cúng lễ thờ Phật tuyệt đối không cúng đồ mặn, thường thờ Phật gia chủ chỉ nên cúng: đĩa xôi đỗ, gói bánh, chén nước…..

– Bàn thờ Phật cần được lau chùi, vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sự trang nghiêm, thanh tịnh cho bàn thờ

Bộ đồ thờ Phật bà Quan Âm men lam vẽ tay cao cấp

Bộ đồ thờ men lam vẽ tay cho bàn thờ Phật bà. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi cao cấp, đẹp được ưa chuộng hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

– Tượng Phật bằng sứ khi sử dụng gia chủ cần vệ sinh thường xuyên tránh để bụi bậm, u ám

– Trước khi đặt bàn thờ Phật, gia chủ nên tiến hành xem hướng đặt, vị trí đặt sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ để việc thờ cúng Phật tại gia phát huy được hết công dụng

Tượng Phật bà bằng sứ hiện có mức giá khá đa dạng, tùy theo kiểu dáng, kích thước thì giá tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ lại có sự thay đổi nhất định. Theo đó thì mức giá của tượng Phật bà Quan Âm dao động từ hơn 2 triệu – hơn 10 triệu.

XEM THÊM  Tượng phật di lặc đồng - Nguyên tắc, ý nghĩa và lịch sử

Tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao

Phật bà bằng thạch cao hiện có mức giá khá mềm so với các loại tượng Phật bà khác. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng về mặt thẩm mỹ, chất lượng thì tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao không thể bằng tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ, bằng sứ. Tuy vậy, tượng lại Phật bà bằng thạch cao lại đáp ứng được nhu cầu về mặt kích thước, giá thành.

Tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao

Tượng Phật bà Quan Âm dáng đứng bằng thạch cao

Tượng Phật bà bằng thạch cao thường được dùng để trưng bày phong thủy trong nhà, để thờ cúng, trong phòng làm việc, trên xe để cầu may mắn, bình an, sự thượng lộ cho gia chủ. Sau đây là một số mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao.

Theo đó thì giá tượng Phật bà bằng thạch cao cũng khá đa dạng dao động từ vài triệu – vài chục triệu tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước của tượng. Sau đây là một số mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm đẹp bằng thạch cao

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm đẹp bằng thạch cao

Giá tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao

Tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao thường có màu sắc đa dạng, bắt mắt tuy nhiên lại dễ phai màu, đó cũng là điều hạn chế của các pho tượng bằng thạch cao

Đặt tượng Phật bà Quan Âm ở đâu

Tượng Phật bà Quan Âm bằng thạch cao nên đặt ở đâu là đúng phong thủy?

Tượng Phật bà Quan Âm bằng đá nguyên khối

Với mục đích lưu giữ những vẻ đẹp, giá trị nguyên thủy của Phật bà Quan Âm thì chúng ta không thể nào không nói tới hình tượng quan âm bằng đá được thờ cúng ở những ngôi đình, chùa, miếu…..với ý nghĩa đem lại điều bình an, sự thư thái.

Tượng Phật bà Quan Âm bằng đá nguyên khối

Tượng Phật bà Quan Âm bằng đá nguyên khối đẹp, thường được đặt ở ngoài trời, đình, miếu

Tạc tượng Phật bà Quan Âm bằng đá nguyên khối là công việc cần sự tỉ mỉ, công phu, khéo léo và cả kiên nhẫn, được thực hiện bởi những người nghệ nhân. Ngoài mang tính thẩm mỹ cao, tượng Phật bà Quan Âm còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng sâu sắc như giúp hóa giải sát khí, đem lại bình an cho gia đình. Cũng chính vì lý do đó mà nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày càng cao.

Một số mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng đá

Bên cạnh đó tượng Phật bà Quan Âm ngày nay còn được làm với chất liệu cao cấp hơn như đá quý với kích thước nhỏ được dùng để làm vòng đeo cổ, đeo tay mang theo bên mình để cầu sự bình an, may mắn, giúp xua đuổi, hóa giải những điều không may cho người đeo tượng.

Tượng Phật bà Quan Âm được thiết kế để đeo cổ

Tượng Phật bà Quan Âm được thiết kế để đeo cổ

Tượng Phật bà Quan Âm bằng đá dùng để đeo cổ

Tượng Phật bà Quan Âm được thiết kế dùng để đeo cổ giúp đem đến may mắn, bình an cho người sử dụng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu tượng Phật bà Quan Âm đẹp cho quý khách tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên quý khách đã có được cái nhìn tổng quan, chi tiết nhất về các mẫu tượng Phật bà đẹp nhất hiện nay. Xem thêm các chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ nhất về việc thờ cúng Phật bà trong nhà.

XEM THÊM  Thơ Về Phật Quan Âm: Nguồn Cảm Hứng Tinh Thần Vô Giá

Kích thước bàn thờ Phật treo tường theo thước lỗ ban.

Ngày vía mẹ Quan Âm là ngày nào? cần làm những gì?

Top 7 tuong go phat ba quan am tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Quan Âm bằng gỗ cao cấp

 • Đánh giá: dogogiaan.com
 • Tóm tắt: 02/14/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 (706 vote)
 • : Chuyên chế tác tượng Phật Quan Âm, tượng Quan Âm bằng gỗ Hương, gỗ Cẩm, gỗ Trắc, … uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm. Xem ngay 30 mẫu tượng mới nhất !

Tượng Bố Tát, Phật Tổ

 • Đánh giá: goanphat.com
 • Tóm tắt: 06/21/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.64 (424 vote)
 • : Gỗ An Phát chế tác những tác phẩm tượng Phật Tổ, Quán Thế Âm, Đạt Ma cực kỳ có hồn và chuẩn phong thủy.

Quan Âm

 • Đánh giá: tuonggo360.com
 • Tóm tắt: 08/01/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.46 (317 vote)
 • : Quan Âm Bồ Tát Đứng Trên Đài Sen Sơn Giả Cổ Cao 40cm – Mẫu Tiêu Chuẩn. Chiều cao. 40 Cm. Loại Gỗ. Hương Đá. Regular Price 2.200.000 ₫ Special Price …

Tượng phật Quan Âm gỗ hoàng dương TPQA03

 • Đánh giá: hongtra.vn
 • Tóm tắt: 04/11/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.22 (600 vote)
 • : Phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, long từ bi, bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ác cho gia chủ. Trong đời sống tâm linh, hình ảnh Phật …

Tượng Phật Bà Quan Âm

 • Đánh giá: godinh.com
 • Tóm tắt: 01/31/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.05 (498 vote)
 • : Truyền thuyết về Tượng Mẹ Quan Âm · Là một trong số những vị Bồ Tất được tôn kính, thờ phượng rộng rãi ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. · Trong các …

Tượng phật quan âm

 • Đánh giá: tuonggocaocap.com.vn
 • Tóm tắt: 06/01/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.87 (352 vote)
 • : Chuyên cung cấp tượng phật Bà Quan Thế Âm bồ tát bằng gỗ các loại, được sản xuất tại làng nghề với chất lượng và giá bán tốt nhất.

Tượng phật bà quan âm gỗ Hương đẹp

 • Đánh giá: dothogo.com
 • Tóm tắt: 06/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.58 (352 vote)
 • : Có thể làm gỗ Mít. Hình tượng: Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi trên đài sen trong tư thế nhập thiền. Đôi mắt khép hờ và hướng xuống dưới của Ngài như …
 • : Tượng Phật bà Quan Âm hiện nay được làm với nhiều chất liệu khác nhau như tượng Phật bằng gỗ, bằng sứ, bằng đồng, thạch cao, bằng đá nguyên khối, ….mỗi loại lại mang một nét đẹp riêng, một ý nghĩa nhất định. Vì thế, trong nội dung bài viết sau đây …

You may also like