TOP 7+ mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp giá thỉnh chỉ từ 7 triệu

bởi huy.nguyen
4.1/5 - (8 bình chọn)

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tượng mẹ quan âm giá bao nhiêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thờ tượng Quan Âm Bồ Tát tại gia là một trong những nét đẹp tôn giáo có từ lâu đời được nhiều Phật tử với mong muốn được Phật Bà chở che, mọi người trong gia đạo tích cực hướng thiện, tham lành tránh dữ, tu thân tích đức để sớm đạt đước sự giác ngộ như Ngài.

Quan Thế Âm Bồ cùng Địa Tạng Vương Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Di Lặc Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ tát được tôn thờ là sáu vị Đại Bồ tát rất quan trọng trong Phật Giáo Đại Thừa.

Chúng sanh đau khổ thường hướng về Phật Bà với mong muốn được Ngài chở che, dẫn dắt qua kiếp nạn, Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi luôn luôn lắng nghe đau khổ của chúng sanh, tuỳ vào mong cầu mà hiện thân cứu độ.

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM ĐẸP NHẤT CỦA TRẦN GIA:

Điêu Khắc Trần Gia xin giới thiệu đến Quý Sư, Cô, Phật Tử, gia chủ 7 mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp và ý nghĩa nhất 2022.

1, Mẫu tượng Phật Bà Quan Âm Bồ tát đứng đài sen cao 80cm phù hợp không gian nhỏ:

Sen được xem là biểu tượng của Phật giáo, loài sen tuy sống trong bùn đất nhơ nhớp nhưng vẫn luôn vươn cao với vẻ đẹp tinh khiết và tỏa hương ngào ngạt.

Chúng ta không còn xa lạ với mẫu tượng Phật mẹ Quan Âm đứng đài sen, đây là mẫu tượng rất phổ biến mang ý nghĩa.

Bồ Tát Quán Thế Âm đứng trên đài sen, trên tay trái luôn cầm theo bình cam lồ và tay phải cầm nhành dương liễu. Tương truyền, bình cam lồ chứa nước ngọt trong lành, còn nhành dương liễu nhúng vào nước cam lồ rồi tưới vào muôn vật giúp chúng sinh được giác ngộ. Thân thể trong sạch, tươi mưới, thoát khỏi luân hồi, đau khổ.

Với ý nghĩa như vậy, tượng Bồ Tát Quán Âm đứng đài sen đẹp mang ý nghĩa cầu mong cho muôn sự được tốt lành, tai qua nạn khỏi, vạn sự bình an. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người lại chuộng rước tượng Bồ Tát đứng đài sen về thờ phượng đến vậy.

2/ Tượng Phật Quan Âm đứng đài sen cao 110cm:

3/ Tượng Phật Quan Âm lộ thiên cao 160cm:

4/ Tượng Phật Quan Âm cao cấp 180cm:

5/ Tượng Phật Quan Âm lộ thiên cao 370cm:

6/ Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát ngồi đài sen cao 100cm:

Với ý nghĩa quyết tâm cai trị cái xấu, cái ác, từ bi với chúng sinh khổ nạn, hoan hỉ với điều tốt, đó chính là những đặc tính nổi bật ở tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen.

Từ đó, trong đời sống Phật tử hàng ngày, tượng Phật mẹ Quân Âm ngồi đài sen đã và đang trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc và là một mẫu Tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất được nhiều người thỉnh thờ.

7/ Tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen cao 160cm:

8/ Tượng Quan Âm tự tại cao 150cm:

  • Tôn tượng thể hiện tâm thế ung dung, hết sức nhẹ nhàng và tự do tự tại lúc tu hành của Quan Âm Bồ tát qua thần thái, dáng ngồi và cảnh vật xung quanh.
  • Tôn tượng mang ý nghĩa nhắc nhở chúng sanh tu hành luôn tự phản tỉnh trong cuộc sống, không chấp lỗi thế gian, tự soi chiếu bản thân mình trước. Dần dần sẽ đạt được trình độ “ Ngũ Uẩn Giai Không”, cuộc sống thực sự có được sự Tự Tại.

9/ Tượng Quan Âm tự tại cao 250cm:

10/ Tượng Phật Quan Âm tứ thủ:

Quan Âm Tứ Thủ là tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp được phật giáo Mật Tông tôn thờ nhiều.

Đức Quan Âm Tứ Thủ được mô tả an tọa trên tòa sen trắng và tòa mặt trăng, thân sắc trắng, một mặt và bốn tay, hai tay chắp lại trì giữ ngọc Mani như ý, tay phải thứ hai cầm tràng pha lê, trong khi tay trái thứ hai cầm hoa sen.

Đức Quan Âm Tứ Thủ an tọa trong tư thế Kim cương, trang sức gồm các thiên y, lụa là và trang hoàng quý báu nêu biểu cho tất cả phẩm hạnh giác ngộ của Ngài.

Ngài có một đầu nêu biểu tự tính tuyệt đối của vạn pháp. Ngài mỉm cười bi mẫn với sự hiểu biết trong tình yêu thương bình đẳng. Cặp mắt của Ngài tràn đầy lòng từ bi nhìn hướng về chúng sinh.

Ngài an tọa trong tư thế Kim cương nêu biểu tính nhất như của luân hồi và niết bàn. Tòa sen trắng tượng trưng cho lòng từ bi. Áo da thú trên vai nêu biểu hạnh nguyện nhập thế, đồng sự cứu giúp chúng sinh.

Bốn tay nêu biểu cho Tứ vô lượng tâm (Từ, Bi, Hỷ, Xả).

Đức Quan Âm Tứ Thủ là Đức Phật có lòng từ bi vô lượng, là hiện thân chứng ngộ Tứ vô lượng tâm hay các phương tiện thiện xảo để Ngài cứu độ chúng sinh.

Tay phải thứ hai cầm tràng pha lê nêu biểu sự liên tục cứu giúp chúng sinh mà không bỏ sót một ai, chuỗi tràng cũng nêu biểu chân ngôn của Ngài.

Trong khi tay trái thứ hai cầm hoa sen nêu biểu Bồ đề tâm thanh tịnh: dù ứng hiện thân vào các cõi luân hồi nhiễm ô để cứu giúp chúng sinh, Ngài vẫn thanh tịnh vô nhiễm như hoa sen mọc trong bùn nhưng không vấy bùn

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự lành nghề được đào tạo bài bản từ trường đại học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tôn tạo đa dạng các mẫu tượng Quan Âm Bồ tát đẹp.

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất của Trần Gia.

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM ĐẸP NHẤT CỦA TRẦN GIA:

You may also like