Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng rước tài lộc, may mắn

bởi
4/5 - (6 bình chọn)

Phật giáo là trong những đạo có sức ảnh hưởng rất lớn ở Việt Nam từ xưa tới nay. Một biểu tượng đã quá quen thuộc và gắn liền với đạo Phật này chính là Phật Quan Âm Bồ Tát. Nhằm mong muốn mang tới những điều may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình, nhiều người đã lựa chọn Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng.

Hình ảnh Tượng Phật Quan Âm Đứng

Tượng Phật Bà Quan Thế  Âm Bồ Tát Đứng có rất nhiều các kích thước khác nhau. Từ những bức tượng nhỏ nhắn để có thể bày trên bàn thờ, không gian thờ cúng hay bàn làm việc cho tới bức tượng lớn an tọa tại không gian sân vườn rộng rãi.

Hình ảnh tượng Bà Quan Âm đứng mà chúng ta thường thấy đó chính là hình ảnh một nữ nhân hiền từ, đứng trên tòa hoa sen, mắt nhìn xuống phía dưới. Và một bên tay cầm cành dương liễu tượng trưng cho đức nhẫn nhục, bên còn lại cầm bình thanh tịnh đựng nước cam lồ, tượng trưng cho tâm từ bi.

Ý nghĩa của Tượng Bà Quan Âm Đứng

Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát hiện ra sinh động như muốn nói lên tình thương, sự chân thành, tha thiết nhất trong con người. Không những thế biểu tượng này còn mang tới bình an, sức khỏe, sự may mắn cho gia đình. Với tấm lòng từ bi,người sẽ che chở cho gia chủ cũng như mọi thành viên trong gia đình tránh khỏi những tai khiếp, gặp thuận lợi trong cuộc sống. Tâm hồn được thanh thản, mọi căng thẳng, âu lo, phiền muộn sẽ bị tan biến.

XEM THÊM  Tượng Di Lặc Gỗ Ngọc Am - Giá trị và Ý Nghĩa

Như vậy, Tượng Quan Thế Âm Đứng đã khắc họa chân thực hình ảnh người mẹ từ bi, hết lòng vì con cái. Cùng với những ý nghĩa tuyệt vời, mang lại may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ khiến cho bức tượng này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Đây xứng đáng là một trong các bức tượng đáng có trong nhà của bạn.

You may also like