Danh sách 10+ tượng phật bàn làm việc tốt nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tượng phật bàn làm việc hay nhất và đầy đủ nhất

Phong thủy bàn làm việc là vấn đề được rất nhiều nhân viên văn phòng hay bất cứ ai thường xuyên phải ngồi bàn giấy đặc biệt quan tâm. Trong đó, việc bày các vật phẩm phong thủy như tượng Phật là gợi ý được nhiều người lựa chọn. Vậy việc bài trí tượng Phật cần lưu ý những gì để công việc thuận lợi? Hãy cùng Golden Gift tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Ý nghĩa việc đặt tượng Phật trên bàn làm việc

Tượng Phật có ý nghĩa lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt. Tín ngưỡng của cha ông để lại quan niệm Đức Phật từ bi phổ độ chúng sinh sẽ phù hộ độ trì và chỉ lối cho những người trần thoát khỏi tai ương, có cuộc sống bình an, may mắn.

Chính vì vậy, tượng Phật thường được bài trí ở những nơi trang trọng như phòng khách, bàn làm việc… Tượng Phật vừa có túc dụng trang trí vùa giúp cân bằng khí ở trong không gian căn phòng, giúp gia chủ tinh thần thoải mái, an yên nhẹ nhàng.

Người ta cũng quan niệm rằng, chiêm ngưỡng tượng Phật thường xuyên sẽ giúp tâm hoan hỉ, bình an. Do vậy, việc bài trí tượng Phật ở bàn làm việc sẽ giúp gia chủ gia tăng vận khí tốt, đón thêm may mắn, tài lộc.

Cách đặt tượng phật trên bàn làm việc

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, trang trí bàn làm việc thì việc bài trí tượng, vật phẩm phong thuỷ trên bàn làm việc cần lưu ý một số điểm sau:

Vị trí đặt tượng Phật trên bàn làm việc

Tượng Phật thường được đặt ở góc bàn làm việc, quay mặt đối diện với người ngồi và nhìn thẳng ra cửa chính; nên đặt tượng Phật ở độ cao khoảng 1m đối với kệ hoặc trên bàn làm việc.

Hướng bài trí tượng trên bàn làm việc

Tượng Phật nhìn về phía Đông giúp gia chủ hóa giải những rắc rối, mâu thuẫn; cải thiện các mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình hay đồng nghiệp trong công việc. Khi đặt tượng theo hướng Đông Nam sẽ giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công về tiền bạc và địa vị.

Hoặc gia chủ cũng có thể đặt tượng ở hướng Sinh Khí (hướng chính Bắc) để thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.

Lưu ý khi bố trí tượng phật trong phòng làm việc

Không được đặt trực tiếp bất kỳ mẫu tượng Phật nào xuống sàn nhà, như vậy là thể hiện sự bất kính với thánh thần, cũng cần đặt tượng ở vị trí cố định, tránh di chuyển.

Những loại tượng thường đặt trong phòng làm việc

Hiện nay, tượng Phật được chế tác bằng khá nhiều chất liệu. Bạn có thể tham khảo , chọn lựa để chọn được mẫu ưng nhất

Tượng phật bằng Đá

Tượng phật bằng đồng phong thuỷ

Tượng phật gỗ phong thuỷ

Tượng tượng mạ vàng

Tượng Phật mạ vàng là sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, tinh tế với kim loại quý bên trong, lớp mạ vàng thật bên ngoài mang đến sự sang trọng, độc đáo. So với các chất liệu trên, tượng phong thủy mạ vàng mang đến không gian bàn làm việc đẳng cấp hơn hẳn và đảm bảo yếu tố phong thủy. Tất nhiên, về giá thành, cùng kích cỡ, tượng phong thủy mạ vàng sẽ có giá nhỉnh hơn.

Top 10+ tượng Phật phong thuỷ để bàn làm việc

Mẫu tượng Phật để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất là: Phật Di Lặc, Phật Quan Âm và phật Di Đà. Các mẫu tượng thường có kích thước nhỏ và chế tác thủ công nên có sự tinh xảo, độ bền rất cao.

Tượng Phật A di đà

Đức Phật A di đà giúp con người giác ngộ được chân lý của sự khổ đau. Gia chủ bài trí tượng được hướng cái thiện để tránh mọi phiền muộn, giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí . Nếu đặt trên làm việc sẽ càng tăng thêm hiệu quả trong công việc, giúp sự nghiệp gặp may mắn, hanh thông.

Tượng Phật Quan Âm

Phật Quan Âm luôn dùng tình yêu thương, lòng từ bi… của mình giúp đỡ người khác mà không màng đến trả ơn. Nhằm gợi nhắc con cháu phải sống hiền lành, thương người gặp hoạn nạn khó khăn, tượng Phật Bà Quan Âm được chế tác thành những bức tượng nhỏ để gia chủ thuận tiện khi trưng bày bàn làm việc

Tượng Quan Âm mang đến sự may mắn và sức khỏe cho gia đình

Tượng Phật Bà quan âm hướng đến sự may mắn, phúc đức, vui vẻ, lạc quan và tấm lòng từ bi nhân hậu. Bởi vậy, bài trí tượng trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ thêm thanh thản, thoải mái, từ đó làm việc cũng hiệu quả hơn. Ngoài ra, theo phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm sẽ che chở cho mọi thành viên trong gia đình khỏi những tai ương của cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh ông Di Lặc cười tươi với cái bụng lớn mang lại an lành, xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống, mang đến vận khí tốt khi đặt trên bàn làm việc.

Lấy ý nghĩa từ hình ảnh Phật Di lặc trong dân gian, Golden Gift Việt Nam đã chế tác tượng Phật Di lặc đứng thoải mái với nụ cười sảng khoái, hiền hậu.

Tượng phật Di Lặc thường tượng trung cho sự thịnh vượng, gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng… nên thích hợp để trên bàn làm việc. Phật Di Lặc mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài chính là vị thần trông coi tiền tài, của cải, vàng bạc và đây là tượng phong thủy tài lộc mang đặc trưng của công việc kinh tế, buôn bán.

Đặt tượng Thần Tài mạ vàng trên bàn làm việc để cầu may mắn, thuận lợi cho cả năm

Với ý nghĩa về một cuộc sống giàu sang, sung túc, thịnh vượng, tượng Thần Tài đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc, may mắn hơn trên con đường kinh doanh.

Tượng linh vật phong thủy đặt trên bàn làm việc

Bên cạnh tượng Phật thì các linh vật phong thủy cũng thường được đặt trên bàn làm việc. Những linh vật hợp với gia chủ sẽ giúp gia tăng tài lộc, may mắn và thành công

Tượng rồng phong thủy

Rồng là linh vật thần thoại, biểu tượng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Nếu tượng Rồng phong thủy đặt trong nhà sẽ giúp bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình thì tượng rồng đặt ở bàn làm việc sẽ tránh được sự mưu mô hãm hại của những kẻ tiểu nhân, mang đến sự yên lành, thuận lợi, thăng tiến và hạnh phúc.

Tượng rồng biểu tượng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng

Tượng cá rồng phong thủy

Tượng cá rồng phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống hôn nhân và những điều may mắn, phước lành cho các thành viên trong gia đình

Đặc biệt, việc bài trí Cá Rồng phong thủy trên bàn tại nhà ở hoặc cơ quan sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng quý giá dành cho các vị lãnh đạo, đối tác và người thân trong các dịp lễ, Tết năm nay.

Tượng tỳ hưu mạ vàng

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Đặc biệt, với những người kinh doanh, Tỳ hưu càng có ý nghĩa lớn khi không để của cải thất thoát ra ngoài.

Đặt tượng Tỳ Hưu lên bàn làm việc giúp bạn hóa giải điềm xấu, chiêu tài khí 4 phương về cho chủ nhân.

Tượng ngựa tài lộc

Tượng hổ phong thuỷ mạ avngf

Trong phong thủy, hổ được xem là loài vật linh thiêng, đầy quyền uy, biểu tượng cho tiền tài, sức khỏe. Bài trí tượng Hổ mạ vàng trên bàn làm việc giúp gia tăng cát khí, may mắn trên con đường công danh.

Tượng hổ mạ vàng có sắc vàng quyền lực giúp tác dụng chiêu tài càng mạnh, đem đến sự thăng tiến trong công việc. => Xem thêm: Quà tặng Sếp nam

Tượng long quy mạ vàng

Tượng Long quy mạ vàng với chế tác vô cùng đẹp mắt, là kết hợp của 2 linh vật Rồng – Rùa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và độc đáo cho bàn làm việc.

Tượng còn đem lại những lợi ích cực lớn về mặt phong thủy, hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong công việc làm ăn, buôn bán.Rùa đầu rồng còn mang lại sự may mắn, cơ hội cho sự nghiệp.

Cách bảo quản tượng Phật bền mãi với thời gian

Tượng Phật là vật phẩm tâm linh được quý trọng, giữ gìn qua nhiều thế hệ. Tượng Phật thường được làm bằng đồng hoặc các loại gỗ quý hiếm. Trải qua thời gian dài và tác động của ngoại cảnh, bề mặt những bức tượng bị ăn mòn, giảm tính thẩm mỹ.

Khi gặp phải hiện tượng oxi hóa sẽ khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết. Bạn không thể dùng phương pháp lau chùi, rửa hay chà xát để khắc phục. Nếu làm không khéo, đồ vật của bạn còn bị tình trạng tệ hơn. Nhưng khi lựa chọn mạ vàng cho tượng Phật, bạn sẽ tránh được những nguy cơ ấy. Trong điều kiện bảo quản tốt, những bức tượng Phật mạ vàng có thể lưu giữ đến hàng trăm năm.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về tượng Phật để việc thờ cúng, bài trí tượng phong thủy được diễn ra thuận lợi, đem lại bình an, may mắn, tài lộc và sức khoẻ cho mọi người trong gia đình.

Hải Yến/Golden Gift Việt Nam

Top 12 tượng phật bàn làm việc tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Tượng phật di lặc bằng đá thạch anh để bàn làm việc

 • Đánh giá: daquytoday.com.vn
 • Tóm tắt: 07/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.86 (958 vote)
 • : Tượng phật di lặc bằng đá thạch anh để bàn làm việc mang nguồn sinh khí đất trời, giúp cho công việc gia chủ hanh thông, may mắn và tài lộc.

Những mẫu Tượng Phong Thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến.

 • Đánh giá: tuongphatxehoi.net
 • Tóm tắt: 02/26/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.45 (439 vote)
 • : Bạn có thể đặt Tượng Phật Di Lặc phong thủy nơi bàn làm việc để giúp tinh thần luôn vui vẻ, hạnh phúc, tài lộc. Nơi đặt Tượng lý tưởng nhất là hướng Bắc, …
 • : Phần lớn người Việt chúng ta không để ý lắm tới phong thủy nơi làm việc. Vì thế, có nhiều người rất siêng năng, làm việc tốt nhưng tại sao đường công danh vẫn chưa được như ý. Qua đó, bạn nên chú trọng đến phong thủy bàn làm việc của bạn nhiều hơn. …

7 Mẫu tượng phong thuỷ để bàn làm việc giúp sự nghiệp bạn”phất” lên phơi phới

 • Đánh giá: phongthuyxehoi.net
 • Tóm tắt: 06/14/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.25 (375 vote)
 • : Tượng quan âm được đặt nhiều nơi như phòng khách, trong xe hơi, phòng làm việc, cách tốt nhất là nên đặt Tượng Phật quay đầu về hướng Đông hay hướng ra cổng …
 • : Gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, vì vậy đối với những người có quyền cao chức trọng trong công việc nên bày tượng trong văn phòng làm việc để cầu mong mọi sự thuận theo ý mình. Thêm vào đó là ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc cười hiền từ mang đến …

Có nên để Tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát trên bàn làm việc không? Kim Tự Tháp chuyên điêu khắc

 • Đánh giá: kimtuthap.vn
 • Tóm tắt: 09/05/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.15 (209 vote)
 • : Thông thường, bức tượng được đặt ở góc bàn làm việc, quay mặt đối diện với người ngồi và nhìn thẳng ra cửa chính. Vì vậy, với độ cao của tượng thì bàn làm việc …
 • : Trên đây là những thông tin hữu ích về tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát dùng để trên bàn làm việc mà Kim Tự Tháp chia sẻ đến các bạn. Hy vọng khi bạn để ở vị trí thích hợp sẽ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại động lực làm việc nhanh nhất. Nếu …

Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Đúng Cách

 • Đánh giá: nhaxinhplaza.vn
 • Tóm tắt: 09/14/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.8 (557 vote)
 • : Ngoài ra, trong quá trình làm việc thường xuyên ngắm nhìn tượng Phật Di Lặc cũng sẽ giúp gia chủ bình an, giúp tâm hoan hỉ và giảm bớt áp lực, …
 • : Với những người mong muốn công việc được thuận lợi, suôn sẻ đồng thời giảm bớt căng thẳng, áp lực thì có thể đặt một bức tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc. Bức tượng sẽ mang tới sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp ngày càng thăng tiến …

Tượng phật để bàn làm việc – quý,thơm

 • Đánh giá: lieuquanhoasen.com
 • Tóm tắt: 12/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.62 (455 vote)
 • : Tượng Phật để bàn làm việc. Bạn đang loay hoay tìm một tượng phật để bàn gỗ quý tốt,giá tốt , và cũng như chạm khắc có hồn? , tượng Phật nào mang lại lợi …
 • : Kính Phật , mỗi lần nhìn tượng Mẹ Quán Âm là tâm thanh tịnh lắng dịu, có tượng mẹ bên mình thì mọi mong cầu thiết tha đề có thể đạt được, và cũng như tạo phước báo ,bởi nơi có Phật tâm người thường không sân hận, từ đó mà hút về tài lộc ,thịnh vượng …

Những nguyên tắc đặt tượng phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc hoặc trong ô tô

 • Đánh giá: shac.vn
 • Tóm tắt: 08/16/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.46 (552 vote)
 • : Cấm kỵ việc đặt đặt tượng phật A Di Đà trong nhà dưới đất hoặc trong phòng ngủ, bếp, tắm sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Không đặt dưới …
 • : Trong phong thủy, đặt tượng trong nhà không chỉ mang lại ý nghĩa của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng mà còn giúp xua đuổi đi những xui xẻo, tai ương khỏi gia đình. Ngoài ra, những vật phẩm giúp bảo vệ nơi làm việc và ngôi nhà của bạn thêm thịnh …

Cách đặt tượng phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc

 • Đánh giá: dieukhacquangcanh.com
 • Tóm tắt: 07/06/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.34 (205 vote)
 • : Theo quan niệm dân gian, tượng phật phong thủy được xem là nguồn năng lượng tốt đẹp nhất. Bởi mỗi tượng phật gỗ đều mang một ý nghĩa may mắn và hạnh phúc …
 • : Theo quan niệm dân gian, tượng phật phong thủy được xem là nguồn năng lượng tốt đẹp nhất. Bởi mỗi tượng phật gỗ đều mang một ý nghĩa may mắn và hạnh phúc khác nhau, nhưng tất cả đều mang đến sự tốt lành cho gia chủ nếu bày tượng phật trong nhà hoặc …

Tượng Phật Để Bàn Làm Việc, Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

 • Đánh giá: damynghedanang.org
 • Tóm tắt: 05/31/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3 (289 vote)
 • : Bàn làm việc là nơi có vị trí quan trọng trong kinh doanh, mua bán của gia chủ, vì thế mà tượng Phật khi đặt ở bàn làm việc có thể may lại may mắn trong…
 • : Theo quan niệm dân gian, tượng phật phong thủy được xem là nguồn năng lượng tốt đẹp nhất. Bởi mỗi tượng phật gỗ đều mang một ý nghĩa may mắn và hạnh phúc khác nhau, nhưng tất cả đều mang đến sự tốt lành cho gia chủ nếu bày tượng phật trong nhà hoặc …

Top 5 Mẫu Tượng Phật Để Bàn Làm Việc Đáng Mua Nhất

 • Đánh giá: vuadodong.com
 • Tóm tắt: 06/26/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.8 (143 vote)
 • : Do vậy, việc sử dụng tượng Phật để bàn làm việc sẽ giúp gia chủ gia tăng vận khí tốt, đón thêm nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, công …
 • : Tượng Phật Di Lặc bằng đồng được xem là là biểu tượng của sự vui vẻ, lạc quan, may mắn và hạnh phúc. Hình ảnh tươi cười của Phật Di Lặc sẽ giúp gia chủ xóa đi hết những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng trong công việc giúp tâm trí được …

Nên dùng các mẫu tượng Phật để bàn làm việc nào tốt nhất?

 • Đánh giá: noithattuephat.com
 • Tóm tắt: 08/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.72 (133 vote)
 • : Tượng Phật để bàn làm việc vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ vừa mang theo những ý nghĩa phong thủy tốt lành, đem lại may mắn cho chủ sở hữu.
 • : Với hình tượng nghìn tay, nghìn mắt, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thường được dùng để đặt trên bàn làm việc. Bàn tay tượng trưng cho hành động, con mắt quan sát và chiêm nghiệm. Vì vậy, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn được thiết kế để giúp chủ nhân …

Có nên đặt tượng phật trên bàn làm việc? – Noithat247.net

 • Đánh giá: noithat247.net
 • Tóm tắt: 09/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.74 (193 vote)
 • : Thực tế, khi đặt tượng phật trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đồng thời sẽ giúp ngươi làm việc giảm bớt căn thẳng khi …
 • : Với hình tượng nghìn tay, nghìn mắt, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thường được dùng để đặt trên bàn làm việc. Bàn tay tượng trưng cho hành động, con mắt quan sát và chiêm nghiệm. Vì vậy, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn được thiết kế để giúp chủ nhân …

You may also like