5 Cách đặt Tượng Phật để xe ô tô mang nhiều Phước Lành – MuCAR

bởi huy.nguyen
4.4/5 - (8 bình chọn)

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tượng phật để ô tô hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tôi

Tượng phật phong thủy có thể đặt trên xe ô tô hay không? Có cố định được một chỗ trên xe không? Cách đặt tượng phật để xe ô tô như thế nào hợp phong thủy, hãy xem những thông tin bên dưới nhé!

Tượng Phật để xe ô tô có ý nghĩa gì?

Dù mang nhiều hình dáng khác nhau nhưng hình tượng Phật đều có một ý nghĩa giống nhau. Từ xưa đã biết đến là Phật phổ độ chúng sinh đã được thể hiện điêu khắc để tạo sự từ bi nhân hậu.

Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì người xuất hiện cứu giúp, khuyên can sống tâm – nhân – đức. Đồng thời, còn giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn với hình ảnh cành dương liễu và bình cam lộ.

Điều này còn thể hiện sự nhẫn nhịn, thanh tịnh trong tâm hồn. Vì vậy, Đức Phật luôn hướng tính cách của chúng ta trở nên thanh tịnh, không bon chen, ganh đua hoặc ghen ghét…Ngoài ra còn ý nghĩa đem đến một cuộc sống bình yên. Việc tượng Phật để xe ô tô giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và tin rằng đức Phật luôn che chở, bảo vệ họ trên mọi nẻo đường.

5 cách đặt tượng Phật để xe ô tô mang nhiều Phước lành

– Cách 1:

Tượng Phật có thể đặt trên xe hơi nếu bạn muốn nhìn thấy Đức Phật mọi lúc, luôn mang lại niềm vui để bạn có cảm giác an toàn, bạn nên đặt tượng phật trước mặt bạn.

– Cách 2

Tốt nhất đặt bên cạnh bạn để tránh cản trở tầm nhìn của bạn, ảnh hưởng cản đường lái xe của bạn. Nếu tượng Phật là rất nhỏ, có thể đặt ở trước mắt bạn, bất cứ lúc nào bạn có thể nhìn thấy mà không ảnh hưởng đến tầm quan sát đường đi khi bạn lái xe. Nhưng lưu ý rằng treo tượng phật để xe ô tô, không phải để cầu xin phước, mà để nhắc nhở chúng ta về sự khôn ngoan và tĩnh lặng trong tâm, mang lòng từ bi đến mọi người.

– Cách 3

Chiếc xe được trang trí đẹp mắt và để tượng Phật trên xe hơi. Nguyên tắc chính của việc của đặt tượng Phật để xe hơi là làm cho mọi việc được ổn định, yên bình và tốt đẹp, bởi vì phong thủy xe hơi ở mọi thời điểm ảnh hưởng đến tâm trạng và tình trạng của chiếc xe, cách trang trí xe ô tô, cách đặt tượng phật để xe hơi ô tô có thể làm giảm đáng kể các tai nạn giao thông. bạn có thể mua tinh dầu nước hoa dubai để cho thơm xế yêu của mình

Đặt tượng Phật ở những nơi sạch sẽ, khi đặt tượng Phật để trên xe ô tô, phải đặt tượng Phật hướng về phía trước mặt.

Tượng Phật thiêng liêng, mọi phúc hạnh đều từ tâm mà ra, người có lòng tin sẽ được bình an, khi người không có lòng tin thì đến Phật cũng không ban phước gì được.

Đặt tượng Phật trên taplo của xe ô tô, bản thân bên dưới tượng đã có miếng dán và miếng lót chống trượt, để giữ tượng cố định tượng 1 chỗ.

Không được đặt tượng trong hộc đựng đồ trên ô tô.

Khi có tượng Phật trên xe, các bác tài xế cảm thấy yên tâm, và vững tay lái trên mọi đoạn đường.

Tượng phật đặt trên xe hơi phải là tượng Phật còn nguyên vẹn, không mất tay, chân, hay khuyết nửa người thể hiện sự tôn kính đức phật, có thể chọn tượng phật đứng, hoặc tượng Phật nằm đều được.

– Cách 4:

Làm lễ cầu an cho tượng Phật để xe ô tô. Khi bạn mua tượng phật phong thủy về, mục đích chúng ta đặt trên xe ô tô thì cần phải mang lên chùa nhờ thầy sư cầu an cho chủ xe, việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt tượng Phật trên xe ô tô phù hộ cho chúng ta, cho xe và cho lộ trình mà ta đi qua.

– Cách 5:

Xác định thời gian thích hợp để đặt tượng phật để trên xe ô tô. Bạn có thể nhờ thầy phong thủy chọn ngày lành tháng tốt để thỉnh tượng lên xe, hoặc bạn có thể chọn ngày tốt giờ tốt trên lịch năm. Và điều cuối cùng khi thỉnh phật lên xe hãy thành tâm cầu phật mang lại bình an trên mọi chuyến đi của bạn.

Tại sao phải lựa chọn tượng Phật phù hợp để xe ô tô?

Việc lựa chọn tượng Phật đặt trong xe ô tô của mỗi người khác nhau. Tùy theo mục đích của gia chủ trên ba cơ sở sử dụng phổ biến nhất là:

  • Lựa chọn theo cảm tính: Dựa trên nhu cầu cần của mỗi người. Ngoài ra, khi tâm thấy hợp với một vị Phật nào đó chứng tỏ thiên can hướng về vị đó.
  • Chọn Phật theo bản mệnh: Mỗi người sinh ra đều cầm tinh một con giáp, tương ứng với nó sẽ là một đức Phật bản mệnh. Giúp bạn được may mắn, sức khỏe, xua đuổi tà khí và điềm xấu.
  • Lựa chọn theo mục đích mong cầu: Nhiều người chọn tượng Phật để trên xe ô tô dựa trên sự tượng đồng mục đích mong cầu và đại diện biểu tượng của Phật.

Chọn thời gian, chuẩn bị tâm an lành để trưng bày tượng Phật trên xe ô tô

Bạn có thể xem bói hoặc coi phong thủy chọn ngày giờ tốt để đưa tượng lên xe hoặc có thể tham khảo trên mạng. Thời điểm tốt nhất để đưa tượng Phật lên xe là vào buổi sáng trước 11h vì đó là giờ của Phật. Đặc biệt, khi đặt tượng Phật trên ô tô, hãy thành tâm và niệm để ngài phù hộ gia chủ trên mỗi hành trình.

Lưu ý: Khu vực thực hiện khai quang cần sạch sẽ, trang nghiêm và không gần nơi ô uế như nhà vệ sinh, chuồng trại… Có thể là sân trước nhà hoặc mặt đường trước cổng.

Trước khi đặt lên bàn, tượng Phật cần phải được phẩy bằng nước sạch lên tượng và dùng giẻ sạch lau cẩn thận từng góc cạnh.

Kết luận

Khi mua tượng Phật để xe ô tô đừng nên tin lời kẻ xấu mua tượng không rõ nguồn gốc, giá cao. Thay vào đó, bạn nên chọn mua tượng ở những nơi cung cấp uy tín, chất lượng và chọn tượng Phật phù hợp như Phật Di Lặc, Phật Quan Thế Âm, Phật A Di Đà.

Mặt khác, bạn nên chọn lựa kích cỡ tượng cân bằng với kích thước xe để cân bằng và nhìn đẹp mắt hơn. Nhớ thường xuyên lau chùi tượng để được phù hộ an lành.

Với tất cả lòng chân thành để thể hiện lòng thành kính của mình. Ngoài ra, bạn tránh để tượng hướng ra cửa mà để ở một nơi cao, sạch sẽ trong xe.

Với bài viết trên, MuCAR hy vọng sẽ giúp chủ xe giải đáp các thắc mắc và có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo để thỉnh tượng về xe. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn tỉnh táo giữ vững tay lái khi tham gia giao thông. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện ô tô chính hãng để trang trí cho xế yêu của mình thêm nổi bật nhé.

Liên hệ hotline: 0901 464 566

Truy cập website: mucar.vn

CÔNG TY PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ – ĐỒ CHƠI XE HƠI MUCAR

Showroom: 140-142 Đường 2, khu nhà Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

You may also like