Tượng Phật Gỗ Thờ Cúng Đẹp Giá Rẻ

bởi huy.nguyen
4.7/5 - (9 bình chọn)

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tượng phật gỗ hương hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tôi

Thờ tượng Phật vốn là truyền thống nghìn đời nay của dân tộc Việt Nam. Mỗi một hình Tượng Phật, hay hình tượng của Bồ Tát, thần linh trong các ngôi chùa, miếu, trong các đạo tràng đều có ý nghĩa giáo dục rất sâu rất rộng. Ngươi xưa đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật hoá giáo dục thông qua các hình tượng này. Cho nên khi hiểu rồi, chúng ta sẽ thấy Phât giáo vốn dĩ là giáo dục chứ không phải là tôn giáo.

Tượng Phật bằng gỗ được rất nhiều người chọn lựa bởi bên trong mỗi pho tượng gỗ mang nhiều tâm linh, sự sống hơn so với tượng đá hay tượng đồng. Việc thờ cúng Tượng Phật từ lâu đã trở thành nét văn hóa của người Việt, với mong muốn cầu mong tài lộc, bình an, vạn sự như ý. Hiện nay có rất nhiều loại Tượng Phật có thể đáp ứng nhu cầu của các Phật tử.

Ý nghĩa tốt đẹp của việc thờ Tượng Phật

Thờ Tượng Phật là một nét đẹp tín ngưỡng tâm linh trong văn hóa của người Việt. Dù bất cứ vị Phật nào cũng đều mang một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Thức tỉnh chân lý cuộc sống đối với con người

Phật giúp con người ta thức tỉnh, thoát ra khỏi những khổ đau, thoát khỏi bể khổ. Hướng đến chân lý của một cuộc sống tươi đẹp, thoát khỏi cái ác, buồn đau trong cuộc sống.

Thể hiện sự trân trọng quá khứ

Trong nhà, gia chủ thường đặt Phật A Di Đà cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni và Phật Di Lặc, đại diện cho quá khứ, hiện tại và Tương lai. Với tấm lòng trân trọng quá khứ, hiện tại và cố gắng hướng đến Tương lai. Việc thờ Tượng Phật thay cho lời biết ơn Phật đã phù hộ độ trì để gia chủ có ngày hôm nay.

Cầu mong sự may mắn và bình an

Phật là hiện thân của điều thánh thiện và đem lại may mắn, bình an đến muôn nhà. Không chỉ vậy, Phật còn xua đi những điều xui rủi, vận hạn trong cuộc sống. Bảo vệ cuộc sống con người được an yên.

Nên thờ Tượng nào trong nhà để đem lại may mắn và bình an

Những mẫu Tượng Phật mà gia chủ thường lựa chọn như:

Tượng Phật thích ca

Là người dám từ bỏ ngai vàng, giàu sang, phú quý đi tìm chân lý sống đã trải qua biết bao khó khăn, đói khổ cuối cùng đã giác ngộ thoát khỏi thế tục. Phật Thích Ca chính người khai sinh ra Phật giáo. Vậy nên, Việc thờ cúng người thể hiện cho mong muốn giải thoát khỏi những phiền muộn nhân gian cầu cho tâm thanh tịnh và một đời an lành.

Tượng Phật A Di Đà

Tượng truyền lại rằng, đức Phật A Di Đà đã từng luân hồi chuyển kiếp thành nhà vua. Sau khi giác ngộ được chân lý khổ đau trong đời. Người đã từ bỏ ngai vàng để tu hành thành Phật, phổ độ chúng sinh. Vì vậy,gia chủ có thể trưng bày Phật nếu muốn xóa bỏ những ưu phiền cuộc sống, hướng tới cuộc đời an lành.

Tượng Phật Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm là hiện thân cho lòng nhẫn nhịn, sự vị tha, bao dung cho chúng sinh, nguyện cho đi mà không cần trả ơn. Trưng Phật Quan Âm trong nhà để nhắc nhở con người sống hiền lành, thương người, giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn mà không toan tính.

Bên cạnh các mẫu Tượng Phật trên, quý khách cũng có thể cân nhắc trưng Phật Tượng Phật Dược Sư như là vị quý nhân soi sáng trí tuệ con người. Tượng Phật Di Lặc để mong cầu một cuộc sống an khang, thịnh vượng, tài lộc dồi dào và cuộc sống vui vẻ.

Mỗi bức Tượng Phật đều bao hàm một ý nghĩ phong thủy thiêng liêng mà bất cứ ai cũng nên có trong nhà mình một món để giác ngộ chân lý cuộc đời, tránh xa những đau khổ, cố gắng vươn lên để sống một cuộc đời bình an và hạnh phúc.

Tượng Gỗ 360 chuyên cung cấp các sản phẩm tượng phật Quan Âm Bồ Tát, tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni,Phật Tổ A Di Đà, Tây Phương Tam Thánh, Đạt Ma Sư Tổ, Thất Phật Dược Sư, Thiên Thủ Thiên Nhãn, Bồ Tát Chuẩn Đề, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Văn Thù Phổ Hiền…

Trên đây Tượng Gỗ 360 đã chia sẻ cho quý khách thông tin về Tượng Phật đầy đủ nhất. Hy vọng quý khách đã lựa chọn được cho mình một Tượng Phật ưng ý nhất cho gia đình.

Nên mua Tượng Phật gỗ ở đâu chất lượng nhất

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua Tượng Gỗ nói chung và Tượng Phật Gỗ nói riêng, hãy nhanh chóng ghé website cửa hàng https://Tượnggo360.com/. Ở đây chúng tôi có đủ các mẫu mã của Tượng Phật, với chất liệu đẹp và giá cả phải chăng nhất, thoải mái cho quý khách lựa chọn. Chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng về chất lượng!

Chúc quý khách một ngày đầy năng lượng!

You may also like