Tượng Phật Quan Âm bằng đá tại TPHCM

bởi huy.nguyen
5/5 - (7 bình chọn)

Dưới đây là danh sách Tượng phật quan âm bằng đá tphcm hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Ngày nay, trong tín ngưỡng Phật giáo, thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá là hiện thân của sự từ bi, cứu khổ, cứu nạn. Chính vì vậy, khi nhắc đến Phật Quan Âm người ta thường tôn kính gọi Ngài bằng ” Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn” hoặc niệm “Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát”.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá

Phật Quan Âm là một trong những vị Bồ tát được người dân cũng như các Phật tử tôn kính thờ phụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Vì bi nguyện độ sanh của Ngài Quán Thế Âm Bồ tát quá rộng sâu, lấy việc cứu khổ chúng sanh làm bản hoài, nên ngài không chỉ ứng hiện nơi cõi ta bà này, mà tất cả các cõi khác, ngay cả cõi Địa ngục ngài cũng hóa hiện đến để độ họ “Vô sát bất hiện thân”.

Tượng Quan Âm bằng đá cẩm thạch

Với những phẩm hạnh cao quý như vậy, Phât Quan Âm là một hình tượng tiêu biểu được đặt ở chính điện ngôi chùa, hay là được nhiều người thỉnh về thờ tại gia. Vậy tại sao nên chọn tượng Quan Âm bằng đá cẩm thạch?

Để tạo nên một pho tương Phật Quan Âm bằng đá đẹp, điều đầu tiên mọi người đều quan tâm nhất. Chất liệu đá để tạo tượng?

Nguyên liệu làm nên tượng Phật Quan Âm là đá cẩm thạch nguyên khối. Điều đó thể hiện sự tôn trọng của người thờ cúng với chư Phật. Dùng cả tấm lòng của mình để lựa chọn những gì tốt nhất làm nên bức tượng Quan Âm.Đá cẩm thạch (đá hoa) là sự kết tinh của tinh hoa đất trời, trải qua bao nhiêu năm mới hình thành được.

Với các đặc điểm nổi bật: Màu đá sáng, đá tránh được rêu khi trưng bày ngoài trời,…chính vì sự quý hiếm, những đặc điểm nổi bật của nó, từ ngàn đời xưa đã có truyền thống sử dụng đá cẩm thạch để làm tượng Phật Quan Âm chứng tỏ lòng thành kính của mình dâng lên đấng cao quý.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá

Những điều cấm kỵ khi lập bàn thờ Phật Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm bằng đá không được nói là mua về thờ, mà phải gọi là Thỉnh. Vì các Ngài không phải là món đồ để mua về.

Thờ Phật Quan Âm không được đặt tượng nơi khuất. Vì thỉnh tượng Phật về chùa để thờ cúng tạo nét đẹp cho chùa, hơn nữa để trong nơi khuất giống như chúng ta đang nhốt Phật.

Không đặt bàn thờ gần nhà tắm, nhà vệ sinh, chân cầu thang hay gần nhà bếp. Vì đó là những nơi ô uế, không sạch sẽ.

Trên bàn thờ phật không được đặt những vật lạ, bùa chú… mê tín dị đoan đi ngược lại giao lý của Phật.

Phật ăn chay nên đồ cúng Phật phải là đồ chay, hoa quả trà nước phải thay đổi hàng ngày.

Không được để đồ hư hỏng héo úa trên bàn thờ. Thứ gì còn dùng được thì giữ lại dùng hoặc cho người khác dùng, tuyệt đối không được bỏ đi. Những thứ hư hỏng thì có thể bỏ.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá

Cơ sở điêu khắc mỹ nghệ Cao Trang – nơi điêu khắc tượng Phật đá

Một cơ sở điêu khắc tiên phong trong việc đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng về chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành. Chính là điêu khắc mỹ nghê Cao Trang.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân công tài nghệ, có tâm với nghề sẽ tạo nên những bức tượng Quan Âm bằng đá cẩm thạch đảm bảo về chất lượng, từng đường nét điêu khắc khuôn mặt của Quan Âm luôn thanh thoát, toát lên thần thái ngời ngời của người, hình ảnh thiện lành của đức Phật.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: [email protected]

Website: www.tuongphatda.vn

You may also like