Báo Giá Tượng Phật Bằng Thạch Cao, Composite – Giá Tại Xưởng

bởi huy.nguyen
4.1/5 - (7 bình chọn)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tượng phật thạch cao hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Grand Art là đơn vị uy tín chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng Phật làm từ chất liệu thạch cao hoặc composite. Chúng tôi sở hữu một kho tàng mẫu tượng Phật khổng lồ, chuẩn đẹp và sắc nét phục vụ cho thiết kế thi công các không gian đền, chùa, nhà thờ hoặc bày trang trí với các mức giá thành hấp dẫn đáp ứng phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy thì mức giá của một mẫu tượng phụ thuộc vào các yếu tố nào? Hãy cùng Grand Art tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Giá thành là một trong những yếu tố được quý khách hàng quan tâm hàng đầu

Các yếu tố cấu thành nên giá tượng Phật

MẪU MÃ TƯỢNG PHẬT

Như chúng ta đã biết thì có rất nhiều vị Đức Phật và Bồ Tát với mỗi vị lại có rất rất nhiều những thế hay hình dáng khác nhau. Trong chế tác tượng, với các mẫu tượng có kết cấu đơn giản, ít chi tiết thì việc làm khuôn cũng như làm nguội sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với các mẫu có kết cấu phức tạp, điều này tác động trực tiếp vào công chế tác. Và kết cấu khác nhau nên khối lượng chất liệu sử dụng để chế tác cũng sẽ thay đổi. Từ đó tạo ra sự thay đổi về giá thành sản phẩm giữa các mẫu tượng.

=> Tham khảo mẫu tại đây: Tượng Phật

Mẫu mã là yếu tố đầu tiên tạo ra sự chênh lệch về giá cả giữa các dòng tượng

CHẤT LIỆU CHẾ TÁC

Hiện tại, GrandArt tập trung chủ yếu với 2 chất liệu chính là composite và thạch cao

– Về chất liệu composite: Đây là chất liệu rất tốt được tạo nên từ chất liệu nhựa tổng hợp loại I. GrandArt đã áp dụng công nghệ in 3D siêu mịn cho độ tinh xảo cao nhất, mọi chi tiết đều được thể hiện sắc nét. Đặc biệt, chất liệu composite có thể chịu đựng được trong môi trường ẩm nhiệt đới như ở Việt Nam, thậm chí chịu nhiệt rất tốt. Nói chung đây là một chất liệu khá bền bỉ, nhẹ mà giá thành tương đối phù hợp. Đúng chất loại sản phẩm Ngon-Bổ-Rẻ đó.

– Về chất liệu thạch cao: Đây là chất liệu khá phổ biến trong tạo tác tượng cho độ dày, mịn và thể hiện cơ khối rất rõ trên pho tượng. Tượng sẽ nặng hơn so với tượng làm từ composite. Giá thành của chất liệu này cũng thấp hơn so với chất liệu composite.

Ngoài 2 chất liệu này thì GrandArt còn nhận chế tác tượng Phật bằng chất liệu đồng thành khiết. Về chất liệu đồng thì tương đối bền bỉ tuy nhiên giá thành rất cao. Do vậy, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Tượng được Grand Art chế tác thành phẩm chính trên chất liệu thạch cao hoặc composite

KÍCH THƯỚC THAY ĐỔI SẼ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ THÀNH

Đây là điều hiển nhiên bởi trên cùng một mẫu tượng, pho tượng lớn hơn sẽ tốn nguyên vật liệu cũng như công sức chế tác sẽ phải bỏ ra nhiều hơn. Do vậy giá thành của những pho tượng lớn (trên cùng một mẫu) sẽ có giá cao hơn so với các pho bé.

Kích thước trên cùng một mẫu tượng thay đổi sẽ dẫn tới giá thành cũng thay đổi theo

QUY CÁCH HOÀN THIỆN

Về bề mặt: quý khách có thể lựa chọn phủ sơn màu theo yêu cầu như: màu trắng, màu đồng giả cổ, màu xanh giả cổ, màu xanh ngọc hoặc bất kỳ màu nào theo yêu cầu. Đây là kiểu chế tác bề mặt theo tiêu chuẩn và giá thành bằng nhau.

Tuy nhiên, quý khách có thể lựa chọn một số quy cách chế tác khác như mạ đồng, mạ vàng hoặc dát vàng thật chuẩn 24k. Giá thành khi phủ vàng trên bề mặt tượng sẽ cao hơn so với các mẫu sử dụng màu sơn hoặc giữ màu nguyên bản.

Những mẫu tượng dát vàng bề mặt sẽ có giá cao hơn so với các mẫu tượng tạo màu thông thường

Thời gian hoàn thiện tượng Phật bằng Thạch Cao, Composite

Thời gian để hoàn thiện sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu tượng cũng như yêu cầu của khách hàng. Trung bình thì với các pho tượng nhỏ hơn 1m thì thời gian hoàn thiện sẽ dao động từ 5 tới 15 ngày. Đối với các pho tượng lớn hơn thì thời gian sẽ dao động từ 10-20 ngày.

Vì sao lên chọn mua tượng Phật bằng thạch cao, composite tại Grand Art?

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

– Đa dạng mẫu mã, sản phẩm: Ngoài tươgj Phật, Grand Art còn sở hữu một kho tàng mẫu tượng Phục Hưng, tượng Phong Thuỷ, Tượng Danh Nhân,… hay thi công các công trình trang trí nội ngoại thất theo phong cách cổ Châu Âu, văn hoá Phật Giáo và Công Giáo.

You may also like