Tượng Phật Tổ Như Lai (DD009) – Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

bởi huy.nguyen
4.9/5 - (10 bình chọn)

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tượng phật tổ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

TƯỢNG PHẬT TỔ BÀI TRÍ PHÒNG KHÁCH, BÀN LÀM VIỆC

Tượng Phật tổ và ý nghĩa trong phong thủy trang trí

Tượng Phật Tổ Như Lai trong phong thủy là biểu tượng của điềm lành, sự bình yên và an lạc trong tâm hồn. Phật bảo vệ chúng sinh tránh khỏi sự quấy nhiễu của yêu ma, tà khí, giúp con người tĩnh tâm bất biến trước sự đời vạn biến. Mời các bạn cùng Shop decor nhà đẹp Ladora xem mẫu tượng Phât bằng đồng DD009.

Tượng Phật Tổ Như Lai tại Ladora shop

Như Lai Phật tổ là một nhân vật kinh điển có thật trong lịch sử. Ngài sống ở Ấn Độ cổ đại vào khoảng giữa thế kỷ thứ VI và IV trước CN. Người là nhà triết gia, học giả và là người sáng lập ra Phật giáo. Ngài đã trải qua bao nhiêu khổ nạn, đạt được tới giác ngộ, trở thành Phật. Tên gọi Ngài là Đức Ca Mâu Ni hay Như Lai Phật Tổ.

Phật tổ ngồi thiền định trên tấm bồ đề

Phật có tấm lòng từ bi, tình yêu thương bao la trải khắp nhân gian. Ngài dùng thần lực hay Phật pháp của mình để cứu độ chúng sinh muôn loài thoát khỏi tai ương, kiếp nạn.

Tượng Phật mang ý nghĩa của điềm lành. Tượng trang trí Phật tổ phong thủy giúp hoá hung thành cát, hóa dữ thành lành, hóa nóng giận thành yêu thương. Tượng Phật đem lại bình an, yên lành cho gia chủ. Khi nhìn vào tượng Phật ta có cảm giác thật dễ chịu và bình yên. Tượng Phật cũng giúp giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, tai ách cho gia chủ.

Tượng Phật hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành

Phật đã trở thành tâm của mỗi người. Trong tâm ai có Phật thì đều làm việc thiện lành tích đức. Người đời sau nói về Đức Phật:

“Nhân loại đã sản sinh ra một con người với triết lý cao siêu, với lòng từ bi mở rộng như thế. Một triết gia vĩ đại, thuyết giảng triết lý cao siêu bậc nhất. Thế nhưng trong Phật vẫn có lòng từ bi sâu thẳm nhất cho những loài vật nhỏ nhoi.”

“Nếu có bất kỳ tôn giáo nào mà có thể thỏa mãn những nhu cầu của khoa học hiện đại thì tôn giáo đó chính là Phật giáo”. Vì vậy, triết lý của Phật giáo đã đi vào chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học, giáo dục, kinh doanh..hay mọi mặt của đời sống ngày nay.

Chữ Vạn hiện lên trước ngực Phật

Trước ngựa Phật tổ có một hình chữ “Vạn”. Đây là tướng tốt thứ 80 của Đức Phật Thích Ca. Nó biểu thị cho công đức, lòng từ bi và trí tuệ vô lượng của Phật. Chữ Vạn cùng chiều quay cùng chiều kim đồng hồ, là chiều tương sinh trong Ngũ Hành. Đây là tướng biểu thị sự tốt lành lưu truyền ở Ấn Độ, Phật giáo, Bà La Môn giáo, Kỳ Na giáo, đều sử dụng. Chư Phật Thế Tôn đều có hình chữ VẠN nổi nơi ngực. Vì chữ VẠN biểu thị cho may mắn, phước đức, tốt lành. Sở dĩ nó ứng hiện ở nơi ngực của Phật là để nói lên sự giác ngộ vẹn toàn của Phật.

Ở trước các ngôi chùa Phật, người ta thường vẽ hình chữ VẠN.

Trưng bày tượng Phật tổ trong nhà hay ở văn phòng làm việc để cầu gia đạo bình an, mọi sự đắc thành.

Tượng Phật nên được bày trịnh trọng làm đồ decor bàn làm việc hay bài trí decor phòng khách. Tượng phải được đặt vào nơi trang trọng nhất trong nhà.

Quà tặng ý nghĩa với Tượng Như Lai Phật tổ

.Tượng Thích Ca mâu Ni cũng có thể làm quà tặng sếp , quà mừng thọ hay quà tặng người thân, bạn bè đặc biệt ý nghĩa.

Món quà tặng đặc biệt và ý nghĩa

♥ Quý khách quan tâm xin liên hệ tới Hotline/Zalo 0979 615 676 hoặc 0975 261 157 hoặc chat qua trang Facebook. Chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn.

♥ Kính chúc quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc!

♥♥♥ Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Mời bạn xem thêm: Tượng ngựa phong thủy

You may also like