Danh sách 3 tượng quan âm bồ tát ngồi hot nhất, đừng bỏ qua

bởi huy.nguyen
Rate this post

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát ngồi thiền trên đài sen

Tượng Phật Quan Âm được thờ cúng và chạm khắc nhiều nhất trong Phật Giáo ở Việt Nam bởi Người là vị Bồ Tát linh thiêng, bác ái thường hiển linh cứu giúp, phổ độ chúng sinh. >> Tượng Quan Âm mạ vàng để ô tô ấn tượng.

1. Vì sao tượng Phật Quan Âm Bồ Tát được thờ phụng nhiều trong Phật giáo?

Đức Quan Âm Bồ Tát là một vị Phật cổ, thành đạo từ Nhất Kỳ Phổ Độ, được xem là vị Bồ Tát có thần lực nhất, chỉ sau Phật Tổ.

Điều này có thể là do Quan Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh và là Bồ Tát đặc trưng cho tinh thần của Phật giáo Đại thừa – giác tha, có nghĩa là cứu vớt và giác ngộ người khác, nên có thể Phật giáo Đại thừa đã nâng ngài lên tầm quan trọng như vậy.

Tượng Phật Quan Âm mang gương mặt từ bi nhân ái

Không chỉ thế, ngài còn là vị Bồ Tát thường xuyên hiển linh, được biết đến rằng khi bất cứ hạng người nào trong chúng sinh, bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ lúc nào hễ có điều cầu đến Người, niệm danh hiệu Người, thì được cứu ngay.

Cũng bởi vậy mà Quán Âm còn có danh hiệu Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm Bồ Tát vì Người có lời thệ :”Nếu hiện tại, ta có thể làm nổi những việc lợi ích, an lạc cho tất cả chúng sinh, thì ngay bây giờ đây thân ta hãy phát sinh đủ ngàn tay và ngàn mắt.”

Quả nhiên, Người phát lời thệ nguyện vừa xong thì hiện đủ ngàn tay, ngàn mắt.Điều này càng làm tăng lòng sùng kính của Phật tử đối với Quan Âm.

Trong mọi ngôi chùa, thường thì chính giữa là tượng đức Phật Tổ, hai bên là tượng Phật Quan Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. >> Xem ngay tượng Quan Âm bằng đồng vàng mộc làm kỹ.

2. Mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp

Mẫu tượng Phật Quan Âm đúc thủ công từ đồng vàng, xuống màu giả cổ tạo cảm giác trang nghiêm thành kính. Quan tâm tọa trên đài sen, tay trái cầm Tịnh Bình, tay phải cầm dương liễu.

Tượng Phật Bà Quan Âm sắc nét từ mọi chi tiết

Tịnh Bình biểu trưng cho giới đức, trong đựng nước cam lộ, biểu trưng cho lòng từ bi, vừa làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh, vừa ngụ ý như răn phật tử giữ năm giới, nhờ giữ giới mà trong sạch thanh tịnh.

3. Thờ tượng Phật Quan Âm trong nhà

Thờ tượng Phật Quan Âm tại nhà sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn và sức khỏe, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Quan Âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình khỏi nạn tai,.hóa giải đau khổ tai ương.

Tượng Phật Quan Âm mang gương mặt từ bi, hiền hậu sẽ nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và đức độ, giúp tâm hồn thanh thản và giải tỏa được nhiều nỗi phiền lo trong cuộc sống. >> Tham khảo tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đồng đỏ khảm tam khí 90cm

Vì sao chọn Đồ Đồng Quang Hà ? ✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất ✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc ✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất ✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống ✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm – Cơ sở sản xuất trực tiếp Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7 Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm – Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

    • Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

   • Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

   • Website: https://dongmynghe.com.vn

   • Email: [email protected]

  • Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

Top 3 tượng quan âm bồ tát ngồi tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi 90cm

 • Đánh giá: tuongphatnhuathanhphong.com
 • Tóm tắt: 07/31/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.75 (282 vote)
 • : Hình ảnh Bồ Tát Quan Thế Âm mặc y màu trắng, hoặc y có nhiều màu sắc đẹp, … thước khác nhau từ 27cm – 18m, có mẫu tượng đứng và tượng ngồi trên tòa sen.
 • : Tượng Phật Quan Âm mang gương mặt từ bi, hiền hậu sẽ nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và đức độ, giúp tâm hồn thanh thản và giải tỏa được nhiều nỗi phiền lo trong cuộc sống. >> Tham khảo tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đồng đỏ khảm tam khí …

19 bức Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất 2022

 • Đánh giá: dongphongthuy.vn
 • Tóm tắt: 10/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.44 (277 vote)
 • : Từ hàng ngàn năm nay, tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trong khuôn mặt hiền từ ngồi trên đài sen, một tay cầm lá liễu, một tay bưng hồ lô đã trở thành hình ảnh …
 • : Tượng Phật Quan Âm mang gương mặt từ bi, hiền hậu sẽ nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và đức độ, giúp tâm hồn thanh thản và giải tỏa được nhiều nỗi phiền lo trong cuộc sống. >> Tham khảo tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đồng đỏ khảm tam khí …

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp

 • Đánh giá: dothogo.com
 • Tóm tắt: 02/25/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.34 (407 vote)
 • : Tượng Phật Bà Quan Âm bằng Gỗ Mít. Sơn son thếp vàng. Tượng Phật Bà ngồi đài sen trong tư thế thiền định, tay trái cầm bình lộ, tay phải cầm cành dương …
 • : Tượng Phật Quan Âm mang gương mặt từ bi, hiền hậu sẽ nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và đức độ, giúp tâm hồn thanh thản và giải tỏa được nhiều nỗi phiền lo trong cuộc sống. >> Tham khảo tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đồng đỏ khảm tam khí …

You may also like