Tổng hợp 9 tuong quan am dep nhat tốt nhất hiện nay

bởi huy.nguyen
Rate this post

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tuong quan am dep nhat hay nhất và đầy đủ nhất

Quan Âm Bồ Tát là hiện thân của lòng từ bi của tất cả chư Phật. Ngài luôn lắng nghe tiếng kêu đau khổ của chúng sinh, từ đó dang tay cứu giúp,, hiện thân trong mọi hoàn cảnh để che chở nhân loại khỏi những tai ưng như hỏa hoạn, bệnh dịch, bão lũ, chiến tranh,…Quan Thế Âm Bồ Tát hông phân biệt người giàu kẻ nghèo, luôn mang lòng quảng đại để hộ trì cứu khổ cứ nạn. Chính vì vậy, ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á rất tôn sùng Phật Bà Quan Âm.

Quan Thế Âm Bồ Tát được tạo tác qua nhiều hình tượng như tượng Phật Quan Âm đứng hoặc ngồi trên đài sen, tượng Quan Âm tự tại, tượng Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay, tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng,…Và trên thế giới cũng như Việt Nam, có rất nhiều những bức tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp và nổi tiếng khắp thế giới, thể hiện nét đẹp trong tín ngưỡng và Phật Giáo.

Cùng đi tìm hiểu Top 10 Tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất nhì Việt Nam & Thế giới trong bài viết dưới đây.

Nam Sơn Hải Thượng Quan Âm (Nam Hải, Trung Quốc)

Nam Sơn Hải Thượng Quan Âm là một trong những bức tượng Quan Âm cao nhất thế giới, với chiều cao lên đến 108m. Bức tượng này tọa lạc trên một hòn đảo nhân tạo được mệnh danh là “Hawai của Trung Quốc”, thuộc khu du lịch Nam Sơn, cách trung tâm thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam khoảng 40km về phía Tây.

Tượng Phật Nam Sơn Hải Tượng Quan Âm được xây dựng mất 6 năm và được hoàn thành vào năm 2005. Bức tượng được tạo tác đặc trưng bởi hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát đứng trên tòa sen 108 cánh, ba mặt nhìn ra ba hướng, tượng trưng cho lòng từ bi, bình an và trí tuệ. Tượng nổi bật giữa mày xanh của biển, là điểm đến thu hủ du khách bậc nhất Tam Á.

Tượng Phật Bà Quan Âm 18 Tay ( đền Wat Plai Leam, Thái Lan)

Pho tượng Phật Bà Quan Âm 18 Tay màu trắng khổng lồ là một trong những pho tượng Phật nổi tiếng trên thế giới, thuộc đền Plai Leam, nằm ở bờ biển động bắc của Koi Samui, Thái Lan. Tượng được đặt trong một khu hồ rộng lớn, với điểm nhấn là 18 cánh tay. Mỗi tay cầm một món pháp bảo khác nhau.

Người dân nơi đây tin rằng, Quan Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi sẽ mang đến sức khỏe cho người già, trẻ nhoe và bảo hộ những người đi biển. Ngoài ra, đền Plai Leam còn là nơi tọa lạc của bức tượng Phật Di Lặc nổi tiếng thế giới.

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Sendai Daikannont (Miyagi, Nhật Bản)

Sendai Daikannon là tên pho tượng Quán Thế Âm Bồ Tát ở Sendai, tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Trước khi Nam Sơn Hải Thượng Quan Âm hoàn Thành thì Sendai Daikannon là pho tượng Phật cao nhất hành tình với chiều cao lên đến 100m. Tượng được xây dựng vào những năm 1980 bởi một doanh nhân địa phương.

Tính đến nay, Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát này cao thứ 6 thế giới, mô tả một vị Bồ Tát Nhật Bản. Công trình có có hệ thống thang máu, cho phép du khách có thể lên tới đỉnh tượng để chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh.

Xem thêm Tượng Phật Bà Quan Âm Nên Đặt Ở Đâu?

Tượng Quán Thế Âm ngồi cao nhất thế giới (Quảng Đông, Trung Quốc)

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 61.9 m (tính cả chân đế là 77m) được xây dựng và hoàn thành vào năm 1998. Bức tượng được đặt trên đỉnh một ngọn đồi ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tượng được làm bằng đồng, tạo tác với dàng Bồ Tát ngồi, tay cầm bình thể hiện lòng đại từ, đại bi tuôn tràn xuống cho chúng mình. Đây được coi làbức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi cao nhất thế giới.

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng (Macao, Trung Quốc)

Quan Âm Bồ Tát chính là biể tượng của lòng đại từ đại bi theo quan niệm của người Trung Hoa. Nên phần lớn những bức tượng Quan Thế Âm đẹp đều tọa lạc tại Trung Quốc.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đồng được tọa lạc trên đỉnh của chùa Kun Lam, nằm tại Avenida do Coronel Mesquita. Đây là ngôi chùa cổ nhất ở Ma Cao, được xây dựng từ thế kỷ 13. Bức tượng được làm bằng nguyên liệu đồng đặc biệt, có chiều cao 20m.

Tượng Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay (Hồ Nam, Trung Quốc)

Bức tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay được hoàn thành vào năm 2009, tọa lạc tại chùa Vi Sơn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Bức tượng này có chiều cao 99m, là bức tượng cao thứ 7 thế giới và cao thứ 4 Trung Quốc.

Tượng Phật Quan Âm tại Chùa Linh Ứng Bãi Bụt – Đà Nẵng

Tượng Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát tọa lạc tại chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà, có chiều cao 67m, là một trong những pho tượng cao nhất Việt Nam, với chiều cao tương đương với một ngôi nhà 30 tầng, phong cảnh sơn thủy hiển linh. Trong lòng tượng có 17 tầng, đường kính tòa sen rộng 35m. Trên mão tượng Quan Âm Bồ Tát có tượng Phật Tổ cao 2m.

Tượng Phật Bà được thiết kế đứng tựa lưng vào núi, hướng ra biển, đôi mắt hiền từ nhìn xuống, một tay bắt ấn tam muội, tay kia cầm bình nước cam lồ như đang tưới an bình, từ bi cho những ngư dân đang vươi khơi xa. Những ngư dân đánh bắt xa bờ mỗi khi nhìn vào đất liền, thấy Phật Bà thì lòng cảm thấy an yên và vững chãi hơn.

Tượng Bồ Tát Quan Âm Lộ Thiên (Chùa Linh Ẩn – Lâm Hà, Lâm Đồng)

Đại tượng mẹ hiền Quan Thế âm cao 71m cao nhất Việt Nam thuộc quần thể du lịch sinh thái và tâm linh tại chùa Linh Ẩn, thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Bức tượng được khởi công từ tháng 7 năm 2017 và được hoàn thành sau 2 năm vào tháng 8 năm 2019.

Tượng được thiết kế trên một tòa sen nằm trong khuyên viên chùa, có hướng nhìn ra cổng chính. Sau lưng là ngọn nút bao phủ bóng cây xanh mát. Trong lòng tượng bao gồm 15 tầng. Du khách có thể tham quan toàn bộ khung cảnh xung quanh, có thể đứng trên bàn tay Quan Âm Bồ Tát hoặc có thể chui vào bình hồ lô khổng lồ cao 8m. Đặc biệt, chùa Linh Ẩn còn có vườn Quan Âm Tịnh Thánh nơi tôn thờ 500 vị Bồ Tát Quan Thế Âm.

Trung tâm Thánh tích tượng đài Quan Thế Âm (Tỉnh Thừa Thiên Huế)

Tượng Phật Đứng Quan Thế Âm (Trung tâm Thánh tích tượng đài Quán Thế Âm) được xây trên núi Tứ Tượng – xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tượng được xây dựng từ năm 1968, được tu sửa qua nhiều năm. Tượng được thiết kế rất đẹp, rất cân đối, nét mặt Ngài hiền từ, độ lượng, tay trái cầm bình cam lồ, tay phải bắt ấn cam lồ,..Tượng Ngài được đặt trên bệ lớn hai tầng; tầng trên là nơi thờ tự, tầng dưới để khách thập phương lưu trú, cũng như là nơi tá túc tạm của chư tăng, ni mỗi khi về dự lễ.

Năm 2001, khi BTS Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định chọn ngày vía Khánh đản Bồ Tát Quán Thế Âm (19/6 Âm lịch) hàng năm để tổ chức kỳ lễ hội, từ đó mỗi kỳ lễ hội hoặc các ngày vía của Ngài, đông đảo người dân trong tỉnh và khắp nơi về đây đảnh lễ, cầu nguyện sự an lành.

Quan Âm Phật Đài (Bạc Liêu)

Tượng Đài Quan Thế Âm Bồ Tát được tọa lạc trên đường Bạch Đằng, khóm Bờ Tây, phường Nhà Máy, TP. Bạc Liệu. Phật Đài bao gồm rất nhiều công trình kiến trúc Phật Giáo như chánh điện, điện Thiên thủ Thiên nhãn, tăng xá,.. Phật Đài được xây dựng từ năm 2004 trên diện tích 250.000 m2. Trung tâm tượng đài là Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm. Tượng có chiều cao 11m (chưa bao gồm 11m), được thực hiện vào năm 1972 hoàn thành vào năm 1975.

Xem thêm một số Mẫu TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM TRẤN TRẠCH TẠI ĐÂY

Kết luận

Trên đây là top 10 tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất nhì Việt Nam & Thế Giới. Đây là biểu tượng của Phật Giáo, không chỉ mang tính nghệ thuật. Mỗi bức tượng được tạo ra đều thể hiện mong ước, ước nguyện của chúng sinh. Ngoài ra, tượng Quan Âm còn là một vật phẩm phong thủy được đánh giá cao. Thỉnh tượng Quan Âm về thờ tại nhà sẽ giúp mang lại hạnh phúc, bình yên và thanh thản cho chính bản thân và gia đình.

Top 9 tuong quan am dep nhat tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Tượng Phật Bà Quan Âm

 • Đánh giá: tuongphatda.com
 • Tóm tắt: 06/23/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.92 (852 vote)
 • : Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Tự Nhiên Đẹp số 1 hiện nay. Cam kết nguyên liệu chế tác tượng quan âm là đá tự nhiên, nguyên khối 100%.

Top 7 Mẫu Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đẹp Nhất …

 • Đánh giá: dongmynghe.com.vn
 • Tóm tắt: 11/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.45 (489 vote)
 • : Cùng chiêm ngưỡng ngay 7 mẫu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất hiện nay! Mua tượng Quan Âm ở đâu, chất liệu gì chất lượng, giá tốt nhất?
 • : Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các mẫu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất hiện nay hay những sản phẩm đồ đồng đẹp mắt, chất lượng khác thì đừng quên ghé qua các cửa hàng của Đồ Đồng Dung Quang Hà. Tại đây không chỉ có các sản phẩm chất …

Phật Bà Quan Âm là ai? Ý nghĩa tượng Quan Âm cực hay

 • Đánh giá: ductuongphat.com
 • Tóm tắt: 10/19/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.32 (417 vote)
 • : – Không nhất thiết phải lau tượng mỗi ngày. Chỉ khi nào nhận thấy tượng bị khói bụi bám vào thì mới “tắm” tượng. Dùng một chiếc khăn sạch mới tinh lau tôn tượng …
 • : Dân quê Việt Nam gọi mấy kẻ say là ba ngầu, lúc đó đã mất bình tĩnh, đâu còn tỉnh táo sáng suốt để làm điều tốt đẹp giúp người. Do đó phạm một trong năm giới thì không có lòng từ bi. Muốn lòng từ bi càng ngày càng tăng trưởng, đòi hỏi chúng ta phải …

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp

 • Đánh giá: dothogo.com
 • Tóm tắt: 06/20/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.13 (571 vote)
 • : Được miêu tả với cả thân nam lẫn thân nữ, Quán Thế Âm là một trong những vị Bồ tát được tôn kính thờ phụng rộng rãi nhất trong Phật giáo Đại thừa, cũng như …
 • : Dân quê Việt Nam gọi mấy kẻ say là ba ngầu, lúc đó đã mất bình tĩnh, đâu còn tỉnh táo sáng suốt để làm điều tốt đẹp giúp người. Do đó phạm một trong năm giới thì không có lòng từ bi. Muốn lòng từ bi càng ngày càng tăng trưởng, đòi hỏi chúng ta phải …

Tượng Phật quan âm bồ tát

 • Đánh giá: dieukhacdienthao.com
 • Tóm tắt: 05/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.83 (283 vote)
 • : Tượng Phật quan âm bồ tát là mẫu tượng Phật quan âm đẹp nhất. được điêu khắc điển Thảo Tạo tác bằng chất liệu composite nhựa tổng hợp, hoan hỉ liên hệ để …
 • : Dân quê Việt Nam gọi mấy kẻ say là ba ngầu, lúc đó đã mất bình tĩnh, đâu còn tỉnh táo sáng suốt để làm điều tốt đẹp giúp người. Do đó phạm một trong năm giới thì không có lòng từ bi. Muốn lòng từ bi càng ngày càng tăng trưởng, đòi hỏi chúng ta phải …

Tổng hợp 50 mẫu tượng Quan Âm đẹp chất lượng giá tốt

 • Đánh giá: dothoduchiep.vn
 • Tóm tắt: 11/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.74 (280 vote)
 • : Ngài không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau của nhân loại. Tuong Phat Ba Quan Am Ms12. Cũng …
 • : Đầu tiên chính là kích thước. Việc lựa chọn kích thước pho tượng phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu, sở thích, không gian thờ. Nếu không gian quá nhỏ thì phật tử không nên đặt tượng quá lớn và ngược lại. Việc xác định kích thước tượng cần chuẩn bị nơi …

Tổng Hợp Mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp Nhất Hiện Nay

 • Đánh giá: gomsubattrang360.com
 • Tóm tắt: 09/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.52 (500 vote)
 • : Tượng Phật bà Quan Âm hiện nay được làm với nhiều chất liệu khác nhau như tượng Phật bằng gỗ, bằng sứ, bằng đồng, thạch cao, bằng đá nguyên khối, ….mỗi loại …
 • : Tạc tượng Phật bà Quan Âm bằng đá nguyên khối là công việc cần sự tỉ mỉ, công phu, khéo léo và cả kiên nhẫn, được thực hiện bởi những người nghệ nhân. Ngoài mang tính thẩm mỹ cao, tượng Phật bà Quan Âm còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng sâu …

Tượng Quan Âm đá

 • Đánh giá: damyngheninhbinh.com
 • Tóm tắt: 05/04/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.34 (404 vote)
 • : Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp tượng Quan Âm đá chế tác tinh xảo với chất liệu đá cao cấp Mời quý khách tham khảo các mẫu mới nhất 2022 tại đây.
 • : Tạc tượng Phật bà Quan Âm bằng đá nguyên khối là công việc cần sự tỉ mỉ, công phu, khéo léo và cả kiên nhẫn, được thực hiện bởi những người nghệ nhân. Ngoài mang tính thẩm mỹ cao, tượng Phật bà Quan Âm còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng sâu …

100+ Mẫu Tượng Quan Âm Bồ Tát Đứng Đẹp Nhất

 • Đánh giá: tuongphatda.vn
 • Tóm tắt: 02/22/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.08 (230 vote)
 • : Trong nội dung bài viết này, Cao Trang xin gửi tới quý bạn đọc những mẫu tượng mẹ Quan Âm đứng trên đài sen đẹp nhất. Mời bạn cùng tham khảo.
 • : Trong các hình tượng của Đức mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát thì hình tượng Ngài đứng trên đài sen với khuôn mặt hiền từ, đức độ dõi xuống thế gian để cứu khổ cứu nạn là quen thuộc nhất. Nói cách khác, tại hầu hết các chùa lớn đều thờ tượng Quan Âm Bồ Tát …

You may also like