Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn – Đồng Phong Thủy

bởi huy.nguyen
4.7/5 - (7 bình chọn)

Dưới đây là danh sách Tượng quan âm thiên thủ thiên nhãn hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

TƯỢNG PHẬT THIÊN THỦ THIÊN NHÃN CAO 42CM NGANG 38CM NẶNG 14,5KG MÀU VÀNG ĐỒNG Giá tại đây

Phong tục thờ cúng tổ tiên, thần phật được ông cha ta lập nên từ thời xa xưa, với mong muốn mưu cầu hạnh phúc, an khang cho mình và cho mọi người, vừa thể hiện sự thành kính đối với tổ tiên, vừa thể hiện tấm lòng thành tâm đối với Đức Phật – những người đại diện cho sự bình an, mang lại may mắn và cứu rỗi chúng sinh thoát khỏi cảnh cơ cực, lầm than, khốn khó. Cho tới ngày nay, phong tục ấy vẫn được gìn giữ và phát huy rất tốt qua nhiều thế hệ; chính vì thế mà ở những nơi linh thiêng như đình chùa, đền miếu thường đặt những bức tượng phật để đồng bào thờ phụng, cúng bái như tượng Tam tòa Thánh Mẫu, tượng phật A di đà, phật Hoàng Trần Nhân Tông,…Trong đó phải kể đến tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng, cũng được đặt phổ biến ở nhiều nơi thờ tự.

TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN DÁT VÀNG 24K CAO 42CM NGANG 38CM NẶNG 14,5KG Giá tại đây

1. Ý nghĩa hình ảnh Đức Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Trước hết về nguồn gốc của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn có những luồng ý kiến sau:

Theo lý giải trong kinh Thiên Thủ Thiên Nhãn, Bồ Tát Quan Thế Âm sau khi nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, rất xót thương cho số phận của chúng sinh và thề nguyện phổ độ chúng sinh, nếu phá vỡ lời thề thì thân xác hóa thành trăm mảnh. Ngay tức khắc, ngài hóa thân thành nghìn mắt nghìn tay, mỗi con mắt nằm trên một bàn tay để soi tỏ cõi trần thế, cái tâm của con người.

Có ý kiến cho rằng, tượng Phật nghìn mắt nghìn tay xuất thân là công chúa Diệu Thiện. Mặc dù bị cha ngăn cấm, Diệu Thiện một lòng tu hành. Trải qua bao gian khổ, cảm động trước tấm lòng của công chúa, Phật Tổ đã độ trì cho Diệu Thiện thành Phật, ban cho bà nghìn mắt nghìn tay để cứu độ chúng sinh.

TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN ĐỨNG BẰNG ĐỒNG Giá tại đây

2. Vị trí đặt tượng Phật Bà Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tượng phật nói chung và tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn nói riêng rất quan trọng cách đặt bởi đặt đúng vị trí, hợp phong thủy còn mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

Trước hết, vị trí chung để đặt tượng Phật nghìn mắt nghìn tay bằng đồng là những nơi cao ráo, sạch sẽ, quan trọng của ngôi nhà, không gian.

Với những mẫu tượng đồng lớn, gia chủ có thể đặt tại bàn thờ để thờ, ở vị trí chính giữa.

Không những thế, với những mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng cỡ nhỏ, gia chủ có thể đặt tại xe ô tô để cầu thượng lộ bình an rất hiệu quả.

Tuyệt đối không nên thờ tượng Phật ở những nơi ẩm thấp, ô uế vừa thể hiện sự bất kính với thần phật vừa tạo nghiệp cho chính gia đình mình.

TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN CAO 42CM NGANG 38CM NẶNG 14,5KG MÀU HIGHLINE Giá tại đây

3. Mẫu Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng chế tác cực tinh xảo tại Đồng Phong Thủy

Có nhiều mẫu tượng phật nghìn mắt nghìn tay, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn từ các chất liệu khác nhau như: đá, gỗ,… nhưng tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi độ tinh xảo và giá trị tâm linh phong thủy của nó mang lại.

TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN CAO 42CM NGANG 38CM NẶNG 14,5KG MÀU VÀNG ĐỒNG Giá tại đây

TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN BẰNG ĐỒNG THẾP VÀNG 24K ĐỂ TRÊN Ô TÔ Giá tại đây

Các mẫu tượng đồng có đa dạng màu sắc: hun đen giả cổ, mạ vàng 24k,… được chế tác bằng đồng đỏ, đồng vàng nguyên chất hoàn toàn nên đảm bảo chất lượng, độ bền mãi.

Để được tư vấn về sản phẩm tượng phật nghìn mắt nghìn tay, tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng, gia chủ hãy liên hệ với Đồng Phong Thủy để đặt hàng theo yêu cầu, lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thỉnh tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn ở Đồng Phong Thủy được lợi gì?

You may also like