Tổng hợp 10+ vi tuong tai ba tap cuoi hot nhất

bởi huy.nguyen
Rate this post

Duới đây là các thông tin và kiến thức về vi tuong tai ba tap cuoi hay nhất và đầy đủ nhất

Video vi tuong tai ba tap cuoi

Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, mẫu mực, nhà hoạt động thực tiễn xuất sắc, có uy tín lớn của cách mạng Việt Nam.

Người đã dành trọn cuộc đời chiến đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng. Một nhân cách đức độ, giản dị, khiêm tốn, thẳng thắn, chân thành, giàu tình yêu thương con người, luôn được đồng bào, cán bộ, chiến sĩ cả nước kính trọng, yêu quý, học tập và noi theo, được bạn bè quốc tế cảm phục.

Hơn 70 năm hoạt động cách mạng, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên trải qua nhiều cương vị, trên nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Dù ở cương vị, trọng trách, điều kiện hoàn cảnh nào, đồng chí cũng luôn giữ vững phẩm chất của người chiến sĩ cách mạng, mưu lược, quyết đoán, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ huy, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Với tư duy sắc sảo và tầm nhìn chiến lược, đồng chí đã có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều công trình trọng điểm quốc gia gắn liền với tên tuổi đồng chí Đồng Sỹ Nguyên, có giá trị to lớn đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Nhà hoạt động thực tiễn xuất sắc của cách mạng Việt Nam

Từ quê hương bên dòng sông Gianh lịch sử, đồng chí Đồng Sỹ Nguyên dấn thân vào con đường cách mạng, trở thành người cộng sản kiên trung, mẫu mực; có những đóng góp xuất sắc đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và nhiệm vụ quốc tế cao cả.

Trong những ngày đầy gian khó của phong trào kháng chiến chống thực dân Pháp, tham gia lãnh đạo, chỉ đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của quân và dân Quảng Bình, đồng chí Đồng Sỹ Nguyên đã cùng tập thể lãnh đạo, cụ thể hóa đường lối kháng chiến toàn dân, toàn diện của Đảng vào địa bàn, đưa Quảng Bình thành tỉnh đi đầu trong xây dựng làng chiến đấu, tạo cơ sở để củng cố thế trận chiến tranh nhân dân, huy động sức dân cho sự nghiệp kháng chiến, tiến tới phát động phong trào “Quảng Bình quật khởi” giành những thắng lợi quan trọng, tạo nên bước phát triển mới cho cuộc kháng chiến của quân và dân Quảng Bình.

Với những thành công trong chỉ đạo cuộc kháng chiến ở Quảng Bình, đồng chí được Trung ương cử đi học lý luận, rồi làm phái viên của các chiến dịch Trần Hưng Đạo, Hoàng Hoa Thám, tham gia Đảng ủy Chiến dịch Trung Lào, Điện Biên Phủ. Sau thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, trước yêu cầu xây dựng, tăng cường tiềm lực quốc phòng để miền Bắc xã hội chủ nghĩa hoàn thành nhiệm vụ hậu phương lớn của cách mạng miền Nam, trên cương vị Cục phó rồi Cục trưởng Cục Động viên dân quân, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Bộ Tổng Tham mưu, đồng chí Đồng Sỹ Nguyên đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc chức năng tham mưu chiến lược về công tác quốc phòng, quân sự địa phương, trong đó tập trung xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận chiến tranh nhân dân từ Trung ương đến cơ sở ngày càng vững chắc.

Đặc biệt, dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên là những năm tháng đồng chí được trao trọng trách Tư lệnh Đoàn 559 – Bộ đội Trường Sơn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Trước sự đánh phá ác liệt của kẻ địch, sự bất lợi về địa hình, thời tiết, Tư lệnh Đồng Sỹ Nguyên đã quán triệt sâu sắc tư tưởng tiến công, vận dụng sáng tạo nghệ thuật chiến tranh nhân dân, tổ chức, động viên hàng chục vạn bộ đội, thanh niên xung phong cùng phương tiện ô tô, xe cơ giới, máy móc, pháo cao xạ… ngày đêm đương đầu với “mưa bom, bão đạn” của địch, sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc. Bằng sự mưu trí, sáng tạo, với bản lĩnh và ý chí quyết tâm phấn đấu đến cùng vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, Tư lệnh Đồng Sỹ Nguyên đã chỉ đạo phát triển đường Trường Sơn thành Tuyến chi viện chiến lược – hậu phương trực tiếp cho các chiến trường, sáng tạo ra một kiểu tổ chức vận tải chiến lược, một binh đoàn binh chủng hợp thành lấy bộ đội vận tải làm trung tâm, thực hiện thành công công cuộc chi viện từ hậu phương lớn cho tiền tuyến lớn, góp phần to lớn vào thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, tạo nên nghệ thuật đảm bảo chi viện trong chiến tranh cách mạng.

Song song với việc chỉ huy, chỉ đạo tổ chức chiến đấu, bảo vệ, khai thác đường Trường Sơn, chi viện sức người, sức của cho các chiến trường, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên còn chỉ đạo công tác tổ chức giúp đỡ nước bạn Lào một cách hiệu quả. Với tư duy nhạy bén, mang tầm chiến lược về nhiệm vụ giúp đỡ cách mạng Lào xây dựng, củng cố vùng giải phóng dọc theo tuyến hành lang, vừa mang ý nghĩa quốc tế, liên minh chiến đấu giữa hai dân tộc, vừa có ý nghĩa trực tiếp với việc giữ vững và phát triển tuyến chi viện chiến lược.

Sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước kết thúc thắng lợi, nước nhà thống nhất, cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên lần lượt đảm nhiệm các trọng trách của Quân đội, Chính phủ. Với tác phong mẫn cán, sâu sát, tư duy sắc bén cùng với bản lĩnh của một vị Tướng dạn dày trận mạc, dù trên bất kỳ cương vị lãnh đạo nào, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên cũng luôn thể hiện tinh thần quyết liệt, sâu sát thực tiễn trong chỉ đạo điều hành; không ngừng học tập, nghiên cứu, đổi mới sáng tạo; đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, để lại những dấu ấn đậm nét trong các lĩnh vực, nhất là xây dựng, công nghiệp, giao thông vận tải.

Không chỉ là vị tướng tài ba của Quân đội, nhà lãnh đạo thực tiễn xuất sắc của Đảng, đồng chí luôn sẵn sàng nhận trọng trách, đem hết sức lực và tài năng cống hiến cho sự nghiệp cách mạng. Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đã để lại nhiều tác phẩm lý luận, tổng kết những bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ huy chiến đấu, lãnh đạo điều hành trong xây dựng và phát triển đất nước đến nay vẫn còn nguyên giá trị, là bài học, kinh nghiệm quý báu cho thế hệ mai sau học tập và noi theo.

Để lại nhiều dấu ấn với những công trình thế kỷ

Trên các trọng trách được giao sau ngày đất nước thống nhất, đồng chí luôn thể hiện tinh thần quyết liệt, sâu sát thực tiễn, không ngừng học tập, nghiên cứu, đổi mới sáng tạo trong chỉ đạo điều hành, khẳng định vai trò của nhà hoạt động thực tiễn xuất sắc của cách mạng Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu đất nước tiến hành công cuộc đổi mới, đồng chí đã cùng với tập thể lãnh đạo Đảng, Nhà nước có nhiều quyết sách quan trọng, góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn, thử thách, ổn định kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh. Đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và để lại những dấu ấn đậm nét trong các lĩnh vực được phân công quản lý, điều hành, trong đó có nhiều đóng góp trong tham mưu hoạch định các chủ trương, chính sách về xây dựng, phát triển các ngành, cũng như trực tiếp chỉ đạo việc xây dựng nhiều công trình giao thông, thủy điện, thủy lợi, các công trình công nghiệp, dân dụng trọng điểm của quốc gia… Hàng loạt công trình công nghiệp quy mô lớn, như: Nhà máy xi măng Bỉm Sơn Thanh Hóa, Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, Khu gang thép Thái Nguyên, Nhà máy xi măng Hải Phòng, nhà Máy xi măng Kiên Lương, nhà máy Xi măng Thuận Châu, công trình xây dựng thế kỷ Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, cầu Chương Dương… đều mang dấu ấn của ông.

Tháng 9/1976, đồng chí được cử giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, phụ trách Tổng cục Xây dựng kinh tế, cùng với các bộ có liên quan đảm trách việc xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng… Tháng 2/1977, đồng chí được điều sang làm Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng và sau đó lên làm Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Trên cương vị mới đồng chí Đồng Sỹ Nguyên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ vào công việc và thường xuyên vào Nam ra Bắc để trực tiếp nắm bắt, chỉ đạo các công trình trọng điểm của quốc gia. Đến tháng 2/1982, đồng chí được điều động sang làm Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Đồng chí tiếp tục thể hiện tài năng trong việc quản lý điều hành và tháo gỡ những khó khăn của ngành. Từ năm 1982, đồng chí lần lượt được bầu làm Ủy viên dự khuyết Bộ chính trị (khóa V), Ủy viên Bộ Chính trị (khóa VI) và được cử giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng từ 1986-1991.

Đặc biệt, dù đã nghỉ hưu, ông vẫn sẵn sàng nhận nhiệm vụ làm đặc phái viên của Chính phủ, đôn đốc thực hiện việc mở đường Trường Sơn (đường Hồ Chí Minh). Với tầm nhìn xa trông rộng, và bằng kinh nghiệm xương máu, thực tiễn trong chiến tranh, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đã đề xuất mở nhánh Tây đường Hồ Chí Minh từ Khe Gát Quảng Bình đến Tây Nguyên. Theo ông, con đường nhánh Tây Trường Sơn có rất nhiều lợi thế trong bảo vệ Tổ quốc. Ông trăn trở: “đất nước chỉ có một con đường độc đạo xuyên Bắc Nam. Trong chiến tranh nước ta đã phải trả giá xương máu, chết chóc quá nhiều để mở một con đường mới. Những xương máu, công sức ấy không thể phí phạm, cần được phát huy thật đúng mực, tận dụng nó làm con đường phát triển đất nước, phát triển kinh tế vùng núi và cũng là để bảo vệ an ninh, quốc phòng đất nước. Không ai dám chắc là đất nước mãi yên bình, chúng ta luôn phải sẵn sàng…”.

Và đường Hồ Chí Minh hôm nay đã chứng minh không chỉ có vị trí vô cùng quan trọng trong giao thông của quốc gia mà còn quan trọng trong phòng thủ đất nước…

Nhận xét về Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, Đại tướng Võ Nguyên Giáp từng nói “… đồng chí đã có công lao lớn trong cuộc tổng khởi nghĩa 1945, trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, đồng chí có công lớn đối với con đường chiến lược Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh”.

Luôn trọn nghĩa tình với đồng chí, đồng đội

Không chỉ là vị tướng tài ba và có tầm nhìn sắc sảo, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên còn là một vị chỉ huy có tâm, có tình thương yêu đồng chí, đồng đội tha thiết.

Là một vị lãnh đạo hết sức khiêm nhường, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên không bao giờ ỷ vào quyền lực để áp đặt mà ôn hòa lắng nghe, trao đổi, thương mến đồng chí đồng đội. Mỗi trận thắng, từng chiến công có được, với đồng chí đó đều là thành tích và công lao của cả tập thể; trường hợp gặp thất bại hoặc chưa thành công đồng chí đều nhận trách nhiệm về mình. Đồng chí cũng đặc biệt quan tâm đến cán bộ chiến sĩ. Trong thời gian làm Tư lệnh Đoàn 559, đồng chí đã nghĩ ra cách trang bị áo giáp và mũ sắt cho các chiến sĩ; nguỵ trang cho những chiếc xe làm nhiệm vụ vận tải bằng tre, nứa. Vị Tư lệnh này luôn đau đáu tìm mọi cách để làm sao vừa nâng cao hiệu suất hoạt động của toàn tuyến, vừa giảm thiểu đến mức thấp nhất sự hy sinh, mất mát của anh em chiến sĩ.

Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên cũng thường xuyên quan tâm, chăm lo củng cố tình đoàn kết giữa bộ đội Trường Sơn với nhân dân các bộ tộc Lào, nhân dân Campuchia; thường xuyên tổ chức cứu đói, phối hợp với lực lượng cách mạng và nhân dân hai nước bạn đánh địch mở rộng vùng giải phóng. Đáp lại tình cảm sâu sắc ấy, nhân dân Lào và Campuchia đã tự nguyện dời bản, chuyển nhà và góp phần xây dựng bảo vệ con đường trong suốt những năm dài chiến tranh, để đường Trường Sơn không ngừng vươn sâu, vươn xa đưa người và hàng ra mặt trận.

Đặc biệt, đồng chí luôn nặng tình với đồng đội. Chính đồng chí là người đã đề xuất chủ trương, tổ chức lực lượng cất bốc hài cốt liệt sĩ hy sinh ở Tây Trường Sơn để đưa về nước và xây dựng Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn tại khu đồi Bến Tắt (thuộc xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) làm nơi tưởng niệm, tôn vinh những người con thân yêu của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh trên các nẻo đường Trường Sơn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây là công trình đền ơn đáp nghĩa quy mô nhất, thể hiện lòng biết ơn vô hạn và sự tôn vinh của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đến với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc trên tuyến đường Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh huyền thoại. Nơi đây đã trở thành địa chỉ đỏ để giáo dục tinh thần yêu nước, nhắc nhở các thế hệ mai sau về một thời kỳ oanh liệt, một thiên anh hùng ca trong lịch sử cách mạng của Đảng, của dân tộc ta.

Theo TTXVN

Top 12 vi tuong tai ba tap cuoi tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

HIển thị kết quả tìm kiếm HIển thị kết quả tìm kiếm

 • Đánh giá: thanhxuan.hanoi.gov.vn
 • Tóm tắt: 01/30/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.7 (470 vote)
 • : Cứ đến những ngày cuối Tháng 8 dương lịch, cả dân tộc Việt Nam không khỏi bồi hồi xúc động khi nhớ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng …
 • : Đại tướng Võ Nguyên Giáp là nhà chỉ huy quân sự có tài thao lược kiệt xuất, bậc thầy về chiến lược, chiến thuật quân sự. Đại tướng là vị tướng tài ba, người cầm quân rất cẩn trọng trong so sánh tương quan lực lượng đôi bên, luôn chủ động bắt buộc …

Vị tướng tài ba của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân

 • Đánh giá: baodongnai.com.vn
 • Tóm tắt: 06/08/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.45 (560 vote)
 • : Vị tướng tài ba của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân. Cập nhật lúc: 07:31, 01/03/2023 (GMT+7) .
 • : Theo Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nhiên, Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm cũng như nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông góp phần …

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân – 30 Tập – VieON

 • Đánh giá: vieon.vn
 • Tóm tắt: 01/29/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.25 (447 vote)
 • : Tập 1. Ban hôn. Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân kể về cô nàng tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm từ bé đã được nuông chiều bảo bọc trong phủ, nhưng lại bị hoàng …
 • : Theo Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nhiên, Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm cũng như nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông góp phần …

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (1-3-1923

 • Đánh giá: sggp.org.vn
 • Tóm tắt: 09/28/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.03 (397 vote)
 • : Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (1-3-1923 – 1-3-2023): Vị tướng tài ba, giàu lòng yêu thương … “Đầu năm 1972, máy bay địch …
 • : Theo Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nhiên, Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm cũng như nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông góp phần …

Giới thiệu phim: VỊ TƯỚNG TÀI BA

 • Đánh giá: canthotv.vn
 • Tóm tắt: 01/07/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.8 (345 vote)
 • : VỊ TƯỚNG TÀI BA. (GYE BAEK). 1. Số tập: 52. Thể loại: Võ thuật, Cổ trang (Hàn Quốc) Đạo diễn: Kim Geun Hong Diễn viên: Lee Seo Jin, …
 • : Theo Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nhiên, Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm cũng như nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông góp phần …

XemChill.Net – Xem Phim Bộ, Phim Lẻ, Phim Chiếu Rạp Nhanh Nhất

 • Đánh giá: xemchill.net
 • Tóm tắt: 01/06/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.63 (316 vote)
 • : Phim Vị Tướng Tài Ba: Năm 660, khi đội quân liên minh hùng hậu của nước Silla và Trung Hoa xâm lấn Baekje, Đại tướng quân Gye Baek đã tập hợp 5000 quân tinh …
 • : Theo Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nhiên, Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm cũng như nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông góp phần …

Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên – Vị tướng tài ba gắn liền với đường

 • Đánh giá: binhdinh.dcs.vn
 • Tóm tắt: 12/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.59 (337 vote)
 • : Cuối năm 1942 địch khủng bố, cơ sở bị vỡ, đồng chí sang Thái Lan và Lào tiếp tục hoạt động, gây dựng cơ sở trong Việt kiều. Tháng 3/1945, đồng …
 • : Cách mạng tháng Tám thành công, đồng chí được bầu làm Chủ nhiệm Việt Minh, kiêm Chỉ huy trưởng bộ đội Quảng Bình. Năm 1946, đồng chí là đại biểu Quốc hội khóa I nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, đồng chí …

Đại tướng Chu Huy Mân – Vị tướng tài năng – Báo Quân đội nhân dân

 • Đánh giá: qdnd.vn
 • Tóm tắt: 06/12/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.35 (243 vote)
 • : Cả cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Đại tướng Chu Huy Mân, bên cạnh hình ảnh của một vị tướng tài ba, chính trị-quân sự song toàn còn là …
 • : Đại tướng Chu Huy Mân là nhà chính trị-quân sự xuất sắc của cách mạng Việt Nam, một Chính ủy mẫu mực, người chỉ huy sắc sảo có những đóng góp to lớn trong xây dựng bản lĩnh chính trị, năng lực quân sự, niềm tin và phẩm chất đạo đức cách mạng cho cán …

Đồng Sỹ Nguyên – vị tướng tài ba gắn liền với đường Trường Sơn huyền thoại

 • Đánh giá: daibieunhandan.vn
 • Tóm tắt: 02/27/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.01 (531 vote)
 • : Đến đầu năm 1971, hệ thống thông tin tải ba đã được Bộ đội Trường Sơn nối thông suốt tới tất cả các hướng chiến trường của 3 nước Đông Dương, …
 • : Đây cũng là giai đoạn cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước diễn ra ác liệt nhất. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Bác Hồ, cùng với những sáng kiến táo bạo, kịp thời, hợp với thực tiễn chiến đấu của Tư lệnh Đồng Sỹ Nguyên, tuyến giao thông chiến …

Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (1/3/1923-1/3/2023): Vị tướng gắn với con đường Trường Sơn huyền thoại

 • Đánh giá: baolamdong.vn
 • Tóm tắt: 09/25/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.86 (155 vote)
 • : Đặc biệt, trên cương vị Tư lệnh Bộ Tư lệnh Trường Sơn (1967-1976), đồng chí đã có những quyết định sáng tạo trong chỉ đạo, tổ chức lực lượng, …
 • : Tư lệnh Đồng Sỹ Nguyên chủ động xây dựng hệ thống thông tin và tuyến đường xăng dầu Trường Sơn, bảo đảm công tác chi viện cho chiến trường miền Nam: Khi thiết kế phương thức “tác chiến hợp đồng binh chủng” trong chi viện chiến lược của tuyến 559, Tư …

 • Đánh giá: ttbc-hcm.gov.vn
 • Tóm tắt: 12/02/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.8 (68 vote)
 • : Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (1-3-1923 – 1-3-2023): Vị tướng tài ba, giàu lòng yêu thương · “Đầu năm 1972, máy bay địch …
 • : Bày tỏ tình cảm với vị tướng tài ba của Trường Sơn, Đại tá Bùi Nam Từ, cựu chiến sĩ lái xe Trường Sơn đã từng thực hiện nhiệm vụ ở một số trọng điểm ác liệt nhất trên tuyến chi viện Trường Sơn, cho biết, chính sự tài tình, sáng tạo của Trung tướng …

Vị Tướng Tài Ba Gye Baek (2012)

 • Đánh giá: phimdacap.org
 • Tóm tắt: 05/30/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.68 (175 vote)
 • : Vị Tướng Tài Ba Năm 660, khi đội quân liên minh hùng hậu của nước Silla và Trung Hoa xâm lấn Baekje, Đại tướng quân Gye Baek đã tập hợp 5000 quân tinh nhuệ …
 • : Bày tỏ tình cảm với vị tướng tài ba của Trường Sơn, Đại tá Bùi Nam Từ, cựu chiến sĩ lái xe Trường Sơn đã từng thực hiện nhiệm vụ ở một số trọng điểm ác liệt nhất trên tuyến chi viện Trường Sơn, cho biết, chính sự tài tình, sáng tạo của Trung tướng …

You may also like