Danh sách 10+ xem ngày tốt di chuyển bàn thờ ông địa hay nhất, đừng bỏ qua

bởi huy.nguyen
Rate this post

Xem ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên sang vị trí mới. Hướng dẫn cách xem ngày tốt, thủ tục làm lễ và bài văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên sang vị trí mới.

Đối với quan niệm của người Việt, không gian thờ cúng hay những vật phẩm cúng đều mang ý nghĩa rất linh thiêng. Bởi vậy, khi chuyển bàn thờ gia tiên sang nhà mới hay sang vị trí mới đều phải chọn ngày, giờ đẹp.

Xem ngày tốt CHUYỂN BAN THỜ hợp tuổi – Tử Vi Số Mệnh

Vậy, làm thế nào để xem ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên và những thủ tục chuyển bàn đi kèm ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây của Nhà Đất Mới.

1 – Cách xem ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên sang vị trí mới, nhà mới

Việc di chuyển bàn thờ gia tiên giống như việc di chuyển ngôi nhà của tổ tiên sang vị trí khác. Vậy nên, việc xem ngày di chuyển bàn thờ là điều hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Theo đó, ngày tốt sẽ ứng với mỗi tuổi của chủ nhà và không có quy định cụ thể một ngày nào. Nếu ngày hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ, hanh thông, hạn chế khó khăn, vận rủi. Ngược lại, nếu rơi vào ngày xấu sẽ khiến gia chủ thất bát, sức khỏe giảm sút, công việc trì trệ.

Theo đó, ngày tốt để chuyển bàn thờ gia tiên cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

+ Là một ngày tốt trong tháng, tốt nhất là ngày Hoàng Đạo.

+ Ngày tốt không xung với tuổi của chủ nhà.

+ Không phạm phải ngày xấu như: Thiên Cẩu, Sát Sư,… Nếu di chuyển bàn thờ vào những ngày này khiến mọi sự trong cuộc sống đều không thành, gặp nhiều tai ương, họa hại.

+ Ngày tốt cũng sẽ là ngày tổ tiên đang ở dưới trần gian, như vậy việc cúng bái mới linh thiêng. Còn những ngày gia tiên không ở trần thế thì việc cầu xin, cúng bái sẽ không tốt, không linh thiêng.

2 – Thủ tục chuyển bàn thờ gia tiên

2.1 – Chuyển bàn thờ gia tiên sang nhà mới

Bước 1: Chuẩn bị lễ cúng

+ 05 bông hoa tươi có màu sắc tươi tắn.

+ Mâm ngũ quả gồm 05 loại quả có màu xanh, vàng, đỏ,…

+ Mâm lễ mặn: 01 con gà luộc (hoặc thịt lợn luộc) và 01 đĩa xôi.

+ Trầu cau, hương vàng, muối, gạo, rượu, nước trắng.

+ 01 con ngựa màu vàng, 01 con ngựa màu đỏ đầy đủ kiếm, mũ, hia, hài.

+ 01 bộ quần áo màu đỏ, 01 bộ quần áo màu vàng cùng màu ngựa.

Bước 2: Làm lễ cúng xin chuyển bàn thờ tại nhà cũ

Gia chủ ăn mặc chỉnh tề, tới giờ Hoàng Đạo bước đến ban thờ đọc văn khấn xin chuyển bàn thờ gia tiên về nhà mới. Đọc xong văn khấn, gia chủ vái 03 vái và đợi đến khi hết hương thì hóa vàng và di chuyển bàn thờ sang nhà mới.

Bước 3: Làm lễ cúng xin đặt bàn thờ tại nhà mới

Tại nhà mới, gia chủ tiếp tục làm lễ thông báo Thổ địa, thần linh về việc đặt bàn thờ gia tiên tại đây để nhận sự cho phép của các vị thần. Sau khi đã yên vị bàn thờ, cần thắp hương để thông báo với tổ tiên về việc di chuyển bàn thờ thành công, cũng như cảm tạ các vị thần linh.

Lưu ý, khi chuyển bàn thờ sang nhà mới, gia chủ cần thắp hương đủ 07 ngày với ý nghĩa để gia tiên làm quen với nơi ở mới, không vướng bận nơi ở cũ.

Tại nhà mới, gia chủ tiếp tục làm lễ thông báo Thổ địa, thần linh về việc đặt bàn thờ gia tiên mới tại đây để nhận sự cho phép của các vị thần

2.2 – Chuyển bàn thờ gia tiên sang vị trí mới

Bước 1: Chuẩn bị lễ cúng

+ Lễ mặn: 01 đĩa xôi, 01 gà trống tơ luộc, 01 chai rượu trắng.

+ 05 bông hoa tươi.

+ Mâm ngũ quả gồm 05 loại quả có màu xanh, vàng, đỏ,…

+ Trầu cau, hương vàng, muối, gạo, rượu, nước trắng.

+ 01 con ngựa màu vàng, 01 con ngựa màu đỏ đầy đủ kiếm, mũ, hia, hài.

Bước 2: Làm lễ

Gia chủ ăn mặc chỉnh tề, tới giờ Hoàng Đạo bước đến ban thờ đọc văn khấn xin chuyển bàn thờ gia tiên sang vị trí khác. Tại vị trí cũ của ban thờ, đặt 03 lễ tiền vàng, 03 chén rượu, 01 cốc nước lã và 01 lọ hoa gồm 05 bông hoa hồng.

Tiếp đến, gia chủ thắp 03 nén hương mỗi bát, rót ít rượu ra lòng bàn tay và rải lên ban thờ, cuối cùng đọc bài khấn xin chuyển bàn thờ sang vị trí mới.

3 – Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên

3.1 – Bài văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên về nhà mới

Gia chủ có thể học thuộc lòng bài văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên hoặc chép ra tờ giấy để đọc lúc làm lễ chuyển bàn thờ. Chỉ cần thực hiện thành tâm là được.

Nam mô a di Đà Phật! ( lặp lại 3 lần)

Con xin kính lạy LIỆT TỔ LIỆT TÔNG… (họ của ông bà, tổ tiên đang thờ cúng) GIA TẠI THƯỢNG.

Kính lạy CỬU HUYỀN THẤT TỔ NỘI NGOẠI GIA TIÊN LINH. (Và/hoặc tên cụ thể của người được thờ cúng).

Con tên là: ….. Hôm nay ngày…… tháng.…. năm…… (nhằm ngày… tháng… năm… âm lịch) là ngày lành tháng tốt, chúng con xin phép được chuyển bàn thờ gia tiên đến địa chỉ mới ở …………….. Con xin được phép bốc bát hương, chuyển dời di ảnh cùng các vật thờ cúng về địa chỉ mới.

Lễ bạc tâm thành, chúng con xin được kính lễ, cúi cầu mong tổ tiên chứng giám ưng thuận.

3.2 – Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên sang các vị trí khác trong nhà

Về cơ bản bài văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên sang các vị trí khác trong nhà cũng giống với bài văn khấn chuyển bàn thờ về nhà mới. Điều khác nhau là về lời thỉnh cầu, loại bàn thờ và vị trí thay đổi giữa cũ và mới.

Gia chủ có thể tham khảo văn khấn chuyển bàn thờ sang vị trí khác trong nhà dưới đây:

“Nam mô A Di Đà Phật” (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật

Hôm nay là ngày: …. tháng … năm ………… 20…

Tín chủ con là: ………………….. tuổi….

Hiện đang trú tại: ………………………………………………

Kính cáo liệt tổ liệt tông, nay vì trong nhà có thay đổi vị trí mặt bằng, nên con xin làm lễ để đặt bàn thờ tổ tiên…….. (họ của tổ tiên mà nhà đang thờ cúng) vào nơi mới trong nhà.

Hôm nay là ngày nhân cát nhật lương thần, con xin làm lễ “Thiên di linh vị Thần đài” – Chuyển ban thờ gia tiên từ vị trí ……….. (vị trí cũ) sang vị trí ……… (vị trí mới). Con kính xin tổ tiên chấp lễ cầu cho được phép di chuyển bàn thờ sang nơi mới.

Tín chủ: ……………………. con xin dập đầu kính bái.”

3.3 – Văn khấn lễ tạ chuyển bàn thờ

Sau khi đã làm xong thủ tục và đọc xong văn khấn xin chuyển dời bàn thờ sang vị trí mới trong nhà thì gia chủ vái lạy. Sau đó chờ khi hương hết ⅔ thì làm lễ tạ và hóa vàng.

Gia chủ chỉ cần lấy tiền vàng trên bàn thờ lót dưới và để nguyên bê đem qua vị trí văn phòng mới, vị trí thích hợp đã được định sẵn trước khi chuyển bàn thờ. Không cần phải bốc lại bát hương gia tiên.

Khi đã di dời xong bàn thờ thì gia chủ nên hóa toàn bộ số tiền vàng và lấy địa chỉ đem rắc vào tro hóa tiền. Sau đó bày lễ rồi đi thắp tuần hương mới, đồng thời rót rượu và nước để cúng.

Khi hương cháy được khoảng 1/4 thì bắt đầu đọc văn khấn lễ tạ chuyển bàn thờ như sau:

“Hôm nay là ngày………….. tháng……. năm……….

Tín chủ con tên là:……………, xin tâm thành tiến lễ bái tổ tiên…. (họ gia tiên đang thờ cúng) thụ hưởng lễ vật và chứng giám lòng thành của chúng con. Cho phép chúng con di chuyển bàn thờ của gia tiên sang vị trí mới.

Chúng con xin gia tiên chuyển ban thờ đắc đáo linh địa, cư trung chính gia trung, tăng thêm mãnh lực. Từ nay trở đi, tuần rằm mồng một, lễ tết, xin tôn nhang, sửa lễ dâng cúng tổ tiên để tạ ơn và xin cầu Phúc Lộc.

Kính xin liệt tổ liệt tông phù độ cho toàn gia đạo chúng con được Nhân khang vật thịnh; Khỏe mạnh; Bình an; Mọi sự vạn cầu sở nguyện; Vạn ước khả thành; Mọi công việc làm ăn hanh thông thuận toại; Tài lộc dồi dào tốt tươi; Bát tiết tứ thời hưởng vinh hoa phú quý.

Tín chủ: ……………………. cùng toàn gia xin dập đầu bái tạ!

Sau khi lễ xong gia chủ đợi hết tuần hương thì có thể bắt đầu dọn lễ cúng. Và hoàn tất thủ tục chuyển bàn thờ sang vị trí mới.

4 – Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có thêm kiến thức để xem ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên cùng những thủ tục kèm theo. Nếu bạn thấy đây là những nội dung hữu ích, đừng quên tiếp tục theo dõi Nhà Đất Mới – kho thông tin tổng hợp hàng đầu hiện nay.

Top 18 xem ngày tốt di chuyển bàn thờ ông địa tổng hợp bởi Tượng Phật Đẹp

Hướng dẫn xem ngày tốt xấu chuyển bàn thờ

 • Đánh giá: homedy.com
 • Tóm tắt: 03/22/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.73 (374 vote)
 • : Tuy nhiên nhiều trường hợp việc thay đổi là cần thiết ví dụ như chuyển nhà mới hoạc gia chủ tìm được vị trí mới hợp mệnh hơn. Để mọi chuyện được suôn sẻ, thuận …
 • : Trong những ngày tháng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đồng thời, trong những ngày này cũng sẽ làm cho những khó khăn, trắc trở (nếu có) sẽ bị hạn chế. Như vậy sẽ giảm thiểu những điều dữ, vận hung và …

Phong thủy ngày giờ tốt chuyển bàn thờ Thần Tài mới nhất

 • Đánh giá: xaydungso.vn
 • Tóm tắt: 02/13/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.55 (478 vote)
 • : Xem ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2023 cần chú ý những gì? Di chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đúng cách mang lại tiền tài, phúc lộc cho gia chủ T06/2023 …
 • : Trong những ngày tháng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đồng thời, trong những ngày này cũng sẽ làm cho những khó khăn, trắc trở (nếu có) sẽ bị hạn chế. Như vậy sẽ giảm thiểu những điều dữ, vận hung và …

Chọn ngày tốt thay bàn thờ Ông Địa? Thủ tục thay bàn thờ Thần Tài!

 • Đánh giá: royalceramic.com.vn
 • Tóm tắt: 11/12/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.25 (565 vote)
 • : Thủ tục thay bàn thờ Ông Địa – Thần tài gồm bao nhiêu bước? Hãy cùng Royalceramic đi tìm lời giải chính xác cho những vấn đề trên ngay nhé! Mục …
 • : Trong những ngày tháng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đồng thời, trong những ngày này cũng sẽ làm cho những khó khăn, trắc trở (nếu có) sẽ bị hạn chế. Như vậy sẽ giảm thiểu những điều dữ, vận hung và …

Xem Ngày Thỉnh Ông Địa Thần Tài Theo Tuổi Chính Xác Nhất

 • Đánh giá: gomsubattrang360.com
 • Tóm tắt: 04/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.13 (271 vote)
 • : Xem ngày thỉnh Thần tài Ông địa theo tuổi cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, … Thay bàn thờ thần tài vào ngày nào là tốt?
 • : Chọn được ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài theo tuổi là việc quan trọng, thế nhưng cách thỉnh các ông cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, may mắn đến việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ. Cách thỉnh Ông Địa Thần Tài theo tuổi đúng nhất gia chủ cần …

Hướng dẫn chuyển bàn thờ thần tài, ông địa về nhà mới chuẩn nhất

 • Đánh giá: docungnhanphuc.com
 • Tóm tắt: 09/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.81 (369 vote)
 • : Đầu tiên, bạn cần xem ngày tốt, giờ tốt để chuyển bàn thờ. Nên nhờ các chuyên gia phong thủy xem xét hướng nhà mới để lựa chọn vị trí đặt bàn thờ. Dù nằm ở góc …
 • : Đầu tiên, bạn cần xem ngày tốt, giờ tốt để chuyển bàn thờ. Nên nhờ các chuyên gia phong thủy xem xét hướng nhà mới để lựa chọn vị trí đặt bàn thờ. Dù nằm ở góc nhà nhưng hướng bàn thờ Thần Tài, Ông Địa cần phải bao quát cả cửa ra vào để cai quản …

Đừng vội chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí khác nếu chưa biết 5 điều

 • Đánh giá: gombattrang.vn
 • Tóm tắt: 05/10/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.64 (598 vote)
 • : 3 ngày được xem là tốt nhất để di chuyển bàn thờ thần tài là Ngày Đại an, Tốc hỷ, Tiểu cát. Tùy theo điều kiện mà gia chủ có thể cân nhắc ngày …
 • : Thờ cúng Thần Tài là việc linh thiêng có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Vì vậy, gia chủ đừng bỏ qua các chi tiết trên đây nếu muốn thực hiện chuyển bàn thờ sang vị trí khác. Có như vậy, tài lộc mới ở lại lâu dài, công việc làm ăn buôn bán luôn được phù …

Cách xem ngày tốt chuyển bàn thờ Thổ công chuẩn phong thủy

 • Đánh giá: meeyland.com
 • Tóm tắt: 04/13/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.55 (355 vote)
 • : Điều này giúp giảm thiểu những điều dữ, vận hung và gia chủ sẽ đón Tài Lộc, Cát Trạch về với mình. xem-ngay-chuyen-ban-tho-tho-cong-2- Chọn ngày …
 • : Quan điểm dân gian từ xưa đến nay, việc thay đổi vị trí bàn thờ thường được xem là điều tối kỵ. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp như gia chủ chuyển nhà mới, chuyển địa điểm kinh doanh, vị trí bàn thờ cũ không hợp mệnh, hợp phong thủy thì việc chuyển …

Xem ngày tốt chuyển Bàn Thờ Gia Tiên, Tránh những điều kiêng kỵ không lành

 • Đánh giá: banthotantam.com
 • Tóm tắt: 07/18/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.39 (486 vote)
 • : Bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài, bàn thờ thổ công, thổ địa, bàn thờ Thần Linh đều phải chọn ngày thỏa mãn tất cả các yếu tố trên. Hy vọng bài viết sẽ giải …
 • : Đối với người dân Việt Nam từ xưa đến nay những đồ vật tâm linh, không gian thờ cúng là những vật vô cùng chú tâm và linh thiêng, bởi vậy khi chuyển tới nơi ở mới, hoặc di chuyển vị trí, thì ông cha ta phải lựa chọn một ngày phù hợp để di chuyển bàn …

Thay bàn thờ ông Địa mới | Chọn ngày tốt thay bàn thờ ông Địa

 • Đánh giá: cuahangdotho.net
 • Tóm tắt: 02/19/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.08 (406 vote)
 • : Thông thường khi lựa chọn ngày để thay thế bàn thờ Mới thì người ta hay làm vào khoảng mồng 1 đầu tháng hoặc ngày rằm 15. Đây cũng cho là hai …
 • : Thông thường khi lựa chọn ngày để thay thế bàn thờ Mới thì người ta hay làm vào khoảng mồng 1 đầu tháng hoặc ngày rằm 15. Đây cũng cho là hai ngày đẹp nhất khi đặt bàn thờ Ông Địa mới. Ngoài ra bạn nên lựa chọn ngày thay bàn thờ Ông Địa theo tuổi …

Cách xem ngày đặt, chuyển bàn thờ gia tiên, thần linh giúp gia chủ đón cát lành, phúc khí

 • Đánh giá: lich365.net
 • Tóm tắt: 05/10/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.88 (137 vote)
 • : Theo văn hoá tâm linh, xem ngày tốt nhất đặt, chuyển bàn thờ là việc thể hiện … Khi xem ngày bốc bát hương, gia chủ nên chọn những ngày có Thiên Can – Địa …
 • : Thông thường khi lựa chọn ngày để thay thế bàn thờ Mới thì người ta hay làm vào khoảng mồng 1 đầu tháng hoặc ngày rằm 15. Đây cũng cho là hai ngày đẹp nhất khi đặt bàn thờ Ông Địa mới. Ngoài ra bạn nên lựa chọn ngày thay bàn thờ Ông Địa theo tuổi …

Di chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đúng cách mang lại tiền tài, phúc lộc cho gia chủ

 • Đánh giá: houseviet.vn
 • Tóm tắt: 09/09/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.87 (145 vote)
 • : Có rất nhiều lý do mà phải chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa, … Xem ngày chuyển bàn thờ vào các ngày tốt trong tháng tại đây. Anh oi, Ong …
 • : Có rất nhiều lý do mà phải chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa, có thể là chuyển cửa hàng, nơi làm việc hoặc muốn quay về hướng tốt hơn. Nhưng muốn chuyển bàn thờ cũng cần biết cách thực hiện và theo một quy trình nhất định. Nếu tùy tiện di chuyển có …

Xem ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2023 và những điều cần lưu ý

 • Đánh giá: xemvanmenh.net
 • Tóm tắt: 03/05/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.63 (119 vote)
 • : Bàn thờ gia tiên, chuyển ban thần tài về nhà mới, bàn thờ thổ công, ngày tốt chuyển bàn thờ ông địa, bàn thờ Thần Linh đều phải chọn ngày …
 • : Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, việc chuyển bàn thờ sang vị trí khác trong nhà hay chuyển bàn thờ từ nhà cũ sang nhà mới là việc khó có thể tránh khỏi. Trong khi đó Bát Hương, Bàn Thờ là những vật linh thiêng để thờ cúng Thần Linh, Tổ Tiên …

Cách chọn ngày tốt thỉnh ông địa thần tài vào nhà để mang tài lộc vào theo

 • Đánh giá: bachhoaxanh.com
 • Tóm tắt: 03/15/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.58 (136 vote)
 • : Thường thì ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng được coi là ngày tốt để mọi người có thể thỉnh ông địa thần tài. Lý do là vì đây là ngày mà Thần Tài sẽ bay về trời.
 • : Để mọi việc trong nhà được thuận lợi, bình an, may mắn thì bạn phải biết chọn ngày đẹp, giờ đẹp để thỉnh ông địa thần tài vào nhà. Nếu như còn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn ngày giờ tốt để thỉnh ông địa thần tài thì bạn hãy tham khảo những …

Di chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đúng cách mang lại tiền tài, phúc lộc cho gia chủ

 • Đánh giá: vansu.net
 • Tóm tắt: 01/29/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.59 (194 vote)
 • : – Nên chọn ngày Hoàng Đạo trong tháng, giờ Hoàng Đạo tốt trong ngày. Ngày tốt, giờ đẹp sẽ giúp tăng cường năng lượng sinh khí, mang lại may mắn cho gia chủ. – …
 • : Tâm lý chung của mọi người khi di chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông địa đó là chỉ cần làm lễ để xin chuyển, một số người thì lập bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới bỏ bàn thờ cũ đi, điều này là không tốt và ảnh hưởng rất xấu cho gia chủ. Để di chuyển bàn thờ …

Xem ngày tốt, giờ tốt thỉnh cụ Thần Tài Thổ Địa 2023

 • Đánh giá: tuongthantai.com
 • Tóm tắt: 01/13/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.41 (115 vote)
 • : Chọn giờ đẹp để thỉnh cúng Thần Tài, Ông Địa · Tốc Hỷ: khung giờ từ 9-11h và 21-23h. Đây là giờ tốt có nhiều điềm lành, niềm vui. · Đại An: Thời gian từ 5-7h, từ …
 • : Tâm lý chung của mọi người khi di chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông địa đó là chỉ cần làm lễ để xin chuyển, một số người thì lập bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới bỏ bàn thờ cũ đi, điều này là không tốt và ảnh hưởng rất xấu cho gia chủ. Để di chuyển bàn thờ …

Xem ngày tốt chuyển bàn thờ thần tài về nhà mới tránh điều cấm kỵ

 • Đánh giá: kienvangvietnam.com
 • Tóm tắt: 10/08/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.37 (110 vote)
 • : Chọn được ngày tốt để thỉnh Thần tài – Ông địa sẽ giúp phát huy tối đa năng lực của Thần tài, giúp đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ trong việc kinh doanh, …
 • : Câu trả lời là “bạn có thể mang hoặc không di chuyển thần tài theo”. Theo cuối phong thủy chuyển nhà mới có ghi, nếu ở nhà cũ gia đình làm ăn thuận lợi, mọi điều đều thanh thông, suôn sẻ, tài vận dồi dào thì khi chuyển nhà mới bạn nên mang theo bàn …

Thay bàn thờ Ông Địa mới gia chủ không thể bỏ qua điều này

 • Đánh giá: banthogo.vn
 • Tóm tắt: 05/06/2022
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.15 (51 vote)
 • : Thông thường khi chọn ngày tốt thay bàn thờ Ông Địa, người ta thường tiến hành vào mùng 1 đầu tháng hoặc ngày rằm 15. Đây được xem là hai ngày tốt nhất khi …
 • : Toàn bộ Thủ tục lập bàn thờ Ông Địa được chuẩn bị chu đáo trước khi diễn ra lễ lập bàn thờ Ông Địa mới. Điều này vừa giúp gia chủ tỏ lòng thành kính với thần Thổ Địa vừa là lời thông báo nhờ các ngài về phù hộ độ trì sau khi thay bàn thờ Ông Địa …

Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển bàn thờ thần tài

 • Đánh giá: blogsode.com
 • Tóm tắt: 01/24/2023
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.18 (98 vote)
 • : Ngày lành thay bàn thờ Ông Địa vào tháng hợp với tuổi gia chủ … Lựa chọn ngày tốt trong tháng hợp với tuổi gia chủ sẽ giúp mọi chuyện đều được …
 • : Toàn bộ Thủ tục lập bàn thờ Ông Địa được chuẩn bị chu đáo trước khi diễn ra lễ lập bàn thờ Ông Địa mới. Điều này vừa giúp gia chủ tỏ lòng thành kính với thần Thổ Địa vừa là lời thông báo nhờ các ngài về phù hộ độ trì sau khi thay bàn thờ Ông Địa …

You may also like